Đọc truyện Nhật ký tôi và nàng

Nhật ký tôi và nàng 5

đầu tư bitcoin

nghe thật kích thích, tôi ngồi dậy cầm lấy con cu tôi, con cu tôi đã cương cứng quá độ, tinh dịch cũng ra nhầy nhụa hết rồi.Tôi cầm con cu tôi vuốt nhẹ lên lồn em nhưng chưa vội đâu.Tôi lại thả con cu tôi ra dung tay móc mạnh vào lồn em !

-Ứ chịu đâu, em muốn cặc anh cơ.Đút cặc anh đụ nát lồn đĩ em cơ

-Không chịu đâu, Ư ư ư..AAAAAAAAAAAAAAA

Em đang chờ đợi để được con cu tôi đút vào nhưng không phải con cu tôi mà lại là bàn tay tôi.Tôi móc 2 ngòn vào một cách dễ dàng và có vẻ không thõa mãn em nên tôi móc luôn cả bàn tay vào lồn em rồi móc

– Nát lồn em mất anh ơi ! AAAAA…uwuuwwww sướng quá anh ơi 1

Ơ, không phải tối giờ em bảo đụ nát lồn em hay sao, tôi nghĩ thầm.Tôi tiếp tục móc lồn em, những tiếng bóc bóc cùng những tiếng kêu của nước lồn em nghe thật phê.Tôi móc một lúc thì em bỗng giật bắn người, bàn tay tôi cảm nhận được một dòng nước ấm chảy ra từ lồn em.Em bắn đái vì sung sướng, tôi rút bàn tay tôi ran gay lập tức nước đái em bắn tung tóe khắp chiếc giường.

-Sướng lắm phải không em ?

Em nằm choài xuống giường thở hổn hển, chiếc quần xịp che mắt đôi mắt em nên tôi chỉ nhìn thấy được nữa dưới khuôn mặt em.Miệng em há ra thở hổn hển, người em toát hết mồ hôi, tay em co giật mạnh nhưng không thể nào thoát ra được sự xiềng xích của tôi.

-Sướng quá anh ơi, em chết mất

-Anh còn chưa sử dụng con cặc mà em !

Tôi cười và nói

-Anh ơi ! Em van anh đó, anh đụ em đi chứ em chịu hết nổi rồi, người em bủn rủn hết lên rồi

Tôi liền cầm con cu tôi định đút vào lồn em nhưng do hơi khát nên tôi mở tủ tính uống ngụm nước rồi chiến tiếp với em .Mở tủ ra định vơ lấy chai nước thì tôi lại thấy có một cai bia nằm bên, một ý tưởng điên rồ lại vừa nảy ra trông đầu tôi.Tôi vơ lấu chia bia, khu nắp rồi uống một hơi nữa chai. Ôi thật sảng khoái, rồi tôi ngâm một ngầm phun tung tóe lên người em.Em giật mình hoảng hốt :

-Anh làm gì em vậy ? Anh phun gì vào người em vậy ?

Nga vừa nói vừa run lẩy bẩy, tôi ngậm thêm một ngậm rồi tiến tới em, hôm em rồi nhả ngay ngụm bia vào mồm em.

-Bia chứ gì nữa em !

-Hờ hợ, hú vía !

Nga thốt lên.Tôi lại uống một ngụm rồi đổ gần nửa chai bia lên khắp người em.Đổ tới đâu người em uốn éo theo tới đó cùng với những tiếng rên la sung sướng.

-AAAAA ! Sướng quá anh ơi !

-Đã quá anh ơi, đụ nát lồn đi của em nhanh đi anh ơi, em chịu hết nổi rồi

Nga liên tục thốt lên những câu nói đầy dâm dục.Đổ xong hết chai bia, tôi tiến xuống lồn em.Tay tôi vuốt một cái thật nhẹ ngoài lồn em,em lại giật bắn người rồi chạng rộng lên ra như mời gọi thôi.Tôi vuốt thêm rồi banh 2 mu lồn em ra để sẵn sàng đút cu vô , Nhưng ! Đâu dễ dàng như vậy !

-Đút nhanh lên anh ơi, nhanh lên anh ơi…

-Đút cặc đụ nát lồn em đi anh ơi…..

