Đọc truyện Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ

Chương 23: Trong Viện Có Tiểu Đào Thật Đáng Ghét!

Kế này cũng không có gì phức tạp, chỉ là đối với một tiểu cô nương mới mười hai tuổi cư nhiên đã hạ thủ đến mức như vậy, thật đúng là quá độc ác. Lâm thị, đúng là hao tổn hết tâm tư muốn đưa nàng vào chỗ chết!

Trương Văn Định vừa mới bắt đầu còn hừ lạnh hai tiếng, mắng người cũng thật hung hăng, về sau lại không lên tiếng được, đau đến muốn ngất xỉu.

“Đừng đánh chết là được!” Âu Dương Noãn từ đầu đến cuối đều lạnh lùng nhìn, sắc mặt hết sức bình tĩnh.

Trương Văn Định vừa mở mắt đưa tình, nhưng lại chỉ đón nhận được ánh mắt lạnh lùng của Âu Dương Noãn. Trong ánh mắt kia còn mang theo một tia sáng đáng sợ, giống như ánh mắt của thợ săn khi phát hiện ra con mồi vậy, có một chút kỳ dị, lại có một loại hưng phấn không nói rõ được. Hắn thế nhưng lại cảm thấy một trận lạnh thấu xương. Không! Sẽ không, rõ ràng nàng mới là con mồi của hắn!

Đúng lúc này, đột nhiên có một trận tiếng động lớn xôn xao của rất nhiều người, đúng là Lâm thị đã mang theo mama cùng nha hoàn đi đến. Bọn họ chậm rãi đi vào sân, Vương mama xông vào đầu tiên, vừa nhìn thấy tình cảnh như vậy thì lập tức ngây dại.

Lâm thị trước hết lấy lại phản ứng, làm như kinh ngạc vạn phần nói: ”Noãn nhi…đây là…Chuyện này là sao vậy?”

“Mẫu thân, người này ở bên ngoài thậm thà thậm thụt, cũng may bị nhóm mama đang đi tuần tra ban đêm bắt được. Thật sự là hù chết nữ nhi mà!” Âu Dương Noãn chạy nhanh xuống cầu thang, lập tức nhào vào lòng Lâm thị, thực sự là bộ dáng mười phần bị hoảng sợ, lực đạo khi lao xuống lại cực mạnh, cơ hồ đánh đau ngực Lâm thị! Lâm thị trước mặt mọi người không thể né tránh, bị đụng lần này, vẻ mặt cứng ngắc một lát, bà ta dìu Âu Dương Noãn đứng thẳng dậy, nhìn Trương Văn Định liếc mắt một cái, nổi giận nói: ”Cái tên tăng đồ tử này, đây là khuê phòng của nữ nhi ta, người như ngươi cũng dám tùy tiện vào sao?”

Hừ, mình đã nói là bên ngoài sân, như thế nào đến miệng bà ta lại biến thành khuê phòng, có thể thấy được là thật sự muốn hạ quyết tâm đem nước bẩn này hất lên người nàng mà. Chẳng qua là đến lúc đó ai bị hắt đầy người không thể đi gặp ai còn chưa biết là người nào đâu! Âu Dương Noãn âm thầm gợi khóe miệng lên.

“Tất cả dừng tay trước đã!” Vương mama nhìn Trương Văn Định bị nhóm người đánh đến mức cuộn hết cả người, sợ không cẩn thận đánh chết người thì hỏng hết việc, liền nhanh chân đi lên ngăn cản.

Trương Văn Định nhìn thấy Lâm thị liền cảm thấy yên tâm, oán hận phun một ngụm liền mở miệng mắng: ”Chết tiệt…”

Xương Bồ đúng là thật thà, người khác đều dùng tay, chỉ có nàng ta là cầm theo cái chổi, lúc này lại thấy người kia dám mắng đại tiểu thư thường ngày vẫn luôn ôn hòa với bọn hạ nhân như nàng ta liền thả cái chổi, vén váy lên hung hăng đạp một cước lên người hắn.

