Đọc truyện Nhật ký tôi và nàng

Nhật ký tôi và nàng 2

đầu tư bitcoin

là lần đầu tiên nàng bắn đái.Tôi nghĩ thầm : Chẵng lẽ một phần vì quan hệ mà có sự có mặt của người thứ 3 .Hiền tiếp tục đấy mạnh mà văng sang cả mặt Thanh đang nằm sát bên cạnh tôi. Thanh khẽ cựa quậy, tôi liền quay sang dung tay lau nhẹ cho đỡ mùi rồi lại tiếp tục chinh chiến với Hiền ! Sau khi đái Hiền nằm đừ người ra với vẻ mặt bơ phờ thõa mãn, nhưng chưa dừng lại ở đó tôi sẽ đưa nàng đến một cung bậc khác.

Tôi bật ngửa người Hiền ra, lấy tay thoa nhẹ lồn em rồi đưa con cu từ từ tiến lại chà sát vào lồn em.Hiền bây giờ đã thấm mệt nên chỉ biết nằm rên la thưởng thức, nàng nằm chặt lấy chim tôi đút vào nhưng tôi đã kịp hất tay nàng ra.Tôi vẫn chưa muốn đút cặc vào cái lồn ấy.Tôi tiếp tục cà cặc tôi ngay mép lồn nàng, tôi dí lên rồi lại dí xuống nhưng chưa đút vô vội !

– Anh Nam ơi ! Em xin anh đấy. Đụ em đi anh !Đút cặc vào đi anh, em không chịu nỗi nữa đâu

Nàng van xin tôi với ánh mắt dâm đãng. Tôi không trả lời nàng mà dí lên dí xuống 2 cái nữa rồi nhún người đút cặc đẩy mạnh vào lồn nàng cái bộp !…………….

– AAAA! Nàng hét lên

-Ghét anh quá, iu anh quá ! Nàng vừa nói vừa rên theo nhịp dập của con cu tôi.Nước lồn nàng ra lênh láng nên mỗi lần dập lại phát ra một thứ âm thanh thật huyền diệu. Tôi cứ tiếp tục dập vào lồn nàng, cặc tôi vốn sẵn cũng to dài nên chắc nàng phải rất sướng. Âm thanh càng lúc càng to, tiếng 2 cục thịt càng lúc càng to dường như khiến Thanh tỉnh giấc, nàng cọ quậy nhưng dường như vẫn chưa có chút ý thức nào trong cặp mắt nàng. Tôi lại tiếp tục địt Hiền, được một lúc Hiền bật dậy dề ngửa tôi lên và ngồi xổm rồi cầm con cu tôi đút vào lồn nàng. Dường như nàng đã lại sức sau khi nằm rên rỉ và hưởng thụ thì bây giờ nàng lại quay về bản chất là một con ma khát tình. Nàng cưỡi ngựa rất thuần thục. Tôi cũng nhún theo nhịp dập của nàng, tay tôi se khẽ núm vú nàng. Nhìn nàng lúc này thật quyến rũ và dâm đãng.

AAAAA…Sướng quá Anh ơi !

Nàng càng dập mạnh bấy nhiêu thì nàng rên la lớn bấy nhiêu.Nàng dập mỗi lúc càng mạnh, chiếc giường cũng lắc lư theo nhịp dập của nàng, mắt nàng bây giờ nhắm lại để cảm nhận , lúc này tôi mới quay qua xem bé Thanh thế nào thì thật ngoài sức tưởng tượng của tôi. Bàn tay bé Thanh đang nằm gọn trong chiếc quần xịp trắng xóa.Nhìn lên khuôn mặt em , có vẻ như em đang có một giấc mơ đẹp mặc dù đến lúc này em vẫn chưa có gọi gì là tỉnh tóa.Tôi lại nhìn xuống , bàn tay đó vẫn ở đó nhưng không hề có một chút động đậy gì. Có lẽ là bản năng thôi và cơ bản tôi cũng không thể rút ra khỏi cuộc chiến đang đến hồi gay cần với Hiền. Dường như Hiền cũng nhận thấy được điều đó nhưng tâm trí Hiền bây giờ chắc cũng không có gì khác ngoài con cặc của tôi !Nàng cưỡi ngựa cũng đã lâu chắc cũng thấm mệt rồi tôi lên nói :

– Doggy nha em !

