Đọc truyện Phượt và sex

Phượt và sex 3

đầu tư bitcoin

tục, rồi lại nhắc mông lên xuống theo nhịp đẩy, dâm thuỷ lúc này đã chảy ướt cả.

Trong đầu tôi cứ nghĩ đến việc tôi được địt cậu em kém tôi những 7 tuổi mà tôi nứng và sướng điên lên í, có cái cảm giác gì đó là lạ nên tôi cuồng nhiệt hơn những lần yêu trước vì địt vừa thì thầm: Em địt anh sướng không, em làm tình sướng không? anh cũng nói đứt đoạn: vợ giỏi lắm, vợ địt anh sướng lắm. Vợ làm con điếm của anh mãi nhé.

Anh vừa nói tôi on ôm chặt lấy anh, trong vài giây để hưởng khoái cảm chỉ có sex mới đem lại. Rồi tôi quay người lại địt anh theo kiểu cao bồi ngược để cho lồn thọc sâu hơn vào boài, được mấy phút thì anh xuất.

Tôi lấy giấy lau cho hai đứa rồi lần này thì cả hai nằm ôm nhau, dưới lưng là những lá thông khô, tôi đưa tay lên vòng vào thành hình nửa trái tim và tay phải anh kết lại thành 1 trái tim ánh nắng chiếu vào hình trái tim của chúng tôi tạo ra, lúc này đây dưới rừng thông tôi và em nằm đây, hai con người tình cờ quen nhau đến với nhau, có nhiều khoảng cách anh kém tôi 7 tuổi, như hai trái tim đang đập chung một nhịp đập và biết rằng dù cho tuổi tác thế nào tôi cũng vẫn yêu anh và không hối hận. Hạnh phúc đâu phải là những điều xa xôi đôi khi chỉ là những thứ lặng lẽ và bình dị như thế…

Tôi thì thầm ngân lên một câu hát trong bài hát anh đánh guitar hát tặng tôi “anh có hiểu lòng em muốn nói… suốt đời yêu anh…”

Kỷ niệm về Đà Lạt còn nhiều lắm, cả hai cùng nhau dong duổi trên chiếc xe máy đi khắp các nơi không thể bỏ qua khi đến thành phố mù sương này như Nhà thờ Domaine de Marie, Cao nguyên Langbiang, Ga Đà Lạt, Trường cao đẳng Đà Lạt, hồ Tuyền Lâm, lang thang ở chợ đêm Âm Phủ… khi đang type đây thì kỷ niệm trong tôi lại hiện về vì cảm xúc như nghẹn lại (sao hai đứa khoẻ quá ta, vừa đi chụp ảnh checkin khắp nơi chạy xe trên các cung đường thơ mộng và cũng không quên chiến vụng trộm ở những chỗ yên bình J…)

Đêm hôm sau chúng tôi tạm biệt thành phố thơ mộng và bình yên này mua vé nằm xe Phương Trang về với nơi phồn hoa là thành phố HCM yêu dấu.
Trên xe hai đứa nằm hai ghế cạnh nhau, anh luôn nắm tay tôi, lúc lên xe anh hôn nhẹ vào chán tôi và nói em ngủ trước đi nhé không được thức đâu. Anh ngồi type lại cảm xúc bên nhau vào điện thoại rồi sẽ ngủ sau.

Đây không phải là lần đầu tiên tôi đặt chân đến thành phố mang tên Người, vì cơ quan tôi có trụ sở trong này nên tôi thường xuyên có những chuyến công tác dài ngày ở đây, thành phố này đã khá quen thuộc với tôi, có lẽ những quán caffe đẹp, lãng mạn, những điểm ăn uống nơi đây tôi đều checkin hết rồi. Nó cũng gắn một phần kỷ niệm buồn vui của tôi (ở bài này xin phép không kể đến).

Nhưng đây lại là lần đầu tiên tôi có một trải nghiệm và khám phá thành phố phồn hoa này theo cách riêng của mình, và điều đặc biệt là tôi có anh ở bên trên khắp mọi cung đường nơi đây.

