Đọc truyện Phá trinh bạn thân

Phá trinh bạn thân 9

đầu tư bitcoin

Phần 9

Sinh nhật Vy, mình tặng cầu tuyết thôi vì đéo biết phải tặng cái gì nữa. Hôm ấy là 1 ngày mưa, nói đúng hơn là 1 ngày bão chứ đéo phải mưa bình thường.

Nhỏ hẹn lúc 3 rưỡi chiều trước trường, lúc ấy thì trơi mưa lất phất, mình qua nhà đèo nhỏ đi, nhỏ mặc váy trắng áo xanh bình thường thôi, lên trường thì gặp thằng Q với bồ nó chóng xe đợi. Rồi mình tới 1 quán cafe ngồi chơi, nhìn 2 đứa kia thân mật, mình thấy gai mắt vl, nhìn nó sến sến thế nào ấy, chứ nhìn nhiều cặp thấy bình thường. Ngó sang Vy thì thấy nhỏ đang chạy temple run nhưng mà gà lắm, bắt đầu tới đoạn x3 là té sông rồi.

Mình mới lấy điện thoại nhỏ chơi, phá kỉ lục luôn chứ, cái kỉ lục mới của mình gấp 3 lần cái kỉ lục của nhỏ, hình như là 2m mấy thì phải. Mình chơi thì nhỏ cứ chọc chọc trù mình chết đi, nhưng khó lắm, anh có tinh thần thép mà, đâu có dễ mà chết cho được, càng về sau nó càng nhanh, mắt mình nhìn lâu lâu cũng không kịp nên bỏ qua mấy đồng xu, cứ chạy càng lâu càng tốt, vậy mà lỡ tay lướt hút cái là thằng kia lọt xuống sông, cay vl.

Tới lượt nhỏ thì nhỏ mừng vl ra ấy, cứ như tỉ năm mới được chơi, lúc sau nhỏ đòi chơi mạng chết rồi mới đưa mình, mình cũng ok thôi vì cỡ nào cũng thua mình. Nhìn sàng thằng Q thì thấy nó đang hấp cái môi con kia, thằng này ăn cháo lưỡi như JAV chỉ thiếu cái tay hoạt động ở dưới thôi, mình cầm điện thoại lên chụp 1 phát mà tui nó vẫn không biết, vì chúng có mở mắt éo đâu mà thấy.

Tầm 5 giờ mình chở nhỏ vào Diamond, éo hiểu sao lúc đấy coi phim lại chui vô đấy nữa. Lúc ấy thì mưa cũng lớn rồi còn lúc đi về thì kinh khủng hơn nữa. Vào rạp coi cái phim gì ấy thằng main có khả năng điều khiển từ xa rồi sau đó hóa điên bị thằng bạn mình giết để bảo vệ người xung quanh. Bữa đó trời bão nên rạp có 4 người coi, tính thêm 4 đứa mình nữa là 8, 2 đứa kia thì vào đéo coi phim mà quay sang cắn mồm nhau, nhìn chúng nó quấn chặt vào nhau nhìn hài vl. Mình thì để cái hộp bắp ngay giữa để nhỏ bóc cho dễ, mình kêu nhỏ nhìn theo hướng tay mình chỉ thì nhỏ cười cười rồi đánh tay mình 1 cái … à giống như là đánh yêu ấy, 2 đứa kia ngồi ở hàng trước mình nên mình ngồi sau thấy hết.

Vy: Kệ tụi nó, lo coi phim đi.
Mình: Đụ, có phim thực tế ngay trước mặt.
Vy: Kệ tụi nó đi, mày có bồ mày cũng vậy thôi.
Mình: Gato hả =))
Vy: Gato cái đít, tao chả ham.
Mình: Thật ra là muốn lắm mà éo được chứ mà chả ham =))
Vy: Mệt mày quá.

Xem 1 lúc thì nhỏ dựa vào mình, tại mình kéo tái tay ghế lên rồi.

Mình: zì zậy (gì vậy)
Vy: Mưa… tao mệt quá… dựa tí.
Mình: Ối giời … à của mày nè.

Rồi mình lấy cái hộp đưa cho nhỏ, nhỏ cười cười – cười kiểu sung sướng.

Vy: Ờ cảm ơn nha, lâu lâu thấy mày đẹp trai vãi.
Mình: Chứ đéo.
Vy: Mà mày hông chúc gì tao hở?
Mình: Chúc gì, tao ít khi chúc người khác lắm
Vy: Xớ …
Mình: Mày sinh nhật vui vẻ.
Vy: Đó, ít ra cũng phải vậy.

Coi hết phim, mình để ý là thằng Q với bồ nó hun gần như là trọn bộ luôn, mình hun thì cùng lắm 5 phút là buông, tại chán, mà tụi này xung thế. Tụi mình xuống tầng trệt, nhìn ra ngoài thì mưa xối xả, kiểu này chạy về khoai bỏ mẹ, nên mình kêu taxi cho 2 đứa con gái về, mỗi thằng nhét 100k. Thuyết phục mãi 2 đứa mới chịu đi taxi đấy, không là cứ đòi chở về. Mình với thằng Q thì đứng chờ mưa bớt tí rồi về, trong lúc đó thì mình với thằng Q chém gió.

Mình: Mày biết con Vy thích ai không?
Q: Sao hỏi tao, mày thân với nó mà.
Mình: Thì tao đéo biết mới hỏi.
Q: Đéo.
Mình: Thấy nó bảo thích thằng nào đó tao đéo biết luôn, mà đơn phương thằng lz kia có bồ rồi.
Q: Vãi thế.
Mình: Tao đéo hiểu tụi con gái cho lắm.

Lúc này tầm 8h hơn, mưa thấy cũng đỡ hơn chút nên mình với thằng Q về, 2 thằng đi 2 hướng. Nhìn thấy mưa bớt mà cuối cùng nó cũng vậy, có khi còn to hơn, gió thổi nữa chứ, mình chạy nhanh, nhưng cũng cẩn thận, chứ không xòe 1 cái là cười hoài luôn. Về gần tới nhà thì gió thổi mạnh vãi ra, hên là không có gì rơi trúng mình, mặc áo mưa mà cũng ướt nguyên cả người, éo hiểu chế ra cái áo mưa để làm gì nữa. Bước vô nhà lấy điện thoại ra thì thấy 3 cuộc gợi lỡ từ nhỏ, mình để đó rồi đi tắm rồi mở máy tính lên.

Mình: Gọi tao chi thế?
Vy: Về nhà rồi hả?
Mình: Ờ sao
Vy: Nãy mưa lớn quá tưởng mày không về được.
Mình: Tốt ghê bây.
Vy: Tao tốt trước giờ nha, nói kiểu đó đi.
Mình: Mẹ, đi đường cây rơi rớt kinh vl ra.
Vy: Ghê vậy.
Mình: Nhưng mà tao né ảo diệu quá nên không bị gì =))
Vy: Bớt đi.

Rồi mình với nhỏ chat qua chat lại chút rồi mình ăn cơm, ngủ nghỉ. Sinh nhật là cái ngày giải trí mà thành ra cái ngày bị hành …

đầu tư bitcoin