Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 67

đầu tư bitcoin

Phần 67

Cả hai cùng nằm lặng im, cùng thở chút cho cơ thể lấy lại dưỡng khí. Cường phê quá, nằm phơi cây hàng ướt nhẹp giữa chòi. Chừng đến khi cậu quay sang nhìn cô Thu thì thấy cô đã đứng dậy rồi. Cô không vội mặc quần áo mà chỉ cầm lấy rồi định bước đi đâu. Cường buột miệng:

– Cô đi đâu vậy?

Bị Cường gọi bất ngờ, cô không quay lại, nhưng vẫn đáp:

– Đi tắm… rồi đi dọn cơm cho Tía má cô… trời chiều rồi…

Cường nghe vậy thì giật mình, nhỏm dậy. Cậu nhìn ra cửa sổ thấy bên ngoài không còn ánh nắng nữa. Nãy giờ lo chịch cô Thu phê quá nên chẳng để ý thời gian nữa. Cậu ta nói:

– Ờ héng… không để ý luôn… hèn chi em thấy cũng đói đói…

Cô Thu nghe vậy thì bẽn lẽn, cô quay mặt lại, hỏi:

– Vậy… ở lại ăn cơm với cô ha… để cô dọn cơm luôn…

Cường nhìn gương mặt hồng hào của cô là biết cô vẫn ham muốn lắm, một cú vừa rồi chưa là gì đâu. Cậu cũng còn sung, nên thích thú trả lời:

– Dạ… vậy giờ em tính sao đây cô… có cần em…

– Em cứ nằm đây nghỉ đi… Tía má cô không để ý đâu… lát dọn cơm tía má có hỏi thì cô nói em đi vòng bên hông nhà về rồi…

Nói xong cô Thu cứ để trần truồng vậy đi ra khỏi chòi. Kiểu nói chuyện của cô như là muốn Cường ở lại đây đêm nay với cô luôn không bằng vậy. Cường ngồi nhỏm dậy, nhìn cô đi ra vườn. Cái dáng đi trần truồng, uyển chuyển của cô giữa khu vườn vắng lặng thiệt đẹp. Chỗ chân của cô, tinh dịch của cậu khi nãy xuất vào đã nhiễu nhão ra rồi. Cường thấy cô Thu coi vậy chứ cũng ‘ghê’ lắm, không mặc quần áo gì mà cứ long nhong ngoài vườn. Nhưng nhìn quanh thì Cường thấy cũng bình thường, vườn nhà cô vắng, cây cối um tùm, xung quanh lại chẳng có ai nên có để vậy cũng chẳng sao. Trời tối thui nên cô đi khuất một cái là chẳng thấy bóng dáng nữa. Trong chòi tối thui, Cường nhìn quanh chẳng thấy công tắc để bật đèn. Dù sao cũng thấy hơi mệt, Cường cứ để vậy, nhắm mắt ngủ một giấc lấy sức, lát có gì còn chiến đấu với cô nữa.

Cường ngủ một giấc chẳng biết bao lâu, chỉ giật mình tỉnh giấc khi cô Thu vòi chòi, bật cái đèn vàng làm sáng căn chòi lên. Cường đang quen ngủ nên đưa tay che mặt một tý. Đến khi quen ánh sáng rồi mới nhìn lại thì thấy cô Thu đã đứng đó. Cô mặc chiếc áo bà ba hồi nãy trên tay cô là mân cơm đang nghi ngút khói. Cường vẫn đang trần truồng nên nhìn cái kiểu cô vẫn còn ngượng nghịu lắm. Cậu ta nhoẻn miệng cười, cô mới lấy lại bình tĩnh, để mâm cơm trên ván rồi nói:

– Thôi… em ăn cơm đi… đói rồi phải không?

Thức ăn đơn sơ thôi, nhưng nóng sốt, nhìn hấp dẫn vô cùng. Cường cũng đang đói thiệt nên ngồi dậy ăn liền, dù còn đang trần truồng. Cường thấy trên mâm chỉ có chén cơm của cậu và đồ ăn thôi, không thấy chén của cô thì hỏi:

– Ủa… cô không ăn với em hả?

