Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 68

đầu tư bitcoin

Phần 68

Sau cái đêm đến viếng thăm nhà cô Thu, Cường ngày càng trở nên đắc chí. Với cái kiểu như cô Thu thế này thì chắc cũng không khác gì với cô Phương trước kia, mai mốt Cường tha hồ làm tình với cô Thu thoả thích. Nói ra thì cũng nhờ may mắn chứ chẳng phải giỏi giang gì, nhưng dù sao đi nữa thì Cường giờ đây đã hoàn toàn khuất phục được cô Thu, từ một cô giáo trẻ trung, trinh trắng nề nếp giờ cũng trở thành một bạn tình trong vòng tay của cậu học trò mình. Cường nghĩ chắc cũng chẳng bao lâu, dần dà rồi cô cũng sẽ như cô Phương hay là bé Huê, cũng sẽ quen dần và thành thạo việc chăn gối. Cường sẽ tha hồ sung sướng với sự phục dịch của cô. Nhưng dù sao thì sự sung sướng đó cũng đi kèm với một chút hiểm nguy. Trong các bạn tình của Cường thì chỉ có bé Huê là tỏ ra dễ chịu.

Cô bé dù biết Cường có quan hệ với cô Phương nhưng vẫn chấp nhận, miễn sao cậu thoả mãn được nhu cầu dục vọng của cô bé. Với kiểu của bé Huê thì Cường nghĩ dù cô bé có biết thêm chuyện của Cường và cô Thu thì cũng chả có hại gì. Duy chỉ có cô Phương là Cường hơi lo lắng. Từ sau vụ cô phải phá thai vì Cường, cậu càng yêu mến cô. Coi cô Phương dâm vậy chứ mà Cường thấy cô ấy cũng khó khó sao ấy. Sau khi biết Cường có quan hệ với bé Huê, cả hai đã giận nhau. Dù cô tha thứ cho Cường nhưng lại bắt cậu phải chia tay Huê. Liên tiếp sau này, lúc nào cô cũng gặng hỏi Cường về chuyện đã giải quyết xong với Huê chưa, làm Cường phải nói dối cho qua chuyện.

Cô Phương có vẻ phiền phức, nhưng hình như Cường luôn có tình cảm gì đó đặc biệt với cô thật. Dù có chịch với cô Thu hay bé Huê nhưng Cường vẫn chưa bao giờ chán cô Phương. Trong ba tình nhân chắc chỉ có cô Phương là Cường yêu thật, là quý cô thật và không muốn mất đi mối quan hệ với cô. Vậy nên Cường nghĩ trong thời gian sắp tới cậu phải cực kỳ cẩn thận trong mọi chuyện, chứ nếu để cô Phương biết thêm chuyện cậu đã chịch cô Thu thì toi mất.

Trò chơi tình dục này, riêng có cô Thu là mới tham gia nên còn thòm thèm và khát khao dữ lắm. Cường quả thật hơi ‘bận’ nên đâu phải ngày nào cũng ghé qua chỗ cô. Từ bữa ghé nhà chịch cô cả đêm, Cường lại ‘làm lơ’ cô Thu mấy ngày liên tiếp sau đó. Cô Thu thèm khát vô cùng nhưng nghĩ mình với tư cách nhà giáo phải kềm chế, bởi thế lương tâm cô dằn xé dữ lắm. Cô cố gắng kềm chế dục vọng của bản thân, nhưng phải gục ngã khi một hôm chợt bắt gặp Cường đang đi tơn tơn trên dãy hành lang. Giờ đang là giờ học, cô Thu không có tiết nhưng có việc ở văn phòng nhà trường nên mới phải lên, vừa xong việc đi ra thì bắt gặp Cường. Cậu ta có vẻ không nhìn thấy cô nên Thu phải gọi với cậu lại:

– Cường ơi!

Nghe tiếng ai gọi mình, Cường quay lại, nhận ra cô Thu thì nhoẽn miệng cười. Mặt cô đỏ lựng, cô nhìn quanh thấy vắng vẻ thì nói tiếp:

– Ờ… em… em lại cô nói nghe!

Cường nhìn mặt cô Thu là biết tỏng cô định gọi cậu lại có ý gì rồi, nhưng vẫn giữ vẻ mặt điềm tĩnh, tỏ vẻ ngạc nhiên chạy lại, rồi lễ phép thưa:

– Dạ! Cô gọi em!

Cô Thu nhìn quanh, không thấy ai rồi tằng hắng nói nhỏ với cậu:

– Em… uhm… à không… anh… sao… sao mấy bữa nay không ghé em?

