Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 63

đầu tư bitcoin

Phần 63

Cô Thu nghe gã bày vẽ mà mắc cỡ vô cùng, nhưng không còn cách nào khác phải nghe theo. Trong lúc cô nằm ngữa thì gã ra lệnh cho thằng ốm cởi trói luôn cho Cường. Tảo chỉ mặt Cường:

– Thằng kia… khôn hồn thì nghe lời tụi tao… làm cho tụi tao coi thì được sướng… còn chống cự hả… thì nát xương nha con… biết chưa…

Mặt Cường giờ ngu ngu hơn rồi. Cô Thu mắc cỡ không dám nhìn thẳng vào mặt cậu học trò mà ngày ngày cô vẫn dạy trên lớn nữa. Tảo ra lệnh:

– Mày… cởi quần áo ra… lại chịch con kia cho tụi coi coi…

Thu nghe vậy thì hoảng hồn, đang nằm ngữa phơi hàng ra cho cả đám xem nhưng mắt thì nhắm lại, quay đi không dám nhìn cảnh Cường tự cởi áo quần ra. Thoáng chốc Cường đã khoản thân, khoe ra thân hình cường tráng, trắng trẻo. Trong giây khắc, cô liếc mắc có nhìn thấy. Tự dưng cô Thu đỏ mặt. Cô không ngờ bình thường vậy mà thân hình Cường cũng OK lắm, nhìn cường tráng hơn cô tưởng nhiều. Càng nghĩ đến điều đó, cô càng tự xấu hổ cho mình. Giờ cô không khóc nữa, mà quay đi. Cường có vẻ lẹ làng hơn cô. Cậu ta nhanh chóng nằm úp lên người cô không ngượng nghịu như hồi nãy lúc cô bú cho cậu ta nữa.

Cường ngồi giữa hai đùi cô, trực diện nhìn vào âm hộ của cô. Không ngờ âm hộ cô Thu nhìn cũng xinh xắn lắm. Của cô không tỉa tót chăm sóc như cô Phương nhưng nhìn rất tự nhiên, trông hấp dẫn vô cùng. Cường quỳ gối, nắm lấy đầu dương vật dúi ngay chóc cửa mình nhỏ bé của cô giáo. Cô Thu vẫn dang chân, xấu hổ chẳng dám nhìn ai nữa. Dưới áp lực của đám du côn, Cường lấy thế rồi từ từ đẩy nhè nhẹ dương vật vào cửa mình của cô Thu. Cường thấy cô Thu uốn éo, có vẻ như cô không quen, đang bị đầu khất của Cường làm nhột nhạt. Nhưng Cường cũng cảm nhận được cả người cô đang run run lên, cái run này chắc không phải do sợ… mà cái run của sự hồi hộp. Cường thấy này giờ cô còn hoảng, nên mép ngoài hơi khô, cậu ta cố ý nhấp nhấp nhiều lần ở bên ngoài cốt ý cho âm thủy trào ra. Cường quả là tay chơi kinh nghiệm. Cậu ta chỉ khều khều ít lâu thôi thì cô Thu rên ư hử trong họng. Cô không kiểm soát được cô bé mình ở dưới nữa, miệng lồn đang nhoà ra nước để bôi trơn cho đầu khất dương vật và lòng âm đạo. Cường nháy mắt nhìn Tảo, cả hai cười khoái chí. Rồi cậu cứ thế đẩy dương vật mình từ từ thẳng vào lòng âm hộ cô giáo. Cô Thu trân mình lên như chống chế, cậu ta mặc kệ cứ đẩy tới.

Trái với suy nghĩ của Cường, cậu ta nhét dương vật vào người cô Thu chút xíu thì thấy như có gì mắc lại. Cô đang sướng tý chút thì tỏ vẻ đau, có ý muốn đẩy cô ra. Cường thầm nghĩ trong bụng: ‘Đụ mẹ! hông lẽ bà này còn trinh sao trời!’. Cường càng đẩy vào, cô Thu còn có ý rên đau, cậu ta tò mò quá, cố đẩy hết dương vật vào lòng âm đạo để tìm hiểu thực hư. Tay chân cô Thu bắt đầu vẫy vùng chống cự, Cường đoán chắc đúng như cậu nghĩ rồi. Biết thế nên cậu ra sức đẩy hàng vào mạnh hơn. Cô Thu hét lên thất thanh, tay chân gồng chặt, ôm trọn lấy Cường khi dương vật chui hết vào người. Cường nghe được âm thanh như cái gì đang vỡ ra ở bên dưới. Chắc chắn là cậu ta đã phá tan màn trinh của cô Thu rồi. Đâm vào cái đầu tiên, cô Thu nằm im đau đớn, trong khi Cường có vẻ thích thú vì đã chiếm đoạt được cô như ý nguyện.