Trương Văn Định đị đá một cước liền “Oa” một tiếng phun ra một ngụm máu tươi, ánh mắt hoảng sợ nhìn chằm chằm Xương Bồ, cũng không dám mắng người nữa.

Trong lòng Âu Dương Noãn mừng thầm, nghĩ rằng nha đầu Xương Bồ kia quả là đáng yêu, về sau nhất định phải thưởng cho nàng ấy, thế nhưng trên mặt lại lộ ra biểu tình kinh hoảng: ”Mẫu thân, nữ nhi sợ hãi”

Lâm thị lập tức giống như từ mẫu vỗ vỗ lưng nàng như trấn an: ”Không phải sợ, có mẫu thân ở đây! Người đâu, mời lão thái thái cùng lão gia qua đây, nói là có trộm trong viện đại tiểu thư”

Bà ta làm như vậy là muốn cho lão phu nhân cùng Âu Dương Trì chính mắt chứng kiến khuê nữ nhà mình lại giấu nam nhân trong viện! Nếu nói là trộm, truyền ra ngoài có ma mới tin!

Đến chính sảnh, không riêng gì lão thái thái, ngay cả Âu Dương Trì, đang chăn ấm nệm êm cùng Lý di nương cũng đều bị đại tin tức này làm cho chấn động, Lý di nương đứng ở một bên cũng lộ ra biểu cảm kinh ngạc. Âu Dương Tước nhận được tin tức liền chạy nhanh đến, khuôn mặt nhỏ nhắn như bạch ngọc lúc này tràn ngập tức giận, gắt gao nhìn chằm chằm Trương Văn Định như là muốn cắn nát hắn vậy.

Trương Văn Định nằm trên mặt dất liền khóc lớn lên.

Âu Dương Noãn cũng không tính ngăn cản Trương Văn Định, nếu Lâm thị hạ quyết tâm muốn hắn nước bẩn lên người nàng thì đến đây đi, chỉ là cuối cùng nước bản này hắt trúng người nào thì còn khó nói.

Trương Văn Định khóc to cáo trạng: ”Hôm này là ngày lão gia đãi khách, ta uống hơi nhiều, vốn định đi về nghỉ ngơi, ai biết thế nào nha đầu bên người Đại tiểu thư lại đưa ta một vật tín ước, nói rằng nàng đang chờ ta ở trong viện…”

Lý thị thở hắt một hơi, nam nhân này luôn miệng nói Âu Dương Noãn mời hắn vào viện của nàng, chẳng phải nói rằng hắn cùng Âu Dương Noãn sớm có tư tình sao?

Âu Dương Tước vừa nghe đã muốn bốc hỏa, đi lên một cước đá lên người Trương Văn Định: ”Nói năng bậy bạ, ngươi dám vu oan cho tỷ tỷ ta sao?”

Âu Dương Khả thế nhưng lại lặng lẽ tránh ở một bên yên lặng lắng nghe, toàn bộ mama nha đầu trong sảnh đường đều nghe rõ ràng, Âu Dương Noãn lập tức từ trên ghế đứng lên, chạy lại bên người Lý thị: ”Tổ mẫu, Noãn nhi bị oan uổng!”

Lý thị vỗ vỗ tay Âu Dương Noãn an ủi, ai lại tin tưởng một thiên kim tiểu thư khuê các lại đi tư tình với một nam nhân, chuyện này quả thực là phi lý!

Lâm thị cũng lộ ra vẻ mặt giận dữ: ”Vô lễ! Trên đời này làm gì có chuyện một thiên kim tiểu thư lại mời một nam nhân xa lạ vào viện chứ? Không có chứng cứ không được nói lung tung!”

Trương Văn Định lớn tiếng la lên: ”Có!Ta có chứng cứ, ta có nhân chứng! Nha hoàn bên người đại tiểu thư có thể làm chứng!” Hắn dùng ngón tay chỉ vào Tiểu Đào vẫn luôn vụng trộm nấp sau mọi người.