Cô lắc đầu đáp: – Để cô lên ăn với tía má cô. Em cứ ăn tự nhiên đi…

– Trời… em thấy mình phiền cô quá…

– Hổng sao đâu… em mệt… cũng tại… cũng tại cô mà…

Nói đến đây có Thu mắc cỡ, mặt đỏ giọng nghẹn không nói gì được nữa. Cô mắc cỡ bỏ ra khỏi chòi, nhưng chợt nhớ gì đó nên nói vọng lại:

– Em ăn xong cứ để mâm đó cô dọn cho… Cô bật đèn ngoài nhà tắm rồi đó… nếu ăn xong cứ ra đó tắm cho mát…

Rồi cô lại đi khuất bóng. Cường mĩm cười ngồi ăn cơm một mình. Cô Thu và cô Phương tính cách hơi khác nhau, nhưng có điểm chung là đẹp, chịch rất sướng và đồng thời nữ công gia chánh đều tuyệt hảo. Cô Thu nấu khá ngon nên Cường ăn một lèo là hết. Mồ hôi hồi nãy vã ra khắp người cũng khó chịu lắm, Cường quyết định ra ngoài đi tắm. Không gian ngoài vườn mát mẻ, thoải mái vô cùng. Nhất là lúc này Cường đang trần truồng, tự do đi lại nữa, cảm giác nó sung sướng lắm.

Ra khỏi chòi là Cường thấy ánh sáng lấp ló chỗ nhà tắm mà cô Thu nói rồi. Ở đó chỉ là một góc nhỏ, được quay lại bởi mấy tấm vách lá thôi. Cường chưa vội tắm, cậu đi lên nhà trước một tý. Qua hàng cây, chỗ nhà trước cô Thu đang sáng đèn. Đứng trong vườn cậu cũng có thể nhìn thấy cô đang ngồi ăn cơm với ba mẹ mình ở trển. Nhìn cái kiểu cô ăn là rõ ràng chẳng yên tâm, vì đầu của cô cứ ngoái ngoái lại ra vườn. Chỗ Cường đứng tối thui nên cô Thu không nhìn thấy cậu đó thôi. Chợt nhớ đến chiếc xe mình đậu từ chiều đến giờ, Cường quay lại chòi lấy chìa khoá. Cậu ngập ngừng cũng định mặc cái quần vào, nhưng nghĩ xung quanh cũng chẳng có ai nên cứ để vậy cho thoáng. Cậu đi lách một bên ra đằng trước, khéo léo đậu xe vào một bụi rậm cho an toàn rồi mới quay vào nhà. Cường dấu xe thiệt kỹ, dù sao hôm nay cậu cũng phải ở lại nhà cô Thu khá lâu.

Cường quay lại cất chìa khoá rồi ra nhà tắm. Cô Thu múc sẵn nước đầy lu rồi, Cường chỉ việc múc ra xối ào ào thôi. Cường xối liên tục mấy gào nước lên người. Cậu vốn quen với việc tắm nước nóng trong phòng ở nhà rồi nên mới đầu thấy hơi ớn ớn, nhưng do người nãy giờ nóng nực nên chút lát sau là mát mẻ thôi. Đầu dương vật cậu còn đọng tinh dịch, nãy giờ trắng đục, đặc kẹo, Cường rửa chút xíu cho sạch sẽ. Cường mĩm cười nghĩ phải làm cho sạch để lát cô giáo mình còn bú liếm nữa. Cường xối được mấy gàu nước thì hơi giật mình khi không biết từ đâu cô Thu đã đứng sẵn trước nhà tắm rồi. Nãy giờ cậu không để ý chắc cô đã đứng đó ngắm cậu được một lúc rồi. Cô ngượng nghịu chìa cục xà bông rồi nói:

– Có cục xà bông thơm nè… em tắm cho sạch… nãy cô quên để…

Cường mĩm cười rồi chụp tay cô, kéo vào nhà tắm luôn:

– Cô trét xà bông rồi tắm dùm em luôn đi…

Cường hơi dạng dĩ vì nghĩ dù sau nãy giờ chung đụng cũng quen rồi, nhưng cô Thu rõ ràng còn mắc cỡ lắm. Cô vùng vẫy vừa nói vừa nhìn ra ngoài:

– Hổng được đâu… cô còn phải dọn dẹp nữa… tía má cô mới ăn xong thôi…

Cường nghe cô nói vậy cũng hợp lý lắm nên không ôm cô nữa mà bỏ ra. Chắc sợ Cường thất vọng, cô Thu lúc bỏ ra khỏi nhà tắm, mắc cỡ một hồi rồi cũng nói:

– Ơ… để cô dọn dẹp luôn trong chòi… rồi lát nữa… mình hãy…

Cô nói đến đó thì cứ ngập ngừng, Cường cười bảo:

– Dạ… vậy cũng được… vậy em tắm tiếp… cô làm gì thì làm đi…

Cô Thu nghe xong thì quay đi về phía nhà trên. Cái dáng nũng nịu nghoe ngẩy của cô Cường nhìn từ phía sau thấy mà ham. Cậu tiếp tục tắm với cục xà bông cô Thu đưa. Cường xoa xà bông cho sạch, nhất là chỗ thằng em đang cương cương lên. Cường phải tắm rửa cho nó kỹ kỹ để lát nó còn giúp cậu ta mần thịt cô giáo cậu nữa chứ. Nghĩ lại thấy số mình sướng, Cường phát ghiền với cái kiểu làm tình với mấy cô giáo xinh xắn quá. Ở họ vẫn còn nét ngây thơ trong trắng như con gái mới lớn, nhưng đồng thời đã đầy đủ và dịu dàng chăm sóc bạn tình như một người vợ, hai yếu tố đó cùng kết hợp ở một chỗ thì còn gì bằng. Đang lúc sung sướng, chợt Cường nghĩ đến cô Phương, bạn gái mình. Tự nhiên thấy lòng hơi nhói nhói, tự nhiên cũng thấy có lỗi với cổ quá. Nhưng Cường cũng tặc lưỡi, thôi kệ, cậu ta là con trai mà, cậu có tình cảm với cô Phương thì vẫn để đó, giờ vui vẻ với cô Thu chút xíu có sao đâu, miễn sao cổ đừng biết thì thôi.

Cường tắm rửa sạch sẽ xong, nhìn quanh trong nhà tắm không thấy có khăn lau nên cứ để nguyên như thế ướt nhẹp mà đi vào nhà sau. Vào đến nơi Cường đã thấy cô Thu ở sẵn trong đó rồi, có thể lúc nãy khi Cường gội đầu, không để ý thấy cổ có đi qua. Căn chòi cô Thu chật chội, nghèo nàng nhưng nhờ có bóng hình của cô mà nhìn thấy sáng sủa hẵng lên. Cường đi vào chòi rồi mà cô Thu không để ý. Cô vẫn đang mặc áo bà ba như nãy giờ và đang đứng loay hoay dọn dẹp quần áo của Cường đã vức lung tung trên ván. Cường đứng sau lưng nhìn cái mông cô chu ra đáng yêu hết sức. Cái quần đen mỏng lét nhưng nhìn kỹ không có vết hằng của quần lót, chứng tỏ bên trong cô chẳng mặc nội y gì cả. Cường nín thở tiến lại gần, cho đến khi phần hạ bộ mình chạm nhẹ vào mông đang chu ra của cô. Cú chạm nhẹ làm cô Thu hơi hoảng, phải nhỏm cả người dậy thì lại ngay vòng tay của Cường nên cậu ta thừa thế ôm trọn lấy cô từ sau. Người Cường ướt nhem do vẫn còn nước nãy giờ chưa lau. Nước ướt làm áo bà ba của cô càng dính vào cơ thể cậu. Cô uốn éo:

– Đừng mà em… kỳ lắm!

Cường thủ thỉ vào tai cô:

– Kỳ cái gì nữa mà kỳ… đừng nói với em là giờ này cô còn mắc cỡ nghen…

Cường nói tới đó, cô Thu im lặng thẹn đỏ mặt, chứng tỏ cậu chẳng sai. Cường tiếp:

– Trời đất ơi… hai đứa mình chịch nhau không biết bao lần rồi… ở đó mà mắc cỡ hoài…

Cô Thu cố nói trong tiếng nấc:

– Nhưng… thực sự… mình là cô trò mà em… kỳ lắm…

Cường cười ha hả:

– Có sao đâu… miễn là mình giữ bí mật… đừng cho ai biết là được…

Nghe Cường nói vậy, cô Thu lơi bớt sự kháng cự, có vẻ xiu xiu lòng trở lại. Cường tiếp:

– Nếu cô sợ thì mình tính như vậy. Chuyện mình quan hệ với nhau thì cứ giữ bí mật thôi… còn trên lớp em vẫn kính trọng… lễ phép với cô như hồi bữa giờ… cô thấy đó… sau hồi tụi mình chịch nhau ở chỗ thằng du côn… cả tuần lễ em vẫn lễ phép… đâu có chọc ghẹo gì cô đâu…

Cường nói đến đó thì cô Thu hoàn toàn thúc thủ, không còn uốn éo chống cự cậu nữa mà để yên cho cậu ôm ấp, sờ soạn lấy cô từ phía sau. Thấy Cường còn ướt, cô nói:

– Để cô lấy khăn lau cho em…

Cường nghe vậy thì gạt đi:

– Thôi khỏi…

Giọng nói gọn lỏn, nhưng đầy quyền uy đanh thép. Giờ đây đến phiên Cường thể hiện bản lĩnh đàn ông với cô, còn cô không còn là cô giáo nữa rồi, chỉ còn là đứa con gái ngây thơ khát tình mà thôi. Cường hôn lấy cổ cô Thu từ sau, bờ môi ấm áp, ướt át làm cô nổi hết da gà. Thi thoảng, Cường còn liếm liếm lỗ tai cô, nhồn nhột không sao tả được.

Đôi tay Cường thì tham lam, tha hồ sờ soạn khắp mình mẫy của cô. Phía trước cô chẳng mặc áo vú nên Cường có thể tha hồ sờ soạn cô qua lớp áo bà ba mỏng manh. Vú cô to, mềm, nhưng nhanh chóng săn cứng lại với bàn tay điệu nghệ của Cường. Cậu ta quả là tay chơi gái điêu luyện. Cô Thu giờ chỉ còn biết dựa vào cậu từ sau thôi. Hai tay cô không còn đẩy đẩy cậu nữa mà thay vào đó là đưa ra sau, sờ soạn thân thể đang ướt đẫm nước của cậu. Cường tỏ ra linh hoạt, đôi bàn tay của cậu chốc chốc đã tìm cách cởi cúc áo bà ba của cô Thu ra, từng nút, từng nút một bung ra dưới đôi tay của cậu. Hai vạt áo bung xoả ra, để lộ bầu vú trắng trẻo hắt lên dưới ánh đèn vàng vọt.

Cường cảm nhận cô Thu đang thở mạnh, ngực cô phập phồng, mũi cô, miệng cô cố đớp lấy không khí. Cậu đang hôn một bên của cô nên có thể cảm nhận mùi hương của cô qua từng hơi cô thở. Dương vật Cường nãy giờ vẫn cương lên chọc qua làn vải mỏng của chiếc quần đen cô đang mặc. Cô Thu vòng tay ra phía sau lưng lần lần tìm xuống dương vật của cậu học trò. Cô nắm trọn dương vật của cậu ta trong lòng bàn tay rồi sục nhẹ trong vô thức. Đáp lại cô, Cường bóp nhẹ vào bầu vú căng rồi xoa vuốt nó trong lúc dùng lưỡi rà nhẹ trên cổ cô. Cường điệu nghệ vuốt ngực cô từ dưới lên, nâng, rồi xoa nhẹ nhàng như người ta đang massage cho vú vậy. Cường làm tình thành thạo, vuốt ve mơn trớn điêu luyện, cô Thu thích thú vô cùng.

Rất nhẹ nhàng, tay Cường tiếp tục xâm nhập vào bên dưới. Cậu cho tay vào trong quần cô dễ dàng đến khi tay mình chạm vào phần da đùi mát lạnh của cô Thu. Các đầu ngón tay cậu cảm nhận được những sợi lông non trên đùi cô đang dựng hết cả lên và các nốt gai ốc trên phần da thịt mà cậu vừa chạm vào. Tiếp tục sờ soạng, Cường kéo tay dần lên phía trên âm hộ của cô. Cô Thu đang đứng khép chân cho nên âm đạo nằm khuất giữa hai đùi, Cường vuốt nhè nhẹ lên lớp lông mu êm ái trong khi lưỡi chuyển dần về phía sau gáy của cô. Cô dùng một tay túm lấy mớ tóc dài đưa lên cao để lộ cả một khoảng gáy mịn màng nhạy cảm cho Cường tha hồ mà cọ lưỡi vào đấy.