Đi với anh nên đây là lần đầu tiên đến nơi đây tôi không gọi cho bất cứ người nào: gia đình, bạn bè… Vì biết rằng nếu gọi thì lại như những lần khác: đưa đón, mua sắm, ăn uống… Cảm xúc lần đầu đến không rộn ràng muốn mua sắm, hay cafe sang chảnh ở Starbuck, Saigon Skydeck café, hay những buổi tối enjoys trên bar, phòng trà hay đi matxa thư giãn.

Chúng tôi đến Sài Gòn buổi sáng sớm bắt taxi vào khách sạn đối diện với chợ Bến Thành, hai đứa ngủ 1 giấc đến trưa vì cả đêm nằm vật vờ trên xe tôi rất mệt. Trưa dậy lúc này trong người tràn đầy nhựa sống, tôi ríu rít nói với anh.

-Tình yêu, ở đây em sẽ là hướng dẫn viên du lịch miễn phí cho anh.

– Are you sure J

-Yes! Follow me.

Tôi nhẩy chân sáo kéo anh theo tôi nói: “Mình đi bộ nhé, anh chuẩn bị thể lực đi anh yêu”. Chúng tôi đi lang thang ăn vặt quanh khu vực chợ Bến Thành, rồi đi bộ đến các địa điểm Sài Gòn Square, nhà thờ Đức Bà, Bưu điện TP, Dinh Độc Lập, Uỷ ban nhân dân thành phố, bảo tàng Chiến tranh… Rồi đến khi mỏi mệt hai đứa lại thưởng thức ly caffe bệt đặc trưng ở Sài Gòn.

Sau khi đã checkin hết các địa điểm và có một bộ ảnh anh chụp cho tôi rất độc và đẹp ở các địa điểm trên chúng tôi về khách sạn để chuẩn bị nghỉ ngơi và đi ăn tối (mang theo Nháy xịn nên cũng có lợi các Bác ạ J). Lúc này tôi và anh thuê 1 cái xe Airblade để đi chơi, (hài là họ bắt đặt cọc 20 triệu nhưng đắn đo mãi cả hai quyết định đặt cho họ cái máy ảnh Nikon+lend và 5 triệu tiền mặt, vì suy nghĩ nếu đặt từng đấy tiền sẽ không có tiền để đi chơi tiếp). Đành ngậm ngùi để lại vật bất ly thân của hai đưa trên mỗi chuyến đi.

Tuy mới yêu nhau nhưng mỗi khi ngồi sau xe anh, dựa đầu vào lưng anh, và cảm nhận hai bàn tay anh vững chắc cầm lái trên mỗi cung đường tôi thì thầm.

-Anh

-Gì thế em.

-Cảm giác bên anh lạ lắm, thích lắm.

-Là thế nào???

-Em không tả được ý (tôi nói có chút nũng nịu)

-Lúc sex à?

-Không lúc ngồi sau xe anh

-Hừm, không giống ngồi sau xế hộp phải không?

-Hix! Không. Em cảm giác an toàn lắm, muốn được như này mãi. Anh đèo em đi đâu cũng được.

Nói đến đây tôi cho tay vòng qua eo anh ôm anh thật chặt, rồi ưỡn người hôn nhẹ vào má trái của anh. Tay trái anh cầm tay tôi rồi anh nói như trêu đùa

-Bốn bánh sẽ đưa thể xác em đi đâu đó, còn hai ánh sẽ đưa tâm hồn em đi khắp mọi nơi

Nếu không chê anh nghèo, anh sẽ đưa em đi khắp nơi để chúng ta cùng trải nghiệm được cảm giác tự do hạnh phúc như nào.

(Đó chỉ là lời anh nói lúc đấy nhưng đến bây giờ điều đó đã thành sự thật rồi).

Tôi hạnh phúc ôm anh thật chặt hơn nữa, và tôi biết rằng người đàn ông đang bên cạnh tôi là người sống rất nội tâm, sâu sắc, tình cảm và thực sự nhiều tài lẻ mà càng ngày tôi càng thấy yêu anh nhiều hơn.

Chúng tôi lang thang khắp các cung đường ở SG, vòng đến Hồ Bán Nguyệt, về Cầu Thủ Thiêm, sau đó về quán Caffe Miền Đồng Thảo trên đường Nguyễn Trọng Tuyển ngồi, tôi thích nhất ngồi những quán có không gian rộng, miệt vườn, mát và cảm giác hoà mình vào thiên nhiên mà ở Hà Nội không có được.

