Đọc truyện Nhật ký tôi và nàng

Nhật ký tôi và nàng 3

đầu tư bitcoin

nha- Thanh nói

– Uk, anh hứa, với lại nếu em cảm thấy không thích bât cứ lúc nào em cũng có thể dừng anh lại mà

-Uk, em biết rồi.

Nhận được sự đồng ý của Thanh , tôi tiếp tục trở lại với trận đấu . Tôi lại hôn em để đưa em vào dòng cảm xúc rồi tôi từ từ đặt em xuống tiến tới lồn em.Hiền liền thế chỗ tôi hôn em , tôi lại banh háng em ra, rồi từ từ tiến xuống một cách cẩn thận.Lúc nãy giường như một phần cũng do tôi quá them khát được liếm lồn của em nên như một con hổi đói tìm thấy được con mồi mà quên mất cảm xúc của em.Tôi bắt đầu liếm nhẹ lồn em, em co chân lại kẹo lấy người tôi nhưng không phải do em sợ hãi mã vì em đang rất sướng.Tôi lại tiếp tục, tôi liếm nhẹ nhàng khắp lồn em ,nước lồn em trào ra ngày một nhiều, em bắt đầu rên rỉ như lúc ban đầu , Tôi cứ thế tiếp tục dung lưỡi của mình luồn sâu trong lồn em để nếm hết nước lồn cũng như con người em.Thât đúng là lồn con trình, hồng hào, đẹp không tì vết, mùi lồn cũng rất thơm và thanh đạm.

– Sao em ? Sướng không em ? Tôi ngước lên hỏi Thanh!

-Sướng lắm anh à, em chưa bao giờ có cảm giác sung sướng như vậy !

Thanh trả lời rồi lại tiếp tục rên do lúc này Hiền đã rời bỏ đôi môi em và tiến xuống cặp vú của em. Hiền đang làm tốt cái điều của một thằng đàn ông. Trông Hiền lúc này thật quyến rũ, dường như trong tình dục Hiền có thể làm tất cả mọi thứ.

– AAAAAAAAAAAA………

Thanh tiếp tục rên khiến tôi chịu không nỗi nên tôi lại lao vào lồn em mà tiếp tục bú liếm. Tôi bú càng lúc càng mãnh liệt nhưng dường như nàng đã thích nghi được với nỗi sợ hãi rồi. Nàng đã tự banh lồn ra cho tôi dễ hành sự.Nàng cứ tiếp tục rên.

-AAAAAAAAAAAAAAA

-Ư uuuuuuuuuuuuuuuu

Hiền lúc này đang bú ngực cho nàng , mông Hiền lại đang hướng về phía mặt tôi đang bú lồn cho Trang. Hiền nẩy mông đầy khiêu khích, tôi liền sờ nhẹ lồn Hiền.Lồn Hiền bây giờ nước nôi cũng lênh láng nhỉ cả xuống ga giường.Hiền cũng bắt đầu rên nhẹ hòa quyện cùng tiếng rên của Thanh khiến tôi như mê muội.Được một lúc chịu không nổi, tôi bế Trang dậy ngồi chổng lồn dí lên mặt tôi còn Hiền tôi kéo em xuống để bú cho con cặc cương cứng nãy giờ của tôi.

Trang bây giờ cũng mạnh dạn hơn, nàng dí lồn nàng sát vào mồm tôi, miệng không ngừng rên la:

– Sướng quá anh Nam ơi, bú mạnh vào anh Nam ơi !

Hiền lúc này thì đang nuốt trọn con cặc tôi vào mồm, quả thật kĩ năng BJ khó có ai qua được nàng, Được một lúc nàng dường như chịu không nổi nữa, nàng ngồi banh hàng trên người tôi, cầm con cu tôi nhét vào cái lỗ lồn đầy dâm thủy của nàng và nàng nhún như điên dại khiến tôi cũng bị cuốn theo dòng cảm xúc mà bú như điên dại cái lồn của Thanh ! Lúc này đây, cặc tôi đang được hưởng cái khoái cảm khi được đút vào lỗ lồn còn miệng tôi lại được thưởng thức một cái lồn khác ! Thật sướng !