Vòng tay trái sang chuyển từ vú trái sang vú phải của cô, Cường cảm nhận một vú của cô bằng các đầu ngón tay còn vú kia bằng các cơ quan cảm giác nằm dọc theo cánh tay, thật là sung sướng vô cùng. Bàn tay phải đang nằm trọn trong quần của cô Thu thì Cường di chuyển, vuốt ve liên tục. Cô Thu có vẻ sướng, cô thậm chí còn chủ động dang chân ra, ngã người về phía Cường ở đằng sau, khuyến khích bàn tay của Cường di chuyển vào vùng cấm địa. Cường không phụ lòng mời gọi của cô, cậu đưa bàn tay tìm đến phần da phía trên âm đạo xoa nhè nhẹ. Chỗ này chính là chỗ có hai miếng thịt hồng hồng mà khi nãy cậu mới liếm chán chê. Cô Thu coi vậy mà cũng nhiều nước gớm đó chứ, chưa gì mà Cường thấy miến thịt chỗ này trơn nhợt rồi, chắc nãy giờ cô đi ra đi vô thế thôi chứ cũng ngóng cây hàng của Cường lắm.

Dùng ngón cái và ngón trỏ mân mê còn ngóng giữa cậu ta chọc vào âm hộ kéo ra đút vào. Một dòng dịch nhờn nữa lại bắt đầu từ từ chảy ra từ trong lòng âm đạo, cô Thu thở gấp lắm. Cường cho tiếp ngón áp út vào cùng với ngón giữa để sục vào âm đạo thì người cô cứ lắc lư nhè nhẹ như lên đồng. Cô Thu thực tình đó giờ chưa quan hệ tình dục nhiều, nên âm đạo còn khá se khít vậy mà cậu ta lại chơi ác, dọng một lúc mấy ngón tay vào sục âm đạo cô. Thảo nào một lúc sau Cường cảm giác được của âm hộ cô căng ra, còn riêng cô thì nhăn mặt lại. Cường tinh ý nhận ra, cậu rút bớt ngón tay, chỉ dùng ngón giữa tiếp tục sục ra vào trong lúc ngón cái vẫn lướt nhẹ trên mu.

Lúc này lưỡi cậu đã chuyển sang đến bờ vai bên trái của cô. Chiếc áo bà bà Cường chưa tuột ra, vẫn còn để vắt vẻo trên vai hờ hững. Ngón tay quái ác tung hoàng trong quần làm cô vừa sướng vừa khó chịu. Không cần Cường làm gì cả, lát sau cô cũng chủ động tuột cái quần đen ra cho đên đầu gối, rồi dùng chân tiếp tục đẩy nó rơi xuống đất. Cô Thu giờ đã ở truồng, chỉ còn cái áo bà ba vắt vẻo trên vai thôi, cô chủ động nghiên đầu, quay lại hôn Cường phía sau. Cậu cũng nút lưỡi cô lại, hai môi của cô trò dính chặt lấy nhau trong lúc dương vật Cường đã lọt vào cái khe nhỏ giữa hai mông cô. Cả hai đều rên rĩ những âm thanh khoái lạc.

Chán chê bóp vú, sục lồn cô bằng tay một chốc, Cường mới xoay cô Thu lại, quay mặt cô về phía cậu. Cả hai nhìn nhau đắm đuối. Cái áo bà ba cuối cùng cũng rôi xuống đất, thành thử cả hai lại khoả thân trọn vẹn bên nhau. Cô Thu bẽn lẽn đưa tay lên che hờ ngực, kiểu bối rối của người con gái thơ ngây. Cường quyết định chịch cô luôn, không vờn cô nữa thì thằng em của cậu ta cũng giần giật, cùng muốn quay trở vào cái lồn ấm áp của cô lắm rồi. Gác một chân của cô lên cánh tay của mình đang vòng ôm lấy hông cô, người Cường hơi chùng xuống cho đầu dương vật nằm hướng vào cửa âm đạo. Bây giờ thì Cường không cần dùng tay cũng điều khiển được dương vật nằm đúng theo hướng mình muốn. Dương vật của cậu ta chọc thẳng từ dưới lên hùng dũng tiến sâu vào âm đạo. Cô Thu ôm chầm lấy Cường, miệng gầm gừ ngoạm lấy vai cậu đề kìm tiếng rên rỉ đang sôi sục trong cổ họng.

