Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 70

đầu tư bitcoin

Phần 70

Bona rối rít nói:

– Thầy xin lỗi… ra… ra hết lên mặt em rồi…

Bé Huê mĩm cười vị tha, nói:

– Dạ không sao… tại em không để ý thôi… thấy thầy sắp ra mà không biết nên mới vậy…

Bona tuột chân ra khỏi cái quần ở dưới, giờ thầy ở truồng luôn, loay hoay mãi cũng vớ được cái khăn đưa cho bé Huê lau. Cái khăn khô queo, lau lên mặt càng trây trét thêm đống tinh dịch đặc kẹo của thầy. Tinh dịch của thầy Bona có vẻ nồng và đặc hơn Cường nhiều, bé Huê lau chút mà thấy nó vón cục cục luôn. Thầy đưa khăn cho bé Huê thì bên ngoài có tiếng chuông, sau đó là tiếng như ong vỡ tổ của học sinh. Tiếng chuông báo hiệu giờ ra chơi. Huê nghe thấy vậy, cô bé liền ngẫm nghĩ rồi nói với thầy:

– Thầy ơi… thầy có chìa khoá không? Thầy ra khoá cửa phòng lại đi…

– Thầy… thầy có… nhưng tại sao?

– Để chắc ăn… chứ rủi có ai đi ngang… đẩy cửa vào thì chết…

– Ờ ờ… em nói phải…

Thầy Bona nghe Huê nói thì vội đứng lên, lấy cái ổ khoá để cạnh đó, bấm khoá lại cửa phòng từ bên trong. Ổ khoá bấm cái cạch, chỉ còn lại mình thầy và cô học trò im lặng giữa gian phòng tối, bên ngoài là tiếng vui chơi, tiếng kêu náo nhiệt của tụi học sinh. Bona đứng lặng người ngay cửa, không dám quay lại nhìn cảnh cô học trò đang ngồi bẹp xuống đất lau tinh dịch mà khi nãy mình phóng ra. Bona chưa biết định nói gì với bé Huê nữa thì nghe tiếng sột soạt như ai đó đang cởi áo. Thầy ngạc nhiên quay lại nhìn thì thấy bé Huê giờ đã đứng dậy và đang cởi bộ đồng phục học sinh mình mặc trên người ra. Thầy tiến lại gần cô bé, lắp bắp:

– Em… em lại làm gì vậy?

Cô bé hồn nhiên trả lời:

– Trong đây nóng quá… em cởi ra tý cho mát.

Lấy lý do trời nóng, nhưng xem chừng cô bé vừa cởi vừa cô khiêu dâm với Bona nhiều hơn. Xuất tinh xong nhưng dương vật Bona giờ vẫn thẳng băng, chưa cho dấu hiệu xìu xuống. Nhìn cô học trò đang từ từ khoả thân trước mặt mình, từ quần, đến áo trắng, rồi cả đồ lót mà Bona chỉ muốn nhào đến, đè cô bé ra thôi, nhưng nghĩ phận mình là thầy giáo nên thầy chẳng dám, chỉ biết đứng đực ở đó mà chăm chú ngắm nhìn thôi. Trời, tướng tá con bé Huê này… đẹp quá. Mới chừng 15 tuổi thôi mà nhìn vú, nhìn mông tròn trịa, săn chắc vô cùng. Nói về độ quyến rũ thì cô bé chắc không bằng cô Phương, nhưng ở độ tuổi này mà được vậy thì còn mong mỏi gì hơn. Cô bé thấy Bona chăm chú nhìn mình thì thích lắm. Cô bé trêu thầy mình:

– Thầy… làm gì nhìn em dữ vậy?

