Đọc truyện Nhật ký tôi và nàng

Nhật ký tôi và nàng 6

đầu tư bitcoin

đường.Mẹ nói mẹ thương tôi nhưng mẹ hết cách rồi, mẹ không muốn sống trong tủi nhục và mẹ chỉ mong tôi hãy sống thật tốt thật mạnh mẽ và đừng tìm cách trả thù cho mẹ !

Tiền bạc khiến con người tat hay đổi đến vậy ư ! Từ một cậu bé có tất cả tôi vút chốc chẳng còn gì.Tôi thề sẽ trả thù lão , trả thù người con gái kia để mẹ yên nghĩ nơi chin suối !Dĩ nhiên tôi cố giả vờ không biết chuyện gì xảy ra, ngoài mặt vẫn tỏ vẻ bình thường nhưng tôi luôn tìm cách để trả thù lão.Tôi âm thầm tích góp tiền bạc, tìm đủ mọi cách để moi tiền từ lão vã dĩ nhiên lão không hề nghi ngờ gì !

1 tháng sau, lão dẫn ả về , một con nhỏ 25 tuổi rất xinh xắn quyến rũ nhưng có cặp mắt rất dâm và lơ đẳng.Ả đến với lão cũng chỉ vì tiền của lão mà thôi nhưng với lão thì khác.Lão đã bị vẻ đẹp và sự gian xảo của ả làm cho mê muội.Dĩ nhiên tôi và ả chỉ bằng mặt mà không bằng lòng, cứ mỗi lẫn lào và ả làm tình trên chiếc giường của mẹ tôi, tôi như điên tiết lên muốn nhảu bổ vào cho mỗi người một nhát rồi tự tử cho xong nhưng như vậy thì quá dễ dàng cho bọn họ !Tôi đã có một kế hoạch khác nhẫn tâm hơn nhiều.Tuy nhiên để thành công thì cần thời gian cũng như thời cơ nên tôi vẫn phải kìm nén chịu đựng sống chung với lao vả ả.

Một hôm , thầy giáo dạy buổi chiều bị bệnh nên chúng tôi được nghĩ.Đang định đi chơi với mấy thằng bạn vì không muốn về nhà gặp mặt ả thì không biết do linh cảm hay do ma xui quỷ khiến nữa mà tôi lủi thủi đi về.Bây giờ tôi đi hay về tôi cũng chả nói chả chào ai nên tôi về nhà. Một mình lủi thủi lên cầu thang thì đập vào mắt tôi là chiếc áo của giữa cầu thang, rồi lên một đoạn thì tới chiếc quần đùi của ả.

-Mẹ kiếp ! Bố chịu đựng hết nổi rồi nha. Càng ngày càng quá đáng mà, quần áo gì vứt tùm lum bố ai chịu cho nổi.

Tôi vừa chửi lẩm bẩm trong miệng vừa tiến tới phòng ả định làm cho ả một tăng thì tôi ngừng lại vì hình như không chỉ có ả mà có cả tiếng đàn ông.

-Không lẽ lão về giờ này ư, có khi nào lão về nhà trước 9h tối đâu !

Tôi lại tiến tới cửa và ghe tai nghe xem lão và ả nói chuyện gì nhưng không phải là lão, là giọng một người đàn ông khác !

-Sao anh không đến với em.Mấy bữa nay em nứng lồn muốn chết nè.Lão già đó chơi chả sướng tẹo nào, chơi được có lát là nằm lăn ra ngủ

-Em gắng chịu khó đi, chịu khó moi hết tiền của lão đi rồi anh thương !

-Nào lại đây anh chiều nào !

Dĩ nhiên tôi biết ả vì tiền mà dính lấy lão nhưng tôi cứ nghĩ chỉ một mình ả, ai ngờ rằng ả và bạn trai ả cùng nhau đào mỏ ổng và lại còn dám dắt nhau về nhà tôi mà tình tứ nữa chứ .Tôi tính làm lớn chuyện nhưng mà nghĩ lại chả có chứng cứ gì hết nên tôi ráng chịu lấy chiếc điện thoại ra quay qua khe hở nhỏ ở cửa sổ !

Lúc này hắn đã cởi sạch đồ ả, ngực ả to và căng tròn , thảo nào ông già chết mê chết mệt.Hắn và ả bắt đầu hôn nhau sau đắm trên chiếc giường đó.

-Mẹ kiếp chúng nó chứ !

