Đọc truyện Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi)

Chương 60

Bây giờ tôi thực sự thấy mình là kẻ ngu ngốc nhất trên đời , tại sao lại đi tin một tên sói già đóng giả cừu non như hắn chứ ? Tôi mặc kệ hắn , không để ý đến hắn chứ không tôi sẽ giận đến mức đứt dây thần kinh não mà đột tử chết mất . Tôi tiếp tục an phận nằm xuống , mặc kệ cái xúc tua mặt dày kia tiếp tục bám quấn lấy tôi . Tôi lẩm bẩm chửi rủa :

– Đúng là cái đồ lão già mặt dày !

– Em vừa nói gì ? _ Kỳ quay ra hỏi .

– A … Không … không có gì ! _ Tôi trưng bộ mặt tươi cười nói nhưng trong lòng không ngừng chửi rủa hắn thậm tệ . Tiếp sau đó , Kỳ bỗng tắt điện , tôi quay ra ôm cứng lấy Kỳ , hét lên – Anh bật điện lên đi !

Bình sinh tôi ghét nhất buổi tối , cũng ghét nhất là bóng đêm , sợ nhất bóng tối , vì thế mỗi khi đi ngủ bên tôi luôn có đèn ngủ . Sống với Kỳ đã lâu tôi vẫn không bỏ được thói quen đó , chia phòng thì tôi lúc nào cũng bật điện sáng trưng lên dù có tốn điện hay không . Bởi vì không có đèn ngủ nên sử dụng tạm đèn huỳnh quang , rất tốn nhưng tôi không muốn sống trong tối thui đâu .

– Rất tốn điện ! _ Kỳ nói .

[ Bất giác trên khuôn mặt anh hiện lên một nét cười . Không ngờ cô lại sợ tối , đây là điểm yếu duy nhất của cô , anh chắc chắn phải lợi dụng triệt để . Nhưng anh cũng không đành lòng nhìn cô đang trốn trong ngực anh mà run lẩy bẩy . Tuy anh rất ghét để điện sáng khi ngủ nhưng chiều theo ý cô , anh sẽ cố gắng chịu đựng , mai nhất định phải đi mua đèn ngủ . Anh tin có liều thuốc ngủ là cô ở đây anh nhất định sẽ không lo mất ngủ . Còn bây giờ có một người đang ở quán bar uống say đến không biết trời đất . Vừa uống vừa suy nghĩ xem bây giờ cô đang làm gì , có phải cùng Kỳ ” vui vẻ ” hay không ? Nghĩ đến đây , hắn lại thấy tức giận . Vốn muốn mượn rượu quên đi cô nhưng càng uống lại càng nhớ rõ . Hình bóng cô như bóng ma cứ luẩn quẩn trong lòng hắn muốn xóa cũng không thể nào xóa được . Hắn không biết mình bị say bởi rượu hay say vì cô nữa . Thiên cứ uống , không biết uống bao lâu và bao nhiêu , uống đến mức hắn gục xuống và được thuộc hạ đưa về lúc nào không hay nữa ] . Tuy là nói thế thôi chứ thực sự nằm trong lòng Kỳ rất ấm nha . Nhớ lần trước hắn cũng ngủ cạnh tôi nhưng lúc ấy do tôi mệt quá nên không biết , cũng không cảm nhận được . Tôi thấy hắn cũng thật là chiều chuộng tôi , tuy là biết bật điện rất tốn nhưng hắn vẫn vì tôi mà bật để cho tôi ngủ . Tôi không xoay người nữa , trực tiếp vùi đầu vào ngực hắn , ngủ thiếp đi , còn không biết mình ôm hắn từ lúc nào nữa . [ Anh mỉm cười , trong nét cười mang theo sự hạnh phúc mà từ trước đến nay , giờ anh mới cảm nhận được . Ngày xưa anh không biết yêu là gì và cũng chưa từng yêu , chỉ nghe người ta nói yêu rất khổ sở . Anh không quan tâm , nghĩ rằng cả đời này sẽ không yêu ai hết , coi phụ nữ như đồ trang sức mà thay liên tục , thay còn nhanh hơn cả thay áo nữa nhưng anh lại vì cô mà ăn chay , tu tâm dưỡng tính từ bao giờ không hay . Con người mà , rất khó để thoát khỏi lưới tình . Tạo hóa sinh ra con người có trái tim là để yêu thương , làm sao có thể không vướng vào lưới tình cho được . Dù sao cô vợ anh còn quá trẻ , quá non nớt để hiểu hết các việc xấu trong xã hội , hiểu hết sự đời gian ác như thế nào . Nhưng nói gì đi nữa anh nhất định sẽ bảo vệ cô thật tốt , sẽ không để cô chịu bất cứ tổn thương nào . Nghĩ đến đây , anh lại mỉm cười hạnh phúc mà đi sâu vào giấc ngủ ]

( Xong chap 60 )

Bình luận thành viên

Đăng nhập để bình luận

Bình luận Facebook