Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 71

đầu tư bitcoin

Phần 71

Huê ngồi dạng chân, ngã lưng ra đống dụng cụ phía sau, cho lồn mình hẩy lên. Thầy Bona cúi mặt sát xuống đất, tìm mu lồn học trò mình. Bé Huê chỉ thầy từng chút, biểu thầy cúi xuống dùng tay vạch mép lồn cô bé ra. Lồn cô bé ửng hồng rất đẹp, nghe lời cô chỉ, Bona thè lưỡi ra liếm qua một cái. Lần đầu làm chuyện này, Bona thấy nó kì kì sao ấy. Nhưng mùi vị lồn của Huê không hôi, không gây cảm giác khó chịu cho thầy. Thầy liếm liếm mấy cái, nhưng thấy lồn Huê hình như nãy giờ đã ướt sẵn rồi. Giờ thầy liếm vào, nó càng ra nước nhiều hơn. Thầy liếm nhẹ một đường làm cô bé ưỡn mình: “hơơ…”. Cô bé không chỉ nữa, nhưng Bona cũng đoán ra phải làm gì, thầy thè lưỡi liếm mạnh hơn lên lồn cô làm cô bé rên to hơn nữa, nước nhờn chảy ra nhiều hơn thầy liền liếm hết. Nhìn thấy hột le bé nhỏ của Huê lòi ra hồng hồng và cưng cứng, thầy thử ngậm vào, lấy lưỡi mình đánh qua đánh lại:

– A… sướng quá thầy ơi… đó… dễ lắm… giờ thầy biết bú lồn rồi đó…

Thầy Bona làm bé Huê hứng quá. Cô bé vội bảo thầy nằm ngữa ra, để cô cùng bú cu thầy theo tư thể 69. Thầy giáo ngu ngơ, nhưng cô bé học trò thì rãnh rẽ hơn nên mọi chuyện cũng dễ dàng. Bona nằm ngữa, cho Huê nằm ngược đè lên mình thầy, thầy bú lồn trò, trò bú cu thầy. Chả mấy chốc, hai thầy trò đều sướng quá. Bé Huê tươm ra dâm thuỷ từ lồn mình, thầy Bona liếm không kịp, làm xịt ướt cả mặt thầy luôn. Trong khí đó, Bona cũng thích vô cùng. Bé Huê bú nhiệt tình lắm, thầy kẹp hai đùi vào hai bên má cô bé liên tục mới kềm lại cơn sướng của mình. Nhưng chỉ một lát thôi, bé Huê đã rời ra, làm cho thầy đang nằm bú lồn phải bật dậy. Mặt thầy ngu ngơ, cô bé ngồi bẹp xuống đất, bẽn lẽn nói:

– Mình… mình chịch đi thầy… chịch nha thầy…

Ngu cỡ nào ngu chứ cái này thì Bona biết nè. Thầy gật đầu hào hứng. Cô bé nằm ngữa ra sàn đất chờ đợi. Thầy tiến lại gần, gác hai chân cô bé lên vai. Dương vật thầy hướng ngay cửa mình cô bé. Huê biết thầy chưa rành nên phải lấy tay, hướng cho cây hàng của thầy chạm ngay mép trơn nhợt của mình. Cô bé gật đầu thì thầy mới đẩy nhẹ, cho dương vật to lớn của mình từ từ ấn vào lồn cô học trò. Không gian yên tĩnh, đặc quánh và thầy nhét dương vật vào cũng rất chậm. Bona thấy khắp mặt đất như nở hoa, không gian xung quanh đầy tiếng nhạc. Lồn cô học trò xiết chặt lấy hàng thầy, cô bé nhăn nhó vì dương vật cũng khá lớn so với lỗ nhỏ của cô. Sơ Huê đau nên thầy nhét vào chậm lắm, mãi đến khi chạm vào tử cung cô bé mà vẫn chưa hết cái gốc dương vật thầy. Thấy Huê nhăn mặt, thầy mới dừng lại. Thầy lo lắng hỏi:

– Sao hả Huê… em… em đau hả?

– Dạ… không sao… chắc tại cu thầy bự quá… đụng tử cung em luôn rồi…

– Chết rồi… vậy phải làm sao?

– Thầy… thầy để yên chút nha…

– Được.

Hai thầy trò dừng lại, cùng cảm nhận vòng cơ âm hộ của Huê đang cuộn lấy dương vật thầy giáo. Lúc nãy nhìn Huê đã thấy dương vật thầy Bona khủng cỡ nào rồi, giờ quả nhiên nó chạm tới cả tử cung cô mà vẫn chưa đi hết cây. Huê sướng quá, cảm giác thích thú hơn lúc chịch với Cường nhiều. Huê để cho dương vật thầy nằm yên trong lồn mình vài giây, mới gật đầu nói:

– Được rồi… thầy… thầy từ từ rút ra… rồi nhịp đi…

– Được không em… vậy… vậy có sao không?