Nga liên tục nói trong tiếng rên,Tôi vuốt thêm mấy cái rồi tôi cầm ngược cai bia dí thằng pần cán chai bia vào lồn em.Rồi liên tục đút vô đút ra khiến em van la thảm thiết.

-Anh đút cái gì vào lồn em vậy ! Em sợ quá anh ơi !Em xin anh đó, em sợ lắm anh ơi

Nga mặt tái nhợt lo sợ vì chắc nàng cảm nhận được rằng cái đang đút vào lồn nàng không phải con cặc của tôi mà là một thứ vô tri vô giác kia.Nàng vùng vằng giãy dụa trong vô vong, chiếc giường lúc này nhún lên nhún xuống phát ra những tiếng keo ọt ẹt.

Tôi xoái người xuống bên cành người em, một tay tôi cần chai bia kia vẫn cứ đút ra đút vô liên túc vào lồn em.Những tiếng keo bóc bóc cùng tiếng rên và la vẫn vang vọng khắp căn phòng.Như để an ủi và trấn tĩnh em tôi ngước đầu lên hất chiếc quần xà lõn ra và nhìn thẳng vào mắt em.Đã có những giọt nước mắt em rơi.

-Không sao đâu em., đừng sợ, anh chỉ làm cho em sung sướng hơn chứ không hại gì em đâu

Nói xong tôi phi thẳng vào em mà lôn tới tấp, tay tôi vẫn đút cán bia vào lồn em.Em cũng hôn lại tôi nhưng có chút em sợ, tôi vẫn hôn em say đắm.Sau một lúc dường như em cảm nhận được rằng không có gì nguy hiểm chỉ là cái chai thay con cặc tôi làm nhiệm vụ có nó thôi.Bây giờ em không giãy dụa nữa mà bắt đầu rên la trong sung sướng.Dâm thủy của em ra nhầy nhụa khiến cán chai xâm nhập và ra vào rất dễ dàng.Lúc này đây em không hề lo sợ mà lại cảm thấy sung sướng , em lại tiếp tục rên la

-AAAAAAAAAAAAA đã quá anh ơi.Ôi sướng quá anh ơi, anh đút cái gì vào lồn em mà sướng quá vậy ?

-AAAAA ,Ư..ư đụ nát lồn em đi anh.

Giờ bắt đầu nàng mới cảm nhận được sự sung sướng thực thụ mà tôi mang lại cho em.Nàng lại bắt đầu ôm chầm lấy tôi và hôn say đắm

Tôi rút chai bia ra, tháo 2 chân em ra rồi dơ 2 chân em lên và dí thẳng con cặc đang nóng hổi của mình vào lồn em,tôi đã chịu hết nổi rồi.Lồn em bây giờ thật hấp dẫn, nhầy nhụa và mở rộng. Cặc tôi đút vào lồn em một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

-Y…Yêu anh quá, giờ anh mới chịu cho em hả, ghét anh quá đi…

Nga nói kèm theo những tiếng rên ….Ứ ứ ,,,á,ádgsdhfjhvkdgk

Tôi nấc thật mạnh vào lồn em để giải tõa những ham muốn kìm nén bấy lâu nay.Lồn em không còn bót nữa nhưng vẫn mang lại cảm giấc rất thích thú.Nước lồn em có lẽ vô địch thiên ha.Những tiếng kêu bóc bóc, những tiếng rên đày nhục vọng của em hòa lẫn với tiếng kêu ót ét của chiếc giương .Thân xác của tôi và em như hòa quyện làm một.

-Sướng quá anh ơi !Chưa bao giờ em sướng như hôm nay

-Đêm nay em ngủ lại với anh nhé !

Nga bây giờ đã mê tít tôi, cũng không phải! Mà bây giờ em đã quá mê cách làm tình của tôi và những cảm giác tôi mang lại cho em.

Một lúc sau, tôi cũng chịu hết nỗi và xuất tinh đầy lồn em trong sung sướng.Em cũng vậy, em cũng xuất tinh cùng một lúc với tôi.

Em thở hổn hển , mắt nhắm lại hưởng thụ những giây phút còn tồn đọng lại.Tôi gỡ trói cho em rồi ôm em vào lòng kết thúc một trận chiến nơi sân khách với tỉ số :1-2 !

