Đọc truyện Nỗi đau của vợ

Nỗi đau của vợ 2

đầu tư bitcoin

Phần 2

Hơn 1 năm trôi qua kể từ ngày tăm tối đó, nàng đã dần cân bằng được tinh thần, tôi thì hơi vô tâm vì đã không để ý đến cảm xúc của nàng. Tôi chỉ lo làm việc kiếm tiền, tôi chỉ nhận ra khả năng làm tình có chút khác biệt so với lúc chúng tôi chưa cưới, nhưng tôi không hề hay biết, nàng cố gắng làm tôi được thỏa mãn như để bù đắp lại đêm tân hôn. Cuộc sống của chúng tôi thực sự rất viên mãn, tôi thì được thăng chức, đặc biệt hơn khi tôi nghe tin vợ nói đã mang thai. Cái thai được 2 tháng thì tôi bắt vợ nghỉ cty ở nhà nghỉ ngơi, và cứ cuối tuần tôi lại chở nàng đi chỗ này chỗ kia cho nàng thoải mái.

Ngày chủ nhật, chúng tôi chở nhau ra ngoại ô, điểm đến của chúng tôi là 1 bờ sông thơ mộng. Nhưng không khí thanh bình đã bị phá vỡ bởi cơn mưa bất chợt, cách đó không xa là 1 toà nhà cao tầng nằm trong dự án đã bị bỏ hoang, xung quanh cỏ mọc cao ngang bụng. Vì trời đổ mưa quá nhanh nên tôi quyết định chạy xe vô đó trú. Chạy xe tới nơi vừa bước xuống cả 2 vợ chồng đều giật mình khi nghe tiếng rú ga của mấy cái xe máy. Ngước mắt lên chúng tôi thấy chừng 7 cái xe, mỗi xe kẹp 2 người chạy lại và dựng xe trước mặt chúng tôi. Lúc này đưa mắt để ý căn nhà hoang tôi thấy có 2 tấm nệm, mấy cái sopha cũ, xung quanh 4 bức tường là những hình vẽ đồi trụy còn sàn nhà thì đầy dãy vỏ lon bia… tôi đoán chắc đây là tụ điểm chúng thường lui tới của bọn chúng và đám người này không phải chộm cắp thì cũng là đám người không tốt đang sống kiểu bầy đàn. Hình như tên đầu trọc là đại ca, bước tới cái sopha vừa ngồi xuống hắn vừa nói:

– 2 vị khách quý đột nhập vô đây có chuyện gì không?

Xua tay tôi giải thích:

– Các anh đừng hiểu lầm, vợ chồng tôi ra bờ sông chơi gặp trời mưa nên ghé trú tạm thôi

Tên đầu trọc ra vẻ lịch sự:

– Không sao, đã tới đây thì coi như là khách, 2 người ngồi xuống uống với tụi này vài lon coi như đề làm quen.

Quay qua nhìn vợ, tui thấy sắc mặt nàng biến sắc đang dùng tay giữ lại cái váy bị gió thổi tốc lên để tránh những ánh mắt thèm thuồng của những tên kia. Linh tính có chuyện chẳng lành nhưng tôi không thể từ trối vì nếu có chuyện gì sảy ra thì có kêu cũng chẳng ai nghe. Cả 2 vợ chồng tôi nữa là 16 người, tất cả cùng ngồi xuống bắt đầu uống, nghe những lời nói chuyện thô tục dâm đãng của bọn chúng, vợ tôi có chút khó chịu và pha chút sợ hãi. Ngoài trời vẫn mưa như trút nước, tiếng sấm nổ trói tai, bỗng tôi thấy tiếng vợ kêu á lên 1 tiếng, quay qua tôi thấy 1 tên đang ngồi phía sau nàng quàng tay qua bóp vú, tính đứng ra bảo vệ nàng thì tôi đã bị 3 tên xông tới đánh túi bụi rồi trói tôi ngồi ở góc nhà miệng bị nhét nắm rẻ. Tôi chỉ biết ú ớ không làm được gì khi thấy nàng đang bị bọn chúng đẩy ngã lên tấm nệm rồi tất cả vây quanh đùa giỡn nàng.