-Uk anh, lát nữa anh xuất tinh trong tư thế đó luôn nghe, em thích lắm !

Tôi quay người Hiền lại, đút con cu từ đằng sau luồn thẳng vào lồn em, mặt Hiền giờ đang ở ngay phía trên bướm của Thanh. Tôi kéo Hiền dịch lên phía trên , lúc này mặt giáp mặt. Tôi đụ mỗi lúc càng nhanh , có đôi lúc tôi đóng từng nấc như đóng đinh vào tường khiến Hiền rên la không ngừng !Hai bàn tay tôi bắt đầu nằm lấy cặp vú căng tròn của nàng và tiếp tục nấc từng nấc.Bỗng Hiền ôm chầm lấy Thanh rồi hôn Thanh, trong cơn say Thanh cũng hôn lại một cách cháy bỏng. Bàn tay Thanh cũng bắt đầu cọ quậy, dường như Thanh đang se lồn thì phải.

-Em hứng đến thế à , ngay cả gái cũng không tha cơ mà

-Ư ư, đôi môi Hiền rời khỏi đôi môi Thanh vì nàng sướng quá chịu không dc, nàng lại tiếp tục rên trong khi Thanh vẫn mơ mơ màng màng với bàn tay đang xoa lồn.

– Anh có muốn địt Thanh không ?

– Anh chỉ muốn đụ mỗi em thôi !

-Thì địt em xong địt con Thanh ! nàng tiếp tục hỏi

– Em muốn anh địt Thanh à, em không ghen à

-Không, chỉ cần hàng ngày anh địt em là em hạnh phúc rồi, với lại em muốn dc một lần nhìn anh đụ người khác…Hiền nói trong tiếng rên !

-Thế bữa nào em dụ nó giúp anh đi, rồi mình Some chịu không !

-Hhihi yêu anh qá…

Nghe tới đó tôi cũng chịu không nổi và bắn đầy tinh trùng vào trong lồn Hiền , Hiền cũng xuất cùng lúc với tôi. Lúc này thì cả 2 đã thấm mệt nên nằm thiếp xuống tâm sự. Tôi nằm chính giữa còn Hiền và Thanh nằm 2 bên. Chiếc giường tuy chật những cũng đủ cho 3 chỗ, Lúc này Thanh cũng đã rút tay khỏi lồn em. Dường như em vẫn còn xỉn chưa tỉnh. Nằm một lúc sau tôi thấy Hiền đã ngủ từ lúc nào không hay, tôi cũng thấm mệt nên chỉ định chợp mắt một xíu nhưng không ngờ ……

– Sao thế em ? Không sao đâu em cứ sờ thử đi

– Em sợ lắm chị ơi, em chưa bao giờ thấy cu của đàn ông bao giờ

-Thì lần đầu ai mà chả thế, chị cũng vậy mà, không sao đâu em…

-Nhưng mà….

-Không nhưng nha gì hết, sang giờ chị cũng nói kĩ với em rồi mà

– Em hiểu, cơ mà em sợ lắm chị ơi…

– Sợ gì , đưa tay em đây !

Cái quái quỷ gì vậy nhỉ ? Lần đầu tiên tôi mơ một giấc mơ kì lạ đến như vậy . Không đây là lần đầu tiên tôi mơ thì đúng hơn vì tôi hễ đặt lưng thì chưa đầy 2 phút sau là ngủ lăn say như một con chó cúc no sữa.Đã vậy tôi lại còn mơ về cuộc trò chuyện giữa 2 người con gái nữa chứ, không những thứ mà còn là một giấc mơ về tình dục. Chẳng lẽ tôi ghiền tình dục đến vậy sao? Và không lẽ mơ nó chân thật đến như vậy.Tôi bắt đầu có thể cảm nhận được có 1 ai đó đang ve vuốt con cu của mình. Không là 2 bàn tay đang ve vuốt con cu của mình, con cu tôi cũng thích ứng khá nhanh và nó đang cương cứng lên.Người tôi bắt đầu cũng nóng dần lên và có gì đó ngữa ngáy, khó chịu !

-Đó , thấy chưa ! Chị nói với em rồi mà. Ổng dâm dê lắm, dù có ngủ thì chỉ cần sợ nhẹ là cương cứng lên liền à !

-Nhưng mà có sao không chị, em ngại lắm, em chưa cầm cu của ai bao giờ !

