Đọc truyện Đích Nữ Vương Phi

Chương 30: Không có nữ nhân có thể so sánh với nàng!

Vân Tuyết Phi nhìn đôi cực phẩm trước mắt này, trầm mặc một lúc sau lạilạnh lùng mở miệng: " Người đâu, kéo Quan Tâm Liên ra ngoài loạn cônđánh chết cho bổn vương phi!"

Quan Tâm Liên run rẩy, càng thêmkéo chặt y phục Quan Bạch Nguyệt, thân thể ở nơi không ai thấy run rẩy,nàng bất lực nhìn Quan Bạch Nguyệt, trong mắt lộ vẻ cầu xin: "Bác, ta… ta…"

" Ai dám! Nữ nhi của ta chính là Hoàng quý phi! Dám đụng đến cháu gái ta, tôi sẽ nói nữ nhi của ta tru di cửu tộc các ngươi!"

Nghe thấy giọng nói phách lối như vậy, nhìn nha hoàn nô bộc đứng chung quanh sợ sệt không dám lên trước, Vân Tuyết Phi không vui chau mày.

" Ai dám tru di cửu tộc Bổn vương?"

Giọng nói khí phách êm tai như vậy trong nháy mắt chấn động đến lòng của VânTuyết Phi, Vân Tuyết Phi nhanh chóng hồi phục, ngẩng đầu lên.

Đập vào mắt là cẩm bào trắng ngà, lịch sự phong nhã tài hoa, trong nháy mắt mọi ánh mắt đều bị hấp dẫn.

Tư Nam Tuyệt không quan tâm, đi thẳng về phía Vân Tuyết Phi, đợi đến lúcchỉ còn cách 30cm thì dừng lại, xoay người, liếc mắt nhìn Quan BạchNguyệt phách lối vừa rồi.

Quan Tâm Liên phản ứng lại đầu tiên, vội vàng buông tay ra, đi lên trước, thẹn thùng hành lễ: "Bái kiến Vương Gia!"

Vừa nghe Vương Gia, Quan Bạch Nguyệt lập tức hồi thần, thu hồi ánh mắt simê, không nghĩ tới đây chính là hộ quốc Vương Gia trong truyền thuyết,quả nhiên là phong thái Tiên Nhân, có phong thái rất giống hoàng đế,trách không được Liên nhi lại vì hắn mà đòi sống đòi chết.

Nàng ho khan vài tiếng, cũng quỳ xuống hành lễ: "Lão thân bái kiến Vương Gia!"

Tư Nam Tuyệt như không nghe thấy, ánh mắt dịu dàng nhìn Vân Tuyết Phi: "Người nào chọc Tuyết Nhi mất hứng?"

Vân Tuyết Phi liếc nam nhân làm bộ trước mặt một cái, trong nhà này cónhiều người như vậy, hắn lại không nhìn thấy, cho ngươi giả bộ! Đángghét!

Quan Tâm Liên vừa thấy sau khi Vương Gia đi vào chỉ để ýtiện nhân Vân Tuyết Phi này, lập tức tức giận lại tủi thân, nàng nghẹnngào lên tiếng: "Vương Gia, người phải làm chủ cho nô tỳ!"

Tư Nam Tuyệt nở nụ cười, giọng cười lại phát ra như nham thạch: "Liên nhi có thể có ủy khuất gì?"

Quan Tâm Liên vừa nghe, lập tức kích động, không kịp nhìn vẻ mặt của hắn,vội vàng bộc phát, nàng phẫn hận trách mắng: "Vương phi ác độc, muốnloạn côn đánh chết nô tỳ, cũng may bác nô tỳ kịp thời tới cứu, nếu không thì hiện tại nô tỳ đã không gặp được Vương Gia…"

Vừa nói vừa đỏ mắt, nước mắt như châu sa lăn xuống theo gò má.

"Ồ? Có chuyện như vậy?" Giọng nói dễ nghe của Tư Nam Tuyệt khẽ kéo dài.

Luận võ công : Quách Tĩnh Có thể đánh bại Kiều Phong ?1.6M viewsEntertainment
Hắn nhìn về phía Vân Tuyết Phi, đầu ngón tay như ngọc vuốt ve mái tóc VânTuyết Phi, thấp giọng hỏi thăm: "Tuyết Nhi, ngươi nói, việc này phảigiải quyết thế nào mới tốt?"

Vân Tuyết Phi cười mà như không cười, nhìn nam tử này cưng chiều với mình: "Không bằng…"

Nhìn sang Quan Tâm Liên một bên căng thẳng, ánh mắt oán độc, nàng cười đắc ý nói, một tay khoác tay của Tư Nam Tuyệt, tựa người lên vai hắn, ngóntay thanh tú vẽ nên các vòng tròn trên ngực Tư Nam Tuyệt: "Nếu như thầnthiếp nói, tâm tình Quan thị thiếp bị ảnh hưởng, Vương Gia ngươi sẽ làmthế nào?"

