Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 6

đầu tư bitcoin

Phần 6

Cường phóng xe quay lại trường thì cũng đến giờ về. Cậu ta vào dọn sách vở rồi tan học. Cường nhìn thấy cô Phương quay trở lại phòng Ban Giám Hiệu lúc tan trường. Cậu ta nghĩ chắc cô ta đang làm theo ý cậu ta thôi. Vừa nghĩ mà Cường vừa thấy hí hửng. Cô giáo cậu ta đúng là lớn đầu rồi mà không ngờ còn khờ đến vậy. Hôm qua giờ hiếp dâm cô xong, Cường còn lo bị cô ta tố cáo… vậy mà cậu ta hù ngược lại chút xíu mà cô ta đã sợ rồi… nhìn cái kiểu ngây thơ khờ dại đó… sao mà đáng yêu đến thế. Thực tình thì chiều qua, Cường ghé phòng cô chủ yếu là để xin cái chuyện dạy kèm đó. Cường tính kiếm cớ tiếp xúc, rồi nhân cơ hội sẽ làm tình với cô. Ai ngờ đâu chiều qua hên quá, mới lên phòng chưa kịp nói gì thì cô đã bày nguyên rổ trái cây ra trước mắt cậu ta rồi. Công nhận chiều qua Cường cũng liều, chưa bao giờ cậu ta dám manh động cưỡng bức con gái người ta như vậy. Mà thiệt có ai ngờ, tướng tá ngon lành như cô Phương vậy mà đến giờ chưa qua tay thằng nào. Liều thì liều thiệt nhưng cảm giác cũng thiệt xứng đáng. Cường thấy vui lắm, chiều nay nhất định sẽ còn nhiều trò nữa.

Phương chia tay Cường thì quay về khu tập thể. Nhớ lời cậu ta dặn cô lại quay lại ban giám hiệu xin lại cái giấy nghỉ phép. Nhà trường mừng lắm vì vùng này là vùng sâu vùng xa, luôn thiếu giáo viên, cô Phương không nghĩ nữa thì đỡ phải sắp xếp lại. Tối qua đến giờ Phương không khóc nhiều, nhưng cô suy nghĩ dữ lắm. Đủ loại cảm giác, đau đớn có, sung sướng có, nhưng nghĩ cho cùng cô cũng là nhà giáo. Bị học trò nó làm vậy thì nhục lắm, lúc đó cô rối quá, chả biết làm gì, định xin nghỉ rồi về quê cho xong. Ai dè đâu lại bị thằng Cường ‘bắt’ được ngoài quốc lộ, cậu ta hù có mấy câu càng làm cô sợ thêm. Cầm mấy viên thuốc Cường đưa, cô uống ngay tức khắc. Qua giờ lo suy nghĩ ba cái chuyện gì đâu, cô lại quên đi chuyện này. Phương chưa chung đụng xác thịt bao giờ nhưng cũng biết nguy cơ khi bị Cường xuất tinh vào trong vậy, sẽ có thai rất cao. May mà cậu ta nhắc cô, chứ lại quên thì sau này cái mầm mống của cậu ta nảy nở trong người cô, khi đó lại dỡ khóc dở cười nữa.

Từ trưa cho đến chiều, cả người Phương cứ bồn chồn, cứ ngó ngó ngoài cửa phòng. Hồi nãy về đến nhà, uống thuốc xong là Phương đi tắm. Tắm sạch sẽ xong, cô chọn lại quần áo để mặc. Mọi khi ở nhà, Phương đều đóng kín cửa phòng, để khoả thân ở bên trong. Hôm nay cô mở bung cửa, mặc áo sơ mi quần dài chỉnh tề. Cường nói chiều ghé chỗ cô, nhưng cậu ta không nói mấy giờ làm cô cứ ngóng ngóng miết. Cũng lạ là dù không ưa gì cậu ta nhưng chẳng hiểu sao bữa nay Phương lại cứ ngóng, cầu cho cậu ta đến sớm nhất có thể. Phương đi qua lại, lúc ra ngoài hành lang ngó xuống, lúc vào nhà quét dọn. Mãi đến chiều tối khi Phương đang ngồi xem giáo án thì cậu ta bất ngờ đứng ngay ở cửa.

– Chào cô!

Cường đứng ngay cửa, trên vai đeo balo. Cậu ta mặc áo thun, quần lửng nhìn rất sành điệu. Mặt Cường có vẻ hớn hở. Phương đang xem giáo án nghe cậu ta chào cũng buông cả cây bút. Cô đứng lên, hai tay đan vào nhau chào lại cậu ta. Mặt Cường lúc mới vào phòng thì hớn hở lắm, nhưng ngó kỹ thấy Phương, tự dưng cậu ta lại chau mày. Cường điềm nhiên vào phòng, bỏ cái balo xuống. Phương bối rối đứng lên, chỉ vào chỗ cái ghế mình vừa ngồi dậy nói:

– Em… em… ngồi đi… cô rót nước…

Phương quay đi, định với tay lấy cái ca nhựa thì lại nghe tiếng gió. Từ sau lưng cô, Cường không chần chừ nhào tới, choàng hai tay ra phía trước ôm lấy bụng cô. Cậu ta luồn ngay một tay vào quần cô Phương. Cường lẹ tay thò đến cả cái quần silip của cô. Cô Phương hơi bất ngờ nhưng đã biết là Cường nên cô không chống cự, chỉ đẩy nhẹ cậu ta ra rồi nói:

– Đừng mà em… đừng làm vậy nữa… kỳ lắm…

Cường không nói gì, bàn tay cậu ta thọc sâu hơn trong quần cô, chạm đến chỗ âm hộ của cô luôn. Tay cậu ta mân mê ít lông trên mu mà mọi khi Phương vẫn cắt tỉa rất gọn gàng. Nhanh chóng cậu ta lầm tới ngay khe lồn. Cậu ta ve vuốt cái chỗ ấy của cô giáo mình. Cường nói:

– Kỳ cái gì mà kỳ… cô lúc nào cũng vậy… miệng trên thì nói đừng… miệng dưới thì chảy nước.

– Không… em đừng làm vậy… kỳ lắm… sao nói qua đây học mà…

– Thì cứ chịch cái đã… xong thì em sẽ học ngay… hôm qua chịch có một cái giờ em còn phê nè.

Dương vật của Cường đã cứng cứng trong quần, Phương có thể cảm nhận được khi cậu ta áp hạ bộ vào mông cô. Phương cứ nói đừng mà, nhưng không la lớn như hôm qua, tay cũng đẩy Cường ra nhưng nhè nhẹ, không chống trả quyết liệt lắm. Dĩ nhiên là cậu ta sờ mó cô giáo khá thuận lợi. Một tay sờ bên dưới, tay còn lại đi dần lên trên. Tay Cường chạm ngay đến cặp vú bự của cô. Ái chà, cậu ta bắt đầu xoa xoa, bóp bóp nó nhưng lại thấy hơi cấn cấn. Hình như là cô hôm nay mặc áo quần hơi chỉnh tề, bày đặt mặc áo lót, quần lót, rồi quần dài nữa. Tay Cường lần lên trên, mới đầu còn chịu khó bật từng cúc áo sơ mi của cô, về sau thấy phiền phức quá, mấy cái cúc ở dưới Cười giật mạnh luôn nghe ‘bực bực’. Chỉ mấy động tác nhanh gọn là áo sơ mi đã bị phanh ra, lộ ra cặp vú núng nính trong cái áo ngực. Vú Phương bình thường đã to, hôm nay có áo ngực đội nó lên nhìn còn hoành tráng dữ nữa.

Khi Cường bật áo sơ mi cô Phương ra, cô nài nĩ:

– Đừng Cường ơi… đừng làm vậy nữa mà… em… em ra đóng cửa lại đi… cửa còn đang mở…

Tay Cường lần lần tìm cách sờ sờ cặp vú, bung quần áo cô ra khi đang ôm cô từ sau. Cậu ta nói:

– Không sao đâu… tầng trên này có mình cô ở mà… sợ gì ai nhìn thấy… cứ mở cửa cho mát…

– … nhưng… rủi ai đi qua… thấy thì chết em ơi…

– … cô lộn xộn quá… thì cô rên nhỏ… la nhỏ thôi… đừng cho ai nghe… người ta nghe người ta mới chạy lên… lo gì… nào… quay lại đây… em cởi đồ ra cho… mặc gì mà lắm đồ thế…

Cường vừa nói vừa xoay người Phương lại. Cậu ta đẩy Phương đến chỗ dựa bức tường luôn. Cường chuyên nghiệp, lẹ tay vô cùng, cộng thêm Phương không chống cự mãnh liệt lắm, nên nhanh chóng bị cậu ta bóc từng lớp quần áo ra. Cường tuột cái quần dài của cô đến đầu gối, lộ cả cái silip ra. Áo sơmi bị cậu lột ra, giật cả cái nịt vú nãy giờ làm chướng mắt cậu ta. Thân hình Phương ngon lành, Cường nhìn thích lắm, cậu ta đưa miệng vào ngay đầu ty cô hôn lên chụt chụt mấy cái. Vừa hôn, Cường vừa nắm eo cô, lẹ làng kéo luôn cái silip xuống. Giờ thì cô giáo của cậu ta lại trần trụi như hôm qua cậu ta thấy. Cô đứng đó, đầu gối vẫn còn mắc cái quần dài nhưng thân trên đã trụi lũi, tay cô cứ che che đi mấy chỗ kín, tránh cặp mắt hau háu của cậu ta. Cường giật mấy bàn tay ra rồi cười nói:

– Thôi… còn che che cái gì nữa… hôm qua em cũng thấy hết rồi…

– Đừng làm vậy mà em… cô sợ lắm…

– Có gì đâu mà sợ… em nói cô nghe… mình chịch cái cho sướng đi… rồi học hành gì đó… tính sau… được chưa… đừng ngại nữa…