-Thì em đang cầm đó thôi, thấy thế nào em !

– Dạ, không tả nổi chị ạ !

-Hihi chắc nước nôi cũng bắt đầu nhỏ giọt rồi nhỉ !

– Nước nôi gì chị !

– Nước lồn chứ nước nào nữa

– Làm gì có , Chị kì quá à….

– Xem nào ! Đó chị nói đúng chứ còn gì nữa, nước ra quá trời nek

-Em giận chị luôn đó, tự nhiên sờ bướm em !

– Thôi thôi chị xin lỗi, qua đây nào, Chị chỉ cho em cái này hay lắm !

– Cái gì Chị ?

Vẫn là 2 giọng nói đó, tôi đang mơ nhưng giường như cảm nhận rất rõ từng lời nói, cử chỉ và hành động của họ.Không ngờ mơ lại chân thực đến như vậy.Tôi thầm nghĩ !Bổng , một làn nước ấm ôm trọn con cu tôi, cảm giác này không thể sai đi đâu được. Chính là nó, cái cảm giác mà mỗi lần con Hiền nó bú cu cho tôi đây mà.Nhưng khoan đã, không có lí nào lại vậy được, tôi chưa bao giờ mơ nhưng không lí nào mơ lại chân thật quá độ thế này được. Tôi ráng mở hé mắt ra xem là mơ hay là thật.Vẫn là ánh đèn ngủ quen thuộc, vẫn là trần nhà quen thuộc ấy.Chắc là mơ rồi, đúng là hôm qua sau khi chịch Hiền tơi tả tôi có nằm chợp mắt tí không ngờ lại ngủ luôn tới giờ.Hiền với Thanh sao rồi ta ? Tôi lo lắng cho 2 đứa và cố ngoảnh đầu qua bên trái ! Không thấy Hiền đâu cả, không lẽ Hiền về phòng rồi, tôi lại quay sang bên phải ! Cũng không thấy Thanh đâu cả ! Giật mình tôi ngước đầu dậy !

– Chuyện gì thế này đây ! Tôi vừa ngáp ngủ vừa nói

– Dậy rồi hả ! Đó thấy chị nói đúng không ?

-Dạ !

Tôi cố mở to hai con mắt ra để xem chuyện gì đang xảy ra.Để xem những gì nãy giờ tôi nghe thấy, tôi cảm nhận là thật hay là mơ.Sau một lúc tôi cũng mở được cặp mắt ra, một cảnh tượng không thể tin được đang xảy ra trước mắt. Hiền đang bú cu cho tôi . Hiền bú cu mút cu cho tôi thì hết sức bình thường nhưng ngay lúc này đây bên cạnh Hiền , Thanh đang chăm chú nhìn với vẻ mặt đỏ bừng !Chuyện gì đang xảy ra vậy ? Vậy hóa ra những gì nãy giờ là thật chứ không phải tôi mơ sao. Con cu tôi đang cương cứng, người tôi cũng nóng bừng và lúc này tâm trạng tôi thật khó hiểu ! Sao mọi chuyện lại dễ dàng đến vậy !Kế hoạch của tôi chỉ mới bắt đầu vậy mà lúc này đây Thanh lại đang chăm chú nhìn Hiền đang bú con cu của tôi . Hiền lúc này đang trần truồng, còn Thanh thì vẫn như lúc Hiền dìu vào phòng, vẫn chiếc áo đồng phục đỡ được cới 2 nút áo và em chỉ mặc chiếc quần xịp. Nhìn em và Hiền lúc này thật hấp dẫn và dâm dục.

-Sao rồi anh ! Lại sức chưa ? Em có cứu viện rồi nên anh cũng cố chuẩn bị tinh thần đi nhé !

Hiền nhìn tôi nói có vẻ rất khoái chí sau đó nàng hướng cặp mắt qua Thanh.Mặt Thanh lúc này lại càng đỏ bừng lên.Thanh không phản ứng gì hết, nàng chỉ biết nhìn chằm chặp vào con cu đang dựng ngược của tôi.Lúc này tôi có thể cảm nhận được nàng khó chịu và ngượng ngùng đến nhường nào.

-Sao là sao ! Sao em làm gì kì vậy ? Cả Thanh nữa, em đang làm gì vậy ? Tôi giả vờ hỏi !

