Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 91

đầu tư bitcoin

Phần 91

Bona hôn cái rún trước khi tiến xuống dưới. Anh chàng thọc đầu lưỡi vào lỗ rún ngoáy ngoáy. Thu nẫy người lên vì cảm như có một luồng điện chạy từ cái rốn xuống dưới đến âm hộ. Bàn tay của Bona xoa nhẹ cái mu lún phún lông tơ. Anh chàng cúi xuống khởi sự liếm thật nhẹ trên hai cái mép lớn. Khi liếm xong ba vòng, Bona mới cắn nhẹ từng khoảng thịt có lông mềm. Cắn thật nhẹ rồi kéo ra một chút. Có tiếng rên của Thu. Cắn giáp vòng, anh chàng lại quay lại nơi xuất phát. Thu vừa rên nhỏ nhỏ vừa hít hà. Thu nói thầm:

– Anh giỏi quá… giỏi quá Bona ơi… anh làm tuyệt quá… em thích lắm…

Cô với tay xuống, xoa xoa mớ tóc hơi quăn của Bona. Sau khi liếm và cắn hai cái mép ngoài, Bona vạch cái khe ra. Anh chàng tự nhủ: ‘Lồn Thu đẹp thật, nhìn thích thật!’. Bona cúi xuống lướt đầu lưỡi trên hai mép nhỏ. Thu nẩy người lên, nẩy nẩy liền mấy cái. Môi Bona ngậm hai cái mép nhỏ đỏ hồng, trong khi cái lưỡi không ngừng liếm. Thoạt đầu liếm chậm, sau nhanh dần. Thu cảm thấy sướng quá. Vậy mà đó giờ Thu cứ đánh giá Bona là cù lần này nọ… xem ra phan nầy cô lầm chết… anh chàng bú có vẻ còn khát khao hơn Cường nữa. Cường chưa bao giờ làm những hành động này với cô như Bona. Thu giật nẩy người lên. Đầu lưỡi của Bona ngoáy ngoáy nơi cửa mình của cô. Cái lưỡi ngoáy lúc chậm lúc nhanh. Dường như nó đang tìm đường len lỏi vào phía trong động đào. Cửa động hơi chật, lưỡi phải len lách mãi mới vào được bên trong. Nó ngoáy ngoáy hai bên vách khiến dâm thủy của Thu ứa ra. Cô không ngớt nẩy người lên, hai chân hơi cong lên. Miệng Thu rên rỉ, hơi thở của cô đứt quãng gần như người hụt hơi. Cô lắp bắp:

– Anh ơi em sướng quá. Anh đừng ngừng nghe anh.

Cái lưỡi Bona bây giờ nằm gọn trong âm đạo. Nó càng quậy, nước nhờn càng trào ra lênh láng. Thu rên to hơn và thều thào mấy tiếng: “Em sướng quá, em sướng… Bona ơi”. Thu ôm chặt đầu Bona ấn nhẹ vào âm hộ. Cô xoắn tóc Bona mỗi khi cái lưỡi quậy mạnh hơn. Một chập anh chàng rút lưỡi ra. Bona ngước đầu lên, hít vào một hơi dài. Tự nãy giờ anh chàng gần như ngộp thở vì mũi ấn sát vào âm hộ, rồi hai tay của Thu còn ấn đầu vào sát hơn nữa. Thu thấy Bona ngừng thì la lên nho nhỏ, có ý hối thúc:

– Sao anh ngừng vậy… có chuyện gì vậy anh?

Bona phì cười:

– Cho anh thở một chút… nãy giờ chẳng thở được đây nè…

Bona nghĩ ngơi chút xíu rồi tiếp tục. Anh chàng banh hai mép nhỏ ra, đi tìm cái mồng dốc. Nó nằm đó, nhỏ tí xíu, mặc dù lúc ấy nó đã cương cứng lên rồi. Máu tụ lại khiến cái mồng đốc đỏ như cái mồng gà.Anh chàng khẽ chạm đầu lưỡi vào cái mồng dốc. Thu giật nẩy người lên như bị điện giật. Tự lúc Bona bú, liếm lồn Thu đến giờ đã rất lâu. Suốt thời gian đó Thu chỉ biết ngây ngất trong sự sướng khoái. Cô không nghĩ là Bona có thể bú sướng đến vậy, không nghĩ kỹ thuật của anh chàng lại cao siêu đến vậy. Bất ngờ bây giờ lưỡi của Bona mới liếm đến chỗ nhạy cảm nhất trong cơ thể người con gái. Đầu lưỡi càng đánh nhẹ chừng nào vào cái mồng dốc thì khoái lạc càng nhiều chừng nấy. Thu rên to lên, cô quằn quại, đầu lắc lư, day qua bên trái rồi lại day qua bên phải, chân cô co lên, hai đùi kẹp đầu Bona như một gọng kềm.

