Đọc truyện Gạ tình chị họ dâm đãng

Gạ tình chị họ dâm đãng 5

đầu tư bitcoin

Phần 5

Cảm giác bót, siết chặt con cu tui của cái lồn chị ấy, làm tôi sung sướng không tả được, tui đang đê mê, hưởng thụ thì hình như có cảm giác có gì đó chảy ra dưới lồn chị, rất ít, tất nhiên không phải là dâm thủy rồi, mà lúc nãy khi đút cặc vào ngập lồn chị, tui thấy hình như có cái gì trong lồn chị, ngăn không muốn cho cu tui vào. Đưa mắt xuống nhìn lồn chị, nhìn thấy máu chảy ra, tui hoảng hốt:

– Hương! Chị… chị… chị còn trinh hả Hương, chị còn con gái hả? Sao lại thế được, em tưởng??

– Tưởng chị mất trinh rồi phải không? Tưởng chị dễ dãi, gặp ai cũng cho đụ hả? Có khi điều em thấy, điều em nghe được, nó không phải là sự thật, chị dâm nhưng trị không bán rẻ trinh tiết, chị phải để dành cho người chị yêu thương, đúng hơn là chồng chị sau này.

– Nhưng sao lại cho em, sao lại để em phá trinh chị chứ, em cứ ngỡ… nếu biết chị đứng đắn, đàng hoàng như vậy, em đã không…

– Em là ngoại lệ, không hiểu sao chị cũng thích em, hơi yêu yêu em, với lại chị vừa hết kinh, nứng lồn lắm mà không biết nói với ai, mà chị ước gì! Nếu cha mẹ mình không phải là anh em, thì chị rất muốn được làm vợ em. Thôi đừng nói nữa, chị cảm thấy bớt đau rồi, nắc chị đi, nhẹ thôi, từ từ thôi nghe cưng, chị đau lắm đó.

Không thể kiềm nén sự hạnh phúc, tui chỉ kịp nói:

– Anh yêu em Hương, cảm ơn em, anh sẽ chịu trách nhiệm.

Tui bắt đầu nhấp từng phát nhẹ, vừa nắc vừa bú vú chị.

– Ưhm…..ưhm……sướng, chị cảm thấy sướng, bớt đau rồi Cường ơi, mạnh lên đi em, chị nứng quá, cu em tuyệt quá Cường ơi… Phá nát lồn chị đi, xuất tinh vào lồn chị đi, bao nhiêu chị cũng nhận hết Cường ơi, chị yêu em quá…. Aaaaaaaaa…..có cái gì sắp bung ra trong lồn chị rồi Cường ơi, có cái gì đóóóóó đang raaaaaaaaaaa……

– Aaaaaaaa…….sướng…sướng….sướng quááááááá. Chị không chịu được nữa.

– Aaaaaaaaa…

– Nó raaaaaaa…… nóóóóóóóóó………. rrraaaaaaaa……. rồồồồồiiiiiiii.

– Ưhmmmmmm……….ưhmmmmmmm…..

Chị nhắm ghiền mắt, cái lồn chị co bóp liên tục, siết chặt lấy cu tôi…

Tui cũng đã sắp xuất tinh rồi, sắp bắn ra rồi, tui nhấp thật nhanh, thật nhanh, rồi dường như có 1 luồn điện chạy xuống tận con cu tui, cảm giác này khác xa thủ dâm gấp 100 lần.

– Aaaaaaaaaaaaaaaaaa………Em sắp raaaaaaaa……sắppppppppp……raaaaaaaaaa rồi..

– Ưhm….ưhm….ưhm…sứ…ướng…..sứ…ướng…..tuyệt vời quáááááá…….

Tui nằm yên trên mình chị, đặt môi mình lên môi chị, hôn nhẹ, nói khẽ:

– Đã con cặc quá Hương ơi, lồn chị chơi đã quá ah, cứ để tinh trùng đó, đừng rữa nhé, em thích vậy.

– Thằng quỷ ah ! Để thì để, không rửa thì không rửa, mà lỡ có bầu rồi sao, mày cưới tao được không?

– Mới hết kinh không có bầu đâu, hihi, chị khờ quá ah, để mai mốt em dạy chị thêm, để chị từ từ khôn ra nghe ?

– Xí ! Mai tao đi làm trên Bình Dương rồi, nảy quên nói mày, nảy mà mày không kiên trì là không có ăn được cái lồn trinh của chị đâu, cho mày đại cho rồi, cho anh em ăn còn đỡ hơn người dưng, mà lỡ nó không yêu thương tao thì lại phí. – Chị khẽ cười.

Tôi bất ngờ, hụt hẫng khi biết ngày mai chị đi xa, thật ra tui còn định chơi chị nhiều lần nữa, sẳn tiện phá luôn trinh lỗ đít chị, nhưng thôi! Có lẽ moị chuyện nên dừng lại ở đây, trước khi nó đi quá xa, một lần lầm lỗi được rồi, tôi cũng không muốn dây dưa, sợ lỡ 1 ngày nào đó chị lấy chồng mà sinh con giống tui, thì lúc đó chị sẽ khổ lắm.

– Em yêu chị, yêu chị nhiều lắm, chị đi làm nếu có khó khăn tiền bạc, hay cô đơn, lạc lõng, hãy nhớ đến em, chia sẻ với em nhé. Em sẽ luôn bên chị, giúp đỡ chị hết sức mình.

– Dẻo miệng quá chừng ah, thôi chị về phòng đây.

– Khoan!

Vừa dứt câu tui ôm chầm lấy chị, vòng tay siết mạnh eo chị, đặt lên môi chị 1 nụ hôn ngọt ngào, như luyến tiếc, như nụ hôn cuối tiễn đưa người yêu sắp đi xa.

– Có lẽ ngày hôm nay là ngày hạnh phúc nhất đời chị, có lẽ lên tới trển rồi, thời gian đầu em sẽ nhớ anh nhiều lắm, em yêu anh.

– Chị vừa nói gì ? Em không nghe rõ.

Chị ấp úng:

– Em yêu anh, em yêu anh nhiều lắm.

Rồi chị vội vã về phòng.

Sáng hôm sau thức dậy, chị chỉ nhắn vỏn vẹn 4 từ:

” Tạm biệt ! Yêu anh “

Tôi vội vã chạy qua nhà chị, nhưng chị đã đi mất rồi…

— Hết —

đầu tư bitcoin