Đọc truyện Phượt và sex (Phần 2)

Phượt và sex (Phần 2) 3

đầu tư bitcoin

trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai  Đang được yêu thương được trên mây thì bị chó đuổi.

Đôi kia đi hết con đường đất đỏ đó không thấy chúng tôi đâu mới cầm đến điện thoại thì quay lại thấy anh dắt xe tôi ngồi trên xe máy, cả lũ nhìn nhau cười không nhặt được mồm luôn. Ông anh tôi đi mua xăng quay lại đổ vào xe, chúng tôi tiếp tục đi bãi Sao. Đi qua hết chỗ đường đất đấy thì đến con đường nhựa. Ôi ngu… rồi có con đường nhựa đang làm mà chúng tôi không đi lại đâm đầu vào con đường đất đỏ đấy. Qua con đường nhựa thì lại hỏi đường rẽ vào hướng đi đến bãi Sao, vừa thoát khỏi con đường đất đỏ thì lại là cả một quãng đường đất, toàn là ổ gà, được cái hai bền đường là những hàng cây xanh mát.

Đến được bãi Sao thì trời đã nhá nhem tối, mặt trời đang chuẩn bị trìm xuống biển nên những ánh sáng hoàng hôn chiếu đỏ rực xuống nước biển cảnh này thực sự đẹp như trong film luôn. Bãi sao ngày đấy còn rất là hoang sơ, những hàng dừa xanh và dài tít tắp cả mấy cây số, những cái ghế để nghỉ ngơi và chưa có dịch vụ gì ở đây cả chỉ có mỗi nước dừa cho khách du lịch. Tôi bị choáng ngập trước vẻ đẹp hoang sơ nơi đây. Toàn bộ bãi cát trải dài tầm 7 km cong như 1 vầng trăng, tôi đã đi từng đi qua bao nhiêu biển ở Việt Nam từ Bắc vào Nam nhưng chưa thấy nơi nào cát lại nhỏ trắng và mịn như ở đây, chỉ duy nhất ở bãi Sao thôi nhé. Tôi và em H (bạn gái ông anh) cởi bỏ đồ rất nhanh mặc bikini dắt tay nhau chạy tung tăng xuống biển, hai người đàn ông đi sau gửi xe cất đồ.

Bãi Sao không có sóng lớn chỉ là những con sóng nhỏ xô vào bờ. Bãi tắm lúc này chỉ còn 1 vài đôi chụp ảnh ở trên bờ. Chúng tôi đi ra xa, nước đến bụng anh thì anh bế tôi, hai chân tôi ôm lấy mông anh, tôi và H đứng cách nhau tầm 5-6 mét. Cả tôi và H (bạn gái ông anh) cứ la hét như hai con hâm vậy ;(

Tôi lấy nước té ướt hết mặt anh, anh đùa lại: có thích anh quẳng em xuống nước không. E thách anh đấy. tôi chưa kịp nói hết câu và cũng chả kịp phản ứng gì Tùm 1 cái anh đẩy tôi ra xa…oài tôi chới với trong làn nước mát. Thích cũng chả giận gì anh, tôi thích biển và bơi giỏi mà. Tôi quay người lại. Ê chàng trai bơi ra chỗ con tàu kia thi với em không?. Chúng tôi cùng nhau bơi ra xa chỗ con tàu đỗ cách xa đấy mấy chục mét. Đến thành còn tàu chúng tôi vụn vào dây đậu và cùng hoà mình vào làn nước… cảm giác thích thú không tả xiết.

Đắm chìm trong làn nước, rồi chúng tôi lại bơi vào bờ, Anh lại bế tôi trước bụng, vẫn tư thế quắp chân vào hông anh, và cho tay vòng ôm lấy cổ anh, anh cho tay ôm vòng qua eo tôi và tay anh cởi phăng cái áo lót.

– Anh làm gì đấy,

– Anh muốn chúng ta nude ở biển. Tối rồi chả ai để ý đâu.