-Có gì đâu mà kì, mình làm chuyện này biết bao nhiêu lần rồi còn kì với đà gì nữa !

-Nhưng mà Thanh ! Tôi nhìn Thanh và nói .

Thanh vẫn không nói gì, chỉ biết hướng mắt vào con cu của tôi, Hiền liền đáp :

-Thanh thì sao ?

–S..a…o .Tôi ú a ú ớ không biết trả lời sao vì tôi chưa bao giờ rơi vào trường hợp như thế này. Trước giờ tôi đụ với rất nhiều người nhưng toàn ở thế chủ động chứ chưa bao giờ được dâng đến tận miệng thế này !

-Em đã nói hết với Thanh rồi, Thanh cũng đồng ý rồi ! Hiền lại tiếp tục nói

-Nói hết là nói chuyện gì ?

Tôi vẫn không hình dung được là Hiền đã nói gì với Thanh ,tôi chỉ biết cả ngày hôm nay Hiền và Thanh to nhỏ với nhau cả ngày và đôi khi tôi có thấy mặt Thanh ửng đỏ.

-Thanh ! Tới phiên em rồi nek ! Qua đây !

– Nhưng mà !

-Không nhưng gì hết, ướt hết ra rồi còn ngại ngùng gì nữa !

– Em không biết làm thế nào chị ơi !

– Thì em cứ làm như nãy giờ chị làm ý ! Nãy giờ chị bú cu cho anh Nam em thấy hết rồi mà đúng không ?

-Dạ !

– Cứ làm theo bản năng đi em !

– Dạ !

Hiền nhổm người dậy, tiến lên nằm một bên người tôi rồi ghe vào tai tôi thì thầm :

– Nhất anh nhé ! Em dụ được nó cho anh rồi nhé ! Nhớ đừng có mới mà quên em nghe không em thiến đó !

Chưa nói dứt câu, đôi môi hiền đã ôm chặt môi tôi, cặp vú nàng cạ vào ngực tôi khiến thằng ngỏ của tôi dựng đứng lên vô tình va vào mặt Thanh.Thanh nãy giờ vẫn chăm chú ngắm ngía con cặc tôi nhưng nàng dường như vẫn chưa hết ngượng ngùng. Bỗng nàng tay cầm chặt lấy cu tôi vuốt ve rất thích thú.Miệng nàng bắt đầu hôn từ từ ngoài con cặc của tôi. Khác với Hiền , dường như em không có một chút kỹ thuât nào cả nên tôi cảm thấy hơi rát. Ai mà chả có dục vọng và Thanh cũng vậy, có lẽ cú nấc ngược của con cu tôi chạm vào mặt em như một bước ngoặt để em giũ bỏ nỗi thẹn thùng và sống thật với bản năng của mình.Nàng vẫn vuốt ve tôi và bắt đầu ngậm con cu của tôi, bên trên Tôi và Hiền vẫn nút lưỡi nhau.Từng dòng nước miếng hào quyện lẫn nhau, đôi môi bíu chặt lấy nhau. Tôi và Hiền dường như cảm nhận được từng hơi thở của nhau. Lúc này đây tôi như một ông hoàng với 2 nàng thê thiếp ! Từng quan hệ rất nhiều, lên đỉnh rất nhiều nhưng chưa bao giờ tôi cảm thấy sướng như lúc này.SOME mang lại khoái cảm đến vậy ư.

Bên trên lúc này đôi môi Hiền và tôi vẫn đang bám chặt lấy nhau, bên dưới Thanh vẫn tiếp tục khám phá con cu tôi. Dường như nàng rất thích thú với nó, nàng bú con cặc tôi như thể muốn ăn tươi nuốt sống sống nó vậy.Tuy chưa thể sánh với Hiền về kỹ năng cũng như cảm giác mang lại nhưng tôi có thể cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt của nàng. Khác với lúc nãy khi nàng còn khờ khạo và ngại ngùng, bây giờ nàng đã biết cách dung đôi môi của nàng, dung lưỡi của nàng để bú liếm con cặc tôi. Con cu tôi bây giờ cứng đờ như một thanh củi, nước nhờn ra rất nhiều.

– Sao rồi em ?! Phê và sướng lắm rồi phải không ? Hiền ngoảnh lại hướng mắt về Thanh và hỏi !

