Đọc truyện Phượt và sex

Phượt và sex 2

đầu tư bitcoin

facetime hỏi xem ở đâu, tôi không trả lời lại, chỉ nói em đi chơi.

Lên bar đến hơn 1 giờ bạn tôi đưa tôi về khách sạn, lần này tôi không say vì biết phải kiểm soát mình nên chỉ uống 1 chút bia thôi. Về đến phòng chị cùng phòng đã đi ngủ rồi tôi cởi đồ và nhìn vào điện thoại thấy mấy chục tin nhắn và cuộc gọi của anh. Và có 2 tin nhắn lạ của một người nào đó tôi không lưu số: Nhắn tôi

-Em về phòng chưa, anh vẫn chờ e chưa ngủ? Anh ở một mình một phòng em có muốn sang nói chuyện một chút không?

Tôi không trả lời và nhớ lại xem ai nhắn? À! Hoá ra là một anh bên địa phương lúc tối đã hỏi tôi xem đi đâu chơi không để đi cùng, rồi hỏi tôi ở Khách sạn với ai?

Nhưng tôi không quan tâm lắm vì những chuyện và tin nhắn như này mỗi lần đi công tác gặp thường xuyên J.

Tôi cầm điện thoại lên nhắn cho anh một tin nhắn tình cảm:

“ Em về đến khách sạn rồi, em không say, không sao cả. Biết anh lo lắng cho em mà. Em đi ngủ đây, Em yêu anh”

Thấy tôi nhắn tin anh gọi điện lại ngay cho tôi nhưng tôi không bắt máy vì sợ ảnh hưởng đến chị đồng nghiệp.

“Anh nhắn sao không nghe máy. Anh đừng để anh bực, sáng mai anh bắt xe xuống đấy sớm với em đấy”.

Tôi đi ngủ và tôi biết anh nói là làm nên buổi sáng tôi dậy sớm tắm, bắt đầu tôi gọi điện cho anh, thấy điện thoại anh nghe máy tôi bảo anh bật điện lên được không để gọi facetime. Tôi bắt đầu cởi đồ trong phòng tắm lúc này thân thể trần như nhộng rồi, anh hứng lắm bảo ôi cái vú của anh anh nhớ quá. Tôi bắt đầu cho tay bóp hai đầu vú, kích thích rồi bật vòi hoa sen lên sối nước vào đầu và bắt đầu xoa sữa tắm khắp người, rồi ngồi xuống cạnh bồn tắm tôi co dạng hai chân ra cho 2 đầu ngón tay ve ve hạt le rồi bắt đầy lấy tay chọc mạnh vào lỗ lồn, cứ chọc liên tục liên tục. Anh hứng thú cao độ nhìn tôi qua facetime anh cũng bắt đầu lột quần áo và sục boài, tôi nói nhỏ vào máy điện thoại.

– Anh làm gì em đi anh

– Cho anh đút boài vào lồn em nhé, em xin anh đi

– Anh đút boài vào lồn em vào mồn em đi anh.

Lúc này tay anh sục mạnh hơn và anh không chịu được nữa bắt đầu nằm lên cái gối nhay nhay cái gối rồi nói.

– Anh đang đè ngửa em ra đây này, em bang lồn em ra đi, bang lồn to ra để anh còn cho vào.

Một tay tôi cầm điện thoại một tay tôi lấy cái khăn tắm đặt vào cạnh bồn tắm tôi nằm xuống cọ mu lồn xuống cái khăn tắm rồi một lúc lại lấy tay móc sâu trong lỗ lồn. Lâu lắm rồi tôi mới thủ dâm, lúc này nước lồn ra nhiều lắm tôi cảm giác phê và cho sát điện thoại quay vào lỗ lồn đển anh nhìn thấy nói to, Anh liếm hết nước lồn em đi anh, anh nhay mạnh vào cái gối rồi bắt đầu xuất. Facetime sex khi xa nhau cảm giác cũng thú vị lắm các bạn à, các bạn cứ thử đi rồi biết. Xong tôi đi tắm và vào bảo với anh.