– Em không sao đâu… thầy cứ tự nhiên đi…

Thấy cô bé tươi cười lại, Bona mới yên tâm. Thầy rút dương vật mình ra, rồi từ từ đút vào. Thầy nhịp từ từ để dương vật mình và lồn cô học trò làm quen với nhau. Dương vật thầy quá khổ, nhưng nước nhờn bé Huê trào ra rất nhiều thành thử ra lúc sau thầy nhấp có phần trơn tru, dễ dàng hơn. Cả người Bona đổ mồ hôi như đang tập bài tập thể lực gì ghê lắm. Phần hông thầy ra vào chậm rãi, tiếng hai bộ phận sinh dục kêu nhóp nhép. Người bé Huê như quíu lại, cô bé đỏ mặt, uốn éo thân thể. Bona thấy vậy lo lắng hỏi:

– Em… em có sao không?

Huê thở hổn hển, đáp:

– Không có gì đâu thầy… tại… tại cu thầy bự quá… em sướng quá… không sao đâu… thầy cứ nhấp thoải mái… giờ… giờ không đau nữa đâu…

Được học trò khuyến khích, Bona bắt đầu nhịp nhanh hơn, những cú thụt vào sâu mạnh hơn. Lúc đầu còn nhét chưa hết dương vật vào, lúc sau trơn tru rồi Bona cũng làm lún gốc. Háng thầy đập vào háng cô bé tạo thành tiếng “bạch..bạch…” liên hồi. Phòng trống, chẳng có ai, cô bé thoải mái rên “hư… hử…” theo mỗi nhịp nhấp của thầy thể dục.

Bên ngoài giờ đã yên ắng, hình như đã hết giờ ra chơi, học sinh lại về lớp trở lại. Lúc này bên ngoài không có tiếng động, chỉ có trong phòng tối là âm thanh quen thuộc lại vang lên. Thầy Bona là người Miên, tóc thầy xoăn tít, gương mặt khờ dại. Cả người thầy vã đầy mồ hôi, nhiễu nhão lên khắp thân thể của Huê. Bé Huê vốn cũng đen đúa như thầy thôi, nhờ có Cường cho tiền, hổm rày dưỡng trắng cơ thể mới có cái vẻ đẹp như bây giờ. Huê ôm cổ thầy, bấu chặt, cho phần dưới thầy thục lia chia vào lồn cô bé. Mấy bữa nay lồn cô bé bị Cường bỏ lơi, không chăm sóc. Huê nhỏ lớn chỉ biết cậu ta, đâu dám làm gì xấu, chỉ biết thủ dâm như thầy Bona thôi. Hai bộ phận sinh dục cô đơn, cu thầy và lồn trò giờ đã gặp nhau, cùng tan vào nhau cho thoả đam mê, thèm khát bao nhiêu lâu nay.

Là thầy thể dục nên Bona giữ nhịp rất tốt, thầy nhịp vào lồn Huê chan chát rất lâu mà vẫn đều đặng vậy, làm cho cô học trò chỉ biết rên rĩ trong khoái lạc. Bona sung sức như con trâu, cày lên ruộng nhà bé Huê mãi mà không biết mệt. Cô bé nằm dưới người thầy vừa rên vừa tận hưởng hoan lạc. Bona nhịp hồi lâu, chợt thấy người cô bé cứng đờ. Cô bé ôm xiết lấy Bona, rít lên:

– Ối… chết em rồi… em… em… em ‘ra’ thầy ơi…

Cô bé ôm, bấu chặt lưng thầy, người cứng đờ, run run lên. Từ đầu khất dương vật, thầy cảm thấy một chất gì đó mát mát đang xịt ra từ lồn cô bé, bôi trơn cây hàng cứng ngắt thầy đang cắm bên trong. Mới đầu Bona chưa hiểu, nhưng nhớ lại phản ứng hồi bữa lúc thầy chịch cô Phương, thầy đoán đoán chắc là cô học trò mình đang ‘ra’. Nghĩ thế nên Bona ngừng nhịp, thầy cắm dương vật vào lồn, để yên cho Huê hưởng thụ. Huê ôm xiết mình thầy, lồn cô bé co bóp một hồi đến lúc hết hơi mới rời ra. Huê hai mắt đờ đẫn, vuốt lên má thầy:

– Em sướng quá… thích quá… thầy chịch hay quá thầy ơi…

– Vậy hả… giờ thầy rút ra… để em nghĩ tý nha…

– Dạ…

Bona rút dương vật ra, rời khỏi người Huê. Thầy ngồi đó, cô bé vẫn còn nằm im trên đất một hồi lâu để lấy lại hơi sức. Huê hoàn hồn trở lại thì quay sang nhìn Bona. Cô bé quan sát thấy cây hàng thầy vẫn thẳng tắp, thầy đang thở để lấy lại hơi sức. Nhìn cây hàng của thầy, Huê thấy thương thương, nó vẫn chưa được sướng như em bé của cô. Nghĩ vậy nên dù còn mệt, Huê vẫn cố gắng ngồi chồm dậy. Cô bé lại ngồi xuống đối diện thầy, mĩm cười nói:

– Mình chịch tiếp nha thầy!