Thanh vẫn không có phản ứng gì cả, dường như lúc này điều nàng quan tâm đến chỉ là con cặc của tôi mà thôi.Thanh vẫn bú liếm một cách nhiệt tình mặc cho trời long đất lở đi chăng nữa.

-Hiền ! Ngồi lên đây anh bú cho nào !

Tôi vừa mới nói dứt câu thì ngay lập tức Hiền đã dí ngay cái lồn đầy nước nhờn vào mặt tôi. Nàng dí mạnh khiến tôi hơi khó thở. Tôi lấy tay đỡ, rồi dùng chiếc lưỡi của mình liếm một cái thật mạnh từ dưới lên trên lồn nàng.

AAAAAAAAAAAA !

Hiền rên trong sung sướng.Nàng càng rên tôi càng hứng , tôi tiếp tục dung chiếc lưỡi của mình liếm sạch mọi giọt dâm thủy của nàng nhưng càng làm liếm nước của nàng càng ra nhiều. 2 tay tôi bắt đầu hướng lên trên tìm đến cặp vú của nàng, vừa mới đụng nhẹ là người nàng nẩy ngược lên.

– Nàng bây giờ chắc nứng lắm rồi phải không ?

Tôi hỏi nàng, nàng không thèm trả lời mà tiếp tục dí lồn nàng vào miệng tôi. Đó là câu trả lời của nàng. Tôi bắt đầu se núm vú của nàng, càng se nàng càng rên la dữ dội…Miệng tôi vẫn chăm chỉ làm việc với cái lồn đầy dâm thủy của nàng. Ở phía dưới , Thanh vẫn chưa thể rời miệng khỏi con cặc của tôi, nàng bú mỗi lúc mỗi nhiệt tình.Mặt nàng bây giờ không còn đỏ nữa rồi, như linh cảm có người đang nhìn mình nàng hướng mắt lên nhìn tôi. Nàng cười với tôi kèm theo chút ngại ngùng.Mặt nàng bây giờ phát ra một vẻ đẹp thật dâm đãng. Tôi cũng nở một nụ cười với em. Sao… r…..o…i….. Chưa kịp hỏi em thế nào thì cái lồn Hiền đã dí vào miệng tôi khiến tôi không thể phát nên lời. Dường như Hiền không muốn tôi quá quan tâm đến em mà quên mất Hiền. Dĩ nhiên không để Hiền thất vọng, tôi lại tiếp tục chinh chiến với cái lồn em.

-Sướng không em ? Tôi hỏi Hiền

-Sướng lắm anh ơi, bú lồn em nữa đi anh, bú đi anh !

Hiền tiếp tục yêu cầu tôi bú lồn cho nàng, dường như mỗi lần tôi bú cho nàng nàng đều rất sướng và rất dễ lên đĩnh. Tôi dĩ sát miệng bú một cái thật mạnh song song với điều đó là tôi se núm vú nàng một cái thật đau.Bỗng nàng giật ngước lên, mông nàng nhấc lên cao khỏi người tôi và ôi chao ôi. Nàng bắn nước như một đứa trẻ con.Nước tiểu trộn với tinh dịch hơi ấm ấm bắn đầy người tôi.Nàng giật mạnh khiến nước bắn cả tới mặt Thanh và con cu của tôi. Thanh lúc này giật mình nhìn lên tôi và Hiền với vẻ mặt ngơ ngác. Có lẽ chưa bao giờ Thanh nếm được cảm giác này, vẻ mặt nàng có chút đăm chiêu, có lẽ nàng cũng tò mò xem cái cảm giác đó ra làm sao !

– Sướng không em ? Tôi lại hỏi Hiền

– Sướng quá anh ơi, em chịu hết nổi rồi. Em yêu cái lưỡi của anh quá

Tôi cưới rồi hướng xuống Thanh tôi hỏi.

– Sao rồi em, tính mút mòn cu anh luôn hả

Thanh không trả lời chỉ nhìn tôi đắm đuối với ánh mắt dâm dục

-Bắt đền em đó nghe !

Nàng vẫn không có phản ứng gì !

Tôi đặt Hiền sang một bên, lúc này Hiền chắc đang tận hường cảm giác sung sướng kia, mắt em lờ đờ, mặt em toát lên một vẻ dâm đãng đến khó cưỡng.Tôi ngồi dậy tiến xuống chỗ em, em cúi mặt xuống.Tôi ôm em vào lòng, thì thầm nhẹ vào tai em !