Thằng ốm ở bên dưới, rọi đèn như thấy gì đó. Hắn nhao nhao lên:

– Máu… có máu nè đại ca ơi… con mẹ này còn trinh…

Tảo hào hứng cùng lại xem với hai thằng đệ mình, hắn suýt xoa:

– Ngon… hàng zin luôn nha mậy… đụ mẹ… vậy là thằng này hôm nay trúng số rồi…

Ba thằng du côn cứ thế cười ha hả. Cường thấy cô Thu đang nằm dưới mình, nước mặt lăn trên má, đột nhiên cậu thấy tội, nên nói nhỏ vào tai cô:

– Cô… cho em xin lỗi…

Cô Thu nấc nghẹn, đáp nhỏ:

– Hic… không phải lỗi của em… cô hiểu mà…

Cường nằm trên người cô im lặng một chút, cho dương vật ổn định trong lòng âm đạo thì tiếp:

– Vậy… giờ sao cô?

Cô bẽn lẽn nói nhỏ:

– Em nghe lời tụi nó đi… không thôi nó đánh thì chết…

Cường đáp ngoan ngoãn:

– Dạ… vậy cô cho em xin lỗi nghen…

Không cần tụi du côn chỉ đạo nữa, Cường tiếp tục rút ra rồi nhấp nhô dương vật trên mình cô Thu. Ba thằng du côn lặng im nhìn cô trò giao hợp với nhau. Đoạn này nếu không nói chắc chẳng ai biết là cả hai đang bị ép nữa. Cường không ý tứ nữa mà nắc cô Thu như thể đang quan hệ bình thường vậy. Cậu nhẹ nhàng nhấp nhô dương vật mình, tiếng óc ách phát ra do nước nhờn và máu, tiếng chèm chẹp do thịt phía bụng dưới phát vào nhau. Cô Thu xấu hổ lắm, nhưng không ngăn được tiếng rên bất đắc dĩ, tiếng rên khi người con gái lần đầu thoã mãn chuyện ái ân. Cường xiết lấy mình cô thiệt chặt, đít nhỏm cao. Mới đầu cậu còn nhẹ nhàng từ tốn, về sau lực thúc có phần mạnh hơn.

Hai cô trò quan hệ thành tiếng luôn. Ba thằng du côn giờ chỉ ngồi đó xem Cường chơi cô giáo thôi. Chẳng thằng nào ra lệnh nhưng Cường vẫn chìa miệng ra ngậm lấy vành môi của cô, rồi thọt cái lưỡi vào trong miệng của cô Thu liếm mút. Cô Thu chả biết sao mà cũng hưởng ứng cậu ta, cô há miệng rên lên từng hồi theo cái đâm mạnh bạo của Cường. Thân thể cô Thu quả thực nuột nà, ngon lành chẳng kém cạnh bất kỳ người tình nào của Cường. Lúc sau cậu thoải mái hơn, đưa tay sờ mó, bóp vú cô. Cô chỉ trừng mắt, liếc cậu ta một cái thôi rồi cũng nhắm tịt, để cậu ta làm gì thì làm.

Cô làm cho Cường thấy sung sướng ghê, tinh dịch chẳng mấy chốc dồn lên từ hai hòn dái chuẩn bị cho việc phóng tinh. Cảm giác trong người Cường càng dâng cao như đi trên mây, cô làm cho cậu ta thấy hứng tình quá đổi. Lúc này cả hai dường như tạm quên đi thân phận mình, cùng vuốt vẻ hưởng ứng những cử chỉ tình ái của nhau. Lúc sau, cậu ta ôm chặt, hôn chặt lấy cô vừa phóng dòng tinh nóng hổi mình vào âm hộ cô Thu. Cô cũng ôm chặt lấy Cường trong phút giây sung sướng nhất đời. Người tình đầu tiên, kẻ phá trinh cô Thu mà cả đời cô không ngờ lại là cậu học trò ngoan ngoãn của cô. Cường bắn hết tinh dịch vào người cô Thu rồi cả hai ôm nhau nằm im bất động. Cỡ một lúc sau, cậu ta lồm cồm ngồi dậy, rút dương vật ra. Cô Thu vẫn im trên sàn, người xải lai, chỗ âm hộ rĩ ra tinh dịch trắng đục mà thằng học trò bắn vào. Tảo vỗ vai Cường:

– Thằng này giỏi… xuất tinh trong luôn ha…

Cường khoái lắm, nhưng giả bộ mắc cỡ, quay mặt đi. Tảo lại nói tiếp:

– Mày xong rồi… ra đằng kia nằm coi đi… tới phiên tụi tao nè… nhìn mà học hỏi đi nhóc con.