– Sướng quá, sướng quá. Anh làm gì mà em sướng quá vậy Bona ơi. Anh đừng… đừng dừng lại nghe anh. Anh bú nữa đi.

Bona ngậm cái mồng đốc nút nút, trong khi lưỡi vẫn liếm. Chừng vài phút sau, trong khi Bona đang tận tình bú và liếm cái mồng đốc thì Thu rú lên một tiếng, cô rùng mình một cái rồi từ trong âm đạo ứa ra một chất nước sền sệt. Thu đã “ra”. Cô ngất lịm đi trong khoái lạc, không còn biết trời đất là gì nữa. Một lát sau Thu mở mắt ra nhìn xuống. Bona đã ngừng bú, anh chàng đã ngồi dậy. Thu nhìn Bona đầy vẻ biết ơn, trìu mến. Bona hỏi:

– Sao… đỡ chưa em… hết nóng chưa…?

Lạ thay… đầu của Thu đã hạ bớt… không còn nóng như hòn than hồi nãy nữa. Thu tự nhủ, không lẽ bú lồn cũng có thể giúp hạ sốt hay sao ta. Khi Thu nhìn xuống, thấy Bona còn mặc quần cụt, cô nhìn anh chàng rồi nói:

– Sao anh không cởi cái quần ra luôn cho giống em, còn mặc nó làm gì cho vướng bận.

Bona nghe vậy thì mĩm cười. Anh chàng chiều ý Thu nên tuột quần ra luôn. Thu nhìn lom lom cái của nợ của anh chàng. Lần đầu tiên Thu được nhìn cái giống đàn ông củ Bona ở khoản cách gần như vậy. Nhìn… nhìn nó thật khủng khiếp… to… dài… gồ ghề nữa chứ. Giờ chẳng còn gì e ngại, Thu ngồi dậy đưa tay nắm dương vật Bona rồi nói:

– Anh xích lại cho em ngắm anh một chút nhé…

Thu mân mê, vuốt ve từ trên xuống dưới hai hòn dái. Cô nói:

– Của anh to… bự như vậy… hèn chi hồi bữa… làm Phương sướng chảy cả nước ra…

Bona gãi gãi đầu nói:

– Vậy đúng là bữa đó… em đến rồi thấy hả?

– Em đến và gọi cửa luôn mà… nhưng anh và Phương rên to quá… có nghe gì đâu. Em nhìn qua cửa sổ… thấy hết trọi luôn…

Chợt ngập ngừng, Thu hỏi:

– Bữa đó… anh ấy ấy với Phương… anh sướng lắm hả?

Bona gật gật đầu. Thu lại hỏi tiếp:

– Vậy là… anh thích Phương lắm phải không?

Nghe Thu hỏi vậy thì Bona ngẩn người, anh chàng tiếp:

– Thú thực thì… lúc đó anh cũng nghĩ vậy. Nhưng sau đó… anh nghe Phương nói… anh cũng suy nghĩ nhiều lắm… anh phân vân lắm…

– Sao vậy anh?

Bona thật thà kể lại. Lúc trước Bona yêu Thu nhiều lắm, nhưng cô cự tuyệt anh chàng. Rồi tình cờ, khi hôm Phương xỉu, Bona tiếp xúc thân thể với Phương thì ngây ngất, và chắc là anh đã thích Phương từ đó… nhưng… chắc đó chỉ là tình yêu của xác thịt mà thôi. Thu nghe Bona kể thì mừng lắm, tay đang bóp hòn giái anh chàng, cô xiết mạnh làm Bona la oai oái:

– Ui da… đau em… đừng bóp mạnh đau lắm…

Thu lại hỏi anh chàng tiếp:

– Vậy sao hổm rày… em qua chăm sóc anh… anh lại ngó lơ em… bộ… giờ anh chê em rồi hả?

– Không… anh không có ý đó… anh cũng không trách chuyện em với Cường đâu. Giờ đã hiểu rõ hết rồi mà… chỉ tại… không hiểu sao… gặp em… anh cứ ngại… cứ sợ giống lúc trước…

Thu nghe vậy thì cười duyên dáng:

– Thôi… anh đừng ngại… đừng sợ nữa nhé. Em… em hết dữ rồi… hiền rồi…

Bona nghe thế thì cười. Chợt, anh chàng hỏi cô:

– Thu nè… vậy… vậy em có thể… bú… bú cho anh không?

Thu gật đầu duyên dáng.

đầu tư bitcoin