Buổi sáng hôm sau chúng tôi dậy để bắt đầu một hành chính mới chúng tôi sẽ đến địa đạo củ chi cách Trung tâm Thành phố Sài Gòn gần 100 km. Thời tiếp buổi sáng đã rất nắng gắt, chúng tôi trùm kín khăn rằn qua đầu mặt và đeo bao tay. Vừa đi vừa hỏi đường và mở điện thoại xem định vị chỉ đường, khoảng hơn 10h chúng tôi đến nơi, trời nắng và nóng như đổ lửa, những giọt mồ hôi đã ướt hết lưng áo của hai chúng tôi. Gửi xe mua vé rồi chúng tôi bắt đầu đi vào khu địa đạo, tôi và anh join cùng đoàn các cô chú ngày trước là bộ đội vì thấy cả đoàn mặt áo đồng phục lính màu xanh. Chúng tôi hoà vào đoàn người đi theo anh hướng dẫn để chỉ đi qua các khu. (Trong địa đạo này rừng cũng như hầm cứ trùng trùng điệp điệp, nếu không có người hướng dẫn thì chả biết lối nào đi đâu, đúng như bàn cờ vậy).

Đi được nửa đường chúng tôi bắt đầu tách đoàn và đi riêng ra, anh bảo tôi: Mình đi riêng em nhé, anh muốn mình tự đi. Tôi đồng ý. Chúng tôi bắt đầu đi sâu vào bên trong rừng anh thì đi trước cầm tay tôi dắt theo, vừa đi vừa mở tờ chỉ dẫn ra xác định xem mình đang đi vào hướng nào nghĩ lại cảm giác lúc đấy vừa sợ cũng rất là thú vị. Đến lúc đã thấm mệt rồi, anh bỏ ba lô ra lấy tấm bạt trải cái khu đất khô, chúng tôi ngồi nghỉ ngơi uống nước và ăn đồ ăn khô.

Ngồi cùng nhau giữa rừng nghe xung quanh là tiếng côn trùng kêu, cảm giác sợ sợ có cái gì đó thú vị lắm. Anh cho tay luồn qua tóc tôi, môi mỉm cười như muốn báo hiệu trận chiến của anh sắp bắt đầu. Môi anh tìm đến môi tôi, anh hôn nhẹ hôn nhẹ rồi bắt đầu nhanh và gấp gáp hơn, mùi hương tự nhiên của lá cây của đất cùng với những làn gió nhẹ làm cho cả hai như hứng tình hơn. Tôi luồn tay vân vê ngực anh nơi có những đám lông rậm mà mỗi lần sex chạm vào đám lông đó đê mê lắm. Anh cho một tay xuống nắm chặt lấy cái mông của tôi xoa xoa, tay kia thọc sâu vào lớp quần trong. Trong chớp nhoáng nó đã luồn vào đũng quần tôi, rồi bàn tay rắn chắc cho hai ngón tay thọc mạnh vào cho âm đạo tôi, vừa thọc anh vừa ngoáy tròn làm cho cơ thể tôi run lên, lúc này cô bé đã nứng lắm rồi.

Tôi cởi cúc cái quần dằn di của anh tụt xuống, rồi nắm vội vàng con cặc của anh đã cửng chổng lên trời xanh từ bao giờ, tay tôi bắt đầu sục con cặc, còn tay kia luồn ra đằng sau xoa mông anh, rồi tìm tới hai hòn cà. Lúc này nước lồn tôi đã ra ướt hết đũng quần lót rồi. Tôi nói:

– Ướt hết lồn em rồi. Đừng chọc nữa anh

– Xin anh đi anh mới cho.

– Con cặp của em đâu địt em đi

Anh cũng nhanh như cắt tháo cúc quần dằn di của tôi cho nó tụt xuống còn cái quần lót zen bé tẹo, mỏng sexy ướt sũng thì vẫn để nguyên ảnh kéo sang 1 bên. Tôi đứng dậy hai tay giữ vào cái cây và ưỡn cặp mông ra để như mơi mơi anh. Anh kéo cái quần lót zen bé sang một bên và bắt đầu chọc con quái vật dũng mãnh đang rất là thèm lồn, ôi con quái vật dũng mãnh củ tôi nóng hổi, đâm sâu vào trong cái lồn ẩm ướt nhớt nhớt nước lồn này. Cảm giác âm dương gặp nhau sung sướng tột cùng, tôi rên lên.