– Là của anh em nhé !

Nàng nhìn tôi không trả lời rồi gật đầu nhẹ, tôi cũng nhìn em.Hai cặp mắt nhìn nhau và như có một lực từ trường vậy, chúng tối ôm chầm lấy nhau, đôi môi tôi hòa quyện cùng đôi môi em.Khác với Hiền, Hiền mang lại cho tôi cảm giác sung sướng thõa mãn dục vọng thì em lại mang đến cho tôi cảm giác thích thú và hồi hộp.Hiền giống như một món thịt kho trứng càng hầm càng ngon còn em lại như một món gỏi với đầy đủ hương vị.Nhắc đến Hiền, lúc này đây em vẫn đang tận hưởng cái cảm giác ấy.Tôi đè Thanh xuống, đôi môi tôi lại lang thang trên khuôn mặt em để khám phá và để tận hưởng. Ôi cái cảm giác này nó thích thú làm sao, hai chân em giãy dụa không ngừng, hẳn bây giờ em đang rất khó chịu.

Soạc………Tôi xé toạc chiếc áo em đang mặc, một tiếng soạt khiến Hiền giật mình, Hiền nhìn qua tôi và em rồi nở một nụ cười đầy ẩn ý ! Lúc này đây ,bầu ngực của em đã lồ lộ trước mắt tôi, một bầu ngực đẹp căng tròn và trắng nõn nà.Tôi chạm nhẹ vào ngực em, em nẩy nhẹ người và rên nhẹ…

Aaaaaaaaaaaa…

Tiếng rên của em sao mà dâm đãng và quyến rũ đến vậy, tôi tiếp tục sờ khắp cặp vú của em, nó thật săn chắc, đúng là cặp vú của con gái tuổi 20.Núm vú em còn nhỏ và hồng hào lắm, tôi bóp mạnh tay hơn, em lại nẩy nhẹ người lên và tiếp tục rên .Bản tính vốn tò mò nên nhân cơ hội này Hiền cũng nhanh chóng đặt bàn tay lên ngực em.Lúc này đây em đang được cả tôi và Hiền sờ vú.Em mỗi lúc rên một to.

– Bú nó đi anh ! Hiền nói !

Dĩ nhiên không cần chờ Hiền phải nhắc tôi chùn người xuống, hạ miệng sát cặp vú của em, tôi lè lưỡi mình ra liếm một đường từ vú trái qua vú phải. Người em nảy dữ dội , 2 bàn tay em bám chặt lấy ga giường, miệng em không ngừng rên la vì sung sướng.Tôi tiếp tục liếm khắp bầu vú của em, tôi le lưỡi liếm nhẹ 2 núm vú của em. Lúc này Hiền dường như cũng đã nóng người lại, nàng cầm tay đôi đặt nhẹ lên cặp vú của nàng. Tôi hiểu ý, tôi liền dung đôi bàn tay mình xoa bóp cặp vú của em.

– Sướng qá anh ơi, Chị sướng quá Thanh ơi !

Hiền liền tục nói !

– AAAA………..Ưuuuuuuuuuuu….Đã quá anh ơi

-Chị ơi, em khó chịu quá, người em ngữa ngáy hết lên cơ mà sao em lại cảm thấy sướng thế này Chị ?

Thanh nói trong tiếng rên.

-Sướng lắm phải không em ! Chị nói với em rồi mà, đúng không ?

-Dạ !

Kệ mặc bọn họ , tôi cứ tiếp tục bú cặp vú của em và cũng không quên cặp vú của Hiền !Bỗng nhiên Hiền gạt tay tôi ra, rôi quay sang nhìn Trang rồi cười.Trang cũng cười lại với vẻ mặt mãn nguyện.

– Nhớ đừng quên công lao Chị đó nha !

– Dạ, em sẽ trả công chị mà

-Hihi thế trả luôn cho Chị nhé ! Hiền nữa đùa nữa thiệt nói !

– Trả sao Chị ?

Trang nói vừa dứt câu thì Hiền lập tức hôn lên đôi môi 1 cái chép.

-Vậy nè !Trả rồi đó ! Hiền nói.

– Trả vậy thì dễ quá, bao nhiêu chả được ! Trang liền đáp :

-Trả thêm cho chị nek !