Nhìn xung quanh thì mọi người cũng đã lên bờ hết rồi dưới biển chỉ còn có 4 chúng tôi. Anh bóp nhẹ hai bầu ngực của tôi và ghì đầu vào ngực sau đó mút nhẹ phần núm vú. A cho tay hớt nước biển cho vào miệng, và lấy tay giữ cằm tôi, nhẹ nhàng hôn đôi môi và tôi uống chút vị mặn của nước biển, vị ngọt của nụ hôn hoà quyện vào nhau. Anh thì thầm: Em… đừng quên anh, quên nụ hôn của biển em nhé. Nụ hôn mặn mặn, và đây là hai nụ hôn đặc biệt trong cuộc đời của tôi: Nụ hôn đầu tiên tôi không quên là nụ hôn vị café ở lần hẹn hò ở quán Maxx caffe và nụ hôn này nữa…

A đặt đứng xuống tôi chưa hiểu gì thì anh đã ngụp xuống, chắc định bj cho tôi dưới nước nhưng không làm được, anh ngoi lên rồi bế tôi lại tư thế cũ, cậu bé của anh đã cương cứng đúng thẳng lên chọc cao ngoi lên hẳn cái quần bơi. Tôi lấy chân đạp cái quần bơi xuống, rồi anh cởi quần bơi. Lúc này cả hai nude toàn bộ dưới biển. Tôi vẫn được anh bế, tay ôm anh và cầm đồ bơi, chả hiểu lúc nào boài của anh đã nằm gọn trong lồn tôi. Nước biển mát lạnh, khi boài anh cho vào có sự đối lập, cậu bé vẫn có cảm giác ấm ấm và nó đang nằm gọn trong cái lồn tôi. Cảm giác sướng đê mê luôn.

Anh cho hai tay giữ eo tôi và lấy lực để đẩy phần hông tôi, tôi vừa quắp chân qua phần hông của anh vừa cố nhún nhẩy để cho lồn tôi dập lên dập xuống boài anh. Lần đầu tiên trong đời nude giữa biển và làm tình với nhau dưới nước, anh cứ vừa đẩy tay, lưỡi thì hết hôn môi, hôn cổ rồi lại cho xuống vờn cặp vú căng mọng của tôi. Nhưng tư thế này không ổn, được khoảng một lúc thì anh bị mỏi, vì vừa phải bế tôi, vừa phải dùng lực để đẩy hông. Chúng tôi đi vào bờ, trên người vẫn không mảnh vải che thân.

– Anh ơi… lên bờ làm với em đê…. Tôi vừa đi lên vừa gọi đôi kia

Thấy chúng tôi nude, họ lắc đầu nhưng cũng dắt nhau lên bờ biển.

Anh đặt tôi nằm trên bãi cát, anh quỳ trước mặt tôi, tôi mút mát cậu nhỏ để nó căng cứng trở lại. Mút được mấy cái thì nó lại dựng ngược lên, anh hứng quá dí thẳng boài xoa lên toàn bộ mặt tôi. Rồi anh nằm nên người tôi, anh lấy tay nhét con quái vật hung mãnh của anh vào trong tôi, tiếng phặc phặc của những cái huých mạnh, tiếng rên ư ử không phải của tôi mà là của H cô bạn gái ông anh tôi đôi đấy cũng nằm ngay bên cạnh chúng tôi từ bao giờ. Ông anh tôi đang hù hục liếm láp bj cho cô bé, nhìn thấy đôi kia và cô bé H rên anh như có thêm sức mạnh, những cứ huých sâu chứ thọt thẳng vào âm đạo của tôi. Tôi sợ anh xuất nhanh nên bắt anh dừng lại để đổi tư thế và cũng muốn làm chủ cuộc yêu. Anh nằm dưới tôi ngồi trên bụng anh tư thế cow girl. Lúc này đôi kia cũng xong màn khởi động, ông anh cũng đang hục hùng đẩy, cô người yêu vẫn đang rên ư ử và tiếng rên ngày một đứt quãng không thành tiếng nữa. Tôi cọ xát lồn trên bụng anh, cô bé của tôi đang có những cơn co bóp chặt lấy boài anh, anh ưỡn mông lên vì quá phấn khích, chàng trai của tôi rên rỉ trong tiếng thở gấp:

– Sướng quá, em …ơi…

Em đang làm gì anh đấy…

Địt anh nữa đi, mạnh…. vào, nữa đi… a…ư…ư

Những con sóng biển cứ rì rào đánh nhẹ lên lưng anh cùng với tiếng sóng vỗ, tiếng gió, tiếng rên rỉ của anh và đôi bên cạnh làm cho đầu óc tôi như lạc vào cõi khác…

đầu tư bitcoin