Đọc truyện Hối hận vì lấy vợ sớm

Phần 5

đầu tư bitcoin
Chap 7 – SƯ TỬ HÀ ĐÔNG
Nằm úp xuống người em, rồi ghé tai em nói:
– Người anh rít quá, em tắm cho anh nha
– Hehe, ok em
Bé dẫn em ra phòng tắm trong phòng, bật vòi hoa sen xối khắp người em. Cầm bịt xà bông trên tay, bé nhẹ nhàng dùng bàn tay xoa khắp người em. Khi người em đầy ắp bọt xà phồng, bé ép sát người em từ sau lưng, cọ sát cặp ngực to tròn vào lưng , dường như có một dòng điện chạy dọc sống lưng em.
……..
– Anh để em tắm xong rồi vô trong kia làm nghen!
Rôi em nó xoa 2 tay trước ngực , luồn 2 tay vòng sau lưng, sờ soạng từ từ xuống mông em, rồi tiến ngược ra phía trước. Đưa bàn tay xuống tận dưới tận háng, xoa xoa 2 đáy bìu, riêng “thằng nhỏ” thì em nó không đụng tới. Em chịu không nổi nửa bật vòi sen lên cho trôi hết xà bông, kêu em nó lấy khăn lau người cho khô. Rồi chuẩn bị hành sự…
Em lên giường nằm ngửa ra. Cơn cuồng dâm đang cao trào thì đột nhiên em nó hỏi:
– “Anh có vợ rồi hả!”
Bé nó vừa hỏi vừa cười, câu nói của con bé làm em tụt cả hứng. Khuôn mặt đổi sắc, nghĩ về con vợ đang ở nhà thấy mình có lỗi quá, thôi ráng nhịn cơn cuồng dâm về nhà đáp tội với nó vậy.
– Sao em biết anh có vợ? – em hỏi con bé
– Thì nhẫn trên tay anh đó!
– Uhm! Thôi dừng đây đi em, anh sẽ trả tiền đầy đủ.
Em mặc áo quần vào rồi nói chuyện một hồi với con bé, tới khi có điện thoại thằng bạn hỏi xong chưa thì em chào con bé rồi về. Không quên tip riêng cho em nó 100k.
Em chở thằng bạn về nhà nó xong, rồi ra chợ ghé mua trái cây về nhà để 2 vợ chồng ăn. Về tới nhà thấy cổng đã mở, cửa cũng mở toanh, em chạy tót vào trong. Đang hí hửng vì sắp được xếp hình, thì vợ em nó đã ngồi sẵn trên salon, cái mặt hằm hằm nhìn em. Em nhìn nó giật mình, hai con mắt sắc như dao của em nó lia em.
– Bà xã giận ai mà mặt đỏ bừng vậy? — em lo lắng hỏi
– Anh giỏi quá ha! — em nó hét lên
– Chuyện gì vậy em, có gì nói nhỏ nhẹ, tự nhiên hét lên với anh là sao?
– Chuyện anh làm anh không biết à, còn bày đặt giả bộ hả?
Vợ em nói làm em giật mình, không biết vợ nó có biết chuyện em đi massage mà giận không nữa. Nhưng em vẫn tỏ ra vẻ bình thường, ra vẻ không biết.
-Chuyện gì là chuyện gì? Em không nói sao anh biết!
– Còn bày đặt giả vờ ư, anh muốn biết tui sẽ cho anh biết!
Vợ em vừa nói vừa khóc thút thít. Không bào giờ em sợ vợ như lúc này, em nó mà biết em đi massage là coi như em đi một đời trai! Huhuhu…. cảm giác em run run bao trùm khắp người, còn run hơn cả thời cấp 2, em đi học quậy phá, bị cô mời phụ huynh lên họp.
Bước lên phòng thì vợ đã ngồi trên máy vi tinh, mắt đỏ hoe, tay cầm xấp giấy, em dù đang run nhưng vẫn cố thản nhiên mình không làm gì sai. Em tiến lại chỗ vợ.
– Vợ chồng có chuyện gì từ từ nói, em làm gì mà khóc lên vậy?
Vừa nói xong, vợ nó táng em một cái bạt tai đau điếng, ù hết cả tai.