Nói xong Trang nhún đầu thơm lại Hiền một cái, rồi Hiền lại thơm Trang một cái, hôn qua hôn lại mấy lẫn bỗng đôi môi của 2 dính chặt lấy nhau, hôn nhau đắm đuối .Nhìn 2 người con gái hôn nay thật kích thích. Thêm phần hưng phấn tôi bú chẹp chẹp cặp ngực của Thanh, tôi cắn nhẹ núm vú em.Hai em lúc nãy vẫn đang dành cho nhau những màn đá lưỡi nhiệt tình.Tôi hôn nhẹ xuống giún em, nồi hôn lên quần chip của em.Tôi khẽ lột chiếc quần của em ra.Lúc này đâ y tôi mới thấy được lồn của em. Lồn em nhỏ hồng hào, chỉ có một chum long phía trên pha trộn với dâm thủy khiến trong nó thật không thể cưỡng lại.

Tôi khẽ banh nhẹ hang em ra.Trước mặt tôi bây giờ là một cái lồn mà tôi đã them khát từ khi tôi gặp em.Không làm tôi thất vọng, lồn em trên cả tuyệt vời. Mùi thơm của lồn em cộng với dâm thủy dồn lên mũi tôi khiến tôi như bị điên cuồng.Tôi lao vào nó như một con thiêu thân. Chưa bao giờ tôi lại có cảm giác them thuồng đến như vậy. Nhưng khi tôi vừa kịp chạm môi vào lồn em thì em đã khép chân lại, bật dậy và đẩy người Hiền ra khỏi mình.Em ngồi dậy , co lại có vẻ sợ hãi !

– Sao vậy em ? Hiền hỏi !

Tôi thật không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa, nhưng thấy em lúc này tôi tấy thật thương em, em co ro có vẻ lo sợ và người em có vẻ hơi rung.

-Sao thế, sao tự nhiên em lại vậy ? Hiền tiếp tục hỏi

Thấy Thanh không nói gì , hiền quay xuống nhìn tôi rồi quát nhẹ !

– Anh làm gì nó đau hả ?

Tôi chưa kịp hoàn hòn vì Thanh thì lại đến lượt Hiền khiến tôi choàng váng. Từ lần đầu đụ Hiền tời bây giờ có khi nào tôi làm Hiền có cảm giác đau đớn dù chỉ là 1s không ? Ngay cả lần phá trinh em nó cũng vậy . Tôi cũng rất nhẹ nhàng mà.

-Anh…………..

Chưa nói hết câu thì Thanh nói chen ngang lời tôi

-Không phải đâu chị Hiền ơi. Anh Nam không làm gì em hết

-Thế sao em tự nhiên lại vậy ?

-Dạ…Thanh ú ớ không trả lời

-Em chưa bao giờ quan hệ hả ?Em sợ đau hả ?

Tôi phát lên !

-Dạ ! Thanh cúi mặt trả lời !

Hiền quay lại nhìn tôi rồi cả 2 chúng tôi phì cười, thì ra là vậy ! Hiền cũng hiểu ra vẫn đề và tôi cũng vậy .Thì ra em vẫn còn trinh, chưa bao giờ em làm những chuyện như nãy giờ, theo bản năng em hành động nhưng khi tôi chạm nhẹ môi vào lồn em thì lí trí em bừng tỉnh và cũng như bản năng em co lại để tự bảo vệ mình !

-Không sao đâu em.Cái này Chị hiểu , chị đã từng trải qua rồi. Lần đầu của Chị cũng vậy. Không sao đâu em

-Nhưng mà em sợ lắm Chị ơi…

-Yên tâm đi em. Chị hứa với em là không đau đâu, với lại anh Nam nhẹ nhàng lắm em.

-Thiệt không Chị ? Chị không được lừa em nha. Thanh nói và dường như nàng đã bình tĩnh hơn.

-Dĩ nhiên rồi em ! Anh Nam mà làm em đau chị trị ảnh cho.Em yên tâm !

Thanh gật đầu đồng ý. Hiền liền nháy mắt với tôi như ra hiệu tiến tới đi anh ơi. Dĩ nhiên tôi biết phải làm gì trong lúc này ! Tôi tiến gần lên Thanh và nói :

– Không sao đâu em, anh hứa sẽ hết sức nhẹ nhàng

-Anh hứa đó

đầu tư bitcoin