– Đừng có giận em nữa nhé, không phải xuống đâu mai em về Hà Nội rồi,

Anh chuẩn bị sức mà hiếp em đi anh nhé J

Anh nhắn lại:

– Lúc nào bên em anh cũng thấy đói

Trưa hôm đấy công việc xong sớm, mọi người ở lại đến sáng hôm sau mới về Hà Nội, tôi xin phép cơ quan về trước nên bắt xe khách về Hà Nội ngay buổi họp kết thúc. Lên xe tôi mới nhắn tin cho anh: “Tý ra đón em nhé, em bắt đầu lên xe về với anh rồi, nhớ anh không chịu được nữa” và tôi biết anh háo hức sung sướng chờ đợi tôi về như thế nào.

Khoảng 4h chiều A qua bến xe đón tôi, rồi đưa luôn tôi vào khách sạn đã thuê sẵn, mở cửa phòng ra a bế tôi lên vai và đưa luôn tôi vào phòng tắm, lúc này tôi thực sự rất mệt nên không thấy thoải mái cho lắm. A cởi đồ cho tôi rồi bắt đầu xả nước bồn tắm, a bế tôi vào trong bồn tắm rồi bảo tôi em nằm sấp xuống anh mát xa cho em.

Tôi bắt đầu thư giãn A xoa sữa tắm mơn man khắp người tôi rồi bóp vai cho tôi, mát xa toàn bộ lưng rồi đến cái mông anh xoa cái mông anh xoa nhẹ, lúc này cơ thể anh trườn lên lưng tôi và cậu nhỏ của a biểu tình đâm thẳng vào mông tôi, hai tay a bóp hai cặp vú căng mọng của tôi làm cặp vú như càng nở thêm.

Lồn tôi lúc này nứng quá rồi tôi bắt đầu quay người lại hôn nhẹ anh, rồi tay tôi cho xuống sục cặc anh. Một tay anh vẫn bóp vú tôi, tay còn lại anh luồn nhẹ xuống lồn tôi cho tay vân vê hạt le vào lại thọc ngón tay vào bên trong. Sau đó anh cho bàn tay xoa toàn bộ mu lồn cao và bao nhiêu là lông dày dậm và đen của tôi miệng thì ngậm chặt đầu ti, đến lúc này thì tôi nứng lồn quá rồi nên bảo.

– Anh hôn em đi em thèm lắm.

– Hôn gì nào.

– Anh hôn lồn em đi e thèm quá.

Tôi đứng dậy dẩy nhẹ đầu anh xuống và úp luôn lồn vặo mặt anh. Anh quỳ xuống mút mát, liếm dọc hai mép lốn rồi lại lấy lưỡi thọc thọc vào hạt le, 1 tay lại thọc sâu vào bên trong lồn tôi, tôi bắt đầu rên ầm lên.

-Ối, em sướng lồn quá anh ơi, mút mạnh vào anh ơi.

A bảo tôi ngồi xuống bệ bồn tắm, tôi lúc này sướng lồn lắm rồi, rạng chân cho ra a quỳ xuống liếm tiếp và dí đẩy cái mông nhẹ lên và cái lưỡi liếm vào lỗ nhị, anh cứ miệt mài liếm mắt tôi nhắm nghiền lại, lúc này người bắt đầu run lên và hay tay túm lấy tóc anh, như ra điều anh làm mạnh lên, sau vào, đồng thời tôi cứ đẩy mông lên theo đà anh mút và ngoái tay trong lỗ lồn tôi bắt đầu chủ động đẩy mông theo nhịp điệu ra vào ra vào vào miệng và lưỡi của anh. Tôi có cảm giác như mình đang lấy lồn địt vào mộng anh vậy. Lúc sau người tôi run lên và mất liểu soát tôi rên to, lần đầu tiên tôi ontop khi anh oral sex. Cảm giác phê khó tả.