-Con cặc của em nóng quá, thích quá.

anh nói thều thào

– Cái lồn này lúc nào cũng lắm nước thế, sao mà dâm thế.

Anh cứ địt tôi theo nhịp 7 lần đâm lông rồi 3 lần đâm sâu, mỗi cú hích của con cặc anh nhịp 3 đâm vào lồn tôi, kèm theo hai hòn cà đập mạnh vào phía dưới lồn là mỗi lần tôi rên lên sung sướng mông tôi lắc lư theo nhịp đưa của con cặc anh. Tay anh ôm chặt bóp mạnh vào hai vú tôi. Trong phút chốc người tôi run lên tôi phải bắm chặt vào cái cây để khỏi ngã. Ôi! Cảm giác ontop tôi đang lơ lững trên tận 9 tầng mây. Anh ôm tôi để cho tôi hưởng chọn cảm giác sung sướng đó, lưỡi anh nóng hối liếm liếm vào tai tôi hai hàm răng lại hờ cắn. Lúc này người tôi như tỉnh lại. Tôi nói: Anh địt giỏi lắm, vừa em ở trên mây đấy.

Không để cho tôi nói thêm anh lại tăng tốc dập mạnh mạnh, một tay tôi cho xuống thọc qua quần lót để xoa lấy nước dâm của chúng tôi, tôi đưa tay lên thè lưỡi ra và mút nhẹ, rồi cho sau ra đằng sau anh thấy thế cũng há miệng ra mút tay tôi, chắc lúc này anh không chịu được nữa từng đợt tinh dịch bắn thẳng sâu vào trong lồn tôi, anh ôm chặt lấy tôi, tôi quay mặt lại hôn nhẹ anh.

Cả hai đã có những giây phút mặn nồng không thể nào quên trong rừng của Địa đạo củ chi. Tôi phải cởi quần lót ra vì nó đã ướt sũng nước lồn và tinh dịch của anh, cho vào balo và không mặt quần lót về. Sau trận chiến vì quá mệt chúng tôi nằm bên nhau một lúc, nhưng chẳng hiểu sao bọn tôi đã ngủ quên từ bao giờ. Có lẽ vì cả hai đã có những giây phút khoái cảm hưng phấn, với cả nằm giữa rừng cảm giác bình yên lắm. Đó là những giây phút chúng tôi hạnh phúc bên nhau dù sau này mọi thứ thay đổi thì có lẽ giây phút này đây tôi không thể nào quên….