Vẫn như mọi buổi sáng tôi thức giấc, sáng hôm đó cũng vậy !Nga đã dậy từ lúc nào bỏ tôi bơ vơ một mình .Tôi lại một lần nữa nếm trải cái cảm giác đó.

Khốn nạn thiệt !

Tôi chửi thề trong bực tức, tôi nhanh chóng sửa soạn vệ sinh cá nhân rồi Check out trả phòng.Nga không ở quầy mà là bố em.Tiền khác sạn, đồ uống tổng cộng hết 200k ! Tôi trả tiền rồi nhanh chóng qua bệnh viện chào hỏi lần cuối mẹ em rồi cùng em rời quê trở về lại Sài gòn.

……………………………………

Xe đang lăn bánh bỗng dưng dừng lại khiến chúng tôi giật mạnh về trước, phía trước là một hàng dài xe sắp hàng nối đuôi nhau.Nghe phong phanh qua tiếng xì xào của lái xe và lơ xe thì dường như phía trước có tai nạn và xem ra chúng tôi phải đợi rất lâu và thậm chí cả ngày chưa thể vượt qua được.

-Có chuyện gì vậy anh Nam ?

Thanh hỏi tôi rồi ngáp một hơi thật dài, trông nàng rất mệt mỏi, mất nàng hơi thâm.Có lẽ tối qua nàng và mẹ đã tâm sự rất nhiều.

-Không có gì đâu em, hình như phía trước có tai nạn thì phải !

Mắt em lúc này lại dim dim, tôi liền ôm lấy em cho em nằm xuống, đầu em gối lên 2 đầu gối tôi.Em quay mặt vào người tôi và nhẹ nhàng nói :

-Em ngủ tí nhé !

-Uhm ! Tôi nói rồi lấy tay xọa nhẹ làn tóc em.Tóc em thật mượt mà và tỏa mùi thơm thật quyến rũ, lúc này tôi ước gì mỗi sáng mai thức dậy ngoảnh qua thơm em một cái rồi nhẹ nhàng nói :

-Sáng rồi em yêu ơi, dậy thôi !

Từ khi xem dừng đến giờ cũng đã hơn 30 phút rồi mà phía trước xem ra vẫn chưa có chuyển biến gì.Tôi bắt đầu cảm thấy sốt ruột.Nãy giờ không để ý chứ trên xe chỉ có 2 chúng tôi một lơ xe và 1 bác tài xế.

-Chạy đường vòng chịu không ? Hơi gồ ghề nhưng còn hơn ngồi đây chờ !

Thằng lở xe tiến tới tôi và hỏi vói giọng điệu láu cá, nó hỏi tôi mà cặp mắt nó cứ chằm chằm nhìn vào cặp đùi trắng nõn nà của em.Cặp mắt nó như muốn ăn tươi nuốt sống em vậy !

-Ok anh ! Miễn sao chở em bọn em về thành phố an toàn là được rồi

-Anh yên tâm đi !

Nó tiếp tục không rời mắt khỏi cặp đùi của em.Tôi nhìn nó với thái độ bực mình, nó không nói gì rồi bỏ lên trên không quên lườm tôi một cái .

-Ze đê ze đê !

Vẫn là giọng nói đầy láu cá đó, nó và tài xế đang cố xin đường để ze xe sang một con đường nhỏ bằng đá.Một lúc xin đường cuối cùng cùng thoát ra được khỏi đoàn xe đang nối đuôi nhau chờ trong vô vọng.Quả như lời nó nói, đường ghồ ghề rất khó đi, xem rung lắc liên hồi.Nhìn xuống em, em vẫn ngủ rất ngon và rất say cơ mà cặp vú của em thì không chịu để cho tôi yên chút nào.Cứ mỗi lần xe rung lắc là cặp vú em lại rung đập vào đùi tôi khiến cho tôi dù có kiềm chế cỡ nào thì con cu tôi lúc bấy giờ cũng đã cương cứng. Tài xế và thằng lơ xe thì ngồi ở khúc đầu xe còn tôi và em lại ngồi kế mấy dãy cuối.Không rõ 2 bọn họ nói chuyện gì nhưng từ khi rẽ sang đường vòng thì họ cứ nhỏ to xì xầm như có một kế hoạch nào đó…

-Đừng ngủ một kiểu như vậy , mỏi lắm . Nào anh trở cho em nào !