Cường hẩy người, đâm lên đâm xuống thật chậm để dương vật tìm đường ra vào âm hộ cô. Cô Thu có vẻ mất kiểm soát, vẫn đứng một chân ôm lấy Cường, đầu cứ vật ra vật vào, cảm nhận khoái lạc đang dâm trào. Cô Thu không còn cách nào khác phải bám lấy Cường để trụ vững vì sau lưng cô chẳng còn gì để dựa, chỉ có tấm ván mà thôi. Cô cố nhún nhẹ chiếc chân duy nhất đang đứng trên mặt đất để đáp lại sự chuyển động của dương vật cậu học trò. Vẫn không dám nhìn thẳng vào mắt Cường, mắt cô cứ ngó lô đi đâu nhưng gương mặt thì đã ửng hồng. Một tay Cường giữ lấy hông cô, tay kia vuốt ve hai bầu vú đang căng tròn rồi đến làn da thon thả của chiếc eo nhỏ nhắn, rồi cặp mông lẳn và chiếc đùi thon thả. Cảm giác làm tình với cô giáo của mình thật là tuyệt, Cường sướng điên lên luôn.

Cậu đứng thế một lúc thì cũng không trụ được lâu vì lực kéo của cô Thu hơi mạnh. Bởi vậy lát sau Cường thả cô ra, cho cô nằm nữa người lên tấm ván phía sau, trong khi hai chân vẫn còn thòng xuống. Cường đứng vừa tầm với tấm ván, cậu đỡ hai chân cô lên, đâm ngang dương vật vào lồn cô. Cô Thu duỗi hai chân lúc nãy treo vào cánh tay cậu ra cho đỡ mỏi, làm Cường thấy vô cùng thích thú. Thế này trong sách tình dục gọi là La Hán đẩy xe đây mà. Hai tay cô Thu cố với lên, vuốt ve ngực trần của Cường. Cậu không cơ bắp lắm, nhưng được cái trắng trẻo, nhìn sạch sẽ dễ chịu.

Cường vẫn đứng bên cạnh tấm ván, chịch cô ở tư thế đang nằm mà thấy cô nằm hổng yên, người cứ ưỡn lên càng lúc càng mạnh. Cậu đoán chắc này giờ cô chịu không nổi, cơ thể chắc lại đang ở điểm cực khoái. Thứ gái tơ như cô giáo của cậu chịch thiệt đã, thiệt là nhạy cảm vô cùng, chịch sướng mê tơi. Cường biết cô đang sướng nên thục càng lúc càng càng mạnh. Lực thúc của cậu làm tấm ván gỗ kêu lên ót ét giữa đêm khuya thanh vắng. Cường sợ âm thanh hơi to nên kềm bớt lực thúc lại.

– Không sao đâu em. Nãy giờ chắc tía má cô ngủ rồi… không nghe thấy gì đâu…

Cô hơi ngượng như vẫn cố nói với cậu ta rồi nhắm mắt lại hưởng thụ, miệng há ra chờ đợi một cái gì đó đang đến. Nghe cô nói vậy thì cậu cũng an tâm, thoải mái đẩy cô hơn. Lúc sau Cường không giữ hai chân cô nữa mà thả ra luôn, cậu chồm lên ván, úp lên người cô, áp sát người vào cô, cho ngực mình lướt trên bầu vú căng tròn của cô làm cho cô sướng đê mê. Bỗng nhiên cô Thu gồng mạnh, căng người ưỡn lên áp chặt vào người Cường. Biết là cô đã đạt đến lúc cực khoái, Cường thúc thật nhanh thật mạnh vào âm đạo của cô, mặc cho tiếng ót ét đang phát ra phía dưới. Gồng cứng hai chân vẫn đang trụ dưới đất, Cường nắc thêm vài phát nữa rồi lại phóng thật mạnh, bắn dòng tinh dịch nóng bỏng vào lòng âm đạo cô.