Cường dứt lời là bắt đầu lại nắn bóp cặp vú cô Phương. Miệng cậu ta ngậm trọn cả quần vú, nút chùn chụt đến chảy nước miếng. Vừa xoa vừa bú vú đã, cậu ta lại lần tay xuống chỗ háng của cô mà khều móc. Người cô Phương uốn éo như bị kiến cắn. Cô dựa hẵn vào tường, tay chỉ còn đẩy đẩy cậu ta ra cho có lệ thôi. Mà không hiểu cô nghĩ sao nữa, thằng học trò nó nói đúng. Cô cứ nói đừng nhưng mỗi khi nó sờ chút xíu là chỗ lồn cô nước nó ra nhàu nhĩ. Nước ra nhiều đến ướt cả ngón tay nó. Cường để cô Phương nghĩ một chút rồi bắt đầu cởi quần áo mình ra rất nhanh. Nó đứng trước mặt cô cởi từ cái quần đến cái áo, lòi ra dương vật dài của mình. Phương tò mò lắm, hai mắt cứ muốn dán vào đó nhìn cho thoả, hôm qua lẹ quá, cô có kịp thấy gì đâu. Nhưng Phương mắc cỡ quá, nhìn chút xíu thì lại nhắm mắt lại quay đi.

– Lại đây!

Cậu ta cởi quần áo ra xong thì xốc nách Phương dìu cô đi. Chỗ quần dài còn dính đến đầu gối bị cậu ta lấy chân đạp văng ra. Cánh cửa vẫn để mở cho gió lùa vào, Phương ngoan ngoãn hơn để thằng học trò dắt tay mình lại chỗ giường. Lúc đi lại Phương để ý sau lưng cậu ta có mấy vết trầy xước như móng tay. Cường thấy cô địa địa vào đó thì nói:

– Tác phẩm của cô đó… người đâu dữ quá trời… cào em đau thấy mẹ…

Đến giường, Cường đẩy nhẹ cho cô nằm ngữa ra. Cậu ta cho cô nằm sát cạnh giường, hai chân thòng xuống. Cường không leo lên mà đứng ngay cạnh giường, giữa hai chân cô. Một tay Cường mân mân chỗ cái lỗ nhoè nhoẹt nước của cô, tay kia cầm dương vật thẳng tưng của mình. Thấy cô Phương cứ trân trân mắt nhìn mình. Cường cười cười bảo:

– Em chịch đây… sướng lắm… yên tâm… bữa nay nằm yên… đừng cào cấu gì nữa nghen… cào một bữa thôi… bữa nay mà cào nữa là biết tay em đó.

Nói rồi cậu ta nắm dương vật canh ngay khe của cô Phương mà nhét vào. Cô Phương rít lên:

– Úi cha… ôiii…

Rồi nấc nghẹn, đầu cô nghẹo sang một bên không dám nhìn thằng học trò đang trần truồng nữa. Cường không nắc mạnh như hôm qua, cậu ta nhét cây hàng mình vào từ từ, rút ra nhẹ nhàng. Rồi dần dần Cường nhịp thật đều, cả thân hình cô Phương run lắc lên. Cường thích quá, lồn cô giáo cậu ta thật khít, qua giờ cậu ta cứ nhớ mãi.

– Ui! Cha mẹ ơi!… sướng quá trời quá đất. Đã quá! Đã dã man! Lồn cô sướng quá cô ơi…

Cường nhấp cô Phương độ chừng năm phút, cô giáo chỉ nằm im, lắm khi kêu ư ư thôi, nhưng bỗng đâu, cậu thấy cô ta gồng cứng người. Hai đùi kẹp chặt hai bên hông cậu ta. Cô Phương uốn éo, mặt đỏ ke, miệng mở ra rồi khép lại. Cường đoán chắc cô giáo mình đã lên đỉnh. Cậu ta không nắc nữa mà đút dương vật một cái vào thiệt mạnh. Quả nhiên, từ trong người cô, thứ gì đó chảy ra xè xè, ướt cả dương vật Cường bên trong âm hộ. Cô Phương dù không muốn nhưng phải bật dậy, bất giác phải ôm chầm lấy cậu học trò mình. Cô rên rĩ:

– Uhm… uhm… gì vậy… chết mất em ơi… cô bị gì vậy…???

Cường ôm lại cô giáo mình, vuốt ve, thủ thỉ:

– Cô lên đỉnh đó chứ có gì đâu mà sợ… hi hi… gái trinh có khác… nhạy cảm ghê… mới chịch có mấy cái đã ra khí rồi…

Cường nói làm cô Phương xấu hổ vô cùng. Vậy là nãy giờ cậu ta làm chuyện đó là cô thích lắm hay sao? Cô không thích chút nào nhưng sao cơ thể cô nó lại phản bội cô như vậy. Cường để yên cho cô gồng cứng người rồi từ từ rút dương vật ra. Cậu ta kéo ghế lại ngồi gần giường nhìn ngắm cô giáo mình trần truồng, lăn lộn. Nghĩ cũng tội, chắc ít khi cô ta sướng như vậy. Kệ, để nghĩ chút xíu lấy hơi đã rồi chịch tiếp. Nghĩ vậy Cường tạm tha cho cô giáo mình một lát.

đầu tư bitcoin