Bona đang thở, hơi ngạc nhiên nên hỏi lại cô:

– Sao nhanh vậy… thầy thấy… em… em còn mệt mà…

Bé Huê nhoẻn miệng cười rồi nói:

– Dạ… nhưng em thấy thầy còn nứng, chưa có ra nữa… nên ráng chút xíu nữa…

– Vậy… liệu có ổn không em?

– Không sao đâu thầy… giờ thầy nghe em nói nha… thầy nằm ngữa ra đi…

Bé Huê quyết định sẽ chịch tiếp với thầy theo tư thế cưỡi ngựa. Thầy Bona hiền, chịch sướng vô cùng, cô bé tự nhiên thấy mình có trách nhiệm phải phục dịch lại thầy bằng tư thế đó. Bona dù hơi do dự nhưng vẫn nghe lời cô học trò của mình. Thầy ra khoản trống giữa phòng nằm ngữa ra, dựng cái dương vật bóng nhờn lên thẳng tắp, cái khúc dương vật đen, hôi, to sần sùi của thầy nãy giờ vẫn còn đọng vài giọt tinh khí và dâm thuỷ của bé Huê. Cô bé hổn hển đứng dậy. Hai mắt cô long lanh nhìn thân hình sống động của người thầy. Bé Huê dang chân ngang người Bona, quay mặt về hướng thầy. Thân hình cô học trò mới lớn sao mà quá sức khiêu gợi và đầy nhục cảm. Lúc đầu Bona cứ ngại ngần, mãi đến lúc này mới gạt đi được ranh giới thầy – trò giữa hai người. Bé Huê từ từ ngồi xuống, canh me lỗ lồn mình ngay khúc củi của thầy. Cô bé nín thở dò dẫm cho nó thọc ngay vào đúng âm đạo nóng bỏng của mình, rồi ngồi xuống từ từ. Âm hộ cô bé lại mở ra, đón dương vật thầy thể dục lần nữa.

Huê cố thở hắt ra, gắng gồng những sức lực còn lại của mình để phục dịch thầy tốt hơn. Mới xuất tinh xong nên bé Huê hơi nhạy cảm. Dương vật thầy làm cô bé sướng kinh khủng. Nó cứ cọ cọ vào vách âm đạo ẩm ướt của cô bé đem tới biết bao khoái cảm. Huê bắt đầu nhồi lên nhồi xuống người mình trên người thầy Bona. Ở tư thế này, thậm chí cây hàng của thầy còn đâm sâu vào lồn cô bé hơn nữa nhưng vẫn lút cán, nhiều khi Huê nghĩ chẵng lẽ dương vật thầy chọc luôn qua tử cung của cô bé rồi hay sao ấy.

Tay Huê tì lên ngực thầy làm điểm tựa. Thầy gồng cơ ngực lên rắn rõi, cô bé sờ đến đâu là thích đến đấy. Hai tay thầy ôm lấy hai hông của cô để phụ cô bé trụ vững. Tư thế này Bona được cô học trò phục dịch hoàn toàn, chỉ cần nằm yên một chỗ hưởng thụ thôi, không phải vất vả nhấp nhô mới sướng. Mới đầu, Huê còn giữ được người của mình thẳng thẳng, giữ bằng tay, nhưng sức cô bé cũng không còn nhiều, nhấp nhấp tý thôi đã chẳng thể chịu nổi, đổ gục lên người thầy luôn.

Tuy thế, cô bé vẫn cố đẩy hông mình, cho lồn nhấp nhô, không gián đoạn sự sung sướng của Bona. Người cô trơn nhợt, được Bona ôm trọn trong vòng tay. Thầy hơi hẩy hẩy hông mình lên để phụ hoạ cho mấy cú nắc lúc sau của bé Huê. Dù rất cố gắng, nhưng quả thực sức lực cũng có hạn, nên chỉ chốc lát thôi thì hai đùi Huê đã cứng đờ, cô bé gần như nằm im trên người Bona, chẳng thể cử động gì nữa. Bona đang nẩy lên thích thú, nhưng thấy bé Huê dừng lại, thầy cũng theo lẽ mà tạm dừng cú nẩy của mình. Thầy lại đỡ cô bé nằm ngữa ra sàn nghĩ ngơi một chút. Bona ân cần hỏi:

– Em mệt lắm hả… thôi hay là mình nghĩ đi…

Bé Huê thở dốc từng hơi, nhưng nhìn lại ông thầy mình cây hàng vẫn cứng như pha. Giá như lúc này có thể thì cô bé đã chửi tục luôn rồi. Thầy Bona lấy đâu ra sức mà đụ dai đến vậy, mãi đến giờ vẫn chưa ra luôn, người đâu mà lì như trâu. Nhưng nghĩ lại ông thầy này hiền ghê, mà có vẻ khờ khờ nữa nên cô bé đâm ra có phần cảm mến. Huê lắc đầu, nói:

– Thầy… thầy cứ tiếp tục đi… em không sao đâu…

– Thiệt hả… em…

– Dạ…

đầu tư bitcoin