Xoẹt 1 cái, chiếc váy của nàng đã bị rách từ đùi lên đến bụng, và tiếp tục xoẹt.. xoẹt… lúc này trên người nàng chỉ còn duy nhất cái quần lót. Những tiếng cười đê tiện của bọn chúng phát ra khi thấy nàng đang ngồi ép vô tường 2 tay đưa chéo lên che lấy bầu ngực. Ngay lập tức 14 thằng đồng loạt tự cởi phăng hết quần áo rồi vứt linh tinh khắp sàn nhà. Tên đại ca bước lại gần chỗ nàng và ngồi xuống nói nhỏ:

– Cưng đừng chống cự vô ích, hãy làm cho tụi này sướng thì tụi này sẽ tha cho cả 2 – nói rồi hắn thò tay bóp như muốn nát cặp vú của nàng.

– Tôi xin các anh, hãy tha cho tôi, tôi đang có thai được 2 tháng

– Woa.. vậy thì càng có lý do để cưng chiều tụi này. Tụi này hứa sẽ nhẹ nhàng.

Như hiểu được mức độ nghiêm trọng, nàng nước mắt lưng tròng nhìn về phía tôi mong nhận được sự đồng cảm, tôi thì gục mặt tránh ánh mắt của vợ, thấy tôi như vậy nàng hiểu là tôi đã chấp nhận.

Đang gục đầu đăm chiêu, bất ngờ tôi bị đánh thức bởi tiếng sụt sịt của vợ, nhìn lên tôi đã thấy nàng đang bị tên đại ca le lưỡi liếm lên môi nàng rồi bắt nàng há miệng để nút lưỡi, bên cạnh là 1 thằng đang gục đầu đá lưỡi lên vú, phía dưới háng nàng là 1 tên đang banh rộng chân ra mà bú lồn, còn lại những tên kia đứng xung quanh nhìn nàng mà đưa tay sục cặc. Bất ngờ tên đại ca đứng dậy kéo nàng theo ra cái sopha, hắn ngồi xuống rồi ấn nàng quỳ trước cặc, đưa tay vén lọn tóc qua 1 bên rồi hắn đâm thẳng con cặc vô miệng nàng mà hẩy lên hẩy xuống, trong lúc chổng mông bú cặc cho tên đại ca nàng bỗng giật mình vì tên bú vú hồi nãy đã đưa cái lưỡi của hắn sâu trong lồn nàng mà ngoáy.
Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv
Sau 10′ bú liếm tên đại ca bắt đầu rên lên sung sướng, hắn kéo nàng rời khỏi cái lưỡi đang liếm lồn của thằng đàn em, bị đẩy đứng chống 2 tay lên thành sopha, hắn nhấc 1 chân nàng lên ghế, đứng phía sau hắn ôm lưng nàng đồng thời đưa tay cầm cặc mà chà chà vào giữa khe háng nàng. Trong suy nghĩ của nàng, đằng nào cũng sẽ bị hiếp chi bằng mình chiều chuộng cho bọn chúng để được sớm kết thúc chuyện này. Trong khi dưới háng vẫn đang bị con cặc của tên đại ca chà qua chà lại, nàng hơi xoay người nhìn về phía tôi như để xin lỗi rồi ngay sau đó nàng với tay nắm lấy cặc thằng vừa liếm lồn sục sục mất cái, thấy vậy tên đó bước lên dương thẳng con cặc khổng lồ trước miệng nàng, há miệng hết cỡ nàng cũng ngậm được và bú nhóp nhép.

Quá kích thích vì nàng chủ động bú cặc thằng đàn em, tên đại ca cầm cặc đưa vào cửa lồn và nhấp 1 cái dứt khoát, cả con cặc đen thui xù xì như biến mất trong tận tử cung. Lúc này dâm thủy của nàng cũng bắt đầu chảy ra để chống lại cái đau rát, 2 tay ôm lấy bụng nàng hắn bắt đầu từ từ nhấp, thằng đàn em được nàng bú cặc đang ngửa mặt rên rỉ, nó thò tay bóp vú nàng rồi se se cái đầu ti nó thì thào nói:

– Đại ca ơi, cho em đụ lồn con điếm này với, nó bú cặc em phê quá…

Tên đại ca nhấp thêm mấy cái rồi vỗ cái tét vào mông nàng, rút cặc ra hắn nói:

– Ok. Anh cũng chưa muốn ra, con điếm này có bầu mà lồn còn khít lắm…

Ngồi nghe chúng nói những lời thô tục và coi vợ tôi như 1 con điềm rẻ tiền thì tôi chỉ muốn giết chết chúng nhưng không thể làm gì được. Nhấp thêm mấy cái nữa vào sâu trong họng nàng, rút cặc ra hắn vỗ nhẹ lên má ra hiệu cho nàng xoay người lại để hắn đụ lồn, vừa xoay người lại tên đại ca đã tống thẳng con cặc của nó vô miệng nàng mà nhấp thô bạo, thỉnh thoảng nàng phải nhả cặc ra và ho sặc sụa. Quỳ phía sau, tên đàn em như ngây dại khi nhìn vào lồn nàng, hắn chưa bao giờ được nhìn thấy cái lồn nào đẹp như thế, trọc 1 ngón tay vào trong hắn tìm điểm G của nàng rồi móc, hình như đã được ngón tay nó chạm đúng điểm nên nàng khựng lại nhả cặc tên đại ca ra rồi hơi sàng sàng cái mông, miệng phát ra tiếng rên khe khẽ. Tôi thấy bất ngờ vì hành động đó của nàng cho thấy nàng đang sướng, nhưng tôi nghĩ cũng là bình thường thôi vì từ nãy đến giờ lồn nàng dc chăm sóc khá tốt, hơn nữa đã lâu rồi kể từ khi nàng có Thai thì đã không được quan hệ. Rút ngón tay khỏi lồn, giơ ngón tay ướt sũng nước nhờn lên xoa vào lưng nàng tên đàn em nói thô thiển:

– Con điếm này cũng dâm lắm, chảy nước quá trời nè, Hi… Hi…

Xấu hổ nàng ngước qua nhìn tôi như để thanh mình, nhưng thực sự lúc này tuy thấy nhục nhã nhưng nàng không thắng nổi dục vọng…

Há miệng nàng tiếp tục bú cặc, còn phía sau tên đàn em đã đâm lút cán vào sâu trong tử cung nàng, cả miệng và lồn nàng đang bị 2 con cặc khổng lồ đụ thô bạo, xung quanh những tên còn lại thì mải mê nhìn nàng mà sục cặc, 1 tên trong số đó như chịu hết nổi, bước lại gần thò tay bóp vú nàng và nói với tên đại ca như van xin:

– Đại ca cho em thử 1 tý, em chịu hết nổi rồi..

Tên đại ca đang được cái miệng xinh đẹp của nàng bú cu, hắn như nghĩ ra cái gì đó, rút cặc khỏi miệng nàng hắn kêu thằng đàn em nằm ngửa ra rồi đỡ nàng dậy rồi bắt nàng ngồi xuống cặc nó, nàng nhấc 1 chân qua người nó rồi từ từ ngồi xuống, khi con cặc đã nằm trọn bên trong nó nhăn mặt rên lên sung sướng. Thằng vừa đụ nàng vừa nãy có vẻ hơi bực tức vì đang đụ thì đại ca kéo nàng ra cho thằng kia, hắn như chưa được thỏa mãn nên vội vàng bước lên quỳ phía trên đầu thằng kia rồi với tay túm 1 lọn tóc nàng kéo xuống, bị kéo về phía trước, 2 tay nàng chống 2 bên đầu thằng đang nằm ngửa phía dưới, ngay lập tức tên đang quỳ phía trên cầm cặc tống thẳng vô miệng bắt nàng bú.

Nhìn 2 thằng đàn em đụ lồn và miệng nàng, tên đại ca bước xuống đưa tay xoa mông nàng, bất chợt hắn cúi xuống nhổ bãi nước miếng xuống lỗ đít nàng và dùng ngón tay se se quanh lỗ đít. Nàng khựng lại như biết hắn sắp làm như thằng hàng xóm khi xưa, nàng biết lỗ đít nàng lại sắp bị nong ra, nhưng chưa kịp nghĩ ngợi gì lâu nàng lại phải hẩy lên hẩy xuống vì bàn tay thằng nằm dưới đang bám vào mông nàng mà kéo, còn thằng đụ miệng vẫn đang nắm tóc nàng như lấy thế để đụ miệng nàng. Sau 1 hồi se lỗ đít, tên đại ca đứng lên dạng chân 2 bên mông nàng từ từ hạ thấp xuống, hắn cầm cặc chà chà lên lỗ đít rồi nhẹ nhàng ấn vào, nàng ưỡn mình rồi ú ớ trong họng khi cái đầu khấc đã được tên đại ca đưa vào, đợi cho cái cảm giác đau rát qua đi hắn mới từ từ đút hẳn vào lút cán bên trong và bắt đầu thụt ra thụt vào.