Tiểu Đào nức nở một tiếng rồi quỳ rạp xuống đất: ”Lão gia tha mạng, phu nhân tha mạng! Là tiểu thư sai nô tỳ đi…Nô tỳ…Nô tỳ…Nô tỳ cái gì cũng không biết !”

Cả sảnh đường đều ồ lên, trong nháy mắt mọi người đều hoài nghi, ánh mắt hèn mọn tập trung hết lên trên người Âu Dương Noãn, ngay cả ánh mắt Lý thị cũng mang theo ba phần băng hàn.

Âu Dương Tước tức giận muốn đi lên đá văng tên Trương Văn Định kia nhưng lại bị nha hoàn bên người gắt gao kéo lại.

Âu Dương Noãn liếc nhìn Âu Dương Tước một cái, ý bảo hắn đừng kích động, nàng biết Trương Văn Định có thể vào bên trong chắc chắn phải có người dẫn đường, có thể đi vào sân sau khẳng định là có người nội ứng ngoại hợp, người này không cần nghĩ cũng biết là ai!

“Ta vốn là không dám, nhưng nha đầu kia lại nói tiểu thư đối với ta thập phần yêu thích, còn…Còn nói tiểu thư từng có nói qua, sau khi cập kê nhất định sẽ gả cho ta! Ta liền đánh bạo đi vào, ai ngờ bị người khác phát hiện, đại tiểu thư lập tức trở mặt nói ta là trộm! Đúng là người lòng dạ độc ác! Nếu, nếu không phải phu nhân tới kịp, ta chắc chắn đã bị đánh chết…”

Lâm thị lập tức đứng lên đi đến bên người Âu Dương Trì: ”Lão gia, tình hình này…Tình hình này thiếp thực sự không thể lường trước được, thiếp chẳng qua là mới bị bệnh vài ngày, sao trong phủ đã loạn lên như vậy!” Nói xong, bà ta không dấu viết liếc nhìn Lý di nương một cái, Lý Nguyệt Nga trong lòng cả kinh, Lâm thị lại thấp giọng nói: ”Việc này, Lão gia, vẫn là nên cho mọi người lui xuống trước đi, chúng ta đóng cửa lại thương lượng, có chuyện gì cũng sẽ tốt hơn, trăm ngàn lần đừng làm bại hoại danh dự Noãn nhi!”

Âu Dương Trì đang hận không thể lập tức sai người làm thịt Trương Văn Định, lúc này vừa nghe, nghĩ rằng cũng đúng, hắn luôn miệng nói có chứng cớ, chẳng lẽ…Chẳng lẽ Noãn nhi còn nhỏ như vậy thật sự đã có loại tâm tư này? Thật là bại hoại gia phong! Mặc kệ như thế nào, sự tình nhất định phải tìm cách áp chế lại! Hắn vừa định mở miệng, Âu Dương Noãn đã đứng mạnh lên, lạnh lùng nói: ”Để cho hắn nói, ta muốn nghe hắn ở trước mặt mọi người nói cái gì để oan uổng ta!”

Lâm thị trong lòng cười lạnh, trên mặt lại là bộ dáng sầu lo vô hạn, đi qua kéo ống tay áo Âu Dương Noãn: ”Nha đầu ngốc, loại gièm pha như thế này sao có thể để mọi người biết!”

“Gièm pha?” Âu Dương Noãn lạnh lùng cười, trên mặt hàm chứa sự tức giận, nói một câu mang hai tầng ý nghĩa: ”Thật đúng là gièm pha, chỉ là không biết sẽ gièm pha ai!”

Nàng không dấu vết gạt tay Lâm thị, lạnh lùng nói tiếp: ”Tiểu Đào, ngươi đã sớm bị ta đuổi ra khỏi nội viện, hiện nay chỉ là một nha đầu tam đẳng, nếu như ta hẹn với nhân tình, tại sao không để tâm phúc của ta đi mà lại tới tìm ngươi, ngươi nghĩ ngươi là ai?”

Bình luận thành viên

Đăng nhập để bình luận

Bình luận Facebook