2 nàng tiếp tục rên la như điên dại, những âm thanh đầy nhục dục, những tiếng rên đầy dâm dã hòa quyện cùng cảm xúc của 3 con người ! Đó là những cảm xúc khó tả mà Some mang lại cho cả 3 chúng tôi !Được khoảng 10 phút sau thì dường như Thanh cũng bắt đầu chịu không nỗi nữa rồi !

– Anh Nam ơi , anh cũng chơi em như chị Hiền đi

-Anh Nam ơi, sướng quá anh ơi, em chịu không được nữa rồi anh ơi !

Tôi không nói gì mà cứ bú liếm lỗ lồn của nàng khiến nàng phải tìm sự giúp đỡ của Hiền. Nàng tiếp tục nói :

-Chị Hiền ơi ! Đổi chỗ cho em đi !

Là một người Chị và tất nhiên với kinh nghiệm đầy mình Hiền liền dừng nhún và ngồi dậy, cùng lúc này Trang cũng ngồi dậy tiến xuống chỗ con cu của tôi nhưng Hiền ngăn lại.

-Giờ chưa phải lúc đâu em !

-Sao lại thế Chị ? Trang hỏi có vẻ ngơ ngác !

-Hôm nay em chỉ việc hưởng thụ thôi, mọi việc hãy cứ để cho chị và anh Nam lo

-Dạ ! Trang đáp lại rồi nằm xuống theo sự chỉ dẫn của Hiền.Dĩ nhiên nhiệm vụ bây giờ sẽ là của tôi.Với một người từng trải thì mọi chuyện rất dễ dàng nhưng đối với một người con gái lần đầu quan hệ nếu không cẩn thận sẽ để lại những vét sẹo tâm hồn mà khó lòng chữa khỏi.Tôi di chuyển sát xuống dưới phần dưới người em còn Hiền di chuyển lên trên rồi lại tiếp tục hôn em.Tôi hít thở một hơi rồi bắt đầu banh háng nàng ra, cầm con cặc của tôi đang dính đầy dâm thủy của Hiền. Tôi vuốt nhẹ con cu mép ngoài lồn của Trang. Trang nẩy ngược người nhưng do sức nặng của Hiền đang đè lấy em cũng như đang bị dòng cảm xúc của em với Hiền cuốn lấy nên em nhanh chóng hạ người xuống.Tôi lại cứ tiếp tục vuốt lên vuốt xuống liên tục, dâm thủy nàng một lúc càng nhiều, tôi như điên dại muốn đút thật nhanh con cặc tôi vào lồn em nhưng bây giờ chưa phải lúc.Tôi vẫn tiếp tục dí nhẹ chắc tôi vào lồn em rồi lặc nhẹ để 2 mép lồn hơi dãn ra.Muốn thâm nhập lồn em một cách trơn tru thì đầu tiên tôi phải mở dc 2 mép lồn này vừa đủ để xỏ con cặc của tôi.Bây giờ tôi đã mở được rồi, dâm thủy nàng bây giờ đã nhỉ trào xuống ga giường.

-Đụ em đi anh Nam ơi, đút vào lồn em đi anh ơi.Em chịu hết nổi rồi !

Chắc không em, anh đút vô nhé !

-Ù , nhanh đi anh ơi !

Thanh đáp lại lời tôi.Bây giờ chắc có lẽ nàng đã quá nứng và không thể chịu nổi nữa,Tôi cũng cảm nhận được rằng bây giờ có thể thâm nhập lồn em một cách dễ dàng rồi.Tôi vuốt thêm một 2 cái nữa rồi tôi nhún mông đẩy mạnh một cái vào lồn em.

-AAAAAAAAAAAAAAA!

Nàng thét lên có vẻ đau đớn rồi chồm dậy đẩy Hiền ra nhưng tôi đã kịp lấy người mình ra đảy em ngược lại xuống giường rồi em ôm trong vòng tay.Hiền lúc này cũng ôm lấy em để động viên em !

-Không sao đâu em, đau 1 tí là hết liền à !

-Đau lắm anh Nam à !

-Anh biết chứ nhưng bây giờ hết rồi phải không ?

Tôi buông nhẹ em ra,rồi thơm nhẹ lên má em và nói tiếp :

-Anh nói đúng không ? Hết đau rồi phải không ?

