Đọc truyện Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi)

Chương 26

Tôi hoảng sợ bỏ chạy , nhưng có một tên nhanh tay hơn túm tôi lại , tôi sợ hãi khóc thét . Tên đó với ánh mắt nóng bỏng nhìn tôi tự trên xuống dưới khiến tôi rùng mình . Tôi cảm tưởng mình đang khỏa thân trước mặt hắn mặc dù tôi đã mặc rất nhiều quần áo . Tên đó dùng bàn tay bẩn thỉu của mình vuốt mặt tôi khiến tôi ghê tởm . Hắn bỡn cợt nói :

– Cô em làm gì mà vội thế ? Ở lại chơi với tụi anh một chút đi !

– Đại ca ! Em thấy con này còn non nớt lắm ! Haha ! Chúng ta vớ được món hàng béo bở rồi ! _ Tên khác cười man rợ.

– Các anh … các anh muốn gì ? Tiền ư ? Không thành vấn đề , tôi sẽ đưa cho các anh nhưng xin các anh tha cho tôi ! _ Tôi sợ hãi nói , thân thể theo phản xạ lùi lại đến khi đụng vào góc tường . Được thế bọn họ càng lấn tới , một tên tiến lên , hỏi :

– Tiền đâu ? _ Tôi lắp bắp trả lời – Hiện giờ tôi không mang theo nhưng các anh thả tôi thì tôi nhất định sẽ mang đến nộp đủ cho các anh . 5 triệu … không được sao ? Vậy thì 10 triệu … ? Ít quá ! 50 triệu … _ Tôi dần dần tăng mức giá .

– Con khốn ! Mày định trêu đùa tụi tao hả ? Mày còn trẻ con như thế lấy đâu ra tiền để mà cho tụi này ? Cô em , ngoan ngoãn phục vụ bọn anh , bọn anh nhất định không bạc đãi em đâu ! _ Sau đó là những tiếng cười man rợ .

– Các anh … nếu làm như vậy sẽ bị ngồi tù đó ! Chả nhẽ các anh không lo nghĩ cho gia đình mình còn ở nhà đợi các anh kiếm tiền sao ? _ Tôi khuyên bảo

– Ngồi tù ? Tao không quan tâm , hưởng thụ trước đã ! * đúng rùi ! cứ chơi cho đã đi ! phải biết rằng sau vụ này mấy ng` chít vs chị ấy chứ chẳng đùa * Tụi bây đâu , lên đi , hôm nay phải chơi cho đã mới được ! _ Sau đó bọn chúng nhào vào tôi .

Trong con hẻm vang lên tiếng kêu thảm thiết rất rùng rợn cùng tiếng cười man rợ của bọn chúng . Tôi sợ hãi khóc thét , trong phút chốc bọn họ gần như là xé tan quần áo tôi . Lúc đó , trong đầu tôi chỉ nhớ duy nhất một người đó là Kỳ , tôi hét lên một cách tuyệt vọng :

– Kỳ ! Cứu em ! Huhu …. ! _ Tôi không muốn đời mình bị hủy trong tay cái bọn này . Bỗng có tiếng nói quen thuộc và một bóng dáng cao , tuấn tú xuất hiện , nói :

– DỪNG TAY ! _ Tôi he hé mắt nhìn , quả nhiên là Kỳ . Một cỗ vui sướng không sao tả nổi bỗng dâng lên trong lòng tôi . Như tìm thấy vị cứu tinh , tôi hét lên – Kỳ ! Cứu em !

– Mày là ai ? Đừng xen vào chuyện của người khác ! Cút đi ! _ Bọn họ nghe thấy tiếng người , quay ra thấy Kỳ , quát lên

– Tao là ai và việc tao đi hay không không cần mày và cũng không đến lượt mày lên tiếng ! _ Vừa dứt lời , một thân ảnh cao lớn lao tới , nhanh như chớp 4 tên ngã gục , còn một tên đang giữ tôi : chính là tên mặt sẹo . Tôi cảm nhận người hắn run cầm cập , tuy sợ hãi nhưng vẫn to mồm :

– Mày đừng qua đây ! Không tao … tao giết nó bây giờ đấy !