Tôi nói nhỏ với em rồi nhẹ nhàng lật em nằm ngữa ra, đầu em vẫn gác trên đùi tôi nhưng lúc này cặp vú em nó đã nằm ngửa ra trước mắt tôi.Em vẫn không có phản ứng gì, dường như em quá mệt nên ngủ không biết trời trăng đất hỡi gì.Con đường vòng này vừa nhỏ vừa khó đi lại đi giữa đồng không hiu quạnh không một bong người.

Tôi nuốt nước miếng vì thật sự chịu không nổi trước cặp vú của em nữa rồi, xem càng chạy cặp vú em càng rung lắc dữ dội .Không kiềm chế nổi tôi lấy bàn tay tôi nhè nhẹ sờ vào vú em, em vẫn không phản ứng gì.Tôi cố hướng cặp mắt lên trên đề phòng thằng lo xe xuống còn tay kia tôi vẫn miệt mài sờ vú em.

Tôi bắt đầu se núm vú của em, ôi cái cảm giác vừa sung sướng vừa lo sợ lén lụt thật khó diễn tả.Cặp vú em thật quá hấp dẫn, nó đẹp đến hút hồn.Tôi có thể sở nắn xoa bóp nó cả ngày mà không biết chán.

-Uống nước không ? 10k một chai !

Giọng thằng lơ xe vang lên , tôi giật mình rút tay lại.Nó tiến xuống tay cầm một chai nước lọc, tôi rút trong túi trên 10k đem cho nó

-Bán cho em một chai

Lúc này đây, Thanh cũng giật mình dậy, nàng nhìn tôi và cười.

-Nước đây nek em. Uống một ngụm cho tỉnh ngủ.Tôi mở chai nước nhưng có cái gì đó lạ lạ,hình như nó đã được mở sẵn từ trước.Tôi thấy kì kì nhưng nghĩ chắc cũng không sao đâu vì lượng nước trong chai vẫn đủ nhưng nghĩ lại tôi thấy mình thật nhẹ dạ cả tin và có chút khờ khạo.Chạy được một quãng xa, nhìn ra tôi thấy chúng tôi đang ở giữa một cánh đồng mênh mông, xung quanh toàn là cây cỏ và không một bóng người !Tôi nhìn Thanh nhưng sao thấy ánh mắt em khang khác, người em đỏ bừng, ánh mắt em có gì đó rất lạ.

-Két…………….

Tiếng thắng xe nghe đến nhói tai, có chuyện gì hay sao mà xe thắng gấp như vậy .

-Có chuyện gì hả anh ?

Tôi hét to lên hỏi nhưng không thấy tài xế và thằng lơ xe trả lời.Bỗng thằng tài xế tiến tới tôi trong chốc lát rồi cầm một cây gậy phang tới tấp.Dĩ nhiên theo phản xạ tôi dung tay đỡ rồi đạp nó một cái khiến nó ngã văng ra sau.Bác tài xế thì vẫn ngồi im không phản ứng gì.

-Mày làm cái gì vậy ? Muốn cướp hả ?

Tôi hét lớn rồi móc bóp ra ném về phía nó , nó chồm dậy rút trong người một con dao mắt nhìn tôi như muốn chem. tôi ra làm trăm mảnh. Nó vẫn không phản ứng gì .Tôi lại tiếp tục nói để cố gắng cứu vớt tính mạng mình .

-Đó, tiền đó , muốn lấy thì lấy đi, tha cho 2 chúng tôi được rồi

-Tiền hả, tao không cần tiền !

Nó nói với giọng đầy khiêu khích !

-Thế máy cần cái quái gì ở tao hả ?

Tôi hỏi nó, rồi quan sát xung quanh. Xung quanh không một bóng người, chỉ có bốn chúng tôi.Tôi nhìn qua em tính bảo em cứ bĩnh tĩnh không sao đâu thì tôi như câm lặng.Em bây giờ như một người khác, mắt em lờ đờ, người em đỏ bừng, tay em liên tục sờ soạng khắp người mình.Tôi mới chợt hiểu ra rằng chai nước đó đã bị đánh thuốc nhưng không phải là thuốc mê vì em vẫn còn tỉnh táo chỉ có điều ….

