Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 92

đầu tư bitcoin

Phần 92

Anh chàng nằm ngữa ra, đến lượt Thu phục vụ lại cho anh chàng. Thu sung sướng liếm láp cây ca rem to lớn của Bona. Cô thích thú như đứa trẻ bị mẹ cấm ăn kem lâu ngày, giờ mới cho ăn lại vậy. Cô không bú nhiều, mà đa số là liếm, liếm và làm sạch sẽ cho Bona từ cây cột đến trứng dái. Thậm chí đang bú cu cho Bona, Thu còn di chuyển cái lưỡi xuống lỗ đít anh chàng nữa. Lưỡi cô mơn man trên những nếp da nhăn xung quanh lỗ đít Bona. Nơi này toả ra cái mùi nồng, mùi hơi khó chịu nếu so sánh với người thường nhưng bữa nay Thu lại thấy nó rất khiêu gợi. Thu đẩy hai chân chàng lên cao, làm bụng anh chàng hóp lại để nhìn gần hậu môn anh chàng hơn. Cô từ từ thọc sâu lưỡi vào vùng cấm địa này. Thu làm Bona bất ngờ quá, chỉ biết thở dốc từng hồi. Lỗ đít anh chàng muốn mở ra hút lấy lưỡi của Thu vậy. Miệng cô gắn chặt vào đít Bona, lưỡi thụt sâu trong trực tràng của anh chàng. Thu hôn hậu môn Bona say đắm như hôn môi tình nhân, lưỡi cô ve vuốt trong cái nơi rất nhạy cảm này. Cô có vẻ thích thú, vùi mặt vào đó trong sự khoái cảm tột độ. Chưa người con gái nào từng xử sự với Bona thèm khát như vậy. Khi Thu dừng lại thì anh chàng còn chọc:

– Em… em không sợ dơ hả?

– Anh… anh không thích hả anh…

– Anh… anh thích lắm… chỉ sợ em…

– Không sao đâu… anh quên là nãy anh mới tắm hả… hihi… không dơ đâu… Thôi… anh đừng nói nữa… nằm ngữa ra đi… em bú tiếp cho…

Thu tiếp tục chăm chú vào việc bú cho Bona. Cô liếm hai hòn dái rồi cắn nhẹ vào cái bìu da. Đoạn cô liếm lên phía trên, liếm thật mạnh. Tới chỗ quy đầu Thu liếm thật nhẹ, đánh đầu lưỡi vào cái đường chẻ nhỏ. Bona giật bắn người lên nhiều lần vì đầu lưỡi của Thu làm việc thiện nghệ quá. Một lát Thu ngậm trọn đầu khất vào miệng bú, trong khi đầu lưỡi vẫn liếm. Bona sung sướng tột độ. Bỗng nhiên Bona rùng mình, chưa bao giờ anh chàng có cảm giác này, Bona không thể kềm chế được nữa. Tinh khí từ hai hòn dái chạy qua ống dẫn tinh bắn ra khỏi quy đầu, chảy vào cuống họng của Thu. Cô ngậm quy đầu chặt hơn, bú mạnh hơn tinh khí bắn ra từng đợt nóng hổi. Thu nuốt hết, nuốt trong khoái lạc. Một lát khi dương vật Bona ngừng giựt giựt, tinh khí đã bắn ra hết. Thu mới rút nó ra từ trong miệng, cô bóp bóp nhẹ, và liếm những giọt tinh khí còn sót lại nơi quy đầu. Bona chưa bao giờ sướng như vậy mà chưa chịch gái. Thu làm anh chàng cảm thấy rã rời tay chân. Bú xong, Thu mĩm cười chồm lên cho Bona ôm mình. Anh chàng nói:

– Cảm ơn em nhé! Anh sướng quá!

Thu lấy tay che miệng Bona lại, nói:

– Anh đừng nói vậy… nãy anh cũng bú làm em sướng quá trời… giờ… coi như bù lại thôi…

Rồi cô còn quan tâm anh, cô hỏi:

– Anh… anh có sao không… xuất tinh ra bụng có đau không?