Nghe Huê nói vậy thì Bona mắc cỡ, nhìn sang chỗ khác, rối rít đáp:

– Ở thầy… xin lỗi… thầy không cố ý…

Thầy liếc đi chỗ khác nhưng hai mắt phải tia tia cô vì không thể rời mắt được. Thoáng chốc thôi thì bé Huê đã cởi sạch quần áo của mình, đứng trần truồng trước mặt thầy. Huê lại nói:

– Thầy… lại đây ngồi nghĩ chút đi… ngoài đó giờ đông lắm… mình chưa đi ra được đâu…

Thầy bối rối như bị cô bé điều khiển, gật gù bảo phải rồi tiến lại gần, ngồi xuống cạnh bên cô. Bona đặt đít xuống ngồi cạnh bé Huê. Cả hai đều vốn dĩ rất kiệm lời, nên mới đầu cũng không biết nói gì với nhau cả. Bona chẳng dám nói gì, chỉ im lặng cùng bé Huê lắng nghe tiếng ồn ào ngoài cửa. Chừng ít phút nhìn xung quanh, Bona lại kín đáo liếc qua thân thể cô bé, ngắm nhìn bầu ngực đang phập phồng của cô. Thầy nhớ lại hôm bữa cũng đã từng được coi cô bé làm tình trong này với thằng Cường, nghĩ lại thấy mình và cô bé cũng có duyên thật. Hồi bữa nhìn cô bé từ xa, giờ mới được gần như vậy. Bona đang suy nghĩ thì bé Huê lại nói:

– Thầy thấy vú em đẹp không?

Bona nghe cô bé hỏi vậy thì hoảng hồn, quay sang nhìn cô bé, ú ớ không nói nên lời. Thấy Bona không trả lời, cô bé hỏi tiếp:

– Vậy là thầy không thích vú em hả? Bộ em xấu lắm hả…?

Bona bối rối xua tay vội trả lời:

– Không… em… em đẹp lắm… vú em đẹp lắm… chỉ là…

Bé Huê chụp lấy bàn tay của thầy, đặt lên vú mình rồi nói tiếp:

– Vú em đẹp sao nãy giờ thầy không nhìn… không sờ thử đi…

– Ơ… tại… tại thầy sợ…

– Ở đây có ai đâu mà thầy sợ… dù sao giờ cũng không làm gì… em cho thầy sờ đó… sờ đi…

Được cô bé học trò khuyến khích, Bona để yên bàn tay trên vú cô bé. Bé Huê quay sang ngồi đối diện thầy, lấy cả hai tay thầy đặt lên hai vú mình. Mới sờ có mấy cái mà Bona thấy hai vú cô bé rất đẹp, to tròn và săn chắc vô cùng, vú gái mới lớn có khác. Trong lớp thầy dạy, thầy biết bé Huê rất giỏi thể dục, chắc nhờ vậy cô bé mới có được vóc dáng tuyệt hảo thế này. Thầy Bona say sưa bóp vú cô bé, ngắm nhìn cô bé như bị thôi miên. Chợt bé Huê nhăn mặt:

– Ui dạ… nhẹ tay thôi… sao thầy bóp đau thế…?

Bona lại phải rối rít xin lỗi, thầy rụt tay về:

– Xin lỗi… thầy… thầy không biết…

Nãy giờ bé Huê đoán đoán, chắc quả không sai, thầy Bona của mình không chừng chưa gần đàn bà con gái bao giờ, cái kiểu bóp vú mạnh tay vậy, chứng tỏ không rành gì về tình dục. Vậy mà trong trường có tin đồn thầy cặp kè với cô Thu, hay cô Phương, quả là tào lao hết sức. Nãy giờ Huê chỉ tính chọc thầy cho vui thôi, hay để thoả cơn bực tức vì chuyện Cường lại lẹo tẹo với cô giáo khác. Giờ càng gần thầy, bé Huê càng thấy say mê, lại muốn làm cái gì đó với thầy, chứ không đơn giản chỉ vì giận Cường không. Bé Huê ngập ngừng hỏi:

– Thầy… em hỏi thiệt… đó giờ… thầy có ‘ấy ấy’ với ai chưa?