-Mày bỏ cái con mẹ gì vào chai nước hả ?

Tôi hét lên lớn lên, 2 bàn tay tôi nắm lại.Máu bắt đầu dồn dần lên não, tôi bắt đầu mất kiểm soát tâm trạng của mình.

– Hahahahahahahhahahah !

Nó cười với giọng khoái chí .

-Thuốc kích dục đó , mày làm được gì tao nào .Tao giờ chỉ cần xử máy thôi là chỉ cần nằm và hưởng thụ thôi.

-Mày nhìn bạn gái mình kìa, nó đang thèm tình lắm đó….

-Hahahahahaha……………

Nó lại cười với giọng điệu đến khó ưa !

À, thì ra là vậy, thì ra cái nó muốn không phải là tài sản của tôi mà cái nó muốn chính là em.Chắc nhìn thấy em xinh đẹp, ngực to vú bự nó nảy sinh tà dâm và nhân cơ hội xe đi đường vòng không một bóng người nó muốn chiếm lấy thân xác em.Tôi bắt đầu điên hết người nhưng tôi cố bĩnh tĩnh lại.Tôi suy nghĩ và cảm thấy lo lắng vì tôi và em đang rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm.Một mình tôi thì ít ra có thể lựa cách rồi chạy trốn nhưng đằng này còn có em , hơn thế nữa em lại trong tình trạng thế kia thì không ổn rồi.Tôi thì không quan tâm đến bản thân mình nhưng tôi tuyệt đối không để ai làm tổn thương đến em.Lúc đó tôi chỉ nghĩ về em mà quên mất bản thân mình đang nguy hiểm đến tính mạng.

-Có cần thiết phải giết nó không con ?

Tài xế lên tiếng, thì ra đây là 2 cha con à.Chắc chú cũng không muốn mọi chuyện như thế này nhưng vì thương con chú đành phải làm liều.Tôi không trách chú mà chị thấy tội cho chú.

-Ba câm mồm đi, cứ làm như lời tôi bảo là được rồi.Nếu không đừng trách tôi nói hết mọi chuyện ra cho mẹ.

Nó quay qua quát ông già nó rồi lại hướng cặp mắt về tôi.

-Anh ơi, có gì cứ bình tĩnh đi anh.Đâu cần thiết phải như thế này đâu đúng không ?

Nó vẫn không phản ứng gì, mắt nó vẫn cứ nhìn chằm chằm về phía tôi.Tôi cố gắng tìm cách thương lượng để tránh va chạm vì có thể nguy hiểm đến cả em.

-Anh cầm lấy bóp và tiền đi.Với từng đó anh tha hồ chơi gái chứ có cần gì phải thế này đâu.

Em bắt đầu thở hổn hển, em nằm xuống khoảng trống trước ghế, tay em vẫn tiếp tục sờ soạng khắp người em. Nhìn em tôi đau thắt lòng.Nó vẫn không có phản ứng gì hết.

-Không ! Tao không thích đó, tao chỉ muốn chơi bạn gái mày thôi.Chơi trước mặt mày cho mày tức chơi vậy đó.

– Mẹ kiếp ! Gặp đúng phải thằng ngu mà còn nguy hiểm.

Tôi nghĩ thầm trong đầu, phen này chắc phải liều với nó một phen thôi.Người nó cũng không cao to cho lắm, tướng cũng gầy gầy.Đấu bằng tay không thì nó chả có cửa nhưng đằng này nó lại có dao và nếu có gì chắc ông già nó cũng đâu ngồi yên.Tôi cảm thấy lo lắng hơn bao giờ hết.Người tôi đổ toát mồ hôi .Em thì càng lúc càng điên dại vì thuốc càng ngày nó càng ngấm. Nhìn thấy em như vậy mà thế déo này con cu tại lại cương cứng mới đau chứ.Đúng là cuộc đời đầy éo le mà.