– Đây, anh đọc cho hết!
Em cầm xấp giấy lên đọc, ngay trang đầu tiên là chap 1 của “Hối hận vì lấy vợ sớm – phần 1”, mặt em tái mét, tay chân run rẩy, nhìn vợ mà không nói nên lời.
– Tui kêu anh đọc cho hết, sao không đọc? — vợ nó la lên
– Anh đọc hết rồi?
Em vừa dứt lời thì thêm một cái bạt tai đau điếng nữa, vợ em lại khóc tiếp
– Vợ chồng ăn ở với nhau cả đời, mà anh dám đem chuyện nhà mình lên kể cho thiên hạ biết là sao?
– Anh xin lỗi em, tại anh ngu, anh sai rồi!
– Sai cái gì mà sai, anh đem kể cho người ta biết chuyện nhà mình quan hệ như thế nào, tôi nhục lắm, nhỡ người quen mà đọc được thì sao?
– Thôi để anh xóa cái topic đó, em đừng giận nữa mà!
– Người ta đã xóa rồi, anh đừng ra vẻ đạo đức giả nửa.
– Uhm! Vậy thì được rồi, em đâu cần phải làm to chuyện làm gì?
– Chuyện đó tao có thể tha cho mày, nhưng con Q. là con nào? — vợ nó xưng hô mày tao với em rồi hỏi con Q là ai
– Em ăn nói cho cẩn thận, con Q. anh không biết nó là ai hết?
– Mẹ mày, mày còn xạo với tao à, mày mở chap 6 trong máy tính lên cho tao? — vợ nó lại khóc tiếp, bắt em mở chap 6
Nó nói làm mặt em không còn một giọt máu, em đành thú nhận sự thật với nó. Con Q. thật ra em quen nó sau nó cách đây khoảng 1 năm, lúc này em với vợ chưa cưới, nhiều lần em dụ vợ đi khách sạn mà không được, vợ nó nói để dành cho đám cưới. Mối quan hệ giữa em với con Q là mối quan hệ xác thịt là chính, chỉ vì nhu cầu mà đến với nhau. Thật ra em có kể chuyện về con Q trong chap 6 nhưng em không up lên trên voz, vì sợ nếu vợ đọc được thì chết. Vậy mà em éo ngờ vợ nó tìm ra được chỗ giấu file word.
– Anh không giấu với em nữa, con Q với anh hồi đó chỉ là mối quan hệ… Chứ anh không yêu gì nó hết! — giọng em run run
– Mày giỏi lắm, hồi quen nhau lúc nào mày cũng đòi ngủ với tao, tao sợ mày chơi tao chán thì tình cảm rạn nứt, nên tao ráng để dành cái ngàn vàng này cho tới lúc cưới,. Vậy mà mày dám lén lút ngủ với con kia. Hôm nay tao sẽ sống chết với mày, cái thằng phản bội như mày không xứng đáng làm chồng tao.
Vừa nói xong vợ em lấy con dao gọt trái cây từ trong học bàn vi tính ra, cầm con dao trên tay rồi tiến về phía em.
– Em làm gì đó — em sợ hãi, thụt lùi vào phía sau giường
– Tao đâm cho mày chết, hôm nay tao sẽ sống chết với mày — vợ em hét lên đầy giận giữ
Em sợ quá lấy cái gối đầu giường ra làm vũ khí tự vệ, vợ em nhào tới đâm thẳng mặt, em dơ gối ra đỡ. Số em lúc này hên vãi, nguyên đầu con dao đâm thẳng vào cái gối, vợ em định rút dao ra thì em gấp cái gối lại, giữ chặt tay em nó rồi giành lại được con dao. Giựt được con dao của vợ, em định chạy ra khỏi phòng thì ăn nguyên một đạp của em nó (vợ em có võ ạ ), làm em bật ngửa vô góc tường, em cố gắng hết sức, đang đứng lên chạy tiếp thì ăn nguyên cả cái bàn phím tới tấp vô đầu… tay chân em giựt giựt, dạng giống như lên động kinh khoảng 30s, rồi bất tỉnh…
đầu tư bitcoin