Ebolavior 1 – Truyện xác sống kinh điển Việt Nam
Theo dõi truyện này
0

Ebolavior 1 – Truyện xác sống kinh điển Việt Nam

LỜI NÓI ĐẦU

Có lẽ ở Việt Nam, thể loại “xác sống” đã quá quen thuộc qua phim ảnh, trò chơi… với tiểu thuyết hoặc truyện ngắn thì chắc chắn còn khá mới mẻ. Hiểu được điều đó, tác giả xin mạn phép đóng góp vào kho tàng tiểu thuyết nước nhà 1 thể loại cũ mà mới. Câu chuyện được xây dựng từ những nhân vật có thật ngoài đời, các kỷ niệm của tác giả, cũng như những sự kiện nổi bật trong cuộc sống thực.

Tác giả mong muốn đem lại 1 câu chuyện bên cạnh sự khốc liệt, bi tráng về dịch bệnh còn phần nào đặc tả được tính nhân văn, nội tâm, sự tha hóa tâm hồn trong cuộc sống đang là.

Toàn bộ câu chuyện chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng, không nhằm mục kích 1 cá nhân hay 1 tổ chức nào.

Với những lẽ đó, kính mong mọi người ủng hộ.

Xin chân thành cảm ơn!

Giới thiệu:

Bộ truyện được kể theo ngôi thứ nhất xoay quanh 1 chàng trai 20 tuổi với bao mộng mơ sống giữa thủ đô Hà Nội hoa lệ. Bỗng 1 ngày cơn ác mộng hàng không xảy đến làm đảo lộn tất cả!! Phải sinh tồn trong 1 môi trường mà nguy hiểm luôn rình rập, nhân vật chính sẽ có suy nghĩ như thế nào và chính “con người” sẽ thay đổi ra sao?? Câu trả lời tất cả nằm trong Ebolavior!

Thể loại: kinh dị, trinh thám, sinh tồn…

“Còn đó những bất ngờ, kịch tính và hấp dẫn chắc chắn sẽ làm thay đổi suy nghĩ cho những ai đã đọc tiểu thuyết xác sống cùng thể loại”

​NHÀ BÁO KIM ANH

“Đã đến lúc người Việt Nam cần phải được thưởng thức những tác phẩm giả tưởng đậm chất Việt Nam”

NHÀ VĂN THANH HOÀI

“Một sự thật mở đầu nhẹ nhàng và độ kinh dị tăng dần, từng nút thắt được mở cùng với những bất ngờ không thể lường trước.

Số phận của một con người hồi sinh trong đống tàn tích, chứng kiến mọi thứ đổi thay, chống lại cái chết và chứng kiến từng người thân gục ngã. Bạn sẽ hiểu những điều đó khi đọc Ebolavior- Truyện zombie Việt Nam kinh điển”

ĐỌC GIẢ MẬU LỘC

Không có truyện nào cùng tác giả này.

Bình luận thành viên

Đăng nhập để bình luận

Bình luận Facebook