Nói xong gã đẩy Cường chỉ về phía góc phòng. Cậu ta ngoan ngoãn nghe theo, về đó vẫn để trần truồng, thu mình lại tỏ ra sợ sệt không dám làm gì. Trong khi cô Thu còn đang trong cơn phê thì tên Tảo đã tự cởi quần áo của mình ra. Thực ra kế hoạch của Cường chỉ đến đây thôi, nhưng chính Tảo là người đề nghị để gã và đàn em gã tiếp tục chơi cô Thu. Cường thực chẳng muốn chút nào nhưng vào thế này cũng phải để cho gã hưởng chút lợi lộc, chứ không thì cũng chẳng ổn. Tảo đòi chơi cô Thu nhưng cũng hứa chẳng làm cô bị thương. Cường nghĩ nhìn cô bị chơi thấy cũng bực, nhưng ngẫm lại dù sao thì cậu cũng đã hưởng được sự trinh trắng của cô rồi, cho cô chơi chút cũng chẳng sao… không chừng vậy lại tốt.

Cô Thu đang nằm ngữa thì tiếp tục đến phiên thằng Tảo tóc dài nằm xuống, đè lên người cô. Hai tên cao và ốm ngồi cạnh nhìn một cách thèm thuồng. Hai thằng cũng ham lắm nhưng cũng biết thân phận mình thấp kém, để cậu Cường và đại ca hưởng trước rồi kiểu gì cũng tới phiên chúng. Cô Thu cũng chống cự Tảo, nhưng xem chừng giờ chỉ cho có lệ thôi. Bây giờ âm hộ cô đã nhầy nhụa chất tinh khí của Cường hòa với máu trinh của chính mình. Tảo cầm dương vật cương cứng đong đưa trước hai đùi, ngồi xuống thế vào chỗ của Cường đâm ngay dương vật vào người cô. Nước nhờn và tinh dịch của Cường bôi trơn rồi nên Tảo đâm hàng vào dễ dàng, trót lọt.

Khác với Cường, trước khi đụ cô gã vắt hai chân cô lên vai. Gã thọc cú thọc sâu vào âm đạo. Cường quan sát thấy cô Thu cố tỏ vẻ im re nhưng xem chừng cô cũng sướng lắm. Người Tảo không trắng bằng Cường nhưng nhìn gã có vẻ chắc thịt hơn. Hàng họ thì cũng cỡ cậu thôi. Tay Tảo này chơi khá, mồ hôi ra nhễ nhãi trên lưng gã. Gã đè cô Thu ra nhàu nhĩ. Mái tóc gã không cột lên mà lúc chơi, lâu lâu gã hất qua hất lại, nhìn rất ư là phong trần. Cô Thu vẫn còn chống cự mấy cái cho có lệ như theo Cường thấy thì đã bị gã làm phủ phục hoàn toàn. Thậm chí cậu ta còn thấy cô ôm chặt gã, bấu chặt tay lên lưng gã kiểu như sung sướng lắm vậy. Khác với Cường, thay vì xuất tinh trong mình cô, gã vội rút ra khi đến cao trào. Gã nắm đầu cô, kê cho đầu dương cụ kè ngay mặt cô Thu và bắn một chuỗi tinh mạnh, đặc kẹo.

Cô Thu khóc lóc rên rĩ, mặt mũi nhem nhuốc bị gã xịt tinh dịch cho đầu mặt. Gã xuất tinh xong thì thở dốc, leo lên ghế ngồi, dương vật còn giừng giựt như kiểu sung sướng lắm vậy. Thằng cao thằng ốm cùng nhìn nhau, rồi nhìn Tảo như định hỏi gì. Tảo gật đầu rồi phất tay. Chờ có thế, hai thằng hí hửng vội kéo cô Thu dậy. Mặc cho sự chống cự của cô, hai thằng lôi cô ra ngoài trong tiếng hét thất thanh.

Cô Thu bị hai thằng lôi ra ngoài rồi thì Cường đứng lên, cậu bồn chồn hỏi Tảo:

– Hai thằng kia lôi cổ đi đâu vậy anh Tảo?