Tôi chửi lầm bẩm trong miệng. Hắn bắt đầu đè ngửa ả ra, hai tay bóp vú ả liên hồi.Ả người cựa quậy rên la không ngừng.

-Sướng quá anh ơi ! Em nứng lắm anh ơi .

-Hằng ngày anh tới đụ em nha anh ,lão hôm nào cũng tối khuya mới về với lại em mới bú cho lão xiu là lão ra à !

-Đụ em đi anh ơi, hiếp em đi anh ơi

Ả liên tục rên la dâm dục, Hắn bắt đầu dung lưỡi liếm khắp bầu vú của ả và bú nó một cách ngốm ngoám.Ả dung tay xoa lên đầu hắn và không ngừng rên rỉ.Tôi một đứa trẻ mới 15 tuổi dĩ nhiên chưa bao giờ đụ ai bao giờ nhưng đã không ít lần xem phim XXX với mấy đứa bạn và cùng thủ dâm nên không lạ lẫm gì với chuyện đụ nhau nhưng khác với xem phim lần này tôi thấy thật kích thích.Con cu của tôi bây giờ đã cương cứng lên nhưng tôi vẫn gắng kìm chế để quay thật rõ .Tôi zoom lên để quay rõ mặt của hắn và ả,mặt ả lúc này đã phê phê và nhìn rất dâm đãng.Hắn người đô con và rất vạm vỡ.Lúc này hắn đã bắt đầu bú lồn cho ả.

-Bú lồn đĩ của em đi anh ơi.Bú nó đi anh ơi. Em nứng lồn quá

Hắn vẫn bú liếm nhiệt tình trong những tiếng rên dâm dục của ả.Hắn bắt đầu cởi đồ nó ra, con cặc của hắn đúng là lớn thật, hắn tiến tới miệng ả dí con cặc vào miệng ả còn đôi bản tay hắn bóp và se 2 núm vú của ả.Ả nắm lấy con cặc của hắn mà bú một cách say sưa.

-Cặc anh đã quá không như cặc của lão, cặc lão vừa nhỏ vừa ngắn chả sướng gì cả…

Ả vừa nói vừa bú cặc hắn,khung cảnh lúc này thật dâm dục.Con cu tôi bắt đầu nấc từng nấc, dường như nó rất khó chịu và muốn cũng được như hắn.Lúc này đây tôi cũng quên cảm giác hận thù mà chỉ còn nghĩ đến tình dục.Tôi bắt đầu đưa một tay xuống sờ cặc còn tay kia vẫn cố giữ cho chiếc điện thoại khung bị rung.Cặc tôi lúc này nóng hổi, chất nhờn bắt đầu chảy ra rất nhiều, quả thật nó nứng hơn rất nhiều so với khi xem phim.

-Đút cặc vô lồn lỗn đĩ của em đi anh ? Địt nát lồn đĩ của em đi anh !

Đúng thật như lời ả nói, ả đúng là một con đĩ khốn nạn nhưng thân hình của ả qả thật quá quyến rũ, vú ả to tròn, mông ả bự và da rất trắng.Không biết lồn ả như thế nào nhỉ ? Tôi vừa xoa đầu buồi con cặc tôi vừa tưởng tượng xem lồn của ả thì trong như thế nào nhỉ ? Có như những cái lồn tôi đã xem trên phim không nhỉ ?

-Sướng không em ? Anh đút vô nhé !

Từ nãy tới giờ hắn mới chịu mở mồm ra nói 1 câu.Chắc lâu nay hắn cũng nứng quá chịu không nổi nên có cơ hội là nó chỉ còn biết hục hặc với cái lồn của ả mà thôi!

-Đút vô đi anh, đụ nát cái lồn đĩ của em đi anh

-AAAAAAAAAAAAAAAAAA

Ả rên mạnh một cái, hắn đã đút lọt con cặc hắn vào lồn ả, hắn bắt đầu nhấp liên hồi, hắn ghìm người xuống, 2 tay nó bắt đầu bớp lấy vú ả rồi bóp điên cuồng.Ả lúc này chỉ còn biết và rên la, 2 tay ả bám lấy ga giường, giường như lâu rồi ả chưa được sướng và nứng như vậy !

