Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 80

đầu tư bitcoin

Phần 80

Cô không còn cách nào khác phải gật đầu. Phương mệt mõi rời khỏi người của Bona. Tuy nhiên, anh chàng không cho cô nằm ngữa mà bắt cô lật lại. Phương lờ mờ hiểu ý định của anh chàng liền bò ra, ngực cô ép nằm sát tấm ván, còn mông thì chổng lên, đưa hết hạ bộ đỏ loe, ướt nhem của cô ra sau. Cường chịch Phương với tư thế này đã lắm, lúc nào Phương cũng thích kiểu này nhất vì dương vật cậu ta có thể đâm vào rất sâu đến tận tử cung. Bona quỳ ra giường, đưa thằng bé vào lồn Phương, rà dọc theo khe để lấy thế, rồi thục vô thật mạnh. Anh chàng thành thục quá, chẳng kém Cường bao nhiêu. Bona kéo mạnh hông Phương cho mông cô dập vào hạ bộ anh chàng nghe chan chát.

Người Phương đập vào người hạ bộ Bona, đầu cô hất lên, tóc bung xoã theo. Bona vừa xoa vào cặp mông to đùng trắng nõn của Phương vừa nắc theo kiểu chó. Anh chàng nắc lia lịa, thục vào người Phương ầm ầm. Cu Bona như khúc cây, đâm phầm phập vào con chim bé nhỏ của cô. Tư thế này chơi sướng, Bona nắc một hồi lâu lắm, mồ hôi ra như tắm. Phương nằm bên dưới cũng vã mồ hôi luôn, miệng thở hổn hển. Nhiều lúc, Bona thấy mặt Phương khi cô nghiên một bên, đôi mắt như vô hồn, nước mắt nước mũi tuôn ròng ra. Đột nhiên, Phương nói với Bona bằng giọng đứt quãng:

– Anh… anh Bona ơi… đánh… đánh em đi anh…

Bona đang lùng bùng lỗ tai, nghe không rõ bèn hỏi lại:

– Phương… hự… em… em nói gì vậy…

Phương cứ liên tục, cố lấy hơi để nói:

– Anh… anh lấy tay… đánh… đánh đít em đi anh…

Bona nghe rõ, hiểu ý cô nhưng anh chàng hơi ngần ngừ, vì sợ làm vậy cô sẽ bị đau. Phương thì lại cứ liên tục nài nĩ:

– Đánh em đi anh… đánh đít em mạnh lên đi anh… ah… ah… uhm… uhm…

Chẳng đặng đừng, Bona đành nghe lời cô, anh chàng giơ tay, phát một cái thiệt mạnh vào bờ mông trắng nõn của Phương, nghe cái ‘Chát’ để lại dấu tay đỏ chót. Bona chỉ dám làm thế, rồi im lặng xem phản ứng của cô:

– Sướng quá… anh đánh nữa đi anh… uhm…uhm… mạnh nữa đi anh… đánh tét đít em luôn đi anh… mạnh vào……em sướng quá… mạnh lên đi anh ah… ah… chết em mất rồi… ah… ah…

Bona thấy thế cũng hơi kỳ, nhưng Phương cứ khuyến khích nên anh chàng chiều theo. Bàn tay Bona mạnh thì khỏi nói, đánh Phương liên tục mấy cái vào đít làm hai bên mông cô giờ từ trắng nõn thành đỏ luôn. Bona thấy càng đánh, Phương càng phê hay sao đó, lồn cô xiết mạnh, người cô uốn éo lắc lư. Nước khí trong lồn Phương tuôn ra xối xả làm Bona kích thích vô cùng. Bona giờ kinh nghiệm, chơi gái thì mới có bé Huê và Phương thôi, nhưng cũng làm nhiều rồi, nhưng chưa khi nào thấy kích thích như bữa nay. Anh chàng cảm thấy lồn Phương co bóp liên tục, muốn hút hết tinh khí trong người mình. Bona bạo dâm Phương ít phút thì lên đến cực điểm, đây là lần anh xuất tinh nhanh nhất từ đó đến giờ luôn. Bona không đánh Phương được nữa, phải bấu chặt đít cô, cả người run lên. Bona cắm cu vào sát, rùng mình xuất từng loạt tinh trùng vào người Phương, bắn sâu tít vào bên trong. Phương không định cho Bona xuất vào trong mình đâu, lúc ở bờ sông cô không kháng cự nổi, lúc nãy cũng định bảo anh chàng như thế nhưng Bona làm cô phê quá, chẳng động nổi tay chân mà rút ra cho Bona bắn lên mặt nữa.

Phương đổ gục, cả người nằm bẹp xuống tấm ván. Bona cũng tuôn theo, nằm đè lên người Phương, cả hai ôm nhau một lúc cho đến khi con cu xuất hết khi, thun lại, rớt ra khỏi lồn Phương mới thôi. Cả hai phê quá, đang nằm ôm nhau, sờ mó nhau thì chợt nghe tiếng ai gọi khe khẽ ở phía bên ngoài chòi.

– Phương ơi… em có trong đó không?