-Dạ, cơ mà …..Thanh đáp

Uh anh biết chứ, nhưng không sao đâu từ bây giờ em sẽ không còn đau nữa đâu mà ngược lại từ bây giờ em sẽ cảm nhận được sự sung sướng và thăng hoa em à !

Tôi nắt thêm mấy cái nhẹ nhàng xem phản ứng của em thế nào.Quả thật như lời tôi nói, lúc này đây em không còn đau nữa, em bây giờ mắt nhìn tôi say đắm, hai tay bấu chặt lấy lưng tôi, miệng rên nhỏ từng tiếng….

A a a….Ư ư ư

– Sướng lắm đúng không em ? Tôi hỏi

-Dạ , sướng lắm anh , đụ em nữa đi anh .

Bây giờ thì em đã hoàn toàn trở thành một người đàn bà thật sự, cặc tôi cũng cảm nhận được những giọt máu của em đang rơi. Vì khác với dâm thủy , máu nó khi ma sát với cặc sẽ cho ta một cảm giác khác và mùi tanh của máu thì đã bay khắp căn phòng.Tôi vừa địt em nhưng cũng không quên Hiền, người con gái có lẽ yêu tôi rất nhiều, sẵn sang làm tất cả vì tôi.Tôi hôn em , tay tôi móc bướm em còn cặc tôi vẫn vô ra đều đặn trong cái lồn đầy máu của Thanh. Được một lúc, Hiền bay qua nằm úp súp người tên người Thanh , mông chổng ngược về phía tôi, lúc này đây trước con cu tôi là 2 cái lồn đầy dâm thủy.

-Anh đụ Thanh 5 cái và đụ em 5 cái đều nhau nghe không !

Hiền nói như ra lệnh, có lẽ Hiền quá nững hoặc cũng có lẽ nàng không muốn tôi bỏ lơ nàng.

-Uk, dĩ nhiên là được rồi, anh sẽ chia đều cho cả 2.

Tôi nói rồi nấc thêm 5 cái rồi rút con cặc khỏi lồn Thanh , con cặc tôi lúc này dính đầy máu pha lẫn dâm thủy, rồi tôi liền đút vào lồn Hiền đang đợi sẵn trên lồn Thanh.

-Em lúc nào cũng khoái Doggy nhỉ

-Dĩ nhiên rồi anh, chỉ có kiểu này em mới đạt được cực khoái thôi!

Tôi nấc mạnh 5 cái nhưng chưa muốn dừng lại tôi nấc liên hồi khiến nàng rên la như điên dại rồi nàng khuỵa xuống người Thanh, tìm đến đôi môi Thanh, Hiền lại tiếp tục hôn ….Rồi lại tiếp tục tôi rút ra khỏi lồn của Hiền để đút vào lồn của Thanh.Lồn Thanh thì bót hơn nên sau khi nhấp khoảng 30 cái thì tôi bắt đầu thấm nên tôi quyết định sẽ chơi một cú chót rồi xuất tinh vào lồn em.Tôi lấy đà rồi nhấp liên hồi như điên dại vào lồn em.Thanh cũng rên la dữ dội,được khoảng hơn 10 phút tôi chịu hết nổi xuất tinh ngay trong lồn em và em cũng lên đỉnh cùng lúc với tôi.Người em có giật, tôi thì nấc thêm mấy cái rồi rút con cặc ra dí vào lồn Hiền rồi nhấp liên hồi trong khi con cặc nó còn cương cứng.Thanh lúc này đã nằm xoài ra vì mệt và vì sung sướng.Tôi tiếp tục đụ Hiền được khoảng một lúc thì Hiền lên đỉnh cũng là lúc con cặc tôi bắt đầu xìu xuống !

Hiền nằm gục xuống trên người Thanh, cả 2 nhìn nhau cười thõa mãn .Chắc Hiền và cả Thanh đều đã thấm mệt. Dĩ nhiên tôi cũng chả khá hơn là bao. Tôi cũng nằm gục xuống giường trong sự sung sướng và thõa mãn.Tình dịch bắt đầu chảy trào ra từ lồn của Hiền và Thanh rơi rớt xuống cả ga giường.Mùi hương đó cộng hưởng với mùi nước đái, mồ hồi, mùi bia rượu tạo thành một cái mùi dâm ô đầy mê hoặc.