Hương thơm nữ nhi mê người truyền đến, thân thể mềm mại dán chặt lên lồng ngực chính mình, còn có tay ngọc đang làm xằng làmbậy trên người mình, Tư Nam Tuyệt đột nhiên cảm thấy cả người khô nóng,hắn nhìn ánh mắt khiêu khích đắc ý của Vân Tuyết Phi, ôm lấy eo thon của nàng, ép vào thân mình, ánh mắt âm trầm, trong mắt như có chút sónggió, giọng nói hơi mờ ám: "Ái phi muốn làm thế nào?"

Đùa mà thành thật, ánh mắt nàng không tự nhiên, có điều quay mắt đi, nàng có thểnhìn thấy ánh mắt phun lửa của Quan Tâm Liên, một chút không được tựnhiên kia lập tức tiêu đi hầu như không còn, thay vào đó là một loại đắc ý sung sướng.

" Thần thiếp luôn luôn là người có thù tất báo, cả gan phái thích khách ám sát bổn vương phi, thì phải chấp nhận hậu quả!" Vân Tuyết Phi nói năng khí phách, nhìn về phía Quan Tâm Liên, hàn quang chợt lóe lên: "Quan thị thiếp, ngươi đã chuẩn bị xong chưa?"

Vân Tuyết Phi thoát khỏi lồng ngực Tư Nam Tuyệt, đi đến bên cạnh Quan TâmLiên và Quan Bạch Nguyệt, cúi thấp người: "Mẹ vợ của Hoàng đế thì thếnào? Cho dù là Thiên Vương lão tử đến đây, cũng đừng mong có thể cứungươi! Người đâu!"

" Ngươi không thể! Lão thân không cho phép!" Quan Bạch Nguyệt nhận ra ý tứ của Vân Tuyết Phi, lập tức lên tiếng quát ngăn lại.

" Đây là hộ quốc Vương Phủ, lão nhân gia ngươi muốn ra vẻ ta đây thì lộnchỗ rồi! Người đâu, trước tiên đánh Quan lão phu nhân 20 đại bản, sau đó mời đi ra ngoài cho bổn vương phi!" Vân Tuyết Phi lười phải nói nhảmvới lão nhân này, trực tiếp trừng phạt!

Hiện tại còn muốn đánhmình! Phản, thật sự phản rồi! Quan Bạch Nguyệt tức giận hàm răng runlên, nhưng không nói ra được một câu.

Gã sai vặt vốn còn sợ hãikhông dám di chuyển, thế nhưng hiện tại Vương Gia ở đây, lá gan cũng lớn lên, có Vương Gia ở đây, Quý Phi thì tính là gì? Hai gã sai vặt trựctiếp tiến lên, ôm lấy Quan Bạch Nguyệt trên đất đi ra ngoài.

Quan Bạch Nguyệt bừng tỉnh, nhưng hai tay bị khống chế, chỉ có thể mở miệngchửi mắng: "Tiện nhân, ngươi sẽ không được chết tử tế, ta muốn tru dicửu tộc nhà ngươi… tru di cửu tộc nhà ngươi!"

Theo tiếng mắngchửi càng ngày càng xa, Vân Tuyết Phi dời ánh mắt đến trên người nhânvật chính của hôm nay, hôm nay nàng nhất định phải trừng trị nữ nhânđáng giận này.

Quan Tâm Liên nhìn Quan Bạch Nguyệt bị kéo ra ngoài, ngay cả bác nàng cũng không sợ, còn bị đánh 20 đại bản, vậy mình?

Trong ánh mắt u lãnh của Vân Tuyết Phi, nàng xụi lơ trên mặt đất, ngơ ngácnhìn nam tử ngay đến một ánh mắt cũng lười cho mình trước mặt, nam tửmình vẫn luôn yêu.

Nàng đột nhiên cười to, cười đến rơi nước mắt, ánh mắt nhìn về phía Vân Tuyết Phi càng thêm oán hận, quay đầu lại vẻmặt đau thương nhìn Tư Nam Tuyệt: "Tại sao? Tại sao lại đối với ta nhưvậy? Không có Bạch Tuyết Nhu, vì sao không thể yêu ta?"

Vân Tuyết Phi ngẩn ra, Bạch Tuyết Nhu, lại là cái tên này? Nàng không tự chủ quay đầu, muốn xem xem phản ứng của người đàn ông khi nghe đến cái tên nàysẽ thành thế nào!

Tư Nam Tuyệt lạnh lùng nói một câu: "Không có nữ nhân có thể so sánh với nàng!"

Bình luận thành viên

Đăng nhập để bình luận

Bình luận Facebook