Chắc Thu nghĩ từ hôm ở bệnh viên về tới giờ, Bona chưa xuất tinh bao giờ nên mới hỏi anh chàng như vậy. Cô đâu ngờ là Bona hổm giờ vẫn xuất tinh đều đều mỗi ngày với bé Huê đâu. Bona nói mình không sao, nói mình ổn để Thu an tâm. Cô để anh chàng nằm nghĩ rồi ra sau nhà tiếp tục nấu ăn, giờ đã gần chiều rồi. Bona nhóm dậy định vào bếp cùng phụ cô nhưng Thu không cho, biểu anh chàng cứ nghĩ một chút sẽ có đồ ăn.

Bona sung sướng nằm trên ván nghĩ ngơi. Căn chòi của anh bữa nay lung linh hơn khi có sự khéo léo, sự chăm sóc của Thu. Bữa giờ Thu đã chăm sóc anh rồi, nhưng vì sự ngại ngùng làm cả hai không thể thoải mái với nhau như bữa nay. Giờ mọi chuyện đã sáng tỏ, cả hai chưa nói với nhau lời nào, nhưng cứ ngầm hiểu rõ tình cảm của nhau vậy. Trong sâu thẳm của Bona vẫn nhớ đến Phương, nhưng chắc đó chỉ còn lại là kỹ niệm thôi. Thu nấu ăn rồi dọn lên cho anh chàng. Cả hai có một bữa no nên rồi ôm nhau ngủ muộn một giấc cho đến chiều. Thời gian không cho phép nên chiều, Thu phải mặc quần áo lại để về nhà. Bona hỏi thì cô bảo phải về để lo cơm nước và chăm sóc cho cha mẹ già nữa. Lúc Thu đi, Bona ngập ngừng hỏi:

– Thu này… anh khoẻ hẵng rồi… nhưng trưa mai nếu rãnh, cứ ghé nhà anh chơi… được không?

– Dạ… chiều mai có tiết nên nếu em về nhà… quay lên cũng mệt lắm…

– Vậy… mai ghé anh nghen…

– Dạ… vậy cũng được… thôi… anh nghĩ đi… có gì mai gặp nhau…

Rồi cả hai chia tay khi bóng chiều tà đổ xuống. Thu đi rồi, nhà Bona vắng lặng trở lại, không khí trở nên buồn bã vô cùng. Bona nằm đó một hồi thì thiếp đi. Thực ra thì Bona cũng chẳng cô đơn lâu vì chỉ ít thời gian sau, khi trời sụp tối thì bé Huê lại đến như đã hẹn. Cô bé rất cẩn thận nhìn trước ngó sau mới vào nhà Bona. Khi vào thì nhìn thấy thầy mình đang nằm trần truồng trên giường, thầy nằm ngửa, hơi thở nhẹ, khuôn ngực phập phồng. Huê nhìn xuống hạ bộ. Dương vật của thầy không xìu hẳn mà nó hơi ngóc đầu lên. Huê thích thú lại gần, cô bé cởi quần áo rồi leo lên nằm cùng Bona. Huê cầm nhẹ dương vật trong tay khởi sự mơn trớn, ve vuốt nhè nhẹ. Cô bé liếm từ dưới lên trên. Mấy phút sau cây hàng của Bona đã hơi cương cứng. Huê ngậm trọn nó vào miệng để bú, Vừa bú vừa rút ra đẩy vào. Có tiếng rên nhỏ của Bona. Huê không lưu ý đến phản ứng của thầy mình mà chỉ chăm chăm bú cho dương vật cứng lên. Chỉ mươi phút sau Huê đã được toại nguyện. Đầu khất cứng ngắt nóng hổi đã nằm gọn trong miệng cô. Bona ú ớ, cựa mình, rồi mở mắt. Thầy nhìn xuống hạ bộ, thấy thân thể trần truồng, mái tóc dài buông xoã nên không nhận ra ai cả. Bona buột miệng kêu:

– Thu… Thu hả em?

Đến khi bé Huê ngẩn mặt lên, nhìn thầy cười thì Bona mới dụi mắt. Huê nói:

– Em nè thầy… thầy còn đang mớ ngủ hả?

– Ừ… thầy nhìn nhầm… Huê đến hả em?