– Sao mẹ không nói cho con biết, mẹ có coi con là con của mẹ nữa không vậy ?!!!

-Sao bao nhiêu đau khổ, bất hạnh lại chỉ đổ lên đầu 2 mẹ con ta vậy hả mẹ. Mẹ như vậy con làm sao còn tâm trạng học hành gì nữa…Giờ kiếm đâu ra số tiền lớn như vậy chứ…

– Hay con bán thân lấy tiền chữa bệnh cho mẹ nhá !

-Con khùng hả, con mà suy nghĩ như vậy mẹ thà chết đi cho xong….Một giọng nữ phát ra từ điện thoại

-Con xin lỗi mẹ, con không dám suy nghĩ như vậy nữa. Con yêu mẹ lắm, con chỉ có mỗi mình mẹ thôi. Mẹ đừng bỏ con nhé….

-Dạ !Con biết rồi,con yêu mẹ !

Em tắt máy, nước mắt em tuôn ra ướt hết cả một vùng ga giường.Em khóc nhưng giường như em đang cố kìm nén những cảm xúc của mình lại để tôi không bị đánh thức nhưng dường như điều đó là không thể.Em òa lên khóc nức nở như một đứa con nít bị giật mất món đồ chơi yêu thích kèm theo đó là những tiếng nấc sầu bi đến não lòng.Tôi liền ôm lấy em vào trong lòng mình, em cũng ôm chặt lấy tôi , em vẫn tiếp tục khóc và dường như bây giờ khi không phải cố kìm nén nữa em khóc càng lúc càng to.Tôi không hề nói gì hết vì tôi biết giờ đây cách tốt nhất để an ủi là im lặng và cố ôm em thật chặt.Tôi xoa đầu em, tôi vuốt nhẹ lên làn tóc của em như một cách để an ủi rằng : Cố gắng lên em, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi .Lúc này đây ,hai bầu vù em chạm vào ngực tôi mỗi lúc mỗi căng .Thằng cu tôi lại bắt đầu cương cứng nhưng trong lúc này đây tôi không muốn nghĩ về tình dục, tôi chỉ muốn an ủi và che sẽ cùng em như những người bạn.Có lẽ em bất ngờ và không nhận ra nhưng khi tiếng chuông điện thoại của em reo lên là tôi đã bị đánh thức rồi nhưng bởi vì tôi không muốn làm mất đi sự tự nhiên nên cố tình giả vờ, ai ngờ đâu mọi chuyện lại ra như thế này

Những dòng hội thoại đầy bi ai và chua xót kèm theo đó là những giọt nước mắt sầu đau.Mới đây thôi, nơi đầy còn là một bãi chiến trường đầy dục vọng của 3 chúng tôi thôi vậy mà trong phút bây giờ nó lai mang một không khí ảm đạm, bi thương đến lạnh người.Tôi lén mở màn hình điện thoại lên, đã là 3 giờ sáng rồi !

‘‘Em về trước nhé. Hôm nay em hạnh phúc lắm, mai gặp lại nhé anh ! ’ ’

Đó là dòng tin nhắn Hiền để lại cho tôi. Hiền lúc nào cũng vậy, dù tôi và em có quan hệ bao nhiêu lần đi chăng nữa em cũng không bao giờ ở bên cạnh tôi cho đến lúc trời sáng.Tôi không yêu Hiền, nhưng tôi tôn trọng Hiền và tình yêu Hiền dành cho tôi. Những khi quan hệ xong, chúng tôi nằm ôm nhau ngủ trong hạnh phúc, sung sướng nhưng chưa bao giờ mở mắt dậy mà có một người đàn bà nào nằm cạnh tôi .Có lẽ ông trời không bất công với aivà cũng không cho ai tất cả.Ông đã cho tôi cuộc sống giàu sang, một cuộc sống mà cứ mỗi ngày tôi lại được đút con cu vào trong những cái lồn khác nhau nhưng đổi lại ông chưa bao giờ cho tôi cảm giác hạnh phúc khi thức dậy mỗi sáng luôn có người phụ nữ bên cạnh.

– Anh Nam ơi ! Em khổ lắm anh ơi ! Em biết phải làm sao bây giờ đây anh ?