Bỗng nó bắt đầu di chuyển tiến nhanh về phía tôi.Tay nó cầm con dao sắc bén, tôi bắt đầu luống cuống không biết nên xử lí sao đâu.Dao đó mà dính một phát thì coi như gục chứ đâu có đùa.Để an toàn tôi từ từ lui ra sau để giữ khoảng cách nhưng chỉ lùi vài bước chân tôi dừng lại .Không phải tôi đã có cách giải quyết mà tôi chợt nghĩ là nếu nó tiến được tới vị trí của em thì rất nguy hiểm. Thấy tôi dừng lại, nó bắt đầu lao nhanh hơn tới tôi vì chắc nó nghĩ rằng tôi thách thức nó.Đúng là gặp phải sửu nhi thậ rồi, đã đen lại còn lắm lông.

Nó sắp tới vị trí của em rồi, tôi phải làm sao đây.Trong lúc hoảng loạn chưa biết nên đối phó sao thì !

Ầm !!!!!!!!!!!!!!!

Một tiếng ầm nghe chói tai cùng với đó là những tiếng la thất thanh của hắn, hắn ôm lấy ngực van la trong đau đớn.Những giọt máu đã rơi ra sàn nhà, chú tài xế vội vã chạy lại ôm lấy con trai mình.

-Có sao không con, con có sao không !

Chú quay lại nhìn tôi nhưng không phải với ánh mắt thù hận mà với ánh mắt van xin rồi chú quỳ xuống sàn xe .

-Chú xin cháu, coi như nó đã chịu hậu quả do mình gây ra. Xin cháu đừng báo công an.Chú van lạy cháu ngàn lần

Chú vừa quỳ lại vừa van xin tôi. Tôi không biết nói gì mà chỉ vội vàng bay qua 2 cha con chú, bế lấy em và nhảy khỏi xe .Vừa xuống xe là chú phi vọt xe bay như chim về phía trước.

-Cảm ơn cháu nhé !

Giọng chú phát ra từ xa, một vật thể gì rơi xuống. Đó là bóp của tôi, trong lúc bối rối như này mà chú vẫn bĩnh tĩnh trả lại bóp cho tôi.So với chú tôi thấy mình thật hổ thẹn.

Nghĩ lại hồi nãy, tôi dường như không được tích sự gì.Nếu không có em thì không biết chuyện gì xảy ra nữa.Trong lúc thằng đó phi tới tôi như muốn ăn tươi nuốt sống tôi thì không biết vô tình hay có chủ ý mà đôi chăn em lại chìa ra khiến nó vấp phải và ngã té đùng ra. Con dao nó đang tính dung để xử tôi lại lại đâm phải chính nó.Tôi thấy mình thật may mắn và bật cười vì chắc nó là tên cướp xui xẻo nhất năm rồi.

-Cảm ơn em nhé ! Em cứu anh một mạng rồi !

Tôi nói với em nhưng lúc này em đã lột quần tôi và miệng em thì đã bắt đầu bú như điên dại con cu của tôi rồi. Một tay em sờ mó khắp người em rồi em đút tay vào lồn mình móc liên hồi. Dường như bây giờ em không còn nghe hay nhận thức được gì nữa. Em đè tôi xuống, ngay giữa đường ,em ngồi lên tôi, tay cầm con cu của tôi đút thẳng vào lồn em rồi nhún liên hồi.Mắt em vẫn cứ lờ tờ, tay em xoa ngực liên hồi nhìn rất dâm dục, miêng em không ngừng rên la nhưng thi thoảng em vẫn gọi tên tôi :

-Anh Nam ơi !

Dường như em nói trong vô thức vậy.Bây giờ một tay em sờ soạng khắp cặp vú của mình, tay còn lại em đưa lên miệng mút như đang bú cặc vậy. Em vẫn nhún liên hồi, miệng em rên la rất dâm dục nhưng em vẫn nhớ và gọi tên tôi.Tôi lúc này như chết lặng, tôi không biết làm cách nào để thuốc hết tác dụng, tôi chỉ biết nằm im nhìn em, tôi cảm thấy mình lúc này thật vô dụng.Tôi thề với lòng mình rằng từ giờ trở đi tôi sẽ không để em chịu bất cứ đau đớn gì nữa về cả thể xác lẫn tâm hồn.