Cô Thu siết chặt người cậu học trò, lưỡi cứng đờ mút chặt lấy miệng cậu trong khi tinh dịch bắn từng dòng nóng bỏng trong âm đạo. Cường hôn cô một lúc đến ngạt thở luôn, đến khi cô thả lỏng người ra thì cậu liếm nhè nhẹ vào cổ cô, để cô quen dần với cơn thống khoái. Lần này là lần làm tình tuyệt vời đối với Cường vì cả cậu và bạn tình hầu như đều cực khoái cùng thời điểm, cả hai thực sự rất hoà hợp nhau trong ái ân. Cô Thu rất tinh ý, cô hẩy người để nằm trọn vẹn lên tấm ván, cô đỡ để Cường cùng nằm lên, nằm cạnh cô trên ván để nghĩ ngơi.

Cả hai cứ thế nằm trần truồng thở đều, Cường nghiên người vừa nghĩ ngơi nhưng vẫn lấy tay sờ soạn cô thể cô. Cậu sờ một lúc thì hơi nhăn mặt. Tay cậu phải quay sang mông mình mà vỗ mạnh. Cô Thu thấy vậy liền hỏi:

– Gì vậy em? Muỗi hả?

Cường gật gật, bàn tay còn dính con muỗi ra cho cô xem. Cô Thu nhóm dậy nói:

– Thôi chết… vậy để cô giăng mùng… tối khuy rồi… muỗi lắm…

Cường nghe vậy thì mĩm cười. Cậu đứng lên, ra chỗ cái bàn học của cô ngồi để cho cô dọn chỗ nằm. Mới nãy cô Thu còn mắc cỡ này nọ, vậy mà cậu chịch cho hai phát liền mà coi bộ cô vẫn còn thèm. Dù cô không nói ra nhưng kiểu này chắc cô còn muốn Cường chịch cô nữa, chưa muốn cho cậu về đâu. Cường thấy sự ham muốn của cô cũng đáng yêu, nên định bụng sẽ thoã mãn cho cô thêm nữa. Nhưng dẫu vậy, chắc cậu sẽ không ngủ lại nhà cô đâu. Trong chòi nhà cô nồng nực quá thể, chịch nhau có tý chút mà Cường đã ra đầy mồ hôi, kiểu này cậu ngủ lại không nổi đâu. Cường lấy tay lau mồ hôi, buột miệng hỏi cô:

– Nhà nóng thế này… sao cô không mua cây quạt điện, mở cho mát…

Cô Thu có vẻ mắc cỡ, cô ngượng nghịu đáp, mặt không quay lại nhìn Cường:

– Hồi bữa cô cũng định mua… nhưng… để tiền mua thuốc cho tía má hết rồi…

Cường nghe vậy thấy mủi lòng. Lúc trước đi học, cậu không biết nhiều về cô Thu, cũng đâu ngờ nhà cô cũng chả khấm khá gì. Lại thêm làm nghề giáo viên này, lương ba cọc ba đồng, lấy đâu mà chăm lo cho gia đình. Nghĩ lại trước đây có lớp học thêm thì kinh tế của cô cũng đỡ phần nào, vậy mà học có được một tháng đã bị ‘đâm bị thóc, chọc bị gạo’. Cường nhìn nhà cửa cô vậy, cậu đoán hôm có tin phải dẹp lớp học thêm, chắc cô là người buồn nhất chứ không phải cậu. Cô Thu thấy Cường than nóng nên giăng mùng xong cũng ngần ngại, không dám gọi cậu vào. Cường tinh ý biết vậy nên chủ động nhóm dậy, giở mùng ra chui vào nằm cạnh cô. Mới đầu thực tình cô Thu vẫn hơi ngượng, cứ loay hoay trong mùng chưa biết làm sao. Cường thì dạng dĩ hơn, cậu kéo cái gối nằm, rồi vòng tay ôm, kéo cho cô nằm nghiên, úp thìa lên người cậu. Cường ôm ấp, vuốt ve cô Thu một lát rồi ôn tồn hỏi:

– Em… anh chịch em sướng không?

Cậu nói hơi bạo gan, tự động chuyện cách xưng hô luôn mà chưa nói năng gì với cô cả. Cô Thu giật mình, ngẩn mặt lên nhìn Cường kiểu hơi ngạc nhiên. Nhưng chỉ là ngạc nhiên thế thôi, rồi cô lại nằm trở lại. Cô bẽn lẽn đáp nhẹ:

– … sướng…

Cường nghe vậy thì thích thú, hỏi dồn thêm:

– Sướng nhiều không?