Có lẽ do anh làm tình quá tuyệt và cũng là do mấy hôm không được địt nên thế. Khi đã được lên đỉnh tôi cảm giác sướng lắm. Tuy nhiên cuộc yêu không kết thúc ở đấy. Anh tắm qua cho tôi và anh bế tôi vào giường. Lúc này tôi muốn làm cho thằng nhỏ của anh sung sướng, tôi bắt đầu lấy tay sục boài cho anh, tôi thấy đầu boài đã dỉ bao nhiêu là nước rồi, từ từ cho đầu lưỡi liếm nhẹ dọc từ đầu dưới lên trên boài cứ mạnh rồi nhẹ, mạnh rồi nhẹ, anh hứng quá hơi ấn mạnh đầu tôi xuống, lúc sau thì tôi ngậm toàn bộ boài anh vào trong miệng tôi. Ấn lên ấn xuống, rồi lại cho ra thè lưỡi ra và lấy tay lắc nhẹ để đầu lưỡi cho chạm vào đầu boài, anh hứng quá người run nhẹ, chưa hết tôi lấy lưỡi ngoái nhẹ vào lỗ đầu boài tay kia thì sục boài rất mạnh, sau tôi vân vê hai hòn cà của anh, rồi lấy lưỡi yêu nó mút nhẹ nó, sau ngậm cả hai hòn cà vào trong miệng và lấy lưỡi đá đi đá lại hai hòn cà, cùng lúc tay kia không quên nhiệm vụ sóc boài anh.

Tôi biết anh sướng quá rồi bắt anh nằm xuống rồi bất đầu ngồi lên cưỡi ngựa, cứ dập lên dập xuống dập lên dập xuống lúc mạnh lúc nhẹ, tốc độ không đều. Rồi tôi hỏi:

– Vợ làm tình giỏi không? anh muốn chết chưa.

– Em tuyệt lắm, mãi là người tình là con điếm của anh nhé vợ

Rồi anh nói thêm, hôm nay mình phải làm tình thật lâu, để cho vợ thấy mình hạnh phúc nhất.

A ra bàn lấy chai rượu vang anh mua sẵn, mở rượu vào hai cốc đưa cốc bảo tôi nhâm nhi 1 chút đi. Hai đứa nhâm nhi rượu vừa hôn nhau, anh bảo tôi nằm xuống rồi bắt đầu cuộc yêu tiếp. Lần này anh đổ thêm rượu vang vào cốc và đổ rượu lên người tôi và đổ cả vào lồn tôi, anh quay ra liếm láp nhanh khắp cơ thể và liếm hết rượu trên lồn, tôi không chịu được nữa để anh nằm xuồng rồi đè lồn lên mặt anh, rồi cùng nhau 69.

Lửa tình rực cháy trong người tôi bắt đầu lại nói tục.

-Anh hiếp em đi anh, hiếp mạnh vào. Anh lấy cái quần lót của tôi đổ nốt tý rượu vào quần rồi chùm khắp mặt tôi, boài lúc này chọc mạnh trong lồn ở sâu trong đấy còn hai đứa cứ hôn nhau qua lớp quần lót có mùi nước hoa thơm thơm đặc trưng tôi dùng, cộng với mùi nước lồn cùng với mùi rượu. Anh nói hương thơm này anh sẽ nhớ mãi, rất là gợi dục.

Lần đầu tiên anh đòi địt vào lỗ nhị của tôi, tôi chiều anh, anh cho boài vào nhấp mấy phát thì tôi hét toáng lên. Em đau. Anh lại cố nhấp mạnh bảo sướng lắm em à. Tôi hét lên anh như hiểu ý xoa dịu cho tôi rút boài ra đút ngay vào lồn tôi dập liên tục liên tục, rồi cho tay phát nhẹ vào mông tôi. Tôi rên ư ử vì lại ontop lần 2, rồi anh rút boài ra tôi cuối xuống liếm sạch nước dâm của hay đứa, anh nói anh thích thế lắm như một lúc được địt cả mồm tôi và lồn tôi. Lúc anh sắp xuất anh rút ra tôi há miệng anh vào lồn tôi.

Nhìn đồng hồ thì biết chúng tôi quần nhau đã hơn 1 tiếng đồng hồ. Nằm ôm nhau cảm nhận những cảm xúc ngọt ngào thi vị cùng nhau, và những cảm xúc thăng hoa cả hai hào quyện mà những cảm xúc này chỉ có sex mới thấy được hoà hợp và hạnh phúc như thế. Anh vẫn nằm ôm tôi trong vòng tay và bờ vai vững chắc của anh, điều này tôi thấy hạnh phúc vì anh luôn nâng niu tôi lúc ngủ, cũng như lúc sex xong làm cho tôi luôn có cảm giác được trân trọng được yêu thương.

Nằm một lúc cả hai đứa đi tắm lại vì mùi rượu vang quanh người tôi.