– Mày cứ thử động vào cô ấy xem ! _ Kỳ thách thức

– Mày là ai ? Tại sao lại xen vào chuyện của tụi tao ? Tao là người ở bang Hắc Điểu đó ! Mày mà động vào tao là mày không còn đường sống đâu !

– Vậy ư ? Tao lại không nghĩ vậy ! Kẻ không còn đường sống chính là mày ! Mà mày bảo sao ? Mày ở bang Hắc Điểu ?

– Đúng vậy !

– Hắc Điểu mà lại đào tạo ra cái loại vô dụng như mày ư ? Thật khó tin . Nhưng nếu đúng mày ở bang Hắc Điểu thì về hỏi bang chủ mày tao là ai ? Còn bây giờ , đừng hỏi vì sao tao đánh mày . Vì mày động phải ” NGƯỜI CỦA TAO ” ! _ Kỳ nói xong rồi nhanh chóng ra tay không để tên kia hó hé thêm câu nào . Chỉ qua một chiêu , tên kia đã nằm đo đất mà không gượng dậy nổi .

Tôi ở đằng sau trông bộ dạng rất thê thảm : quần áo xộc xệch , rách te tua , đã bị xé trông tơi tả thảm hại , đầu tóc rũ rượi , xù xì , trông cực kì đáng sợ , khuôn mặt nhem nhuốc , người ngợm bẩn thỉu , đang co rúc sợ hãi ở góc tường . Thấy bóng đen đi tới , tôi sợ hãi la lên :

– Cút đi !

– Đừng sợ ! Là anh ! Anh nhất định không để em tổn thương thêm lần nào nữa ! _ Rồi ôm tôi vào lòng trấn an . Nhận thấy mùi hương quen thuộc , tôi không kiêng nể nhào vào lòng Kỳ , ôm chặt lấy hắn , khóc lóc – Em sợ lắm ! Huhuhu … ! * cuối cùng nhận ra điểm tốt của anh ấy chưa ? sướng mà không biết điều ! *

[ Kỳ khẽ vuốt mái tóc cô , an ủi . Nhìn cô như thế anh thấy đau lòng lắm . Anh trong lòng tự thề sẽ bảo vệ cô thật tốt , chuyện này sẽ không bao giờ được xảy ra với cô nữa * nhớ lời thề của anh đó ! * . Vừa thấy cô khóc thét khi bị bọn chúng sàm sỡ , tim anh như bị lăng trì , cảm giác như ngừng đập , trong lòng khó chịu vô cùng . Có lẽ anh thực sự yêu cô rồi . Haizz … ]

Kỳ khoác cái áo của mình lên người để bao bọc tôi , giấu đi vẻ thảm hại , nhếch nhác của tôi . Trước khi đi , hắn lấy điện thoại ra gọi cho ai đó , một câu ngắn gọn nhưng chứa đựng đủ sự nguy hiểm và đáng sợ khiến người xung quanh không rét mà run :

– Xử lí chúng !

– KHOAN ĐÃ ! _ Tôi hét to đủ để cho người bên kia điện thoại cũng nghe thấy , tôi giật giật áo Kỳ , nói với giọng cầu xin – Giữ chúng lại ! Được không ? * ôi ! chị giữ chúng lại làm gì , chỉ thêm một mối tai họa thôi ! *

– Được rồi ! Nghe thấy rồi chứ ( hỏi người bên kia điện thoại ) Đưa chúng về ! _ Sau đó tắt máy , dáng vẻ cao ngạo choàng qua vai kéo tôi đi qua bọn đầu gấu . Trước khi rời khỏi , tôi còn không lưu tình đá cho bọn chúng vài phát cho hả giận . Kỳ không nói gì , mặc cho tôi làm liều , sau đó vẫn tiếp tục khoát eo tôi nghênh ngang rời đi . Trong lòng Kỳ , không hiểu sao lòng tôi cảm thấy ấm áp vô cùng .

( Xong chap 26 )

Qua chap này là có thêm một bước tiến mới trong tình cảm của hai vị này . Cơ mà chap sau có cảnh bạo lực ghê rợn , cảnh báo những bạn nữ hiền lành không nên đọc để tránh cảm thấy ghê rợn .

Bình luận thành viên

Đăng nhập để bình luận

Bình luận Facebook