Thanh nói trong tiếng nấc nghẹn ngào.Bàn tay em siết chặt lấy tôi, nước mắt em vẫn tuôn rơi ướt hết cả lưng tôi.Tim tôi như thắt lại, tôi thấy thương cho em.Nghe em nói chuyện tôi cũng hiểu một phần nào, mẹ em ở quên đang bị bệnh cần một số tiền lớn để chữa trị nhưng có lẽ gia đình em không thể xoay xở được.Con chỉ có mỗi mình mẹ thôi !Câu nói này của em cũng chỉ ra rằng giờ đây em chỉ có mẹ là người thân duy nhất.Có thể bố em rời bỏ 2 mẹ con em, cũng có thể bố em mất sớm để lại 2 mẹ con.Chắc mẹ em cũng tần tảo, vất vả trải nắng dầm mưa nuôi em khôn lớn nên đổ bệnh !

-Không sao đâu em ! Mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó mà.

Tôi vẫn ôm chặt lấy em, bàn tay tôi vẫn xoa nhẹ lên đầu em dỗ dành nhưng lúc này đây con cu tôi đã nhảy dựng lên cương cứng dí thẳng vào bụng em.Tôi vốn dĩ rất dâm dục vì sinh tuổi dê lại nằm cung Thiên Yết nên dục vọng của tôi rất cao, và tôi chưa bao giờ hổ thẹn mà ngược lại tôi rất tự hào về điều đó nhưng hôm nay tôi lại cảm thấy mình thật bỉ ổi.Quả đúng là bây giờ tôi và em không một mảnh vài che thân đã vậy còn mới quan hệ với nhau cách đây vài giờ, em ôm lấy tôi, 2 bầu ngực em ôm trọn lấy ngực tôi và cứ mỗi tiếng nấc của em bầu ngực em lại như muốn ôm lấy thân hình tôi nhưng dù là như thế đi chăng nữa thì bây giờ, trong hoàn cảnh như vậy mà con cặc của tôi lại chỉ nghĩ đến việc đó thôi hay sao.

-Nhưng mà……………

Em lại tiếp tục khóc, tim tôi lại nhói đau…Một nỗi đau đến xé lòng…..Tôi cố kìm nén cảm xúc mình lại vì bây giờ chỉ có tôi mới xoa dịu đi nỗi đau của em thôi !

– Đừng như vậy em. Em phải cứng rắn lên, mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó mà !bây giờ em mà gục ngã thì mẹ em biết dựa vào ai !

Tôi cố an ủi em bằng những lời nói ngọt ngào nhất, tôi cố gắng hiểu nỗi buồn của em và muốn che sẽ cùng em khổ nỗi con cu tôi lại đâu có muốn điều đó! Nó cứ cứng đơ lên, giật lên giật xuống chà lên vùng bụng em, chất nhớn cũng bắt đầu đã ra dính đầy lỗ giún em !Ôm em trong lòng một lúc lâu, em đã không còn khóc lớn nữa nhưng em vẫn còn nấc và nước mắt vẫn rơi.Dường như em đã thấm mệt, tôi đỡ em nằm xuống, kéo tấm mền mỏng đắp lên người em.Tôi hôn lên trán em một cái rồi dung tay lau nước mắt cho em, xoa đầu em rồi tôi nhẹ nhàng nói :

– Em cố chợp mắt một tí đi, anh xuống bếp nấu gì rồi anh em mình cùng ăn nhé !

– Em gật đầu rồi nhắm mắt lại !

Con cu tôi vẫn đang cứ cương cứng lên, dường như nó vẫn chưa thõa mãn mặc dù hôm nay nó đã được thưởng thức tới 2 cái lồn xinh tươi kia.Mặt em giờ tiều tụy đi một xíu nhưng khi em ngủ tôi vẫn thấy em đẹp đến rạng ngời dĩ nhiên nếu không có gì chắc tôi đã bay vào mà chiếm trọn cơ thể em.Chắc tôi sẽ nhắc bổng em lên, đút con cu tôi vào và nấc những nấc thật mạnh.Nhưng bản thân tôi bây giờ không cho phép điều đó nhưng làm sao mà nấu đồ ăn được trong tình trạng thế này chứ!

