Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 86

đầu tư bitcoin

Phần 86

Cường quay qua Huê, nháy mắt như ra hiệu. Huê không để cậu ta nói gì nữa cô từ từ xoay người, nằm ngữa, dạng chân ra. Thằng Miên cặp mắt thất thần nhìn theo mỗi cử động của Huê. Hắn thấy thân hình Huê coi ngon lành, khiểu gợi và đầy nhục cảm hơn con phò mà cậu Cường rước về nhiều. Hắn chẳng thèm hỏi nữa, cậu Cường của hắn quá tốt, cứ mang hàng ngon cho hắn chơi chùa thế này thì thích quá. Miên leo lên giường, nằm lên trên người bé Huê. Mùi mồ hôi của hắn nồng nặc, không thơm như mùi cơ thể Cường, quả có hơi khó ngửi, nhưng lúc trước Huê cũng quen rồi, nên không sao. Lúc thằng Miên lúi cúi nắm dương vật, tìm cửa mình ướt át của Huê nhét vào thì cô định thò tay xuống giúp hắn nhét đúng chỗ. Huê chưa làm gì thì đã cảm thấy cái đầu khất tròn tròn của hắn dí vào đúng giữa khe âm đạo của cô. Thằng Miên thủ thỉ với cô:

– Cô… em xin phép chịch nhé!

Mặt Huê đỏ dừ lên vì khích thích, cô mắc cỡ nói:

– Em… em còn nhỏ lắm… bằng tuổi anh Cường thôi… anh đừng gọi vậy…

– Ờ… vậy hả… nhưng gọi bằng em… sợ cậu rầy…

Huê hổn hển nói:

– Thôi… anh đừng nói nữa… nhét vào nhanh đi anh… để vậy em khó chịu lắm…

Thằng Miên cười vẻ thích thú, hắn không nói nữa mà cho dương vật mình vào. Nói không phải khen chứ Huê không hiểu, chẳng lẽ tụi Miên ai nấy cũng vậy hay sao mà hết thầy Bona rồi đến thằng Miên này, hàng ai nấy đều ngon lành quá. Dương vật đâm vào mình Huê đến đâu là cô thấy sướng mụ người đến đó, mặt cô nhăn lại vì thích thú. Huêvòng tay lên bíu chặt lấy cổ thằng Miên khi dương vật hắnta vào ngập lút, cô thấy sướng quá. Thằng Miên này hàng to, chịch cũng kinh nghiệm chẳng kèm gì Cường, mới đầu hắn khéo léo thì thụt ra vào dương vật, lúc đầu còn chậm, rất chậm. Cường ở ngoài quan sát mà cu cứng cả lên. Nhìn bé Huê rõ ràng là phê lắm, Cường thấy nhìn vậy còn hứng hơn là tự chịch cô bé nữa. Thằng Miên nhịp nhàng một hồi lâu mới bắt đầu tăng tốc độ đều đều lên. Huê hổn hển nghển lên nhìn xuống chỗ bụng dưới mình. Các cơ bụng thằng Miên nổi gồ lên từng múi rất đẹp, liên tục nhịp nhàng rất dẻo, cái dương vật to như một cái chày liên tục đâm vào cô, nhìn mà sướng cả mắt. Cường bên ngoài nhìn cũng phải tự hỏi: ‘Má… cái thằng này sao nó nhịp dẻo thế nhỉ?’. Cậu ta hỏi Huê:

– Sao hả em… thằng Miên chịch sướng không? Anh nói chẳng sai chứ!

Huê hổn hển cố đáp lời, mà nói như không ra hơi. Cường nhìn thấy cô gái kia đã đỡ mệt, ngẩn mặt lên nhìn cảnh lạ. Thấy vậy Cường chỉ cô ta nói:

– Nè… ở không làm gì… lại bú tui cái coi… nhận tiền rồi làm biếng hả…?

