Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 62

đầu tư bitcoin

Phần 62

Thằng cao hơn nhào đến chỗ Cường, để mình thằng ốm vẫn đè lên mình cô Thu. Cô Thu rang hét lên mà không được, quay sang thì thấy cảnh Cường đang vật nhau với thằng du côn cao lớn. Do có ‘dàn dựng’ trước, nên dù thằng du côn cao lớn vẫn không làm gì được Cường, thậm chí còn suýt thúc thủ. Thằng ốm thấy vậy bỏ cô Thu ra, nhào tới hỗ trợ. Hai thằng cùng tấn công mới thúc thủ Cường được. Cường đang loay hoay thì thấy đau điếng ở bụng, nhìn lại thì thấy thằng cao lớn đã lừa thế thoi một cú chí mạng vào cậu. Câu trợn mắt nhìn hắn, nhưng hắn lại nheo mắt, tỏ ý xin lỗi vì lỡ tay. Cường ‘chiến đấu’ một mình với hai gã du côn chừng 5 phút thì thúc thủ, bị hai gã trói chặt y chang cô Thu, quăng về một góc.

– Nhóc này là ai vậy mậy? – Thằng ốm lên tiếng.

Thằng Cao lại chỗ cô Thu, tháo miếng giẻ trong miệng của cô ra, hỏi:

– Ê… bộ thằng này là ghệ em hả?

Cô Thu nước mắt giàn giụa, lắc đầu:

– Mấy anh… nhẹ tay… nó là học trò em…

– A… thì ra là học trò… định anh hừng cứu cô giáo hả?

– Được rồi… vậy để hai anh diễn cho nó một màn coi chơi – Thằng ốm gật gù nói.

Mọi chuyện đúng như diễn tiếng. Cô Thu hét lên thất thanh giãy giụa nhưng vô dụng, giờ chỉ còn mặc cái áo dài trên người, còn cái quần lụa trắng thì đã bị hai thằng tuột ra luôn rồi. Ánh sáng trong phòng mờ mờ, nhưng nằm trong góc phòng, Cường có tầm nhìn tốt, quan sát hết mọi cử động của cô. Thằng ốm dạng hai chân cô ra, chìa trước mặt Cường nói:

– Nè… lồn cô giáo mày nè nhóc… nhìn đi… đẹp mơn mỡn ha…

Cô Thu bị hai thằng du côn banh lồn ra chìa vào mặt học trò, cô vừa đau vừa xấu hổ nên la hét, uất nghẹn. Hai thằng chìa lồn cô ra xong thì tiếp tục lột áo dài cô ra. Hai gã giật mạnh không thương tiếc làm hàng nút áo dài bị giựt phăng ra. Áo dài của cô không mỏng, cũng là loại vải tốt, nhưng trước sức mạnh của hai gã du côn cũng phải đầu hàng… rách bươm hết cả, rồi thì áo lót của bị giựt ra thô bạo. Chẳng mấy chốc cô Thu đã bị lột trần truồng trên sàn nhà lạnh buốt. Cường nhìn cảnh đó, thấy hứng vô cùng. Thân thể của cô trắng phau, hai chân thon dài chụm lại đưa cái gò mu lên cao với chùm lông đen nhánh mướt rượt. Cô lăn qua lăn lại rồi rên lên mấy tiếng như vẻ khó chịu lắm. Hai thằng du côn khoái trá cười, vừa tranh thủ sờ mó cô vừa ráng show hàng của cô cho Cường xem. Thằng cao đưa hai tay mân mê hai bầu vú trong khi Thằng Ốm thi mân mê vùng phía dưới.

Hai thằng sờ mó cô Thu một hồi, đến khi tiếng rên yếu dần thì bỗng cả phòng nghe tiếng chân. Cường đã biết trước mọi diễn biến, lúc này đến phiên đại ca Tảo tóc dài xuất hiện. Gã vào phòng thì thằng ốm đã gọi to:

– Ðại ca!

