Đọc truyện Hôn Trộm 55 Lần

Chương 82: Cô Thật Là Thẳng Thắn [6]

Kiều An Hảo nói xong, liền đi tới trước thùng rác, vươn tay lấy chai nước khoáng, mở nắp chai ra, xoay người đi đến trước mặt lqd Lâm Thi Ý, dứt khoát giơ chai nước khoáng lên trên đầu Lâm Thi Ý đổ xuống.

Cho đến khi nước chảy hết, Kiều An Hảo tiện tay ném chai nước khoáng vào trong thùng rác, nhìn Lâm Thi Ý, mỉm cười hỏi một câu: “Tưới đủ chưa? Nếu không đủ…tôi lại đổ tiếp…”

Lâm Thi Ý không hề nghĩ Kiều An Hảo sẽ dùng phương thức này đáp trả cô ta, bị chai nước khoáng dội từ trên đầu xuống, khiến gương mặt vất vả trang điểm của cô ta bị nhòe đi. Nhất thời vẻ mặt cô ta lạnh lẽo, không có nửa điểm ưu nhã rộng lượng, vươn tay hướng chỗ quan trọng trên mặt Kiều An Hảo đánh.

Kiều An Hảo đã sớm chuẩn bị tinh thần, dựa theo tính tình của Lâm Thi Ý, cô đối xử với cô ta như vậy, khẳng định cô ta sẽ đánh trả, cho nên đã sớm phòng bị.

Trong nháy mắt lúc Lâm Thi Ý muốn giơ tay lên, cô nhanh chóng giữ lấy cổ tay cô ta, vừa định mở miệng đáp trả Lâm Thi Ý thì bất chợt nghe được bên ngoài truyền đến tiếng bước chân, có người vào toilet.

Đôi mắt Kiều An Hảo đảo qua lại liên tục, liền rút khăn giấy ở một bên, nhìn gương mặt của Lâm Thi Ý, giống như chị em tốt, ân cần lau: “Chị Thi Ý, sao lại không cẩn thận như vậy khiến toàn thân đều bị ướt.”

Lâm Thi Ý vừa định chửi ầm lên vì cử chỉ thân mật bất thình lình của Kiều An Hảo thì kết quả lại nghe phía sau truyền đến giọng nói của bầu Tôn: “Tiểu Kiều, Thi Ý?”

Sau đó, bầu Tôn đi tới, nhìn thấy cả đầu Lâm Thi ý đầy nước, lập tức cau mày nói: “Chuyện gì xảy ra vậy?”

Kiều An Hảo vốn không cho Lâm Thi Ý có cơ hội nói, liền mở miệng giành nói trước: “Bầu Tôn, lúc nãy chị Thi Ý vặn vòi nước lại không cẩn thận siết vòi nước nên bị ướt cả người.”

Nói xong, Kiều An Hảo càng thêm dịu dàng lau mặt cho Lâm Thi Ý, lau đi lớp trang điểm bị trôi trên gương mặt của Lâm Thi Ý: “Chị Thi Ý, đừng động, để em lau giúp chị!”

Không phải cô ta thích nhất diễn bộ dạng quan tâm mọi người ở trước mặt lãnh đạo lắm sao? Tốt lắm, bây giờ cô liền đóng giả bộ dáng quan tâm của cô ta, khiến cô ta tức giận đầy mình nhưng không thể trút ra được mà còn muốn phải diễn vẻ mặt ôn hòa phối hợp với cô!

Bầu Tôn gật gật đầu: “Thi Ý, về sau cẩn thận một chút.”

Lâm Thi Ý muốn phát điên, nhưng cô lại không thể biểu thị trước mặt Kiều An Hảo, chỉ có thể miễn cưỡng nặn ra một nụ cười, giọng nói hết sức mềm mại nói: “Em đã biết, cám ơn bầu Tôn.”

Sau đó quay đầu, nhìn về phía Kiều An Hảo cứng ngắc cười nói: “Cám ơn An Hảo, tôi đi thay quần áo khác.”

Sau đó, hoàn toàn không cho Kiều An Hảo và lqd bầu Tôn có bất kỳ phản ứng nào, liền xoay người, dẫm lên giày cao gót, lấy tay che khuôn mặt trôi phần trang điểm, vội vã rời đi.

Bình luận thành viên

Đăng nhập để bình luận

Bình luận Facebook