Cô gái kia làu bàu một vài câu cũng bò lại, quỳ ngay ghế Cường ngồi bú cu cho cậu lúc nhìn cảnh Huê bị thằng Miên chịch. Cường ngữa cổ hít hà khi cô gái kia bú, cậu ta nổi hứng nói:

– Ê Miên, mày chịch cổ kiểu chó đi… có kiểu này làm hoài… nhìn chán lắm…

Miên nhìn Huê, rồi rút cây hàng ra cái rụt. Cô bé thở hổn hển, dù không nói gì vẫn tuân lệnh Cường. Cô bé quay lại, quỳ bò lên trên giường. Thằng Miên quỳ sau đít cô, nắm đít cô, banh lồn cô ra, nắm cây củi của hắn chờ sẵn. Hắn nín thở dò dẫm để dương vật thọc vào đúng âm đạo nóng bỏng của cô. Rồi hắn lại nhét vào từ từ, âm hộ cô lại oằn mình đón tiếp cây củi của thằng Miên nữa. Huê thở phào một tiếng cổ nén tiếng thổn thức, cô bé sướng kinh khủng, dương vật thằng Miên sần sùi cọ vào vách âm đạo ẩm ướt của cô bé đem tới biết bao khoái cảm. Hắn bắt đầu nắm đít Huê, nhồi cây hàng ra vô từ sau. Huê cảm thấy dường như dương vật của hắn mỗi lúc một đâm sâu hơn trong lồn mình. Cô không chịu nổi nữa, bắt đầu rên rỉ lớn tiếng. Huê mới đầu còn ngần ngại Cường, giờ thì cô mụ hết, chả thiết gì nữa, gào lên:

– Mạnh nữa…, mạnh nữa! anh ơi! sướng quá!

Huê đang phê, ngẩn mặt lên thì thấy Cường đang quỳ trước mắt mình. Cậu cầm dương vật nói:

– Em bú anh đi… em bú phê hơn… nhỏ kia bú chán quá…

Huê nhăn mặt nhìn cái dương vật của Cường. Giờ cô đang bị thằng Miên thục thế này, hơi sức đâu mà bú cho Cường nữa chứ. Nhưng Huê vẫn ngoan ngoãn, nghe lời cậu ta, vả lại cô cũng đang trong cơn phê tình dục, nên chẳng thiết gì nữa. Cô vươn người tới kéo dương vật Cường, cho vào miệng. Cây hàng của Cường bị Huê ngậm lút gốc. Miên vừa nắc, Huê vừa gật gù cái đầu để bơm dương vật Cường vào sâu trong cổ họng cô. Cường và thằng Miên cùng tấn công, Huê chỉ còn biết rên rĩ, ú ớ trong hoan lạc. Hai tay côbấu chặt xuống đệm, buông thả đầu cho Cường nắm, đít cho thằng Miên giữ, cùng đập phành phạch. Cơn khoái cảm bùng nổ, khiến Huê mụ mị cả đầu óc. Hầu như cùng một lúc, Cường và thằng Miên gồng cứng người, xuất tinh ra luôn. Cường nhét dương vật sâu đến cuốn họng Phương, còn thằng Miên thì bơm tinh dịch tít chắc cũng sâu đến tử cung cô luôn. Lồn và miệng Huê cùng lúc uống hai vòi nước tinh dịch, được bơm với áp suất cao. Bắn xong, hai gã đàn ông cùng rút ra, bỏ mặc cho Huê lăn lộn, vừa ho khạc, vừa giần giật lăn lộn trên giường.

Thằng Miên đứng lau mồ hôi, nhìn quanh rồi hỏi:

– Ủa cậu… nhỏ kia đâu rồi…?

Cường ngồi ghế thở dốc, nhìn quanh:

– Mẹ… không lẽ nó đi rồi ta…

Cường ngập ngừng rồi nói:

– Mà kệ mẹ nó đi… nó đi càng tốt… tối nay có em Huê của tao là đủ rồi… đéo cần con đĩ đó…

Thằng Miên nhìn Huê giật đùng đùng mà ái ngại, hắn hỏi:

– Liệu… liệu cổ chịu nổi không cậu?