Tôi mặc vội chiếc quần xà lõn và đi xuống bếp. Giờ này chắc mọi người đã ngủ hết rồi nên chắc không sau đâu.Tôi nghĩ thầm như vậy.Đường xuống bếp cách phòng tôi cũng không xa lắm nhưng lại phải đi ngang qua căn phòng cho nhân viên nào nhà xa muốn ngủ lại.Nói là dành cho ai muốn ngủ lại nhưng có một số nhân viên dọn nguyên đồ đạc tới sống ngay quán cho tiện và hầu như là nam và chỉ có duy nhất một nhân viên nữ tên là Thủy ! Ngày xưa phòng nam và nữ gần nhau nhưng do phức tạp khó quản lí nên tôi đã tách riêng nữ ra một phòng, chuyển qua phòng riêng nằm cạnh phòng đựng trang phục và cách phòng tôi mấy căn căn.

Tôi bước đi trong màn đêm với ánh trăng sáng, khung tĩnh bây giờ thật yên tĩnh, có chút sẽ lạnh nhưng nó không hề làm cho thằng cu tôi giảm nhiệt. Chiêc quần xà long bây giờ không thể ôm trọn con cu tôi được nữa rồi.Phần dưới và 2 quả trứng được bao bọc bởi chiếc xà lõn còn trên bây giờ nó đang được thưởng thức phong cảnh lúc về đêm.Không có một ánh đèn nào vì giờ này mọi người đều đã ngủ.Nhưng không ! Không phải mọi ánh đèn đều đã tắt, tôi thấy một ánh sáng len lõi phát ra từ phòng dành cho nhân viên nữ. Chẵng lẽ giờ này tụi nó chưa ngủ ư. Tôi tò mà tiến tới sát cửa phòng !Càng tiến tới tôi lại dường như cảm nhận được dường như đang có âm thanh gì đó phát ra từ căn phòng !

Ư, ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư

Là tiếng một người phụ nữ đang rên, hình như là như vậy ?! Tôi không chắc cho lắm, chẳng lẽ vì đang nứng cặc nên tôi tưởng tượng ra.Trí tò mò tôi đẩy lên cao độ, tôi tiến tới sát cửa phòng những vẫn không thể nghe rõ được âm thanh gì…

A, aaaaaaaaa..aaaaaaaa

Lại là âm thanh rên rĩ của một người phụ nữ, dường như tôi cảm nhận như vậy.Tôi áp sát tai vào cánh cửa thì tôi nghe được rất rõ .Đúng như vậy, đúng là âm thanh đó nhưng phòng kí túc xá nữ không lẽ tụi nó dám dẫn trai về chịch hả.Tụi nó cũng biết rõ quy định quán là tuyệt đối nghiêm cấm điều đó mà.Tôi như điên người kèm theo đó là sự tò mò.Cặc tôi lại nứng lên và cứng hơn khi nghe được những âm thanh đó.Nước tinh dịch bắt đầu nhỉ giọt xuống sàn nhà, tôi lại càng bực mình và nghĩ thầm trong bụng !

-Địt mẹ nó chứ ! Ông đây đang thèm muốn chết đéo được đụ mà tụi mày lại sung sướng quá ha !

Bỗng tôi nghĩ lại, đây là cánh cửa đặc biệt tôi đặt riêng mà đúng không ? Dù nó có khóa đi chăng nữa trong tôi vẫn có cách mở được cửa từ bên ngoài mà không cần phá khóa. Tôi mừng thầm :

-Chết mẹ tụi mày nha con ! Ông mà bắt được ông đuổi cổ chúng mày !

Tôi cười một cách nham hiểm.Tôi liền mở hé cửa như cái cách mà thằng lắp cửa đã chỉ cho tôi .Tôi cố nhìn vào xem xem sao vì tôi vẫn muốn xem thử xem chuyện gì rồi mới ra quyết định nên phải làm gì .Thì ra ánh đèn không phải là đèn của phòng mà là ánh đền phát ra từ chiếc laptop, trên chiếc giường một chiếc laptop đang được mở sáng.Tôi nghe rõ hơn bao giờ hết âm thanh dâm dục đó, tôi cố nhìn thì mới tá hỏa ra rằng trên màn hình đang chiếu bộ phim Sex mà một người con gái được 2 người đàn ông chịch.