-Đụ nát lồn em đi anh, em nứng và sướng quá

-Ngày nào anh cũng đến và đụ cái lồn đĩ của em nha

Ả liên tục năn nỉ hắn, dường như ả là một con đĩ rất dâm đãng và mê tình dục.Hắn vẫn tiếp tục nắt không ngừng vào cái lồn của ả.Không biết lúc này lồn ả như thế nào nhỉ, chắc dâm thủy nhiều lắm đây.Tôi nuốt nước miếng và thèm thuồng.Lúc này tôi bắt đầu sục nhẹ con cặc của tôi.Phía trong căn phòng đó hắn và ả cũng bắt đầu đổi thư thế.Dường như ả muốn ở thế chủ động, ả đề hắn xuống, ngồi xổm lên, cầm con cặc hắn và đủ vào lồn ả.Ả bắt đầu nhún lên nhún xuống bép bép nghe thật kích thích…

-Sướng quá anh ơi, đụ em đi anh ơi ….

Ả vẫn tiếp tục rên la, hắn lây 2 bản tay tiếp tục sờ vú ả và bóp, ở ngửa đầu ra sau và không ngừng nhấp.Ả rất chuyên nghiệp, có lẽ ả đã đụ rất nhiều người.Nhìn ả bây giờ chuyên nghiệp y chang như những con đĩ trong phim mà tôi đã xem.Khoảng 20 phút sau khi ản dập liên hồi thì hắn chịu không nổi, hắn chuồi dậy, đè ả xuống nhấp thêm mấy cái nữa rồi xuất tinh trong lồn ả.Người hắn bây giờ giật giật như bị động kinh. Tôi cũng xuất tinh ngay lúc ấy.Tinh trùng dính đầy lên tay và trong quần tôi,tôi thấy thật thõa mãn.

-Đã quá anh ơi, đụ em tiếp nữa đi anh ơi…Em chưa chịu đâu, lâu rồi em mới được sướng thế này

Ả dường như chưa thỏa mãn, ả muốn hắn đụ ả thêm 1 cái nữa. Lúc này video trên chiếc điện thoại đã quay dc gần 1 tiếng đồng hồ.Tôi tắt điện thoại rồi bay về phòng tắm rửa.Tắm rửa xong , tôi quay lại phòng xem hắn và ả như thế nào rồi.Lúc này ả và hắn đang trần truồng ôm nhau nói chuyện, miệng ả vẫn tiếp tục thúc giục hắn .

-Nhanh lên anh, đụ em nữa đi anh , em nứng lồn quá

Nhưng dường như hắn đã thấm mệt rồi.Lúc này tôi đã có đủ chứng cứ rồi nên tôi quyết định làm ầm lên để cho ả phải biến ra khỏi căn nhà này.Tôi đạp tung cửa phòng ra trong sự ngỡ nàng của ả và hắn !

-Đôi gian phu dâm phụ này, dám chim chuột trong nhà tao hả, cút ra khỏi nhà cho tao

Tôi hét lên , hắn vùng dậy, mặc vội đồ lại chạy như bay ra khỏi phòng trong sợ hãi vì lão nhà tôi giờ là trưởng công an nên nếu biết được chắc hắn cũng khó sống.Nghe đâu sau ngày hôm đó nó đi khỏi địa phương luôn.Còn ả thì co cụm lại trong chăn và vô cùng sợ hãi.Lúc này tôi tính đợi lão về đưa cho lão xem video rồi đuổi ả ra khỏi nhà nhưng như vậy thì quá dễ dàng vì có như vậy thì ả cũng đâu mất gì.

Lúc này nhìn ả co ro trong chăn thật tội nghiệp, tôi tiến tới giật lấy chăn quăng ra góc rồi chửi ả :

-Mẹ kiếp, đĩ mà cũng biết ngượng à ! Sao lúc nãy đụ nhau với nó kích thích lắm mà !

Lần đầu tiên tôi nhìn thấy một người phụ nữ trần truồng ,tôi cảm thấy rất phấn khích. Ngực ả to thật, nhìn xa đã thấy to nhìn gần càng thấy nó to hơn.Da ả trắng và mịn màng thiệt khiến đàn ông khó cưỡng lại.Con cu tôi lại cương cứng lên trong chiếc quần đùi mỏng.Nó đội lên trước mặt ả và ả cũng nhận thấy điều đó.

-Nứng cặc hả, muốn không ? Đổi lại phải im lặng ! Dù sao có nói với ông già cậu thì tôi cũng chả mất gì chỉ bị đuổi ra khỏi nhà thôi.

-Năm nay 15 tuổi đúng không ? Chắc cũng sèm lồn lắm đúng không ?