Cường không trả lời, cậu để yên quan sát Huê. Cô bé giật tý thôi, đến khi ho khạc số tinh dịch Cường xuất vào cổ họng mình xong, thì ngưỡng ngập ngồi lên. Cường cười khúc khích:

– Thấy chưa… mày đừng coi thường ghệ tao nghen mậy…

Đột nhiên nghe Cường nói vậy, Huê thấy vui vui. Vì đó giờ, dù chịch nhau nhiều, cô chưa bao giờ nghe cậu ta gọi mình là ‘ghệ’. Bữa nay dù mệt chết, nghe Cường nói thế là Huê mát cả lòng rồi. Cường cười khúc khích, nhìn Huê hỏi:

– Sao hả em…? Mệt không?… chơi hiệp nữa được không?

Huê không trả lời, bẽn lẽn gật đầu. Huê xin phép ra ngoài, lấy nước rửa sạch lồn rồi mới quay vào trong, bắt đầu tiếp với cả hai. Lần này Cường đe thằng Miên:

– Nè… chịch gì thì chịch… tao nói nghe… cấm mày xuất vào trong người Huê nha… lúc nãy coi như bỏ… còn lần nữa là chết với tao nhé!

Miên gãi đầu xin lỗi Cường rối rít, hắn lấy lý do là hứng quá. Cường có vẻ quan tâm đến Huê hơn, làm cô thấy vui trong lòng. Ở hiệp tiếp theo, cả ba đổi tư thế cho Cường nằm ngữa, Huê nhồi trên bụng cậu, trong khi thằng Miên đứng cho cô bú. Đã là hiệp hai rồi nên cô chẳng e dè gì nữa. Cường và thằng Miên làm cô thấy sướng vô cùng, nước nhờn cô cứ ra như suối, cô lên đỉnh không biết bao nhiêu lần nữa. Khúc sau khi đổi tour, thằng Miên lại hăng máu dập cô càng lúc càng mạnh. Hắn chịch cô mà nghe kêu ten tét. Cường không dai sức bằng thằng Miên nên chủ yếu là cho hắn ra sức, lâu lâu cậu mới ké vào để góp vui. Âm đạo cô bé tối đó được Cường và thằng Miên cho ăn no nê những cú dập ngập lút. Bữa nay cùng chịch với thằng Miên, Cường cũng cố gắng giữ sức chứ không để quá tệ trước mặt thằng người làm.

Nhiều lúc Huê nhìn thấy cậu ta nhắm nghiền mắt, mồ hôi lấm tấm trên mặt, răng cắn chặt lại như dồn hết sức để dập cô, không để thua kém thằng Miên. Phần hông cậu đu đưa lấy đà dập cô những cú như trời giáng. Đúng như quy ước của Cường, chỉ có cậu ta được bắn tinh vào trong lồn Huê thôi, còn thằng Miên chỉ được cùng lắm là cho vào miệng, hay là thậm chí xịt khắp mặt, tắm tưới lên người cô thôi. Cường sức không bằng thằng Miên nên khúc sau cũng đuối, chịch chừng hồi lâu là lăn ra ngủ, bỏ lại sân khấu cho một mình thằng Miên diễn. Thằng Miên ranh ma lắm, khúc sau khi chịch với Huê thì kéo cô ra ngoài, không chịch trong chòi sợ Cường ngủ dậy bất tử. Lúc không có Cường, hắn lúc nào cũng đòi bắn vào lồn Huê mới chịu. Huê biết Cường không thích nên mấy cái đầu còn cản cản hắn. Về sau chính cô cũng mệt quá không chống cự được thì thằng Miên gian manh kia mới được diễm phúc xịt tinh dịch vào người cô. Miên chịch cô cả đêm, đến gần sáng mới ẵm cô về cho nằm ôm Cường mà ngủ.

đầu tư bitcoin