Vậy là sinh nhật anh cũng đã sắp đến tôi rộn ràng lắm vì muốn anh có một sinh nhật đặc biệt và không thể nào quên. Trước hôm sinh nhật tôi đi chọn quà, đặt bánh hoa và không thể thiếu đó là chọn và viết thiệp những dòng chữ được tôi viết nắn nót
trên tấm thiệp xinh xắn đã được tôi lựa chọn kỹ càng có in hình hai người đang đèo nhau đi trốn. Nhớ cảm xúc lúc anh đọc thiệp, anh hôm chầm lấy tôi vì hạnh phúc và xúc động khi hai đứa ngồi đạp vịt trên hồ Đại Lải. Nếu là các anh đọc thiếp như này có muốn yêu luôn bạn gái không ạ???
“Anh yêu à! Ngày hôm nay không giống ngày hôm qua, cũng không giống ngày mai… Hôm nay là một ngày vô cùng đặt biệt, anh có biết vì sao không anh yêu -Cupid của em? Bởi vì hôm nay là ngày mà người đàn ông em yêu đã có mặt trên thế gian này cách đây đúng 21 năm.<3 Hãy luôn mỉm cười anh nhé, may mắn, hạnh phúc sẽ đến bởi vì có em luôn nắm tay anh trên tất cả quãng đường đời còn lại. Happy birthday to you – Love you so much! <3 <3
Đúng thời điểm đồng hồ điểm qua 12h tôi gửi tin nhắn thoại zalo cho anh. Tôi biết anh đã ngủ, và sáng ra sẽ nghe được giọng nói run run của tôi qua điện thoại. 5h30 sáng anh gọi điện cho tôi, lúc này tôi vẫn còn đang ngủ.
– Cảm ơn em yêu. Anh yêu em nhiều lắm.
– Anh qua đón em được không? khoảng 7h anh qua đón em nhé.
– Ơ! Giọng anh như ngạc nhiên lắm. Hôm nay em phải đi làm cơ mà.
– Vâng, nhưng em muốn dành chọn một ngày đặc biệt này cho anh.
Nhớ qua đón e đúng giờ đó nhé anh yêu.
Tôi ngủ thêm 1 chút rồi dậy đi tắm và trang điểm, hôm nay là ngày đặc biệt nên phải thật xinh đẹp và đầy quyến rũ. Tôi muốn anh không thể quên kỷ niệm ngày sinh nhật qua tuổi 20 này. Tôi mặc đồ lót ren màu đen, bên ngoài mặc một chiếc áo váy quây ôm, khoe toàn bộ bờ vai nhỏ nhắn, eo thon, và mông đầy.
Tôi chuẩn bị sẵn khăn, nến, diêm,
dao và dây thừng cho vào trong balo.
Thời tiết buổi sáng vẫn còn hơi lạnh, tôi chuẩn cầm theo cái áo khoác mỏng.7 giờ anh qua đón tôi nhìn thấy tôi anh cười và thốt lên: “oài, vợ anh đẹp quá, nhưng không muốn em mặc thế này ra đường đâu đàn ông ai cũng nhìn em. Tôi cười và nói “kệ họ chứ, nhìn cho họ thèm”.
Chúng tôi đi ăn sáng và đi qua hàng bánh (tôi đặt 1 cái bánh sinh nhật, và 6 cái bánh kem bơ cupcake) và hoa đã được tôi đặt trước, Hôm nay anh vui lắm vừa đi vừa hát véo von, anh đèo tôi và hỏi:
– Đi đâu nào em yêu. Khách sạn nào em nhỉ???
– Lên Đại Lải đi anh.
– Ok.
Từ Hà Nội lên Đại Lải khoảng 50km trên đường đi chúng tôi cười đùa rối rít như đôi chim. Nên đến nơi chúng tôi thuê
một khách sạn sạch sẽ có không gian rộng nhiều cây và phòng nhìn thẳng ra hồ.
Đến khách sạn chúng tôi vào lễ tân để lấy phòng, sau khi lễ tân đưa chìa khoá anh hôn ngấu nghiến lấy tôi rồi vác tôi lên vai để đi lên phòng, mở cửa khách sạn a như con hổ muốn vồ lấy người tôi a đặt tôi xuống giường định kéo cái váy của tôi lên. Tôi giữ lại và
chợt như nhớ ra điều gì nói.
– Anh quên không manh bánh và quà lên ah
– Thôi cứ để đấy đang hứng tý nữa lấy.
– Không anh lấy đi mà. Em chờ anh.
A như chưa dứt ra được vẫn cố bóp chặt lấy hay đầu ngực tôi sau đó mới đi xuống xe lấy đồ.
Tôi lấy balo bỏ nến lên bàn và châm nến và tắt toàn bộ điện trong phòng đi, a đẩy cửa vào chưa kịp định hình thì tôi ở sau cánh cửa nhảy lên lưng anh và nói.
