Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 85

đầu tư bitcoin

Phần 85

Huê nghe thế thì còn gì thích hơn, cô mỉm cười đồng ý. Huê thấp hơn Cường một chút, cậu ta múc hai ba gáo nước thấm ướt cơ thể cô. Nước mới đầu hơi lạnh, làm Huê run run luôn, nhưng cô chẳng dám than van gì. Xong, Cường lại bảo cô đứng khom lưng chống hai tay ngay chỗ cái lu nước, rồi lấy cục xà bông xát khắp cơ thể cô. Bữa nay Cường chăm sóc Huê chu đáo, múc nước xối cho xà bông trôi đi luôn. Bàn tay Cường mềm mại cứ mơn man lướt khắp cơ thể của Huê khiến cô cảm thấy khoan khoái vô cùng.

Huê rất cảm kích màn chăm sóc vừa rồi của Cường, cô tự thế mình phải làm gì đó phục dịch lại cho cậu. Đoạn, cô bé tự dưng cúi xuống, cầm lấy dương vật của cậu ta. Nãy Cường đang chịch cô gái kia nên dương vật còn thẳng băng, nóng hổi hổi, trơn lùi. Huê nắm lấy thích thú lắm. Công bằng mà nói cái của Cường nó thua xa của thầy Bona, hay là của thằng Miên khi nãy Huê thấy. Nhưng nếu so sánh vậy thì khập khiển quá, Cường đẹp trai, kinh nghiệm, mà thậm chí còn dâm hơn nhiều, nghĩ ra bao nhiêu trò làm cho Huê chịch với Cường chưa bao giờ biết chán hết. Tình cảm của Huê luôn dành cho Cường nhiều nhất cũng bởi một phần là vậy. Huê hé miệng ngậm lấy cái đầu dương vật tròn căng nóng hổi của cậu ta. Cô mút chùn chụt. Vị dương vật của Cường hôm nay là lạ, có vị gì mặn mặn, chắc là nước nhờn của cô gái lạ kia, mới nếm sơ qua là Huê đã biết rồi. Cường cười bảo:

– Mút từ từ thôi em… nó có mất đi đâu… hihi…

Cường nói vậy chứ Huê sợ lắm, sợ Cường yêu cô Phương riết rồi nặng tình, không cho cô nếm dương vật cậu nữa, chắc lúc đó cô bé khổ sở lắm. Huê đang bú cho Cường thích thú thì chợt bị thu hút bởi tiếng rên rĩ thảm thiết phát ra từ trong chòi:

– Ôi… chết… chết mất… anh dai quá Miên ơi… mệt quá… hic…

Thấy Huê liếc liếc nhìn, Cường nói:

– Thằng Miên đó… nó chịch dai lắm… con hàng kia chắc phê chết luôn…

Chợt, Cường ngẫm nghĩ gì đó rồi nói Huê:

– Em… muốn xem thằng Miên nó chịch không?

Huê nhả dương vật Cường ra, lắc đầu:

– Thôi… kỳ lắm… em không coi đâu…

Cường đỡ Huê dậy, hào hứng nói:

– Vừa coi người ta chịch… vừa chịch mới vui… sợ gì… theo anh…

Rồi cậu ta lại dắt Huê đi. Lần này cả hai trở vào chòi nữa, nhưng bộ dạng của hai người đều trả trần truồng, giống y chang như cặp của thằng Miên và cô gái kia. Cô gái đang nằm ngữa giữa nhà theo thế truyền thống, thằng Miên đang chịch cô ta say sưa. Huê vào nhìn thấy cảnh đó thì lúng túng và ngượng nghịu lắm. Chỉ có Cường là cười xem như không có gì, kéo cô đi ngang chỗ cặp đôi đang chịch nhau, lại thẳng cái giường trong chòi. Cường thủ thỉ vào tai Huê bảo cô cứ tự nhiên, cứ bình tĩnh, dù sao thằng Miên kia cũng là kẻ ăn người ở trong nhà Cường thôi. Mà Cường nói đúng, thằng Miên kia có vẻ quen và thành thục lắm. Hắn ta xoay lưng với Cường và Huê, cứ lo chịch cô gái, chẳng màn gì đến họ. Huê nhìn thằng Miên thấy hắn ra sức dữ lắm, lưng hắn đén đúa, vã mồ hôi. Nhìn hắn, tự nhiên cô lại nhớ tới thầy Bona của mình.