Cô nói vậy nhưng có vẻ sợ, mắt cứ liếc láo liên. Cường muốn phì cười vì cô Thu có vẻ ‘ngoan’, vẫn nhớ yêu cầu về việc xưng hô của cậu. Cường thích chí lắm, giữa hành lang nhà trường, một học trò đang mặc áo trắng, một cô giáo đang mặc áo dài nghiêm trang mà phải gọi cậu học trò là ‘anh’ và xưng ‘em’. Cường gãi gãi đầu, đáp:

– Hổm rày… anh hơi bận…

Nói đến đây, Cường thấy mặt cô xụ xuống. Học với cô Thu bao lâu nay, Cường mới nhìn thấy vẻ mặt này của cô. Cậu im lặng rồi hỏi:

– … bộ… nhớ anh hả?

Cô Thu mặt đỏ như gấc, nhưng vẫn ráng gật gật đầu. Nhìn dáng vẻ cô tội nghiệp, Cường lại bảo:

– Thôi được rồi… vậy có gì… lát tối anh ghé nhà em.

Cô Thu nghe đến đây thì mặt hớn hở, nụ cười không thể dấu trên môi. Cô nói:

– Vậy hả… vậy tối em chờ nhé!

– Ừ… thôi giờ anh lên lớp đây!

Cả hai chỉ nói với nhau như vậy rồi quay đi. Cường bước vài bước rồi ngoái nhìn lại. Bất chợt, cậu nhìn thấy cái dáng cô Thu đi tung tăng, nhìn như con gái mới lớn chứ không phải một cô giáo như ngày thường nữa. Cường le lưỡi liếm vòng quanh môi mình, rồi ngẫm nghĩ một chút. Cô Thu nghe Cường nói tối sẽ ghé nhà cô thì mừng như trẻ con sắp được đi hội, đang định quay đi thì lại nghe cậu gọi:

– Cô ơi!

Cô Thu quay lại thì thấy Cường chạy lại chỗ mình, cô ngạc nhiên:

– Chuyện gì vậy… anh?

Hai cô trò cùng nhìn quanh, rồi Cường nói:

– Em đi theo anh… nhanh!

Cường nói xong thì quay đi làm cô Thu chả kịp hỏi hang gì. Cả hai không nắm tay nhau, Cường thì bước đi hơi nhanh phía trước. Dù không hiểu gì, cô Thu vẫn cố lẽo đẽo theo sau cậu, vừa đi cô vừa quan sát xem xung quanh có ai nhìn thấy không. Cường đi trước chạy ngược về hướng tầng ba của trường dẫn cô Thu đang vừa nhìn quanh vừa đi theo. Cường đi một hồi thì dẫn cô Thu lại chỗ phòng mà bữa trước cô dùng để dạy thêm. Cô Thu đi theo đến nơi thì Cường đã nhanh nhẹn mở cửa phòng học rồi cùng cô đi vào. Cường đóng cửa phòng lại nhưng không khoá. Bên trong không bật đèn đóm gì cả nhưng vẫn đủ sáng do ánh nắng từ ngoài cửa sổ hắt vào. Cô Thu bước vào phòng, chưa kịp hỏi hang gì đã bị Cường ôm ghì lấy, hấp tấp đặt lên môi cô những nụ hôn nồng cháy. Người cô Thu muốn tan chảy ra luôn với nụ hôn ngọt ngào của cậu. Nhưng không gian xung quanh làm cô có phần ái ngại nên để Cường hôn môi mình chút xíu thì cô lại đẩy cậu ta ra. Cường ngạc nhiên hỏi:

– Sao vậy? Anh tưởng em nhớ anh chứ?

Cô Thu nhìn quanh rồi rụt rè nói:

– Không phải em không nhớ… nhưng ở đây… em sợ…

– Hì hì… chỗ này vắng… không có ai qua lại đâu… phòng học bữa trước em dạy anh đó…

– Em biết… nhưng rủi ai đi ngang nhìn thấy…

– Thì bởi vậy nên em phải nhanh lên…

– Em… em…

Cô Thu rụt rè, đứng chết trân giữa gian phòng học im ắng. Cường thì khác, cậu tỏ ra nhanh nhẹn hơn, cậu hấp tấpchụp lên cặp vú của cô Thu. Cô đang mặc áo dài chỉnh tề nên cặp vú được đẩy vun cao, nhìn hấp dẫn vô cùng. Lưỡi Cường liếm lên môi cô. Cô Thu im lặng chịu đựng, nhưng chỉ chốc lát thôi thì đã nhanh chóng cùng thè lưỡi mình ra, cùng quấn lấy lưỡi Cường. Cường thầm cười trong bụng. Cậu biết rõ quá cô Thu mà, dâm có kém ai đâu. Cường thích làm tình với cô ở ngay tại đây, gian phòng mà trước kia cậu chỉ có dịp ngắm chứ chẳng thể nào sờ chạm tới được vóc dáng ngà ngọc của cô. Giờ thì khác rồi, cô Thu đã là của cậu, giờ đang thè lưỡi ra quấn lấy cậu. Miệng cô, lưỡi cô thơm quá, mùi mồ hôi của con gái chứ chẳng phải do dầu thơm gì hết, Cường nút lưỡi cô hoài mà không biết chán.

