Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 74

đầu tư bitcoin

Phần 74

Bé Huê lại dựa vào thầy, lần này thầy dạn dĩ hơn, còn tay ôm lấy cô bé vào lòng. Gió từ bờ sông thổi vào mát rượi, ôm cô gái nhỏ trong lòng mà Bona không khỏi rạo rực. Huê nhắm mắt lại kề sát môi thầy. Nhớ lời cô bé, thầy cũng kê miệng, thưởng thức lại làn môi thơm ngọt của cô bé. Cả hai im lặng hôn nhau, nút lấy lưỡi nhau. Bona rụt rè chẳng biết hôn hít chi cả, Huê phải mất thì giờ giảng giải cho thầy. Bona hơi bất ngờ, cô bé này bình thường trên lớp nhìn hiền lành, mà không ngờ lại táo bạo đến vậy, chắc đúng là mấy chuyện này do thằng Cường bày đầu cho cô bé đó thôi. Bona còn chưa quen cái kiểu mơn trớn gái thế này, nhắm mắt hôn cô học trò mà thầy thở hổn hển. Bé Huê thủ thỉ vào tai thầy:

– Thầy tự tin lên đi… hồi sáng mấy chuyện thầy làm tuyệt lắm… em thích lắm… nên chắc chắn cô Phương sẽ thích… chỉ cần thầy luyện tập với em một chút thôi là được…

– Thầy… thầy cảm ơn Huê nhiều nha…

– Thôi… thầy đừng nói nữa… giờ thầy trò mình thực hành nghen…

– Hả… mình… ở đây luôn hả em?

– Dạ… phải tranh thủ chứ thầy… nào… giờ thầy tập hôn em đi…

Huê bày cho Bona choàng tay qua ôm lấy cô bé, cho cô bé nằm ngã ra trảng cỏ phía sau. Vừa hôn cô bé, tay Bona tự dưng đưa lên sờ vú cô bé. Cô bé giật mình, Bona lại hoảng hốt rụt tay lại. Thấy thầy vậy, Huê khuyến khích:

– Tiếp tục đi thầy… thầy làm vậy là đúng đó… kệ con gái nói gì… người ta thích vậy đó thầy…

Bona nữa tin nữa ngờ nhưng bấm bụng tiếp tục vì chẳng hiểu sao, sáng giờ thầy vẫn nhớ đến chuyện đã làm với cô bé. Huê lấy một tay của Bona, cho thầy thọt, luồn vào trong quần mình. Huê khuyến khích đẩy tay, cho đến khi ngón tay chạm đến cái quần silip của cô. Thầy tiếp tục luồn luôn tay vô cái quần silip ấy thì bắt gặp một mớ lông. Huê khuyến khích Bona cứ mạnh dạng khám phá, đừng ngại chi hết. Bona bắt đầu mân mê những cọng lông ấy rồi bất ngờ cả lòng bàn tay chạm lấy mu lồn. Bàn tay Bona ướt nhợt, hình như chỗ khe lồn của cô bé dính dính nước. Thầy nhìn cô bé, cô bé đỏ mặt gật đầu như xác nhận bản thân đang rất phấn khích.

Bona dần khám phá ra mọi chuyện, té ra có nhiều khi con gái nói một đằng nhưng lại cảm nhận một nẽo. Mật cô bé tĩnh bơ vậy nhưng lồn thì ướt sũng rồi, Bona gật gù thấy bản thân mình quá thật còn ngu ngơ lắm. Lỗ lồn cô bé rất trơn, ngón tay Bona nhanh chóng tìm thấy đường vào. Thầy ve vuốt cái kẽ lồn ấy của cô học trò. Cảm giác thiệt là lạ. Dương vật thầy lúc này đã cương lên thiệt rồi. Thầy hăng say tiếp tục bài học ‘chịch gái’ mà cô học trò bày vẽ. Tay còn lại thầy đi dần lên trên. Tay chạm ngay đến cặp vú săn cứng của bé Huê. Thầy xoa bóp. Nhưng cô bé la thầy, biểu thầy phải nhẹ tay, rồi từ từ điều chỉnh nhịp độ cho phù hợp. Cô bé cũng tranh thủ than vãn là hồi sáng thầy bóp vú mạnh vậy làm cô bé đau lắm, phải sửa chỗ này. Nghe cô bé chỉ bảo, người ngoài nhìn vào không biết ai thầy ai trò nữa.