Sau đó chúng tôi đèo nhau đi ăn, rồi lòng vòng quanh HN về đêm đi ăn kem, ngồi giữa cầu Long Biên ôm nhau dù hầu như hai đứa muốn cảm nhận được giây phút bình yên sâu thẳm này nên không nói với nhau chỉ ôm nhau, hóng cái gió lạnh mùa đông thổi vào nhìn những ánh đèn đêm chiếu xuống dòng sông Hồng. Cảm giác bên nhau chỉ muốn thời gian ngừng trôi để những giây phút đấy được mãi bên nhau như thế… love forever… Rồi anh hát những bài tình cả cho tôi nghe sao mà hạnh phúc đến như thế….

Mùa xuân đã về và đây cũng là mùa xuân đầu tiên của chúng tôi, tôi và anh lúc này lúc nào bên nhau hạnh phúc, đôi lúc cũng giận hờn cãi vã nhưng anh luôn là người xin lỗi và làm lành trước, khiến cho tôi như cô gái đang say trong men tình hạnh phúc J. Hai đứa quyết định mở đầu mùa xuân bằng chuyến đi xa đầu tiên, nghĩ mãi xem đi đâu rồi hai đứa quyết định đi Đà Lạt – Sài Gòn. Vì tôi là tín đồ của du lịch nên quyết định được địa điểm đi là sau đó 2 tuần là 2 đứa đã lên đường đi rồi. Buổi sáng a bắt taxi qua đón tôi rồi chúng tôi đi lên sân bay.

Lên đến sân bay tôi bảo a:

– a xách balo để e checkin cho nhanh.

anh ngập ngừng:

– Thôi để a checkin cho

– Lắm chuyện, đưa cmt cho e nhanh lên.

A rụt rè đưa chứng minh thư cho tôi rồi ra ghế chờ ngồi. Tôi cũng không để í đưa luôn cho nhân viên để checkin rồi lấy vé. Lúc cầm vé tôi nhìn xuống chứng minh thư của anh và giật mình, lúc này thì không còn tin vào mắt mình nữa và lúc này tôi hơi choáng, đây có phải người tôi yêu đây không? anh kém tôi những 7 tuổi.

Ôi tôi bắt đầu thấy nóng ran hết mặt lên, cảm giác lúc đấy thật kinh khủng, bị lừa dối suốt một thời gian qua. Đi ra chỗ anh ngồi, vậy là anh nói rối tôi suốt hơn 2 tháng qua là anh kém tôi 2 tuổi. Tôi thấy mình bị lừa trắng trợn, Ôi…đúng là một thằng oắt con, dám qua mặt. Bình thường tôi thích mẫu đàn ông lớn hơn tôi nhiều tuổi, từng trải.

Tôi đến chỗ a ngồi rồi nén vé máy bay cũng như chứng minh thư vào mặt anh nói.

– Thế này là thế nào, đồ nói dối.

Tôi nói như gào lên.

A như biết ra điều đó, liền cầm lấy tay tôi bảo.

– Anh xin lỗi, vì anh yêu em và không muốn mất 1 cơ hội để yêu em.

Điều đó có quan trọng không em khi chúng ta đã yêu nhau và có những tháng ngày thật hạnh phúc.

Anh định nói tiếp nhưng tôi cắt ngang lời.

– Anh im ngay đi. Đồ nói dối.

Vậy là tôi đi một mình vào cổng check rồi ngồi lên máy bay.

Anh đi theo tôi như 1 con cún con, nghĩ lại lúc đấy cũng thấy tội cho anh ghê lắm. Lên máy bay tôi cũng không thèm nói với anh câu nào, anh chỉ nhìn tôi bằng ánh mắt hối lỗi và nói a xin lỗi. Rồi kéo vai tôi dựa vào vai anh ôm để tôi ngủ. Tôi hất tay anh ra dựa đầu vào cửa sổ máy bay nhìn ra ngoài bầu trời thấy sao chuyến bay đầu tiên tôi với a lại như vậy. Có phải đây là chuyến đi xa đầu tiên cũng là chuyến đi xa cuối cùng của chúng tôi không, thấy lòng dối bời và thực sự buồn.