– Không sao đâu… em cứ yên tâm. Ở sau nhà có cái mương nước… chắc tụi nó lôi ra đó tắm… rồi chịch ở ngoài cùng với hai thằng kia nữa…

Cường có vẻ lo lắng, cậu hỏi:

– Trời… vậy liệu có sao không?

Tảo động viên Cường:

– Không sao đâu… anh hứa với em rồi mà… bảo đảm làm cổ sướng… chứ không đau đớn gì đâu… còn nữa… anh dặn tụi nó rồi… chơi thì chơi nhưng không được bắn vào trong… chừa lại cho em thôi đó… chịu chưa…

Vừa nói Tảo vừa nháy mắt, nhưng Cường thấy chẳng an tâm chút nào với lời hứa của gã đại ca này. Thấy Cường vậy, Tảo nói:

– Được rồi… vậy theo anh ra ngoài coi tụi nó chịch nha…

Cả hai kéo nhau ra ngoài rồi ra phía sau nhà lá. Ở đây có cái mương nước. Cả bốn thằng đàn em của Tảo lúc này đều trần truồng hết, quần áo tụi nó vứt tùm lum trên bờ, đang bu xung quanh cô Thu ở dưới mương. Tội nghiệp cô Thu của Cường, cô có vẻ kinh sợ, hoảng hốt chống cự vòng tay của bốn thằng du côn. Cô chống cự thì tụi nó hè nhau trấn nước cô. Cường thấy lo nhưng Tảo cứ động viên cậu an tâm. Bốn thằng du côn đó cũng khôn, tụi nó trấn nước cô Thu mấy cái cho rửa sạch chỗ tinh dịch mà Cường và đại ca tụi nó vừa bắn lên lồn và mặt của cô. Bốn thằng hè nhau lúc dìm cô xuống, lúc đẩy cô nằm ngữa trên mặt nước. Tụi nó không vội chơi ngay mà thay vào đó có thằng bú lồn, thằng bú vú.

Cô Thu cũng chống cự, nhưng không còn la hét nhiều. Giọng của cô tắt nghẹn. Mương nước khá cạn mà năm con người vùng vẫn trong đó làm sóng sánh lên hết cả. Đùa giỡn với cô Thu một hồi thì tụi nó lôi cô lên. Thằng ốm ngồi trên bồ mương, kéo cô lại bắt cô mút dương vật cho hắn. Thằng Ốm sướng rân thè cái lưỡi ra dài ngoằn thở phì phò hít hà, một tay nó lòn phía dưới mò lấy vú cô để xoa bóp. Cô đang đứng cúi cúi dưới mương nên thằng cao nhân thế đứng sau lưng chịch cô theo thế doggy. Thằng Cao đẩy đưa bên dưới như tiếp sức cho cô bú mút thằng ốm càng mạnh hơn.

Cùng Tảo xem cảnh cô Thu bị bốn thằng kia hiếp dâm chút xíu thì Cường mới an tâm phần nào. Cảnh cậu thấy giờ đây không còn là cảnh hiếp dâm nữa mà xem chừng giống như kiểu làm tình tập thể giữa cô Thu và bốn thằng du côn. Hai thằng còn lại chưa được chơi thì đứng hai bên, sờ mó cô cuồng nhiệt. Thời gian trôi qua cùng với tiếng nước sóng sánh, tiếng kêu chọp chẹp phát ra từ phía dưới âm hộ của cô Thu và tiếng chem chép phát ra miệng của cô khi bú dương vật làm cho cuộc chơi càng hào hứng, càng tăng tốc lên.

Thằng cao nắc cô Thu một hồi thì rút ra cho thằng khác thế vào. Thằng nào sau này đút dương vật vào mình cô Thu đều dễ dàng vì nhờ nước dưới mương bôi trơn rồi cả dâm thuỷ của cô chắc đã ra quá nhiều nữa. Cô Thu làm Cường cũng khá ngạc nhiên. Khi nãy cô còn chống đối dữ dội, còn giờ đây chẳng biết phải cô đóng kịch không nữa mà nhìn cô như đang hứng tình quá đỗi, nhiệt tình hào hứng với màn cưỡng bức của bốn thằng du côn. Nhớ lúc nãy đây thôi, cô còn van lơn xin tha hoặc chống cự quyết liệt, giờ thì khác hẳn. Cô có vẻ bú dương vật thằng ốm nhiệt tình hơn. Hắn thì đẩy đưa về phía trước cho dương vật đâm sâu vào cuống họng của cô. Ðằng sau, Thằng Cao cùng hai thằng kia thay phiên nhau đút vào lồn cô. Ba thằng phối hợp nhịp nhàng đưa ba khúc dương vật vào ra âm hộ của cô Thu giờ đã nổi mọng phình to hai mép.

