Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 75

đầu tư bitcoin

Phần 75

Huê nhìn ra con sông, chợt nghĩ rồi nói:

– Thầy ơi… hay là giờ… mình ra tắm không cho mát nghen thầy…

– Ơ… nhưng mà mình đang…

– Hổng sao đâu… vừa tắm vừa chịch cũng được đó thầy…

Thầy Bona chưa biết gì thì cô bé đã đẩy thầy ra. Rồi dắt tay thầy, cùng nhau trầm mình dưới dòng sông. Nước mát, cả hai đang đổ mồ hôi nên khá lạnh. Bé Huê phải ôm xiết lấy thầy trong dòng nước. Hai bầu vú của có bé ép chặt vào ngực thầy trong khi dương vật thầy cũng đang ép vào lồn cô bé. Hai thầy trò quấn lấy nhau, thả mình trong dòng nước mát của con sông. Thầy lòn tay, bóp nhẹ mông Huê trong khi hôn hít khắp cổ và vai cô bé. Bé Huê nhắm mắt lại mà hưởng thụ, thầy coi vậy chứ sáng dạ, cô bé bày vẽ chút là làm được ngay liền. Cô bé choàng tay ôm lấy lưng thầy rồi nhẹ nhàng xoa lưng. Thầy ghé vào tai Huê nói:

– Làm sao vừa tắm mà vừa chịch được hả em…?

Huê vẫn nhắm mắt mà đáp:

– Thầy này… ham chịch quá hà… lúc nãy là thầy hơi vội đó… lý ra thầy phải bú lồn cho em trước… gợi hứng đến khi em than van, mới được chịch đó…

– Vậy hả… chết rồi… thầy không biết…

– Hổng sao… bữa nay tại… tại em cũng hứng… cái đó để bữa khác em chỉ thầy cho… giờ… để em chỉ thầy cách làm nghe.

Bé Huê bắt thầy hôn hít khắp cổ và vai cô bé. Cả hai trầm mình dưới sông hôn nhau một lúc lâu. Một nụ hôn đầy khoái cảm. Hai bầu vú của cô bé ép chặt hơn vào ngực thầy, chà lên ngực thầy. Bona có thể cảm nhận được hơi ấm và hơi thở gấp gáp của cô bé. Huê lòn tay xuống dưới nước xoa nhẹ đầu khất làm sự khoái cảm càng dâng lên. Cô bé gác một cân lên cánh tay thầy, co khe lồn mở ra. Thầy rất sáng dạ, thấy vậy thì liền nhẹ nhàng và nhanh chóng đút cây hàng vô lồn. Ở tư thế này, lồn bé Huê mở ra, nên thầy nhét vào dễ hơn thầy tưởng. Huê nhắm mắt lại để tận hưởng con quái vật của thầy theo dòng nước chui vào người mình. Nước nhờn bắt đầu ứa ra. Bona nhẹ nhàng dốc cu lên rồi từ từ nhịp. Thầy nhịp thật đều và mạnh trong tư thế ôm Huê trong khi một tay đang gác chân cô bé. Dòng nước xung quanh hai thầy trò, rung rinh, sóng sánh hết. Huê sung sướng chỉ biết nhóm người lên choàng hai tay ôm lấy cô thể khoẻ mạnh của thầy. Bona nhịp mạnh dần, mạnh hơn. Huê thủ thỉ gì đó vào tai Bona. Thầy ngữa cổ cười ngất nói:

– Để thầy thử xem.

Đoạn, thầy kéo luôn chân còn lại của Huê gác lên tay. Như vậy rốt cuộc cô bé giờ không còn gì trụ lại, chỉ còn bám lấy thầy. Thầy cứ thế vừa nắc tới, vừa từ từ đi từ dưới sông lên. Lúc sau thầy đã lên bờ. Cả thân hình cô học trò nhỏ bám trên người thầy. Huê cũng dập mạnh, đập vào háng thầy, thầy cũng đẩy mạnh. Âm thanh nghe chan chát. Không gian yên tĩnh, vắng vẻ, nên Bona và Huê chẳng sợ gì hết. Bona cười nói:

– Sao hả… thầy làm được phải không em?

– Hic… dạ… thầy mạnh lắm… em sướng lắm…

– Cường nó chịch kiểu này bao giờ chưa em…?

– Dạ chưa… ảnh… ảnh sao mạnh bằng thầy được… em thích quá thầy ơi…

Bona gồng người trụ vững trên hai chân, đụ cô học trò trong tư thế treo trên người mình vậy. Hôm nay đi với Huê có chút xíu thôi mà Bona đã học được rất nhiều, đã biết được cả ưu và khuyết điểm của mình. Thầy phải thầm cảm ơn những gì bé Huê đã chỉ bảo hôm nay, để ngày mai kia, thầy sẽ đem hết mọi thứ ra, đánh bại thằng Cường, giành lại cô Phương mới được.