Lúc máy bay gần hạ cánh tôi mở mắt ra thì thấy a đang ôm nhẹ tay tôi. Tôi vẫn không nói gì. Xuống sân bay tôi vẫn im lặng không nói 1 câu nào, anh bắt taxi về khách sạn Phố Núi trong suốt quãng đường đấy tôi và anh không nói với nhau câu nào. Về Khách sạn checkin phòng anh phá tan sự im lặng

– Mình nói chuyện đi, bây giờ e muốn gì.

– Tôi không muốn gì hết.

– Tuổi tác có quan trọng với em như vậy không? E không biết là anh yêu em nhiều như thế nào ah? Vì biết nếu a nói tuổi ngay từ đầu thì em sẽ không chấp nhận anh ngay. Đừng như thế được không. A sẽ không làm em thất vọng khi yêu anh đâu, anh hứa đấy.

– Tôi không muốn nghe.

– Vậy chuyến đi chơi này như thế nào? Hãy để chúng ta đi chơi vui vẻ rồi về thế nào cũng được em nhé. A không muốn mình mất vui như thế.

Tôi không nói gì vứt đồ xuống và nằm xuống giường, nhưng trong đầu tôi nghĩ có lẽ tôi không thể tiếp tục yêu một người kém mình 7 tuổi như vậy. Có lẽ đây sẽ là chuyến đi cuối cùng của tôi với anh chăng, Anh nằm cạnh ôm tôi vào lòng, Hai đứa ngủ một giấc dậy rồi đi ăn.

Chúng tôi thuê luôn 1 cái xe máy ở khách sạn, anh đèo tôi chạy lòng vòng qua những con đường quanh thành phố Đà Lạt, đi ăn mónnem nướng Bà Hùng trên đường Phan Đình Phùng, rồi mấy đồ ăn vặt ở đó. Rồi chạy loanh quanh qua Dinh Bảo Đại, rồi bắt đầu chạy xe quanh Hồ Xuân Hương rồi đỗ xe chụp ảnh. Lúc a cầm máy ảnh chụp ảnh phong cảnh (a đam mê chụp ảnh). Rồi chúng tôi chạy dọc theo Đoạn đường đẹp như tranh vẽ của đèo Prenn.

Cảnh vật nơi đây cảm giác như muốn quên đi hết những nỗi buồn tôi ngồi sau xe anh nhưng lúc này vẫn giận không ôm anh, anh đi chậm lại, để như muốn cảm nhận những nét đẹp như tranh vẽ trên con đường đèo này, thời tiết hơi nắng ấm của mùa xuân gió thổi hơi nhè nhẹ, anh kéo tay tôi vòng qua anh. Cảm giác bao nhiêu giận dỗi như tán biến, chúng tôi cùng nhau đi đến thác Datanla chơi.

Buổi chiều trên đường về đầu đèo Prenn anh dừng xe lại vào một quán caffe. Có lẽ tôi thấy đây là quán caffe thơ mộng nhất ở Đà Lạt, quán chia làm 2 khu, một khu trong nhà chia thành các khu nhỏ được bày trí rất thơ mộng, còn toàn bộ khu vực ngoài trời là những tròi lá, những giàn hoa giấy ngồi từ các chòi có thể ngắm toàn bộ thung lũng, những đồi thông rộng mênh mông bao la. Thực sự cảnh vật nơi đây đẹp như một bức tranh với nhiều sắc màu. Hai đứa ngồi nhâm nhi ly caffe thấy cuốc sống sao đáng sống như vậy, một lúc anh dắt tay tôi ngồi vào trong quán khu vực bên trong, lúc này quán cũng có 6 bàn có kín khách, a tiến đến trên giá lấy cây guitar ra và bắt đầu vừa đàn vừa hát:

” Người ơi, anh hát riêng bài ca

Tặng em cô gái anh thầm yêu…

Lúc em cười mùa xuân trong anh

Lúc em buồn mùa đông vây quanh

Em có hiểu lòng anh muốn nói… suốt đời yêu em…

Rồi mai anh phải đi học xa

Người ơi, anh chỉ yêu mình em

Lúc một mình nhìn về nơi xa

Ngước lên trời nhìn vì sao đêm

Anh tin rằng ở nơi xa kia…em chờ anh mãi”….