– … nhiều… nhiều lắm… – cô ngập ngừng nhưng luôn đáp lời cậu.

– dĩ nhiên rồi… chịch thiệt thì sướng hơn chịch dưa leo mà… hihi…

Cường nhắc đến chuyện trái dưa leo khi nãy cô dùng để thủ dâm thì cô Thu đỏ mặt. Cô vùi mặt mình vào ngực cậu, không dám ngước lên nhìn cậu học trò. Không khí cuộc nói chuyện giữa cậu và cô Thu khá nhạt nhẽo, toàn là Cường chủ động nói không, còn cô thì cứ mắc cỡ nên nói mấy câu xong thì cậu chẳng biết nói gì. Chợt, cậu nhớ một chuyện, vội nhắc:

– À… anh quên mất… hổm rày anh chịch toàn xuất tinh vào trong người em không hà… như vậy… liệu có an toàn không?

Nghe Cường nói vậy, cô ngẩng mặt về phía cậu, đáp:

– Em… ơ… – hình như cô định nói Cường, nhưng nghe cô gọi mình là ‘em’ thì Cường nghiêm mặt lại, cô Thu thấy vậy, vội đổi cách xưng hô liền – Ơ, anh… anh cứ yên tâm… chuyện đó em biết mà… hồi bữa bị tụi giang hồ nó… nó hiếp… em… em có uống thuốc rồi… không sao đâu.

– Chuyện đó… mà… sau lần đó, em có bị gì không? Có bị đau ở đâu không?

Cô lắc lắc cái đầu:

– Không… không bị gì cả… không đau gì hết… chỉ có… em hay thấy… thấy ngứa ngứa khó chịu… hồi nãy có nói đó…

Cường nghe cô nói vậy thì mĩm cười trong lòng. Công nhận thằng Tảo tóc dài nó vậy mà uy tín. Hôm bữa nó đảm bảo với Cường là không tổn thương gì cô cả. Quả nhiên nó và tụi đàn em của nó cũng kinh nghiệm lắm, chịch cô Thu dữ thần vậy mà cô không bị sao cả, lại còn thấy sướng nữa chứ. Cái kiểu ngứa lồn như cô nói vậy chẳng có gì, chỉ là thèm được chịch thôi. Cái đó thì Cường rành quá, bởi vậy bữa nay Cường mới mò qua đây xem thử. Một phát trúng đích, lại được hưởng thụ cô Thu lần nữa, quả là quá sướng. Cường dặn dò cô tiếp:

– Ờ… nếu được vậy thì tốt… vậy em cứ uống thuốc đi… chứ đừng để…

– Chuyện đó em biết… anh… anh cứ an tâm…

Nói được một hồi thì hai cô trò có vẻ cởi mở hơn, Cường ôn tồn:

– Mai mốt cứ thế này… mình xưng hô anh – em vậy đi. Anh thích như thế lắm. Còn lên lớp học thì anh vẫn gọi em là cô giáo bình thường… nha…

Cô Thu đỏ mặt, đáp nhỏ nhẹ: – Dạ!

– Kha kha… vậy ngoan lắm. Nào… giờ em lại bú cu anh đi… nó cương rồi kìa…

Cô Thu quay lại nhìn thì thấy cây hàng của Cường lại ngỏng đầu lên. Đầu khất sáng bóng do đã rĩ nước nhờn, nhìn kích thích vô cùng. Cô ngoan ngoãn quay xuống, bú cho Cường, chăm chú nghe cậu chỉ dẫn từng chút một. Tối đó, Cường còn chịch cô thêm mấy cú cho đã nữa mới mặc quần áo mà mò về nhà. Về đến nhà là khuya lơ khuya lắc luôn. Chịch cô Thu xong Cường mệt muốn chết, nhưng nhà cô nóng bức, chật chội quá, Cường không ngủ lại được, phải quay về nhà. Hai cô trò chẳng có dịp nói với nhau điều gì vì xem chừng cô Thu còn mắc cỡ, ít nói quá, chỉ là nhiệt tình lúc chịch Cường thôi. Cường nghĩ dù sao đây cũng là lần đầu ở với cô nên còn ngại, để mấy bữa sau chắc thoải mái hơn, Cường tin là vậy.

đầu tư bitcoin