– Hôm nay mình chơi trò mới nhé anh.
– Em bỏ tay ra đi anh không thấy gì hết cả.
– A cứ đi theo lời em. A ngồi xuống nào.
Đúng đến giường tôi bảo a ngồi xuống, lúc này tôi cởi cái khăn cổ bịt chặt vào mắt a.
– Hôm nay anh không được hỏi nhé, làm theo em thôi anh hứa thì mới chơi tiếp.
– anh hơi suy nghĩ nhưng cũng nói: ok. Anh chờ đây.
A nằm trên giường.
Tôi chạy ra đóng lại cửa và bắt đầu trò chơi. Tôi ngồi lên người anh hôn nhẹ nhàng vào đôi môi rồi hôn xuống má và hai bên tai, cùng lúc đó hai tay nhanh chóng cởi những nút cúc áo đầu tiên rồi đến cúc thứ 2,3 được cởi ra tôi lướt đôi môi và cái lưỡi xuống cổ và cằm anh, hai tay vân vê hai đầu vú và xoa xoa bộ ngực với những mảnh lông. Lưỡi tôi lướt đến đâu a thở gấp đến đó và người bắt đầu hơi gồng lên, hai tay anh vẫn không quên bóp chặt cặp vú của tôi. Tôi cởi nốt cúc áo lấy lưỡi liếm quanh rốn và hai tay thọc sâu vào đũng quần. Con chim của anh dựng đứng chọc cao quá cái cạp của cái quần sịp. Tôi tháo cúc quần vào bắt đầu sục tay mạnh vào con cặc của anh. Anh nói trong nhịp thở:
– Vợ làm gì anh đấy?
– Em sắp giết anh đây
Tôi cởi giầy quần áo của anh ra. Và hôn môi a và nói:
– Hôm nay em làm chủ tất cả cuộc yêu nhé. Anh phải nghe lời em nhé a yêu.
– Giết anh đi em.
Lúc này mắt anh vẫn bị bịt, tôi lấy 4 cuộn dây dù ở trong túi ra và bắt đầu buộc chân tay anh lại buộc cố định vào 4 chân giường.
Tôi bắt đầu lấy 6 cái bánh cupcake ra lấy tay phết bánh vào miệng anh rồi hôn anh. Bánh được tôi phết vùng quanh mặt, dái tay, cổ, toàn bộ ngực, vùng quanh rốn và điểm cuối cùng và toàn bộ con chim và hai quả cà.
Sau khi đã phết bánh xong lưỡi tôi bắt đầu làm nhiệm vụ. Đầu tiên là miệng tôi hôn anh một nụ hôn dài say đắm. Rồi lưỡi tôi bắt đầu làm việc hết công suất, liếm toàn bộ những chỗ phết bánh hai bên má, rồi xuống mang tai, và xuống cổ, khi liếm đến cổ a thốt lên: ôi thích quá, e làm tiếp đi. Nhanh thoát tôi lại liếm hết bánh dọc vùng ngực hai đầu ti lưỡi mút mạnh hai đầu và cắn nhẹ vào đầu ti trái anh chắc hơi đau và nhột lên ngực ưỡn lên theo lưỡi tôi liếm, xuống đến vùng bụng, cái lưỡi ngoái sâu vào trong lỗ rốn đồng thời hai tay tôi lần lần xuống bẹn xoa dọc từ bẹn xuống đùi anh. Anh bắt đầu rên lên rồi cong mông lên, nhưng không nhúc nhích được, cái chân như đang muốn đạp khỏi cái dây trói.
Tôi bắt đầu cho lưỡi liếm đầu chim anh, khi lớp bánh đã hết hiện ra con cặc như một con quái vật dũng mãnh bất trị nó thẳng đứng như muốn đâm vào mặt tôi.
Người anh lúc này run lên và hơi thở gấp anh cố ưỡn người theo nhịp mút liếm của lưỡi tôi vào con cặc anh. Mông anh ưỡn mạnh lên cố dí con cặc thọc sâu trong miệng tôi, tôi mút mạnh rồi nhẹ rồi lại mạnh cho chim ngoái sang má bê trái rồi lại má bên phải. Anh cố ưỡn mông để đẩy sâu con cặc vào tận cuống họng của tôi, chim bắt đầu dỉ nước sướng, đầu lưỡi tôi như đang đùa nghịch phần đầu khấc. Cái lưỡi cố thọc sâu vào lỗ đầu boài anh. Anh rên lên:
Địt anh đi, nhanh lên, anh không chịu được nữa rồi.
Tôi vẫn chưa vội vã cơ thể tôi bắt đầu như con rắn trườn lên người anh, lồn lúc này cũng nứng lắm rồi, tôi đè mu lồn của tôi lên boài anh di di, và miết mạnh xuống đám lông (chả hiểu sao tôi rất thích cảm giác lông chạm lông khi địt, lúc ontop sao mà đê mê khó tả, vì vậy nhiều lần wax và định tẩy lông vĩnh viễn nhưng rồi lại thôi, lông hai đứa đều rất dày dài và rậm)