Giọng hát anh ấm áp vô cùng, anh vừa đàn vừa hát ánh mắt nhìn về phía tôi. Lúc này tôi thực sự ngạc nhiên và vô cùng bối rối vì đây là lần đầu tôi được nghe a chơi guitar và hát, nghe anh đánh đàn hát mà tôi rất bối rối. “Em có hiểu lòng anh muốn nói…. Suốt đời yêu em”, bài hát kết thúc mọi ánh mắt nhìn vào tôi và có tiếng vỗ tay của mọi người tôi cúi đầu xuống và hơi ngại, anh đi xuống trên tay cầm 1 bông hoa hồng cắm sẵn trong quán đến bên tôi nói: “Đừng giận anh nữa nhé, anh rất yêu em” Lúc này mọi giận rỗi cũng như tan biến hết J con gái là thế đấy các anh à.

Buổi tối sau khi đi ăn uống và lượn qua các nơi ở Đà Lạt, chúng tôi ngồi cạnh bên nhau trên thềm của Hồ Xuân Hương, buổi tối ở Đà Lạt rất lạnh, tôi bắt đầu thấy lạnh và đau đầu tôi bắt đầu, anh đèo tôi nhanh về khách sạn người tôi lúc này cứ run lên cầm cập mồ hôi thì toát ra như tắm, nhưng người thì cứ lạnh run như kiểu phải cảm lạnh. Anh sợ quá cứ chạy đi mua thuốc cho tôi rồi quay về anh sợ quá cứ ôm tôi hỏi tôi thấy sao rồi, anh lo quá rồi anh quay đi tôi biết anh khóc, anh cứ a lau hết mồ hôi cho tôi, cứ như thế suốt đêm đến sáng, tôi lúc này mới cảm nhận được anh yêu tôi và lo lắng cho tôi nhiều như thế nào, tình yêu anh dành cho tôi đâu chỉ đơn giản là sex hay chỉ là nhất thời của chàng trai kém tôi 7 tuổi.

Buổi sáng tôi mở mắt thấy anh nằm bên tôi ôm tôi rất chặt, tôi không muốn gọi anh dậy mà nhìn anh ngủ, vẻ mặt vẫn đang lo lắng cho tôi. Khi tôi lấy tay lùa qua tóc anh và hôn nhẹ lên má anh thì anh cũng tỉnh anh mở mắt rồi giật mình hỏi:

– Em dậy bao giờ đấy, trong người thế nào rồi.

– Em đỡ hơn rồi nhưng vẫn mệt quá.

– Anh lo cho em quá, cả đêm qua người e lạnh toát làm anh rất sợ.

Anh vào phòng tắm xả nước bồn tắm cho tôi và cho gọi tôi vào tắm qua cho đỡ mệt. Tôi vào tắm nhanh rồi thay 1 cái váy thun ngắn bó xát đùi, cỗ chễ trong gương cũng thấy mình đẹp và sexy, anh nhìn tôi đắm đuối rồi bắt đầu hôn tôi. Em đẹp quá, tôi hôn nhẹ anh nhưng đẩy anh ra bảo em vẫn mệt mình đi xuống ăn sáng đã. Ánh mắt anh nhìn tôi có chút ham muốn tột độ và nuối tiếc.

Chúng tôi xuống khách sạn ăn sáng, và bắt đầu một ngày mới để đi khám phá Đà Lạt, a đèo tôi đến thung lũng tình yêu, mua vé vào cửa rồi chúng tôi đi loanh quang anh chụp ảnh cho tôi và anh cầm máy ghi lại hết nhưng cảnh đẹp nơi đây. Đi bộ đến đoạn hồ Đa Thiện tôi rất là mệt rồi anh bắt đầu cõng tôi và bảo chúng mình tìm chỗ nghỉ đi em. Anh cõng tôi lên đỉnh đồi thông chúng tôi nằm bên nhau, ngắm đồi nhìn bầu trời xanh ngắt với những đám mây trắng bay lượn, gió nhè nhẹ thổi qua, tiếng lá rơi xào xạc, tôi gối đầu lên tay anh, anh ôm nhẹ qua bụng tôi. Cảm giác bình yên như trời đất này đây sinh ra chúng tôi và chỉ có hai chúng tôi thôi.

Lúc này tôi chủ động quay người sang trái và cho chân lên bụng anh, một tay tôi đã luồn qua áo anh vuốt ve ngực và hai núm vú của anh, anh cứ nằm đấy để tôi chủ động lúc môi tôi tìm lấy môi anh vừa hôn anh vừa nói.

