Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 90

đầu tư bitcoin

Phần 90

Bữa giờ cả hai cũng thân thiết rồi, nhưng Bona cũng chưa ngắm Thu ở trần bao giờ. Bona biết cô cố ý, biết cô nói vậy ra chứ cũng mắc cỡ lắm, nghĩ vậy nên anh chàng chẳng nỡ làm cô ‘quê’, Bona liền làm theo lời Thu. Bona dùng cả hai tay xoa mạnh sau khi đã bôi dầu. Nhưng tay anh chàng chỉ dám hoạt động ở vùng bụng của cô, xoay quanh đó thôi chứ chẳng dám đi đâu. Thân thể cô Thu gợi cảm chẳng kém cạnh gì cô Phương cả, Bona có thể nhận ra điều đó. Vị trí và hành động hôm nay của anh chàng, luôn là điều chàng mơ ước bấy lâu khi theo đuổi cô Thu. Bữa nay cũng coi như là Bona đã thoả ước mơ của mình rồi. Thu bối rối, mắc cỡ lắm. Cô ngượng ngùng chẳng dám làm gì tiếp. Nếu đã là người khác, hoặc là Cường chẳng hạn thì bao nhiêu đây là xong rồi, Thu chỉ im lặng còn lại là cậu ta xử hết. Riêng Bona quả đúng là thật thà, anh chàng cứ xoa bụng Thu miết, xoa đến khi hết dầu, bụng cô nóng ran mà vẫn còn xoa. Càng nghĩ cô càng thấy thương, thấy mến Bona hơn. Thu giả vờ rên rĩ:

– Anh ơi… tự dưng em thấy ở dưới cũng hơi đau đau… Anh giúp em được không?

Bona ngẩn mặt hỏi thật thà:

– Ở đâu… đâu vậy em?

– Dạ… thì ở dưới bụng em đó anh. Anh dùng tay chà sát bụng dưới của em đi. Đừng có thoa dầu. Bona cứ thế làm theo lời Thu. Anh chàng đang xoa xoa nơi chỗ tiếp giáp của lưng quần Thu. Cô thấy thế liền nài nĩ:

– Xuống… xuống dưới chút nữa được không anh… giúp em đi mà…

Thu chắc cũng mắc cỡ lắm, cô vừa nói vừa nhắm nghiền hai mắt. Bona cũng muốn khám phá thêm lắm nên khi cô hóp bụng lại, anh chàng cứ thế thọc sâu hơn, cho đến khi bàn tay trùm lên mớ lông lún phún. Bất giác, bàn tay thô ráp của Bona dính gì đó ướt át. Anh chàng giật mình lấy ra thì thấy một mớ dịch trong veo màu trắng. Thu thẩn thờ hỏi:

– Sao vậy anh… sao tự dưng dừng lại…

– Ơ… tại… tai anh to quá… thọc vào quần… sợ em đau…

– Hay là… cởi ra luôn cho mát nha anh…

Vừa nói xong là Thu làm luôn, chẳng cho Bona ú ớ gì. Vậy là cô giáo đã nằm phơi tấm thân nóng như lửa của mình trên ván. Thu tiếp tục nài nĩ:

– Xoa… xoa dùm em đi anh…

Bona đặt tay trở lại mu của Thu. Chỗ đó không cần xoa chắc đã ướt nhẹp rồi, nước rĩ ra lên láng. Bona còn để ý khoản da thịt nơi đây của cô đỏ hồng hồng. Lông lún phún nên màu trắng đỏ của hai cái mép âm hộ lộ rõ ràng. Cái mu no tròn, nẩy nở. Cái khe hở giữa hai mép khít rịt. Thu lại rên rĩ lên:

