Đọc truyện Shan Tuyết- Nữ Hoàng Của Mùa Đông

Chương 2

Không thể nói chuyện với cậu ta nữa cô bỏ đi trong tức giận. Cô đã quay về khuôn viên trường đúng lúc mọi người đang tập trung lại nghe thầy hiệu trưởng Lê Tư dặn dò cho việc học và vị trí của kí túc xá. Danh sách của từng lớp được dán ở cửa của khu công sự, cô đặc biệt được chọn vào lớp học ma thuật tổng hợp.

Cô thấy mình vừa may mắn vừa xui xẻo khi vừa mới bước vào lớp đã đụng mặt tên đáng ghét kia. Cậu ta đứng trước mặt cô với vẻ mặt lạnh lùng khó ưa. Vậy mà không hiểu sao những bạn nữ thì nháo nhào lên khi thấy cậu ta.

– Bái kiến hoàng tử điện hạ.

Hầu như ai cũng cúi đầu xuống trước mặt cậu ta và không hề thay đổi sắc thái, vẫn giữ nguyên kiểu lạnh lùng, sắc đá đó nhìn cô với ánh mắt sắc bén như dao. Cậu ta đi thẳng vào trong lớp một cách thẳng thừng lạnh nhạt và thờ ơ trước mọi người.

"Hóa ra cậu ta chính là hoàng tử của vương quốc Hoàng Ngọc – Hoàng Thiên sao?" Cô thốt lên, cô không thể tưởng tượng được tên kiêu ngạo ấy lại là anh chàng nổi tiếng với linh lực cao cường và cô đơ toàn tập.

Hoàng Thiên: 17 tuổi, hoàng tử của vương quốc Hoàng Ngọc. Là một trong những học viên nổi danh với linh lực cao ngoài ra còn sở hữu một thứ linh lực không ai có đó chính là lửa thiêng.

Tiếng chuông reo lên, đám đông giải tán, toàn bộ học sinh ngoài sân trường đều về lớp của mình. Cô còn hơi bỡ ngỡ chưa biết mình nên ngồi chỗ nào thì thầy Lê Tư bước vào sắp xếp chỗ ngồi. Chỉ còn mình cô và một chỗ trống duy nhất đương nhiên chỗ đó là dành cho cô, chỉ có điều cô phải ngồi với tên hoàng tử kiêu ngạo đó.

Mọi người đều trở về kí túc xá với phòng được sắp xếp sẵn. Cô vui vẻ đi đến phòng của mình, bỗng nhiên có tiếng vó ngựa từ xa chạy lại, cô nghĩ chắc có người tình cờ đi qua nên cũng không đề phòng nhưng không ngờ Hoàng Thiên đang cưỡi trên con bạch mã lao về phía tôi.

"A"

Vì quá sợ hãi nên cô đứng sững như chôn chân dưới đất mà hét toáng lên. Bỗng có một bờ vai ôm lấy cô cùng lao ra khỏi con đường và ngã nhào trên đám cỏ.

Cô hoảng loạn nên đã ngất đi.

Bình luận thành viên

Đăng nhập để bình luận

Bình luận Facebook