– Vì sao anh lại yêu em khi em nhiều tuổi hơn anh thế.

– Anh không biết nữa, chỉ biết bây giờ em là cuộc sống của anh rồi.

Tôi hôn anh ngấu nghiến và nói khẽ: I love you Cupid.

Tay anh bắt đầu luồn xuống dưới đùi tôi và xoa khắp hai bên đùi, rồi tiếp tục anh luồn sâu bên trong lỗ lồn tôi, cứ thọc thọc, nhấp ra lại nhấp vào một tay thì kéo chễ hai bên quay váy xuống lộ ra cả hai cái núi đôi trắng hồng căng đầy sức sống, anh bóp chặt lấy vú tôi còn cái lưỡi thì thè ra mút mát, thấy cái lưỡi anh thè dài ra tôi đưa hai ngón tay bàn tay phải lên, anh như hiểu ý đưa lưỡi lên mút dọc hai ngón tay của tôi và ngận vào trong miệng anh. Tôi liền nói:

– Anh đang làm gì em đấy anh yêu.

– Anh chuẩn bị hiếp e đây. Có biết anh thèm khát lắm không suốt từ hôm đi đến giờ hết giận dỗi rồi lại ốm.

Lúc này nước lồn tôi đã ra nhiều rồi, vì anh chọc ngón tay vào đã nghe thấy tiếng nhép nhép của nước lồn. Người tôi lúc này như mất kiểm soát, tôi thò tay xuống tìm con chim của tôi. Tôi đặt tay ngoài quần anh đã thấy nó cứng từ bao giờ, rồi cho tay luồn vào quần, bọp nhẹ thấy nước của đầu boài cũng dỉ dỉ. Tôi nứng quá nói thều thào.

– Giết em đi anh, em muốn được chết trong vòng tay anh.

– Giết em như nào đây.

– Anh địt em đi, hiếp em đi.

Anh kéo quần xuống rất nhanh và đút nhanh khúc thịt đang nóng hổi vào cái lồn đang thèm khát địt của tôi, cứ dập mạnh rồi nhẹ mạnh rồi nhẹ. Cái chân tôi co và dạng hẳn ra lúc này hai tay tôi bám mạnh vào eo anh để đẩy người anh theo nhịp đẩy của boài. Được mấy phút lúc cả hai chúng tôi sắp lên đỉnh rồi anh kéo cái chân tôi đặt lên vai anh, vậy là oà 1 cái anh xuất, trước từng đợt tinh trùng bắn vào trong lồn tôi, tôi nói lớn.

– Địt thêm đi anh, địt mạnh đi.

Anh dập thêm vài phát nữa thì tôi cũng on, tôi ôm anh và hôn. Anh mặc vội quần áo lấy giấy ướt lau lồn cho tôi và đưa chai nước đưa tôi uống. Anh nhìn tôi cười và lắc đầu: Vợ anh dâm và giỏi quá, nhưng chỉ được dâm với anh thôi nhé vợ yêu. Tôi mỉm cười và gật đầu.

Ngồi bên nhau được khoảng 15 phút tôi lại chủ động hôn anh lần và lần này tôi ngồi gọn trong vòng lòng anh hai chân dạng ra cọ vào hai bên lưng anh cái lồn cứ di di mạnh xuống cái đũng quần anh để kích thích con chim, mắt anh nhắm nghiền để tôi chủ động làm những gì tôi muốn, anh hôn tôi ngấu nghiến như nếu nhả cái lưỡi tôi ra sẽ mất đi nụ hôn nóng bỏng này. Tôi chủ động đẩy anh ra rồi từ từ đứng lên, dí luôn cái lồn đang muốn được mút mát thẳng vào mặt anh, anh từ từ đưa lưỡi liếm dọc lồn tôi còn hai tay nắm chặt cặp mông chắc nịch của tôi, tôi bắt đầu rên lên nhẹ nhẹ rồi như không chịu được nữa tôi kéo nhẹ khoá quần và mở cúc quần anh ra kéo xuống quá hông, tôi ngồi xuống và nắm chặt lấy con cặc của anh đút thẳng vào cái lồn đang nứng của mình. Cứ thế miệng thì hôn chặt lấy miệng anh, đẩy vào đẩy ra liện tục,

đầu tư bitcoin