Tảo giả bộ quay sang nhìn Cường rồi hất hàm hỏi:

– Thằng nào vậy?

– Thằng này là học trò con nhỏ này – Thằng Ốm trả lời.

Tảo cười ha hả, chỉ mặt Cường nói:

– Định làm anh hùng cứu mĩ nhân hả?

Thằng ốm cười tiếp lời:

– Dạ… nãy giờ tụi em cho nó coi hàng cô giáo nó rồi… hi hi…

– Uhm… được đó…

Tảo nói rồi đi đi lại chỗ cái ghế duy nhất đang để trong phòng rồi ngồi xuống.

– Tụi bây làm vậy vui đó… nhưng tao có trò này vui hơn…

– Thiệt hả đại ca…

– Cởi trói tay chân con này ra… kéo thằng nhóc kia lại đây – Tảo ra lệnh hai thằng đàn em.

Hai tên đàn em nghe lệnh răm rắp. Thằng ốm thì lại đỡ cho Cường đứng lên. Hai chân cậu bị trói nhưng không chặt lắm, tay bị trói ra sau. Cô Thu trần truồng được thằng Cao kéo đứng lên. Thằng Cao cởi trói cho cô xong thì nắm tay cô kéo đứng lên, tiến lại gần chỗ tên Tảo đang ngồi. Tảo nhìn hai thằng đàn em rồi nói:

– Tụi bây thấy học trò đụ cô giáo bao giờ chưa?

Tảo nói thì hai thằng lắc đầu. Tảo tiếp:

– Bữa nay tụi mình bắt tụi nó diễn cho mình coi… ha ha ha…

Thu nghe vậy thì hét lớn, lùi lại ra sau:

– Không được… mấy anh không được làm vậy… làm vậy là loạn luân…

Thằng cao đang khống chế cô từ sau, không cho cô chạy đâu cả. Tảo nâng cằm cô lên nói:

– Con khùng này… tụi bây có máu mủ ruột rà gì nhau đâu mà hô loạn luân… Tao nhìn thằng học trò mày cũng trắng trẻo ngon lành đó… cho nó đụ mày thì đâu có gì thiệt thòi…

Cô Thu cứ thế hét lớn: ‘Không… không’ nhưng liền bị Tảo giáng cho mấy bạt tai làm sung hết cả mặt. Cường phải quay đi nhắm mắt lại vì thấy hơi xót. Tảo ra tay vậy cũng là nhẹ nhàng, chứ Cường biết gã này rất du côn, thô bạo… gã mà mạnh tay hiếp dâm cô Thu thì chỉ có nước mất xác thôi. Cô Thu bị gã đánh mấy cái, ngồi gục xuống đất luôn. Gã chỉ mặt cô hét:

– Tuột quần nó ra mau lên!

Gã chỉ cô nói như ra lệnh. Cô Thu nước mắt ràng rụa, cô sợ bị đánh nữa nên đành đứng lên. Cô run tay, nhưng cũng lần lần cởi quần của Cường đang mặc ra. Cường đứng im lặng không dám nói gì, vì mọi thứ là do cậu bày ra. Cô Thu cứ khóc, cô tuột quần Cường thì thấy cái quần sịp bên trong của cậu u lên. Quả nhiên khi tuột luôn cái quần sịp thì dương vật Cường bật ra thẳng tưng. Cô bất giác xấu hổ khi nhìn cây hàng của học trò dựng đứng vậy. Tảo thì khoái chí cười:

– Ha ha… thấy chưa… học trò cô cũng thích màn show hàng vừa rồi của cô đó… nó im im vậy chứ cũng hứng làm nè… mau… bú nó cho tụi tui coi…

Tảo cười thô thiểng. Cô Thu có vẻ xấu hổ lắm. Cô không dám quay đi nhìn. Thằng cao sau lưng cô phải nắm tay cô, dí vào, bắt cầm dương vật của Cường. Cô Thu còn định chần chừ thì Tảo quay sang, giơ tay định đánh cô cái nữa. Lần này cô có vẻ sợ đau nên che mặt lại. Tảo chỉ doạ chứ không đánh. Cô Thu sợ thật nên nghe lệnh gã răm rắp. Cô chống hai gối nhóm người dậy. Thằng ốm ở sau lưng Cường thúc một cái cho Cường ưỡn bụng, chìa dương vật về phía cô. Hai thằng kia có vẻ cũng thích coi nên cứ giục cô Thu:

– Lẹ lên.