Cô Thu như đang chìm trong khoái lạc, cô nhắm mắt lên rên nho nhỏ làm cậu ta càng nứng quá sức. Nói là mắc cỡ này nọ, nhưng mới bị Cường ôm hôn chút thôi thì cô đã tự động thò tay, lần tìm chỗ hạ bộ Cường, nơi dương vật cậu đang sưng lên cứng ngắc. Cường cứ để cô sờ, cậu thì vẫn hì hục liếm lấy liếm để từng chỗ từng chỗ một trên mặt cô, làn da cô thật mịn màng, liếm thật thích thú. Chợt Cường ngừng liếm, cậu thủ thỉ vào tai cô, hỏi với vẻ đắc chí:

– Sao hả… còn mắc cỡ nữa không?

Cô Thu im lặng cúi đầu. Cậu lại hỏi:

– Thèm cu anh lắm hả? Sao sờ hoài vậy?

Cô Thu nghe Cường nói vậy thì xấu hổ vô cùng, mặt cô đỏ lên, nhưng vẫn cố gật gật đầu.

– Được… vậy thì quỳ xuống… bú cu cho anh đi…

Cường nói thật thô bạo, như ra lệnh vậy. Nhưng cô Thu thì rất ngoan ngoãn, cô ngập ngừng tý thôi nhưng cũng quỳ xuống. Cường dựa mông ngay cái chỗ bàn học sau lưng, bắt đầu mở dây nịt và kéo quần lót lẫn quần Tây xuống tới đầu gối. Cây hàng của cậu búng ra ngay trước mặt cô Thu như mời gọi. Không cần Cường nói năng gì nữa, cô tức thì nhắm mắt, há miệng ra từ từ nuốt lấy như sợ dương vật Cường sẽ chạy đi đâu mất vậy. Cường ngữa cô lên rên rĩ thích thú:

– Uhm… em giỏi quá… vậy là biết bú cặc rồi đó…

Cô Thu cảm giác xấu hổ, nhục nhã vô cùng. Nhưng mãnh lực tình dục từ Cường quá lớn, cô không thể nào chống cự lại được. Ngày trước có cô Phương, giờ lại thêm cô Thu cũng ngoan ngoãn bú cu cho Cường giữa lớp học thế này, thử hỏi có mấy ai ở cái Miệt Thứ có được diễm phúc như thằng Cường Đô La này. Cậu ta lim dim mắt như phê thuốc. Cô Thu mới biết bú đây thôi nhưng tỏ ra rất sáng dạ, bú cũng điệu nghệ lắm. Cường đang phê thì thoáng giật mình, cậu nhận ra cánh cửa chính của phòng học giờ đã hé mở. Ánh sáng lọt vào chỉ có mình cậu nhận ra vì cô Thu còn mãi lo nhắm mắt bú cho cậu. Cường hoảng hồn nhưng nhanh chóng trấn tĩnh lại khi nhìn thấy gương mặt quen thuộc của bé Huê đang ghé vào nhìn.

Thực ra thì khi nãy đang học, tự dưng Cường cũng thấy nứng nứng nên đã rủ bé Huê ra ngoài chịch như hổm rày cả hai vẫn làm. Nhưng Cường mới ra ngoài tý xíu thì lại gặp cô Thu. Nhìn thấy cô là Cường lại hứng, quên béng đi cuộc hẹn với bé Huê luôn. Cường đoán chắc cô bé ra khỏi lớp sau, nhìn thấy cậu và cô Thu đi lên đây nên đi theo. Ai thấy thì Cường còn lo chứ bé Huê thì cậu yên tâm. Nghĩ thì thấy có lỗi vì hẹn bé Huê ra chịch mà lại chịch với cô Thu nên Cường ra dấu bảo cô bé đi vào. Cậu thấy cô bé tròn mắt, miệng há hốc. Chắc cô bé không ngờ có ngày lại thấy cảnh cô Thu cũng bú cu cho cậu. Cường ra dấu kêu vào đi nhưng cô bé lắc đầu kiểu như không muốn. Cô bé nhìn Cường tý xíu rồi đóng cửa lại luôn. Cường hơi thất vọng, vì nghĩ nếu bé Huê vào chắc cậu sẽ chịch cả cô bé và cô Thu cùng lúc luôn. Nhưng không sao, bữa nay Cường chịch cô Thu ngay tại lớp học thôi cũng đã vui lắm rồi.

đầu tư bitcoin