Cường để yên cho Huê liếc nhìn cảnh thằng Miên chịch, trong khi cậu ta dịu dàng ôm lấy cô, môi cậu ta tìm môi Huê, rồi hôn cô. Bờ môi Cường lúc nào cũng ngọt ngào, hấp dẫn Huê vô cùng. Cô nghĩ dù có chỉ thầy Bona thế nào thầy cũng không thể hôn cô trìu mến như Cường được. Giữa thầy với cô bé chịch nhau cũng mấy lần, nhưng nó đơn giản chỉ là tình dục, cũng chẳng có tình cảm yêu đương gì nên cũng nhiều khi thấy ngại ngại sao ấy. Chỉ khi có Cường, Huê mới cảm được hết nỗi đam mê. Huê ngây ngất với nụ hôn của Cường, nhưng mắt cứ nhìn nhìn chỗ thằng Miên. Chả biết sao giờ hắn đã quay ngang, làm cô quan sát rõ hơn không chỉ cái lưng mà cả những phần còn lại.

Cây hàng của thằng Miên dĩ nhiên là bự rồi, nó chĩa thẳng, cắm phăm phăm vào người cô gái. Cô ta cứ như nằm bất động, có vẻ chịu không nổi sức mạnh của thằng Miên. Cảnh tượng đó làm Huê mặt đỏ bừng, hơi thở tự nhiên gấp gáp hẳn lên. Huê vô thức đưa tay nắm lấy dương vật Cường, sục sục trong nhẹ nhàng. Lúc này Cường đang vừa hôn vừa bóp vú cô, hai vú cô đã săn thít, cứng như hai trái cam, đầu ty nhọn hoắc chứng tỏ cho sự nứng lồn của mình. Bóp vú Huê chán chê, Cường cúi mặt xuống hôn lên hai đầu vú của cô. Huê nhắm mắt lại, làn môi mơn man của cậu ta khiến cô thấy sướng rợn cả người. Quỷ thật, bữa nay Cường chỉ làm mấy động tác đơn giản mà Huê thấy hào hứng hơn nhiều. Rồi khi Cường tìm xuống chỗ hạ bộ Huê thì thấy đã ướt nhờn hết rồi, dâm thuỷ ra nhàu nhĩ:

– Nè! Làm gì bữa nay em ướt quá vậy… nước ra quá chừng nè…

Huê xấu hổ ậm ừ, sợ Cường nói to thì cặp kia sẽ nghe thấy mất. Tự nhiên, Cường mĩm cười, rồi thủ thỉ nhỏ vào tai Huê:

– Em thích thằng Miên không? Anh cho nó chịch em nhé!

Huê đỏ mặt, cô không ngờ Cường lại nói với mình như vậy. Huê lắc đầu lia lịa:

– Thôi anh ơi… kỳ lắm… em… em không chịu đâu?

– Sao vậy… anh thấy em thích nó lắm mà…

– Không phải… tại… tại nó vậy thôi… em… em chỉ thích anh thôi… không chịu đâu…

– Không cần mắc cỡ… biết em ngoan… chỉ muốn phục dịch anh thôi… nhưng mà vầy… anh cũng muốn coi cảnh thằng Miên nó chịch em lắm… cứ coi như anh ra lệnh cho em nhé!

Huê nhìn Cường trừng trừng. Cường gằng giọng:

– Sao… không nghe lệnh anh hả?

Cường nói đến vậy thì cô mới gật đầu, vẻ ngượng ngập. Cường động viên:

– Yên tâm đi… thằng Miên chịch đã lắm… lúc trước anh cho Phương chịch nó rồi… cổ còn mê luôn nữa ấy… giờ đến phiên em sướng nha…

Đột nhiên, Cường gọi lớn:

– Miên… mày dừng chút đi cho cổ nghĩ…

Miên đang chịch hùng hục… hắn cố nói:

– Kìa cậu… nhưng mà đang sướng…

– Thì tao có biểu mày ngưng đâu… bỏ cho cổ nghỉ đi… qua làm với bạn tao nè!

Thằng Miên đang thở hổn hển cắm ngập dương vật trong âm đạo của cô gái nghe Cường nói vậy vẫn chưa tin, liền hỏi lại:

– Bạn cậu hả… thiệt hả cậu?

Cường nghiêm mặt gật đầu. Hắn ta nghe thế liền từ từ rút dương vật ra. Cô gái kia nãy giờ la, rên bài hãi, kêu thằng Miên chịch cổ mệt, ấy vậy mà khi hắn rút cây hàng ra, cô ta cũng có vẻ đong đưa cặp mông đi theo như không muốn rời. Cây hàng to đen gân guốc như cây củi của thằng Miên vẫn ướt đẫm còn đọng vài giọt tinh khí và dâm thuỷ. Miên tiến lại chỗ giường. Cường bỏ cô bé ra, đi lại ghế cạnh giường ngồi. Huê mắc cỡ, ngồi co ro chết trân trên giường, mắt cứ nhìn Cường như cầu cứu. Huê ngượng ngập không dám nhìn trực diện thằng Miên, nhưng quả thực luôn bị thân hình hắn thu hút. Thằng Miên liếc Huê một lượt rồi nói với Cường:

– Đã quá… bữa nay cậu cho con chịch ghệ cậu nữa hả…

– Mày nói nhiều quá hà… lo chịch đi… chịch cho tao coi…

đầu tư bitcoin