Huê hơi yếu nên chỉ bám được thấy chút xíu thôi thì phải rớt ra, may mà Bona chụp kịp, không có bé ngã cắm đầu xuống đất luôn. Bona đỡ cô bé, đặt nằm xuống trên nền cỏ. Bây giờ thì thầy đã ở phía trên còn bé Huê lại nằm dưới. Hai khủy tay thầy chạm đất làm điểm tựa cho cả thân hình chứ không tỳ lên cơ thể Huê. Thầy hỏi:

– Giờ… thầy phải làm gì nữa em…

– Thầy… thầy đừng hỏi nữa… thầy cứ làm đi… làm mạnh đi thầy… em đang sướng…

– Vậy hả… thầy biết phải làm gì rồi!

Thầy Bona nhét dương vật trở lại lồn Huê, bắt đầu dùng hết sức nhịp thật nhanh và đều. Thân hình thầy cứ lên xuống liên tục để đụ cô bé. Giờ không còn học, không còn chỉ bảo gì nữa, chỉ còn hưởng thụ khoái lạc thể xác thôi. Bé Huê thích thầy ghê, thầy đụ sướng hơn nhiều. Nếu không vì lỡ yêu Cường rồi, chắc bé Huê sẽ giữ thầy cho mình, không giành giựt Cường lại làm gì. Có thầy hằng ngày phục dịch, Huê còn sướng hơn nhiều. Nhưng… không… cô bé phải giành lại Cường… cô bé ghét cái kiểu dâm, cái kiểu gian manh của Cường lắm… nhưng một ngày sống thiếu Cường… chắc cô bé chịu không nổi mất. Thầy Bona chịch Huê đến tê dại, thầy nắc lâu lắm, cô bé xuất ra hai ba lần mà thầy vẫn còn nắc.

Thầy tiếp tục làm, đến khi xịt dòng tinh dịch đặc kẹo vào cơ thể Huê mới thôi. Huê ôm xiết lấy thầy. Lý ra cô bé cô thể chỉ thầy cách xuất tinh ngoài, để tráng rủi ro mang bầu. Nhưng ngặt nổi mỗi lần thầy chịch đến cao trào, cô bé đơ cả người chả nói được gì hết, với lại Huê cũng không bao giờ nói với thầy về chuyện đó. Huê để cho mai mốt thầy cứ chịch… cứ xịt vào người cô Phương luôn… hổng chừng vậy cô Phương lại mang bầu… thì thầy dễ chinh phục cô hơn. Thầy Bona rít cu ra, cùng cô bé nằm ngữa ra đất thở dốc. Huê đang phê, tự nhiên mở mắt ra thấy thầy Bona đang nằm ngữa ra nhìn mình.

– Thầy làm vậy… có ổn không em?

Nghe Bona hỏi vậy mà Huê phải phì cười. Cô bé hôn thầy rồi nói:

– Dạ tuyệt lắm thầy… thầy thấy em sướng quá chừng luôn nè… cô Phương chắc sẽ thích lắm…

– Thầy… thầy sẽ cố gắng học… để chinh phục Phương…

– Dạ đúng rồi… thầy làm vậy cũng là giúp em luôn đó…

Bona ngập ngừng rồi hỏi:

– Còn… còn cái vụ bú… bú…

– Ý thầy là bú lồn hả?

Bona mắc cỡ quá chừng, nói tiếp:

– Ừ… em chỉ thầy luôn hay khi nào?

– Dạ… thầy còn sức không… em chỉ luôn nha… nhưng mà…

– Sao hả em… chuyện gì hả?

– Chắc để bữa khác đi thầy… mình tìm chỗ nào sáng sáng… thầy nhìn rõ hơn thì mới dễ chỉ…

– Ờ… thầy hiểu rồi… giờ… giờ mình làm gì đây em?

Huê bẽn lẽn nói:

– Bữa nay thầy trò mình luyện các tư thế nhé. Thầy còn yếu vụ đó lắm…

– Được… em cứ chỉ đi thầy nghe…

Giữa bờ sông vắng lặng. Huê tha hồ bày vẽ các tư thế đụ mà đó giờ Cường chịch cô bé. Cô bé mang ra, bắt thầy Bona thực hành chịch mình ngay trong đêm. Bona dái sức, chịch hoài không mệt, học hoài không chán, mãi đến khi cô học trò, cũng là giáo viên tình dục của mình, tơi tả như cái mền rách thì mới thôi. Thầy tiễn cô bé ở đầu ngõ mà Huê đi liu xịu, chân nọ đá chân kia, hai chân không khép lại được vì vẫn cảm giác bị khúc củi của thầy mắc ở giữa. Hai mươi mấy năm sống trên đời, bữa nay bao nhiêu sức lực, tinh dịch thầy Bona trút hết vào cô học trò nhỏ. Nghĩ rằng chỉ là thực hành, để sau này cua gái giỏi hơn thôi, nhưng Bona phải công nhận, chịch được bé Huê cũng rất sướng. Nghĩ lại thầy càng quyết tâm hơn. Thằng Cường đó giờ sướng như tiên, có hết mấy cô gái đẹp trong tay, thầy phải quyết tâm, giành lại Phương của mình từ tay của Cường. Một phần vì tình cảm với cô, phần cũng vì sĩ diện của thằng đàn ông.

đầu tư bitcoin