Á Á Á….ứ ứ ứ

Người phụ nữ rên là không ngừng. Lúc này đây cô ta đang được một người đụ theo kiều doggy còn miệng cô ta đang bú cặc cho một người đàn ông khác. Một khung cảnh đầy nhục dục, cơ mà khoan đã giờ này ai lại đi mở phim xem thế này.Tôi cố mở cở thêm một xíu rồi cố ngóc đầu vào xem thì trước màn hình laptop một thân hình phụ nữ đang chạng háng ra, tay đang cầm cái gì đó tròn tròn dài dài , hình như là quả dưa leo thì phải, liên tục dí vô dí ra vào lồn mình, người thì nhấp nhô theo tiếng rên của nhân vật nữ trong phim kia.Ôi , con cu tôi giờ này chịu không nỗi nữa rồi, tôi cố mở cánh cửa thêm một xíu rồi cố chui lọt vào qua cánh cửa để vào phòng. Tôi quay lại khép nó lại thật nhẹ nhàng .Ngoảnh mặt lại tối há hốc mồm vì sốc !

Thủy đây ư, Thủy mà tôi biết đây ư. Từ khi gặp Thủy đến nay cũng được mấy tháng rồi.Ân tượng của tôi về Thủy là một người con gái đoan trang, thùy mị lễ phép.Em rất đẹp, đẹp theo nét truyền thống của người con gái Việt Nam chính hiệu.Tóc em dài, khuôn mặt em tròn, thân hình em vừa khéo, dáng cao và không bao giờ em trang điểm nhưng em vẫn toát lên một vẻ đẹp mê hồn.Em luôn ăn nói rất lịch sự và em rất biết giữ mình.Mang tiếng là gái phục vụ một quán nhậu có tiếng là luôn chiều khách tới Z nhưng em luôn biết giữ cho mình giới hạn thế vậy mà bây giờ trước mặt tôi là một người con gái hoàn toàn khác ! Thủy vẫn chưa nhận ra sự hiện diện của tôi, mắt em đang nhắm lại để tưởng tượng mình là nhân vật chính đó, tay em cầm trái dưa leo liên tục đút vào đút ra lồn em, người em nhấp nhô ,em lẽ lưỡi liếm quanh bờ môi nhìn rất dâm dục.

-AAAAAAAAA—–

Tiếng rên của nữ nhân vật chính vẫn vang lên, dường như cô ta đang rất sung sướng và Thủy cũng vậy ! Con cặc tôi cương cứng đến quá độ, chịu không nỗi tôi bay thẳng tới giưởng của em…

Ầm ! ….

Tôi ngã xuống , và người vào thành giường bởi chân bị vấp vào chiếc dây sạc laptop….

– AAAAAAA ! Ăn trộm , ăn trộm….

Thủy la lên thất thanh, tôi hốt hoảng liền bật dậy chôm lấy người em, em cọ quậy, tay quơ tứ lua xua, liên hồi tát mạnh vào người tôi rồi tiếp tục la lớn :

– Cứu cứu ,bớ người ta ơi …

Tôi hoảng quá không biết làm sao đè em xuống, tay tôi bịt miệng em lại .Em chống cự trong vô vọng, tay em vẫn cứ đánh mạnh vào người tôi như một con chó bị dồn vào đường cùng đang tìm cách để giành giật lại sự sống.

– Anh Nam đây nek, trộm đây mà trộm

Tôi la lớn vào mặt em.Lúc này đây Thủy mới hết chống cự, nàng cũng không còn đánh tôi nữa, tôi buông tay khỏi miệng em. Em không nói gì hết chỉ ngoảnh mặt quay qua chỗ khác không dám nhìn thẳng vào mắt tôi.Lúc này đây tôi đang nằm lên người em.Em không một miếng vải che thân, ngực tôi đè lên cặp vú của em, vú em thì không được lớn như Hiền và Thanh nhưng cũng rất tròn trịa và hồng hào, đặc biệt núm vú em nhỏ xíu. Con cu tôi không biết nó có ý thức hay không nữa mà bây giờ nó đã nằm lọt thỏm trong chiếc lồn của Thủy.Chắc lúc nãy trong lúc v

blog làm đẹp