Đúng là một con đĩ xảo quyệt, nó nhận ra ngay điểm yếu của tôi và liên tục mời gọi tôi.Nghe những lời đó con cặc tôi lại ngày một cương cứng. Và ã đã thành công, tôi không kìm chế nỗi và phi thẳng tới ả đè ả ra rồi bắt đầu hôn ả điên cuồng.Lúc đó đầu óc tôi không còn biết gì ngoài vú, lồn và tình dục.Tôi hôn ả điên cuồng, chưa bao giờ tôi được hôn một người phụ nữ, tôi le lưỡi ra liếm khắp mặt ả rồi liếm xuống cổ ả.Tôi muốn được nếm trải cái cảm giác được làm tình, tôi bắt đầu sờ vú ả, ôi thật mềm mại và kích thích, tôi bóp như điên cuồng rồi tôi bú vú ả.

-Sướng không ? Nếu thích hàng ngày tôi sẽ cho cậu đụ nhưng đổi lại cậu không được hé răng nửa lời.

Tôi không trả lời gì vì khi đó tôi như điên dại và đang say sưa bú vú của ả.Ả đã đạt được mục đích của ả, ả vừa được thõa mãn dâm dục trong mình vừa không bị lộ việc đụ với hắn sau lưng lão.

Ả bắt đầu rên !

-Ư.. a….Sướng quá Nam ơi, đụ chị đi nam ơi !

Ả bắt đầu gọi tên tôi một cách thân mật, ả cũng đổi cách xưng hô thành Chị !

Nghe được những lời van la dâm dục đó tôi càng kích thích và bú vú ả một cách điên dại.Những suy nghĩ dâm dục bắt đầu len lõi trong trí óc tôi.Trí tò mò của tôi lại nổi dậy và muốn biết xem cái lồn của ả nó ra làm sao.Tôi liền phi xuống lồn ả, tôi banh 2 chân ả ra.Ôi lồn ả thật hấp dẫn, lồn ả đỏ hồng hào, dâm thủy của lão ra rất nhiều khiến nó trông thật kích thích. Tôi như bị mê hoặc và dí ngay miệng vào lồn ả.Tôi bú ngộp ngoạc khiến ả rên la dữ dội.Tôi nuốt từng giọt dâm thủy của ả, tôi vẫn bú liên hồi khiến ả chịu không nổi mà rên la tên tôi cũng những câu mời gọi nghe rất dâm đãng.

-Đút cặc vào lồn Chị đi Nam ơi…Đụ nát lồn Chị đi Nam ơi !

-Nhanh lên Nam ơi, đụ chị đi Nam ơi !

Những lời mời gọi của ả khiến con cu tôi căng cứng cực độ, tôi chiu hết nổi rồi.Tôi cầm con cặc tôi đút ngay vào lồn ả và đụ liên hồi.

-Ư..aaaaa.SƯớng quá Nam ơi.,,,,, đụ chị đi Nam ơi !

Ả liên tục rên la trong sung sướng còn tôi tôi chỉ biết nấc thật nấc thật mạnh vào lồn à nhưng không như tôi nghĩ, chỉ 5 phút sau tôi đã chịu không nổi mà xuất tinh đầy lồn ả.Ả cười khẩy đầy ý tứ ….

-Sướng không em ! Lần sau Chị sẽ giúp em sung sướng hơn !

Ả nhìn tôi rồi nói, mắt ả lơ đờ và phê phê nhìn rất dâm đãng.Ả chạng háng ra, dung tay ả móc lồn ả một cách say mê.Ả ngửa đầu lên rồi rên la trong khi tay ở không ngừng móc lồn ả.Dường như ả chưa thõa mãn.Một tay ả bắt đầu xoa vú còn tay kia vẫn ở trong lồn ả, ả móc liên hồi một hồi rồi bỗng ả giật nẫy người dậy rồi nằm xõa xuống giường.Dường như ả xuất tinh một lần nữa, ả lúc này nhìn tôi và cười trong thõa mãn !

-Tôi quay vội đi về phòng , tôi đã nếm trải được cảm giác quan hệ với một người phụ nữ.Thật không ngờ, người đầu tiên lại là ả, một người đàn bà tôi hận đến thấu xương.Nhưng không sao, dù sao ngoài lão ả cũng đụ với nhiều người khác vậy thì tôi không ngu gì mà không đụ ả, dĩ nhiên ý định trả thù của tôi vẫn không nguôi ngoai.Những giọt nước từ vòi hoa sen đập vào mặt tôi, một cảm giác thật khó tả.

đầu tư bitcoin