Bona cứ há hốc miệng, như nuốt lấy từng lời từ đôi môi của cô bé. Bona xoa xoa, bóp bóp nhưng lại thấy hơi cấn cấn. Tất nhiên rồi vì bé Huê còn đang mặc một lớp nịt vú nữa mà! Tay thầy lại lên dần trong lúc một tay vẫn vuốt ve khẽ lồn cô bé. Miệng thầy không ngừng hôn hít cổ và vai cô bé. Miệng và cả hai tay đều phải phối hợp nhịp nhàng, khó hơn mấy bài thể dục mà thấy hay dạy học trò nữa.

Huê mặc áo thun nên chỉ bằng một động tác nhanh gọn, thầy đã có thể lật cái áo ra rồi, thân trên cô bé giờ chỉ còn cái nịt vú màu trắng. Vú cô bé săn chắc, có vẻ bự hơn mấy nhỏ bạn cùng trang lứa nhiều. Bona không cố ý dòm ,nhưng quả thật trước đây thầy cũng hay liếc trộm cô học trò lúc đang dạy thể dục. Bé Huê chỉ cách thầy cởi áo ngực, rồi thầy nhanh chóng thực hành, vứt luôn cái áo của cô học trò ra, phơi nguyên thân trên trần trụi. Thầy tiếp tục rút tay ra khỏi quần jean của cô bé rồi tháo khoá quần, kéo mạnh xuống. Một cái quần silíp màu sữa hiện ra ngay trước mặt thầy. Thầy móc hai ngón cái vào silip của cô bé rồi lại kéo mạnh! Giờ cả người cô bé thoáng chốc đã trần trụi, mát rượi trong vòng tay thầy. Bé Huê bảo thầy còn làm chậm lắm, lần sau thầy phải nhanh tay, không được chần chừ, nghĩ ngợi chi cả. Chỉ cần lột được đồ người con gái ra, là sẽ làm được chuyện thầy thích. Thầy hỏi:

– Vậy… giờ em mặc áo lại… mình tập lại nhé…

Cô bé lắc lắc đầu. Thầy lại hỏi:

– Sao vậy?

– Em… em khó chịu lắm… mình làm tiếp đi… đừng làm lại thầy nha…

Nhìn gương mặt đỏ hồng của cô bé, giống y hệt rồi trưa khi gạ tình thầy, Bona đoán rằng cô bé cũng đang hứng giống mình. Thầy không ngờ muốn chinh phục một cô gái lại dễ đến vậy, thầy mừng quá, hào hứng tiếp tục làm tình. Đến phiên Bona tự cởi quần của mình ra, thầy mừng quá, hấp tấp làm trật duột mãi mới giải phóng được dương vật khổng lồ. Thầy đè ngữa cô học trò ra. Huê nằm đấy, dang rộng hai chân ra chờ đợi. Thầy hứng thú, nắm dương vật, tìm đường chọt vào. Trời tối thui, không nhìn thấy gì cả, thầy tìm mãi mới thấy cái lỗ rồi đẩy mạnh. Đột nhiên, cô bé học tró rít lên:

– Á! Đau quá! Chết rồi… thầy đâm vào đâu vậy?

Bona hoảng hồn khi cô bé la lên vậy, mà hình như thầy không đâm vào lỗ lồn mà đã chọt lộn vào lỗ đít cô bé hồi nào hổng hay, nhưng không còn kịp nữa rồi, thầy không còn làm chủ được mình nữa! Thầy thọc mạnh dương vật vào lỗ đít Huê. May sao đầu khất của thầy cũng ướt nước nhờn, nên đút vào đít Huê không khó. Thầy đâm một phát lút cán. Thầy ngữa cổ lên hít hà vì hình như lỗ đít Huê rất bó, bó cu thầy hơn cái lồn nhiều.

Trong khi thầy sướng thì cô học trò không ngừng rên la:

– Á! Đau quá! Thầy ơi! Thầy làm sao vậy! Lộn chỗ rồi!!!