Anh càng rên và cố ưỡn mông để cho con cặc chạm mạnh vào mu lồn của tôi, miệng không ngừng van xin.
– Vợ địt anh đi. Địt đi, nước rỉ
hết đầu boài rồi.
Tôi trườn người lên trên hôn vào cái miệng đang rên rỉ và lúc này tôi ngồi sổm dậy, lấy lồn tôi nhay khắp mặt anh, từ miệng, mũi, mắt, chán và dừng lại ở miệng. Tôi nói: món ăn anh khoái khẩu nhất đấy anh ăn đi nào.
Anh bắt đầu há miệng liếm dọc lồn tôi, rồi liếm hai bên bẹn rồi hậu môn, cái lưỡi anh ngoái sâu trong hậu môn tôi làm cho tôi nhột nhưng cảm giác đê mê và nhục dục lắm. Không chịu được nữa tôi như lên cơn cứ lấy lưỡi anh mà nhấp và nhay, cảm giác lồn tôi như đang địt vào cái lưỡi anh vậy, trong đầu tôi lúc này lưỡi đang thay thế cho cái con cặc của anh. Tôi càng dí mạnh theo nhịp đẩy của mông nước lồn chảy ra bắn khắp mặt anh. Tôi lấy tay xoa và cho vào miệng để a mút, rồi lấy thè cái lưỡi dài liếm hết chỗ dâm thuỷ trên mặt anh.
Anh la lê: nước lồn ướt hết mặt anh rồi. Địt anh đi thôi.
Tôi bắt đầu đến động tác cưỡi ngựa, lấy hai tay cầm con cặc nhét vào lỗ lồn. Lúc này a không chịu được nữa vì a đã chờ giây phút tôi địt anh lâu rồi, tôi hiểu cảm giác mắt bị bịt chân tây không cử động được.
Anh á lên 1 tiếng sung sứng.
Con cặc như khúc thịt nóng, nằm sâu trong cái lồn nhớp nháp đầu nước. Tôi bắt đầu nhấp hết nhanh lại chậm, rồi ôm chặt lấy hai vai anh nằm tỳ xuống miết, con cặc nằm sâu trong lồn tôi, tiếng nhiếp nhiếp của nước dâm cộng với cảm giác lông lồn chạm vào lông chim, anh thì cố gồng mình lên còn người tôi càng miết lồn mạnh vào con cặc ạnh, rồi lại thay tư thế ngồi sổm, nhấp lên nhấp xuống, được 5 phút tôi ontop.
người tôi run lên tôi ôm chặt lấy cơ thể anh, và hôn nhẹ lấy ti anh. Tư thế chủ động lúc nào cũng
là tư thế tôi nhanh on nhất.
Tôi thấy hơi có lỗi vì ra nhanh quá khi anh chưa kịp sướng nên từ từ bỏ bịt mắt và cắt dây trói ra.
Anh được cắt dây trói và cởi khăn ra như con thú hung mãnh lâu ngày bị kìm kẹp xổng chuồng, anh đè mạnh lên người tôi dạng hai chân ra a đút sâu boài vào trong lỗ lồn. Tay anh đánh mạnh hai phát vào mông tôi làm hằn đỏ mông và nói to.
– Này thì bịt mắt, này thì trói
Hôm nay sẽ hiếp nát lồn e… Con đĩ của anh. Con đĩ này dâm và lắm trò quá.
Tôi không nói được gì chỉ có những tiếng a, ư được rên ra.
Vậy là anh cứ thúc mạnh con cặc vào trong lồn tôi, anh nhấc hai chân để lên vai anh, tôi cảm giác như đang bị hiếp dâm vậy,
Từng cứ nhấp mạnh rứt khoát và sâu thúc mạnh vào trong lồn tôi. Cứ thế chân thì dựng đứng cho lên vai, tay anh ôm chặt lấy mông tôi. Rồi từng đợt tinh dịch bắn mạnh vào bên trong tôi, anh đang lim dim hưởng thụ, tôi như hết lên:
– địt tiếp đi em sắp on
Anh cố nhấp mạnh thêm vài phát nữa thì tôi cũng ra theo lần này do sướng tột độ cùng với những cú nhấp mạnh, sâu nên tôi xuất và kèm theo cả nước tiểu.
Anh phát mạnh vào mông tôi chúng tôi ôm hôn nhau trong hạnh phúc.
Mỗi lần sex bên nhau là một kỷ niệm và cảm xúc khác nhau, nhưng lần sex buộc tay và bịt mắt này thực sự thú vị và kích thích tột độ, cảm giác bất

đầu tư bitcoin