Vờn cô dươi nước chán chê, tụi nó bắt đầu kéo cô lên bờ. Ở phía sau nhà chỉ là đất bình thường, nhưng cả bọn dường như không để tâm dơ sạch nữa. Cô Thu được đặt trên nền đất lạnh ngắt. Thằng ốm lừng thừng bợ lấy dương vật to và nặng chịt đi vòng ra phía trước. Nãy giờ cô bú hắn làm hắn cũng thèm, đến phiên hắn loay hoay tìm kiếm lỗ âm đạo của cô thì tụi kia cũng đã dí mấy dương vật to tướng vào miệng cô rồi. Mặt cô nghiêng sang một bên bú cho một tên, tay thì bận rộn nắm hàng của thằng còn lại.

Cường và Tảo nhìn cô Thu bị chơi có vẻ sướng, khoái cảm làm người cô run run bần bật. Thằng Ốm nhét vào âm hộ của cô, rồi nắc tới tấp. Với tư thế này thành âm đạo sẽ cạ sát đầu khất nên rất dễ xuất tinh, Thằng Ốm nhiều lần phải ngưng ngang giữa chừng để khỏi phải phóng tinh sớm, những lúc đó thì cô Thu vẫn uốn éo như muốn hắn đẩy thêm, làm nó chịu không nổi phải rút ra khỏi âm hộ để cầm cự khỏi phóng tinh quá nhanh. Tụi đồng bọn tiếp sức cho thằng ốm liền, làm cho cô Thu không khi nào gián đoạn sự sung sướng. Cường thấy Tảo nhìn cảnh tượng đó thì dương vật gã cũng cương lên cứng ngắt. Cường trách Tảo nhưng bản thân cậu ta cũng chẳng khác hơn.

Bốn thằng du côn đụ cô Thu thay phiên nhau rất lâu, rồi từng thằng đứng phắt dậy. Làm như bốn thằng cùng hè nhau hay sao ấy mà phối hợp rất nhịp nhàng. Bốn thằng đứng xung quanh, cùng nhìn nhau rồi nắm dương vật sục mạnh. Lần lượt từng đầu khất xịt ra tinh dịch, đáp lên khắp người cô Thu. Cô Thu nằm trên đất, phê lòi cả người, tinh dịch đáp tứ tán trên thân thể cô, khắp mặt mũi, khắp cơ thể cô. Gió lạnh, nước lạnh nhưng những dòng tinh thì ấm áp, nóng hổi và hôi hám vô cùng, phủ khắp thân thể cô mà có lẽ suốt đời cô chẳng bao giờ quên.

Tao vỗ vai động viên Cường:

– Sao… cậu Cường… tụi mình ra làm cái nữa nhé…

Cường thích lắm, nhưng vẫn hơi ngại. Cậu ta nói:

– Ở… lỡ cổ…

– Không sao đâu… cổ phê lắm rồi… mà ngoài đó tối thui hà… không nhìn ai ra ai đâu… anh em mình ra làm cái nữa đi… phê quá…

Tảo nói chẳng sai, lúc Cường và gã ta đi ra, kéo cô Thu xuống mương tắm lại rồi đưa lên bờ, cô phê như con bê, chẳng còn biết tri giác gì nữa. Tảo giữ đúng lời hứa, gã dụ đụ rất hang nhưng chỉ có mình Cường là xuất tinh vào trong người cô thôi. Bốn thằng đệ của gã nhìn chắc cũng thèm lắm nhưng không có tín hiệu của Tảo chẳng dám động đậy nữa, chỉ để cho đại ca và cậu Cường hưởng thụ thôi. Cả hai chịch cô đến khi cô nằm xải lai mới đem vô trong nhà đặt nằm một góc. Cường thấy cô vậy thì sợ có chuyện nhưng Tảo cứ động viên:

– Không sao đâu… hơi quá sức tý thôi… lát tĩnh hà…

Trong khi cô ngất xỉu, Cường nói chuyện với Tảo. Cậu hứa chi cho Tảo một khoản tiền xem như cảm ơn. Nhưng Cường cũng đe Tảo là từ nay không được làm phiền cô Thu nữa. Tảo hứa một hai với Cường. Cậu ta cũng nghĩ với gia thế của nhà mình, chắc Tảo cũng chẳng dám làm bậy.

đầu tư bitcoin