Màn đêm bây giờ đã buông xuống, đã hơn nữa đêm rồi, lúc này đây em đang nằm trong vòng tay của tôi.Sau 2 tiếng đồng hồ em làm tình như điên như dại, em khiến tôi xuất tinh tới 3 lần thì bây giờ em đã nằm lã đi.Tôi lại càng thương em, ngay lúc này đây em vẫn thỉnh thoảng gọi tên tôi trong giấc ngủ.Tôi không ngủ được mà nói đúng ra tôi không cho phép mình ngủ.Giữa đồng không hiu quạnh không một ánh đèn, không một bóng người như thế này tôi không cho phép mình ngủ vì tôi còn phải thức để che chở bảo vệ cho em.Đó là tất cả những gì tôi làm được cho em ngay lúc này !Tôi nhìn em và không hiểu vì sao tôi bắt đầu nhớ về cuộc đời mình, nhớ về những tủi nhục đau khổ mà tôi phải chịu đựng từ khi má tôi mất ba lấy người phụ nữ khác ! Một quá khứ mà tôi chưa bao giờ hé lộ với ai và có lẽ tôi sẽ không bao giờ hé lộ cho đến khi rời khỏi thế gian này.

Nước mắt tôi lại rơi !

10 năm trước !

Chưa đầy 1 tháng sau khi mẹ tôi mất, lão đưa một người đàn bà nhỏ hơn lão 20 tuổi về và bắt tôi gọi là mẹ.Từ ngày hôm đó đến nay tôi chưa bao giờ gọi lão là cha một lần nào nữa mặc dù tôi vẫn còn thương lão ngay cả cái ngày mà lão chết !Tôi thương lão nhưng tôi không tôn trọng lão, lão không xứng là một người đàn ông, một người bố !

Gia đình tôi vốn rất hạnh phúc cho đến ngày hôm đó.Vẫn như mọi ngày tôi đi học về vào lúc chiều muộn vì sắp thi chuyển cấp nên ngày nào tôi cũng học cả ngày cho tới chiều.

-Con về rồi nè mẹ ơi !

-Hôm nay đi học thế nào con ? Vui không ? Nhanh vào nhà rửa ráy , tắm rửa sạch sẽ rồi ăn cơm với mẹ nào ?

Nhà 3 người mà mấy tháng nay những bưa cơm chỉ có 2 mẹ con tôi.Từ ngày lão lên chức, lão chưa bao giờ ăn cơm ở nhà và luôn về nhà với tình trạng say xỉn.

-Mẹ ơi ! Mẹ đang làm gì vậy ? Con trai mẹ học về rồi nè !

Không thấy mẹ trả lời, tôi chạy ngay vào bếp.Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn ngay trên bàn, mọi thứ được sắp xếp rất đẹp mắt nhưng mẹ không có trong bếp !

-Mẹ ơi, mẹ đang làm gì vậy ?

Mẹ vẫn không trả lời tôi, chỉ có tiếng vọng lại mà thôi.Tôi vứt ngay cặp sách và chạy lên lầu , vào phòng của mẹ vĩ nghĩ mẹ đang bận làm gì trong phòng không nghe tôi gọi.

– Mẹ con về rồi nek…

Tôi vừa nói vừa mở cửa phòng bước vào thì đập vào mắt tôi là một cảnh tượng hãi hung, một cảnh tượng mà tôi không thể nào quên được.Tôi như người mất hồn, chỉ biết đứng chon chân tại chỗ một phần vì quá sốc và một phần vì quá sợ hãi ! Mẹ nằm trên giường, gương mặt mẹ vẫn hiền hậu, một tay mẹ đặt lên ngực cùng một lá thư còn tay kia.Bàn tay kia của mẹ đang rỉ máu, mẹ đã tự kết thúc cuộc đời mình một cách đau đớn và cô độc.Người tôi chết lặng không thốt nên lời, mẹ đã bỏ tôi ra đi mãi mãi.Càng đau đớn hơn nữa khi biết được nguyên nhân thật sự sau khi tôi đọc lá thư mẹ ghi riêng cho tôi ! Từ ngày lão lên chức lão đã mê một một con nhỏ cùng cơ quan, con nhỏ mà lão bắt tôi gọi là mẹ sau này.Bao nhiêu tiền bạc lão đều dồn cho nhỏ và khi mẹ biết thì lão không những không hối cải mà còn đánh mẹ tôi, đòi đuổi mẹ tôi ra đư

đầu tư bitcoin