– Chết rồi… vậy hả em… hư… thầy không biết…

Đó giờ chịch với Cường nhiều nhưng hình như cậu ta cũng ít khi chơi lỗ hậu của Huê nên cô bé không quen, lại thêm dương vật của thầy Bona đâu có bé nhỏ gì, tọng nguyên cái của nợ đó vào đít hỏi sau Huê không đau sao được. Thầy Bona định cử động để rút dương vật ra vì đã lỡ đâm lút cán rồi, cô bé can lại:

– Ý thôi… thầy giữ yên đi… đừng cử động nữa… đau lắm…

Thầy để yên một lát cho hậu môn cô bé quen dần với dương vật mình. Hậu môn Huê xiết chặt, cô bé thì thốn thốn, chỉ có thầy Bona là sướng thôi. Bona theo lời Huê để yên một lúc, rồi mới từ từ rút ra. Cô bé dỗi, đấm ngực thầy:

– Ghét thầy quá… xớn xác gì không hà?

Bona chẳng biết nói gì, chỉ biết gãi đầu xin lỗi. Một hồi thì Huê dang chân ra, lấy ngón tay vàng hai mép lồn mình rồi nhìn Bona, thều thào:

– Thầy… thầy đứng đó làm gì nữa… thầy… thầy nhét vào mau đi…

Vừa nói Huê vừa mắc cỡ, mặt đỏ lựng rất đáng yêu. Lần này Bona xác định đúng lỗ lồn Huê rồi, Bona gật gù đáp lời cô:

– Được… thầy… thầy đút liền đây!

Nói rồi, Bona nắm cu, đẩy mạnh vào lồn Huê. Chỗ lồn cô bé, thầy không đẩy được lút cán. Hàng thầy bự quá, mắc lại ở đoạn gần đến gốc dương vật thôi. Thầy nói với Huê:

– Lần này… được rồi ha em?

– Dạ… ôi chao… thầy ơi… đã quá… thầy biết không… cái của thầy to lắm… nhét vô sướng lắm đó… em sướng quá trời…

– Vậy mà… đó giờ thầy không nghĩ tới… mai mốt…

– Thôi mình khoan nói nha thầy… thầy nắc em đi… em thích quá…

– Ờ…

Bona gật đầu rồi bắt đầu bơm vào lồn Huê. Mới đầu theo lời Huê, thầy nhịp từ từ, để con cu nó chạy ngược xuôi trong lồn cho quen., vừa nhịp, thầy vừa bám lấy cặp vú của cô bé xoa xoa bóp bóp thật đã. Thầy chỉ biết đụ cái tư thế truyền thống này, nên thầy làm thật điệu nghệ, chuyển động chuyên nghiệp. Thầy mạnh mẽ nắc một hồi, mồ hôi tươm ra ướt cả áo sơmi. Bao nhiêu đó thôi, thầy nắc điệu này chừng ít phút thì Huê sẽ xịt hết cả ra, vậy cũng là sướng… nhưng cô bé nghĩ, phải chỉ thầy nhiều kiểu cách hơn nữa… đặng sau này thầy còn biết mà dùng chinh phục cô Phương, chứ không lẽ cứ đẩy ra kiểu truyền thống này mà chịch hoài. Cô bé đang phê lắm, nhưng ráng trấn tĩnh, nói với thầy:

– Thầy ra mồ hôi nhiều quá… sao không cởi áo sơ mi ra luôn cho mát…

Thầy Bona nghe vậy, dựng ngữa lại, từ từ cởi áo mình, vứt ra một bên. Huê đưa tay lên sờ khắp ngực săn chắc của thầy suýt xoa:

– Tướng thầy đẹp lắm… chỉ cần khoe ra là con gái chết mê hà… mai mốt thầy nghe em… cứ khoe ra đi… vậy cô Phương mới chết…

– Vậy hả em… nhưng thầy sợ…

– Thầy sợ gì?

– Sợ người ta chê thầy… làm thầy giáo mà không đứng đắng…

– Con gái sexy… khoe vú khoe chim người ta mới chê, còn con trai như thầy thì không sao đâu. Mai mốt thầy mặc áo thun nhiều vô cho em… mặc áo bó… khoe dáng nghe thầy…

– Ờ… thầy biết rồi… em chỉ thầy nghen…

đầu tư bitcoin