Đọc truyện Cưỡng đoạt vợ yêu: Tình yêu hơn cả hận thù

Lần đầu của em (18+)

Từ Chí Phi nắm chặt cổ tay Hạ Mạch kéo cô đi vào tầng năm trong hộp đêm, nơi đây chỉ dành cho những khách V.I.P có tấm thẻ vàng. Mặc cho cô vùng vẩy la hét, tất cả cũng chỉ vô ích. " Câm Mồm"

Quát thẳng vào mặt cô, hắn lôi cô vào phòng đẩy ngã lên chiếc giường.
Hắn chồm hẳn người quỳ gối trước eo cô, gỡ carvat đem cột tay cô lên đầu giường. Mốc từ trong túi ra một viên thuốc, hắn đưa lên miệng mình cuối xuống đến môi cô, cắn một nữa từ viên thuốc trong miệng truyền đến vào khoang miệng, mặc cho tránh né, hắn bóp cằm cô thật đau, ép cô phải nuốt viên thuốc mình đã đưa cho cô, một nữa còn lại mình nuốt trọn.

Khi cả hai đều đã nuốt thuốc, anh đưa lưỡi mình cuốn lấy lưỡi cô, chiếc lưỡi thơm tho của cô ba lần bảy lượt cứ tránh né hắn, khiến hắn thêm phần tức giận, xông thẳng lưỡi mình vào bao trọn lấy lưỡi cô, mạnh mẽ chiếm đoạt, từng giọt nước bọt cứ thế dính lấy vào chiếc lưỡi đôi bên.

Buông tha cho đôi môi đã bị hắn hôn đến xưng đỏ, hắn lại ngồi dậy xé đi bộ đầm cô đang mặc trên người và lột hẵn những thứ vướn trên người mình.

"Tên khốn, anh đã cho tôi uống cái gì" không hiểu hắn đã cho cô uống cái loại gì mà khiến cơ thể cô nóng ran lên, trong đầu của cô bây giờ rất choáng, rất khó chịu.

"Đây chính là thuốc kích thích loại mạnh, em nữa viên tôi nữa viên, xem ra đêm nay hai chúng ta sẽ lên đỉnh tuyệt lắm" Từ Chí Phi cười nhếch môi. Ánh mắt hắn nhìn đắm đuối vào hai cặp ngực đang nhấp nhô trước mặt, cùng lúc này thuốc cũng đã tác dụng, khắp người hắn nóng rực lên, như một con dã thú chòm lên người cô, chặn ngay cái miệng nhỏ nhắn của người phụ nữ dưới thân mình kêu lên, tách mở hàm răng đưa lưỡi mình vào khấy đảo khoang miệng cô, lại còn dư âm lại một chút đắng đắng của vị thuốc. Bây giờ cơ thể Hạ Mạch run lên những lần hưng phấn, ưỡn ngực mình lên tiếp đón lưỡi hắn, vui đùa cùng lưỡi hắn.

Thấy cô khó sở, Từ Chí Phi gỡ ra carvat mà lúc nảy đã trói tay cô lại, đôi tay vừa được thả tự do liền ôm chầm vào cổ hắn, hai người tiếp tục hôn nhau, bàn tay hư hỏng của hắn xoa nắn cặp ngực, đôi môi vẫn điên cuồng mà chiếm lấy, hôn nhau đến cả hai không thể thở. Từ Chí Phi mới buông tha cho đôi môi ấy. Chỉ là buông tha cho đôi môi chứ không buôn tha chổ khác, hôn từng tất da thịt cô, chôn sâu vào cổ cô mút thật mạnh. Hạ Mạch tiện đà ngước cổ lên khiến cho tư thế hai người thuận đà.

Bàn tay bé nhỏ của Hạ Mạch chạm vào lòng ngực Từ Chí Phi, trượt kéo dài xuống eo vòng qua bên hông đi thẳng lên trên lưng, cuối cùng lại luồng vào tóc đang rối của hắn, đơn giản vì bị cô dày vò.

Như lực thúc mạnh cơ thể hắn nóng lên, bàn tay hư hỏng đã trêu đùa cặp bông nhủ từ nảy giờ, đi thẳng xuống nắm hai đùi thon của cô tách ra, nhìn chằm chằm vào nơi nhạy cảm ấy khiến Hạ Mạch xấu hổ mà hét lên " Cấm anh, anh không được nhìn"

"Thật ngại quá, tôi không chỉ nhìn mà còn chơi đùa cùng nó" Từ Chí Phi cười lớn một tiêng, đem ngón giữa tay mình đâm thật sau vào hang động của cô. Vì bất ngờ đâm vào, khiến cho Hạ Mạch dấy lên một cơn đau đớn và đã hét to lên "Aaaa"

" Đồ khốn, áa… anh.. là tên khốn"

Vì là do thuốc có tác dụng mạnh, cơ thể cả hai rất khó chịu, Từ Chí Phi rút tay mình ra, cầm con thú bên trong người mình đâm thẳng vào hang động cô, cơn đau lúc nảy còn chưa hết, lại tiếp tục một cơn đau gấp hai ập tới, Hạ Mạch hét lên. " áaa". Hắn ra sức chuyển động, cứ như vậy mà ra vào.

Những màn hưng phấn cứ bám lấy cô, tay cô bấu chặt cơ thể hắn lại. Cái miệng nhỏ nhắn của Hạ Mạch không ngừng rên rỉ, khiến bên trong Từ Chí Phi như một sự cổ vũ. Phối hợp tiết tấu của hắn, cô ôm chặt cổ hắn, áp lên môi hắn, điên cuồng xâm chiến.

Bộ ngực dán chặt vào cơ ngực rắn chắc của hắn, đưa tay mình lên xoa nắn bóp mạnh. "Ưmm" nấc nhẹ tiếng rên.

Cả hai hôn nhau không biết bao lâu đến khi cô khó thở mới né đi khuôn mặt của hắn, tiện đà hắn cuối xuống một chút, hôn lên cần cổ trắng nõn của cô, dùng môi mình mút chặt lại, khi nhã ra lại hiện rõ một dấu đỏ, cứ như vậy hắn để lại nhiều dấu hôn trên cơ thể cô.

Hiểu rõ cơ thể đang đòi hỏi nhau, cả hai cùng phối hộp mà làm, hắn càng được thế tăng tốc nhanh, nắm hai chân trắng nõn của Hạ Mạch vát lên trên vai mình, rồi mạnh mẽ chiếm đoạt.

Hạ Mạch cứ lần lượt lại lên cao trào, miệng không ngừng rên rĩ những khiến khoái cảm" Ưmm ưmm aaa"

Đến khi người cả hai đã ướt đẩm mồ hồ, một khoảng thời gian kích tình hắn đã bắn ra một loạt tinh dịch vào cô, mệt mỏi nằm sấp xuống người Hạ Mạch, đồng thời cô cũng ngất đi.

Thuốc cũng đã hết tác dụng, lúc này hắn đã tỉnh táo, ngồi thẳng dậy nhìn xuống dưới tấm grap trắng tinh, hiện rõ lên màu đỏ sẩm. Từ Chí Phi khá ngạc nhiên " Đây là lần đầu tiên của em"

Bình luận thành viên

Đăng nhập để bình luận

Bình luận Facebook