Cô Thu sợ bị đau nên phải nghe lời tụi du côn. Cô đưa tay chạm vào hòn giái của Cường, cô hơi sợ nên chạm một cái thì rút tay về. Tảo lại gầm gừ định tán cho cô một cái nữa, cô sợ hãi nâng tay lên lần nữa chạm vào đầu khất, rồi nắm hờ dương vật Cường.

– Nắm chặt vô!

Tảo lại quát to. Cô Thu nhất nhất bây giờ đều nghe theo lệnh của gã vì quá kinh sợ. Bàn tay mềm mại của cô Thu bao quanh dương vật Cường. Cô nắm lấy đầu dương vật rồi sụt tới sụt lui, đưa dương vật của thằng học trò mình. Cô không liếc lên nhìn chứ mặt Cường lúc này thì khoái chí lắm. Bàn tay mềm mại hổm rày chỉ cầm phấn của cô giờ đã chịu nắm lấy dương vật cậu. Cảm giác thiệt là sung sướng. Dương vật Cường nóng hổi, cứng muốn phỏng tay cô giáo mình luôn.

– Há miệng mày ra… bú cu nó… mau lên!

Tảo lại quát, chắc gã ta thấy Cường đang thích. Cô Thu răm rấp nghe theo, chờ miệng tới, miệng hả ra nhưng chưa dám ngậm lại. Không chờ thằng ốm phía sau đẩy, Cường thấy thế liền ưỡn người thốc dương vật căng cứng vào miệng của cô Thu làm cô hoảng hốt ngậm miệng lại. Cô Thu không thấy gì, cứ tưởng bị thằng phía sau đẩy nên không biết. Thằng cao ở sau lưng cô thấy thế chụp đầu cô xốc xốc tới phía bụng của Cường năm bảy cái mới buông ra. Cô Thu vội vàng nhè dương vật Cường ra, oẹ oẹ mấy cái làm nước giải chảy ra đầm đìa. Hai mắt cô Thu trợn tròn như muốn bung ra khỏi tròng, nước mắt chảy lăn trên má, ho lên sù sụ vì dương vật Cường khi nãy chắc đâm trúng cuốn họng của cô.

Nhìn cái kiểu cô bú thì Cường biết cô Thu của mình là gái chính chuyên thật, chứ không sành sỏi như cô Phương hay bé Huê, những người tình của cậu. Thằng cao tiếp tục đè đầu cô Thu xốc tiếp, hai tay cô phải bấu vào gốc dương vật để cản bớt chiều dài đâm sâu vào cuống họng. Thằng cao xốc một hồi mới chịu buông tha, để choc ô Thu tự bú liếm dương vật học trò mình. Cô có vẻ chưa quen với chuyện này nên cảm giác lờm lợm trong cuốn họng. Cô vẫn ráng mút chiều ý của tụi du côn, không thôi lại thiệt thân. Cường cố kềm chế nhưng đoạn sau cô bú trơn tru, làm cậu thích thú phải rên lên ư hử. Tảo cười:

– Cô giáo giỏi lắm… bú làm học trò mình sướng quá

Nãy giờ cô Thu suýt quên mãi miết bú dương vật Cường, nhưng thằng Tảo nhắc lại làm cho cô mắc cỡ quá. Cô bất giác đẩy dương vật Cường ra. Tảo khoái chí nói:

– Được… cô em ngoan rồi đó… vậy đỡ phải thiệt thân không? Nào… giờ em lại đây… nằm ngữa ra đi!

đầu tư bitcoin