– Hi hi… thầy ghê nha… bữa nay lại mơ đến cô Thu hả? Hổm rày cô Thu chăm sóc thầy dữ lắm phải không… hèn chi giờ lại nhớ cổ…

Bé Huê nói một tràn mà Bona có nghe, anh chàng tự nhiên cứ nhớ đến một hình bóng khác. Huê bú một hồi thì nói với Bona:

– Xong rồi… giờ thầy lên nhé… bữa nay em nằm nha thầy…

Bona nghe vậy thì nhỏm dậy. Bé Huê đã nằm ngữa ra, dang hai chân sẵn sàng với cái lỗ lồn đỏ choét. Bona nhỏm dậy, dương vật thầy cũng cứng ngắt rồi… thầy vô thức chồm đến, định nhét dương vật vào lồn Huê, chợt thầy dừng lại. Dương vật mới nhét qua đầu khất thì dừng lại rất lâu. Bé Huê thấy vậy thì thắc mắc hỏi Bona.

– Thầy… có chuyện gì vậy… sao bữa nay thầy thừ người ra vậy?

Bona suy nghĩ rất nhiều, và thầy đã quyết định. Thầy đứng lên, rút dương vật ra, mặc vội cái quần cụt và cái áo rồi dát xe đạp chạy ra ngoài. Bé Huê gọi với theo thầy:

– Thầy ơi… thầy đi đâu đó!

Bona đi ra đến cửa, quay lại nói với Huê:

– Xin lỗi em một bữa nha… thầy đi chút… có gì mai thầy giải thích cho em nhé!

Mặc cho bé Huê ngẩn tò te, Bona bỏ luôn nhà cửa ở đó, phóng xe đạp thẳng hướng nhà Thu.

Bữa nay Thu vui lắm. Cô đã gần gũi với Bona rồi. Về đến nhà là cô gọi điện cho Phương để khoe. Suốt cả buổi lo cho ba mẹ ăn mà cô cứ cười mĩm mĩm, làm ông bà phải nhắc mấy lần. Thu lo ba mẹ ăn xong rồi mới dọn dẹp, rồi quay đi ra nhà sau. Cô đi ngang qua vườn, vào đến chòi của mình, Thu định với tay bật đèn thì đột nhiên có ai đó ôm chầm lấy cô từ sau. Thu hoảng quá, định la lên nhưng bóng đen đó đã bịt miệng cô lại, rồi thủ thỉ lên tai cô:

– Anh nè Thu… Bona nè… đừng có la…

Thu không bật đèn nữa, quay lại nhìn rõ mặt Bona trong bóng đêm. Đây rõ ràng là thân hình, là hơi thở của Bona rồi, dù không nhìn thấy nhưng Thu cảm nhận rất rõ. Cô đấm ngực anh chàng:

– Cái anh này… ở đâu ra làm người ta hết hồn hà…

Bona chụp lấy tay Thu, không nói không rằng ôm xiết rồi hôn lấy cô, hôn mãi thật lâu mới bỏ ra. Thu ngây ngất với nụ hôn đó, cô thổn thức hỏi:

– Anh… anh tìm em có việc gì vậy?

– Anh… anh chịu hết nổi rồi Thu ơi… anh không thể chờ đến ngày mai được… anh muốn…

Rồi cả hai lại ôm nhau. Có lẽ chẳng cần nói gì nữa Thu cũng đã hiểu ý Bona. Cả hai vừa hôn nhau vừa vội vã cởi hết trang phục vướng bận trên hai thân thể nóng bỏng ra. Thu chẳng cần bật đèn nữa, những va chạm, những xúc giác với Bona không thôi cũng là đủ lắm rồi. Bona hôn vào hai nách của Thu. Mồ hôi đã rịn ra ở nơi đây. Nói là mồ hôi chứ chẳng hôi tí nào cả. Bona liếm liếm những giọt mồ hôi ở nách. Thu cười khúc khích:

– Nhột em anh.

Rồi cô ôm đầu Bona đẩy xuống phía dưới. Thu ngã người cho mông dựa vào tấm ván phía sau, cô dang hai chân ra rồi vỗ vỗ vào đầu Bona:

– Bú em đi anh… bú như hồi trưa đó anh… em thích lắm…

Bona mò mẫn trong bóng tối, banh hai mép lớn ra, liếm khắp hai mép nhỏ. Một lát đến chỗ cửa mình. Anh chàng liếm ở nơi này thật lâu để nước nhờn của Thu chảy ra nhiều hơn. Thu rên rĩ, hai tay tự bóp vú. Một lát cô lại ôm đầu Bona ấn sát vào mu. Dâm thủy chảy ra như suối. Thu vừa rên vừa lắp bắp:

– Bona ơi… em chịu hết nỗi rồi… lên đây đi anh… đút vào cái của em đi anh…

đầu tư bitcoin