Thầy có vẻ ngây ngô, phải vài giây mới ngộ ra câu hỏi của Huê:

– Ờ… chưa… à không… không phải… có một lần rồi…

Bé Huê nghe thầy nói vậy nhưng đoán chắc thầy chỉ nói dối cho đỡ quê thôi, chứ nhìn kiểu lúa lúa như thầy có khác chi cô bé trước kia đâu, có ai thèm đâu mà đụ với đéo. Lời nói, thái độ của thầy càng làm Huê quyết tâm hơn. Bữa nay cô bé phải liều lĩnh, vượt rào với thầy giáo mình luôn. Huê tỏ ra cũng hơi ngại, cô bé đỏ mặt, quay đi nhưng vẫn hỏi:

– Bữa nay… em cho thầy… thầy… – Nói đến đây cô bé ngập ngừng – cho thầy ấy ấy em đó… thầy… thầy muốn không?

Bona nghe vậy thì hoảng hồn:

– Không… không được đâu Huê ơi…

Huê nghe vậy thì quay qua nhìn thẳng mặt thầy, cô bé giận dỗi hỏi:

– Sao vậy… thầy không thích em hả… chê em xấu hả…

– Không… nãy thầy nói rồi… em… em đẹp lắm… nhưng mình là thầy trò… không thể…

– Thầy trò thì đã làm sao… giờ ở đây chẳng có ai… thầy lo gì…

– Không được… thầy… thầy sợ lắm Huê ơi…

– Thầy sợ gì chứ… em là con gái mà còn không sợ… thầy sợ gì…

– Thầy… thầy…

Bona ú ớ nói không nên lời. Bé Huê đã xáp lại gần thầy. Cô bé tỏ ra mạnh mẽ, hồn nhiên. Thầy đang mặc cái áo thun thể dục, cô bé cúi xuống, nắm vạt áo ngay eo thầy rồi kéo lên làm cho chẳng mấy chốc mà cả hai thầy trò đều trần truồng như nhau. Hai mắt Huê tròn xoe kinh ngạc ngắm nhìn thầy Bona. Người thầy đen đen, nhưng cơ bắp rắn chắc, ngực nở, sáu múi lộ rõ. Thầy và bé Huê ngắm nhìn thân thể nhau, cả hai cùng nuốt nước miếng ừng ực. Ngập ngừng trong giây lát lần cuối cùng, cả hai mới chịu lao vào nhau. Thầy choàng tay ôm cô bé vào lòng, cho hai cơ thể trần truồng quyện chặt lấy nhau. Thầy chồm đến, hôn hít lên khắp người cô học trò, nụ hôn vụng về lại thêm sự sờ mó của thầy làm mới đầu Huê nhột nhạt lắm. Cô bé thông cảm cho thầy mình, để yên cho thầy nắn bóp khắp nơi nào là cặp mông tròn trịa của cô bé, nào là bộ ngực săn chắc, nào là làn da mềm mại và mát rượi của cô bé. Một tay của Huê bấu vào mông thầy, tay kia thì không ngừng ve vuốt dương vật săn cứng của thầy. Huê chợt nghĩ rồi thủ thỉ vào tai thầy:

– Thầy ơi! Thầy bú lồn em nha…

Bona đang hôn hít say sưa, vội bỏ Huê ra, thầy tròn mắt hỏi:

– Là… là sao hả em… thầy không hiểu…

Bé Huê biết thầy còn mù mờ, nên giải thích luôn:

– Là thầy lấy miệng… bú chỗ này của em nè…

Vừa nói, Huê vừa bụm tay vào lồn. Thầy Bona có vẻ hơi chần chừ. Bé Huê thấy vậy bèn nói:

– Nãy em bú cu thầy rồi… giờ thầy bú lồn em chút mà cũng ngại nữa hả?

Bona rối rít giải thích:

– Không… không phải thầy ngại… chỉ là… thầy… thầy không biết làm thôi…

Cô bé mỉm cười nhìn vẻ ngây ngô của thầy mình rồi khuyến khích:

– Thầy cứ bú đi… có gì em chỉ cho…

đầu tư bitcoin