Phương và Bona giật mình, tròn mắt:

– Chết rồi… là chị Thu đến…

Cả hai hối hả bật dậy. Bona rời khỏi mình Phương, nhanh nhẹn chạy xuống ván, lấy cái quần cụt mặc vào. Giờ thì anh chàng mặc quần dễ hơn vì dương vật đã thun lại rồi. Bona thì dễ còn Phương mới khó, đầu óc tóc tai cô rũ rượi, cô phải chải lại, chỉ còn kịp mặc cái áo vô thôi. Bona thấy vậy bèn nói với Phương:

– Để anh ra đón Thu cho…

Bona nói xong liền đi ra. Ở ngoài chòi, Thu đang lóng ngóng hỏi hang thì thấy Bona xồng xộc đi ra. Nhìn thấy cô, Bona liền gọi:

– Thu…

Thu nhìn Bona mình trần trùng trục. Cô có vẻ ái ngại, mặt đỏ lựng:

– Anh Bona… Phương… Phương ở trỏng hả…

Bona mình mẫy còn toàn mồ hôi, gật gật đầu đáp ý Thu:

– Ờ… ở trỏng đó… Thu vào đi…

Bona xoay đi… Thu liền đi theo anh chàng. Bona gọi như có ý báo động:

– Phương ơi… Thu đến nè em…

Bona dẫn Thu bước vào thì gặp Phương đang ngồi trên ván, trên người chỉ mặc có mỗi cái áo rộng của anh chàng, đầu tóc cũng tương đối gọn gàng rồi. Thu thấy vậy liền hỏi:

– Em… em sao vậy?

Phương đứng lên, ngập ngừng giải thích:

– Em… nãy… nãy em chở anh Bona… đâm xe xuống ruộng… dơ hết… ảnh cho em mượn đồ để thay đỡ đó chị…

Phương vừa nói đến đó, đột nhiên giật thót mình. Số là đống tinh dịch Bona xuất vào người cô nãy giờ, cô ngồi thì không sao, giờ đứng lên thì nó xịt trở ra, chảy dài theo bắp đùi. Phương sợ Thu nhìn thấy nên mắc cỡ đứng chéo chân lại. Bona đứng trong chòi nhà mình, có sẵn hai người đẹp thì hơi bối rối, anh chàng nói:

– Hai… hai em ngồi chơi nha… anh… anh ra sau lấy nước…

Nói rồi anh chàng bẽn lẽn đi một mạch ra phía sau chòi để một mình Phương và Thu ngồi đó nói chuyện với nhau. Mọi chuyện đến giờ cơ bản như dự tính mà bé Huê nói với Bona. Anh chàng cũng tạm chinh phục được Phương rồi nên mừng lắm. Chỉ có điều là chuyện Thu đến tìm cả hai ngay trong đêm nó hơi nằm ngoài dự tính nên Bona có phần bối rối. Anh chàng ra nhà sau, vẫn rót nước, nhưng ráng nghe ngóng xem hai cô gái đang nói gì với nhau. Lúc Bona bước vô thì có nghe Thu hỏi, hình như là hỏi Phương về mối quan hệ giữa cô và Cường. Khi Bona rót nước xong, ngó ra thì thấy Phương đang huyên thuyên kể cho Thu nghe. Thu ngồi đó, mắt cứ tròn xoe, miệng thì há hốc ra, tay lấy che miệng lại. Bona thấy mình ở trong này hoài cũng kỳ… nên bèn cầm hai ly nước đi ra. Thấy Bona đi ra, Thu có vẻ không tự nhiên, nhưng Phương nói:

– Không sao đâu chị… ảnh cũng biết hết mọi chuyện rồi… nãy em kể ảnh nghe luôn rồi… may nhờ có ảnh… không thôi nãy em té xe… không biết sao luôn…

Thu nghe vậy bèn xấn tới Phương hỏi:

– Em té xe hả… em có sao không?

Vô tình tay cô chạm lên đùi Phương thì dính phải đống tinh dịch nãy chảy ra. Thu thấy ướt ướt nên rút tay lại, nhìn có vẻ kinh ngạc. Phương mắc cỡ quá, cố ý hỏi lãng đi:

– Ơ… còn chị… sao chị lại… với Cường…

Thu ngập ngừng mắc cỡ, lúc đầu thấy cô Bona ở đó thì không dám kể, nhưng Phương khuyến khích, cô mới chịu từ từ nói ra hết. Thu kể mọi chuyện bắt đầu từ lúc cả hai đi chơi bị giang hồ chọc ghẹo, đến chuyện Cường cứu cô ra sao. Nghe xong, Phương thắc mắc:

– Sao kì vậy? Bữa ảnh kể với em là ảnh quen tụi giang hồ đó nên cứu được chị… chứ đâu có kể bị đánh… bị ép gì đâu…

– Đâu có… bữa chi đâu thấy Cường quen tụi nó đâu… tụi nó đánh ảnh dữ lắm… liệu có hiểu lầm gì không em…

– Không có đâu chị ơi… chị chưa biết nhà Cường hả… nhà thế lực lắm… chính quyền và xã hội đen đều biết hết mà… theo em nghĩ… vậy là…

– Ý em là… mọi chuyện là âm mưu của Cường hả… trời ơi… không có vậy đâu em…

– Em nghĩ chắc là vậy rồi… vì hổm ảnh về nói với em… đừng nhắc lại chuyện này với chị, sợ chị xấu hổ… chắc ảnh cũng dặn chị vậy… chắc đúng là trò của ảnh rồi…

Thu nghe Phương nói mà vẫn không tin vào sự thực. Dẫu biết Cường có ăn chơi này nọ, nhưng Thu không ngờ, chẳng lẽ Cường lại xấu xa như thế chứ. Cả ba đang nói chuyện, bán tính bán nghi thì nghe có tiếng lục đục ngoài chòi, rồi tiếng ai gọi lớn lắm:

– Thằng Miên kia đâu rồi… mày dấu ghệ tao ở đâu?

đầu tư bitcoin