– Anh đừng để tay nằm yên. Xoa giúp em đi anh… em thấy hơi đau đau…

Bona hốt hoảng vội di động bàn tay nhẹ nhà. Thu thở phào ra khoan khoái. Có bị kém trí cũng thừa hiểu ý cô muốn điều gì. Bona không nói cứ thế làm theo. Tay anh chàng xoa xoa cái mu, hơi nóng từ đó bốc ra muốn phỏng tay anh chàng luôn. Thu làm Bona cũng hứng tình trở lại rất nhanh, dương vật nãy giờ cũng ngóc đầu dậy trong quần rồi. Giờ thì nó đã như một khúc củi. Bona đang cúi cúi, dương vật chẳng che dấu được vì anh chàng chỉ mặc mỗi cái quần cụt bên ngoài thôi. Tấm ván cũng không thấm làm chỗ u ra của Bona nằm ngay trên mặt ván. Thu đã mở mắt. Cô liếc nhìn thấy sự cương cứng của Bona thì mừng lắm.

Suốt thời gian qua gần gũi nhau, chưa bao giờ Thu thấy Bona hứng tình với mình. Cô buồn lắm nhưng Phương cứ động viên, làm cô quyết tâm, mãi đến giờ cũng có kết quả rồi. Càng nghĩ, nước nhờn từ trong âm đạo cô càng chảy ra. Thu sung sướng cảm nhận sự khát khao của Bona với thân thể mình. Nước nhờn của Thu chảy ra nhiều nên Bona thấy bàn tay rịn rịn. Mùi nồng nồng tỏa nhẹ. Thu muốn bảo Bona cúi xuống hôn mu nhưng cô ngại chẳng biết nói như thế nào. Sau cùng cô nói với Bona:

– Em thấy đỡ nóng rồi anh… nhưng giờ tự dưng thấy lạnh lạnh. Anh… anh có thể lên đây, nằm cạnh em một tý cho đỡ không?

Bona không chần chờ hơn nữa. Anh chàng leo lên nằm cạnh bên Thu.

– Ôm em đi anh.

Thu nằm nghiêng, cô ra dấu để Bona cùng nằm nghiêng như mình. Hai người ôm nhau. Thu gác đùi nàng lên đùi Bona. Dương vật Bona giờ đã dựng đứng như cột cờ. Đầu nó cọ cọ vào âm hộ của Thu, nhưng nó vẫn còn cách một lớp vải quần cụt.

Thu nắm tay Bona để vào cái mu. Cô nói khẽ:

– Xoa xoa chỗ này của em đi. Nó vẫn còn đau đó.

Bona nghĩ sao, tự dưng lại nói với Thu:

– Em à… cái này… sao giống hôm bữa quá… hôm em nói anh lợi dụng Phương đó…

Bất ngờ, Thu ôm anh chàng hôn lên môi rất lâu. Lúc buông anh chàng ra cô nói:

– Vậy thì có sao đâu anh… cứ lợi dụng em đi anh… giờ không giống hôm bữa nữa đâu… cứ làm những gì anh thích đi em… nhanh đi anh…

Cô vừa nói, vừa nhìn anh chàng bằng một cặp mắt van lơn, nài nỉ. Bona cũng hứng tình như Thu lắm rồi nên không nói năng chi nữa. Anh chàng cúi xuống bắt đầu khởi sự. Đầu tiên, Bona hôn lên cái cổ trắng ngần của Thu, rồi đến vú. Anh chàg bóp nhẹ một bên vú, bên kia Bona vừa bóp vừa ngậm đầu núm vú. Có tiếng thở dài của Thu rồi hơi thở gấp rút hơn. Bona bú đủ cả hai bên vú. Đầu núm vú đỏ như có thoa son, căng cứng lên sau khi được Bona ngậm và bú. Thu rên khẽ:

– Em thích quá… sướng quá anh ơi…

Bữa nay Thu làm anh chàng rất cảm động. Cô thể nói cô đã bỏ qua mọi lễ giáo, thậm chí cả lòng tự ái của một người con gái mà mồi chài anh chàng liên tục. Bona thấy mình đỡ tủi thân, thấy mình bắt đầu hạnh phúc trở lại rồi. Thu rên rĩ tiếp:

– Bona ơi… anh… anh có thể… hôn em ở phía dưới nữa được chứ.

Bona ngừng bú ngước lên mĩm cười:

– Được… được chứ em!

đầu tư bitcoin