Không còn gì nhục nhã hơn khi trước mặt là người vợ mình hết lòng yêu thương đang bị 1 lúc bị 3 thằng hành hạ trong khi nàng đang mang Thai. Đau đớn ngồi đó chùng 10′ sau thì thằng đụ miệng nàng rít lên, tay nắm chặt đầu nàng và nhấp điên cuồng, hắn vừa rên la vừa nói:

– Con điếm ơi anh ra đây…

Vừa dứt lời hắn rùng mình bắn tinh khí xối xả trong miệng nàng, nàng nhăn mặt khi dòng tinh khi của nó bắn vào tận cổ họng chảy tràn ra 2 bên mép. Xuất hết tinh khí trong miệng nàng nó ngồi phích xuống lấy điếu thuốc ra hút rồi thở hổn hển. Phía dưới thằng đang đụ lồn nàng cũng thở gấp nói:

– Chết tao, tao cũng muốn ra, lồn con điếm này khít quá.

Nhưng thằng đàn em chưa kịp ra thì đã bị tên đại ca ôm lấy hông nàng nâng lên kéo khỏi cặc nó. Tên đại ca kéo vai nàng đứng dậy, nàng cong mông chống tay xuống vai thằng đàn em để cho tên đại ca tiếp tục đụ lỗ đít. Nhấp thêm mấy cái tên đại ca ôm lấy bụng nàng rồi từ từ ngồi xuống trong khi cặc hắn vẫn găm trong lỗ đít. Trong tư thế ngồi ngửa trên cặc tên đại ca, hai chân nàng dang rộng chống xuống, tên đại ca vừa bóp vú nàng hắn vừa nhìn qua thằng đàn em nói:

– Rồi đó, tao với mày bắn cùng nha, nhanh còn để anh em chơi ké chứ hi.. hii…

Thằng đàn em nâng 2 chân nàng lên và quỳ giữa háng nàng và tống cặc vào. Được 1 lúc thì cả 2 tên bắt đầu tăng tốc, ở dưới hẩy lên ở trên phang xuống, bất ngờ tên đàn em đưa bàn tay khô ráp bóp cổ nàng miệng rít lên:

– Con điếm ơi, anh sẽ bắn vào tử cung của cưng, lồn cưng đang co thắt nè…

Hắn không thèm để ý đến cái thai của nàng, hắn dập như điên cuồng, 2 bầu vú của nàng nhẩy lên nhẩy xuống vì những cú dập của hắn và rồi hắn gầm lên, từng đợt tinh khí đặc xoắn bắn thẳng trong lồn nàng, vừa rút cặc ra khỏi lồn thì 1 dòng dâm thủy của nàng cũng phun ra theo. Đang dùng mình thì nàng bị tên đại ca lật nằm nghiêng. Nàng nằm co chân, mông ưỡn cong, tên đại ca 1 tay bóp vú 1 tay túm tóc nàng kéo ngược ra sau miệng cũng gầm lên:

– Con điếm đĩ thoã này ơi, chồng cưng đã đụ vào đây chưa sao nó còn bót quá vậy? Anh bắn đây A.. A..

Toàn bộ tinh khí của hắn đã được phóng vào trong, rút cặc ra hắn bước tới đưa lên miệng nàng rồi bắt nàng le lưỡi liếm sạch sẽ. Từng dòng khí trắng đục tràn ra từ lồn và khe đít nàng, nhưng mọi chuyện chưa kết thúc, sau khi thỏa mãn tên đại ca hất hàm ra hiệu cho bọn đàn em rồi ngồi xuống sopha bật lon bia uống.

Đám đàn em như đàn hổ đói lao vào sờ soạng, nắn bóp nàng, chúng bắt nàng quỳ gối trên ghế 2 tay chống lên thành rồi từng thằng đứng đằng sau đụ tới. Chúng xỉ lượt nhau đụ miệng, đụ lồn và lỗ đít nàng, vì xem từ đầu nên chúng đã rất nứng vì thế mối thằng chỉ đút vào nhấp nhấp mấy cái là phun luôn.

Trời đã tạnh mưa, căn nhà hoang trở nên yên ắng đến não nùng. Nàng nằm co ro trên cái sopha, trên miệng, trong lồn và lỗ đít thì nhơ nhớp tinh khí. Rũ rượi bước tới cởi trói, nàng oà khóc trong lòng tôi…

— Hết —

đầu tư bitcoin