Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 57

đầu tư bitcoin

Phần 57

Cường ngữa cổ ngất ngư sung sướng. Cảm giác bao giờ cũng tuyệt vời như vậy mỗi khi Phương nuốt cây hàng của cậu vào miệng. Những lúc đó, Cường hay tưởng tượng, đặt Phương trở lại vị trí là cô giáo của cậu hơn là bạn gái cậu. Chả ai sướng như Cường đây, được cô giáo của mình bú cu cho mình, thử hỏi có mấy ai trên đời bá đạo được như cậu ta không cơ chứ. Cậu lim dim hai mắt như người đang phê thuốc, rên rĩ như trêu chọc cô:

– Sướng quá… em sướng quá cô Phương ơi… cô bú giỏi quá!

Bị Cường gọi lại là ‘cô’ xưng ‘em’ làm Phương mắc cỡ vô cùng. Cô sục dương vật cậu ta đến cổ họng, đầu đập đập vào hạ bộ cậu ta làm mái tóc dài đang xoã ra bay phấp nhới. Sục trong họng chán chê, Phương lại nhả cây hàng Cường ra, cầm giơ ngược lên rồi cúi sát xuống để ngâm lấy hai trái trứng của cậu. Phương dùng lưỡi của mình đánh qua đánh lại quả trứng của Cường trong miệng cô như đang chơi đùa làm cậu ta vừa tê dại vừa sướng. Đến khi Phương nhả ra thì dương vật Cường đã ướt nhem, nóng hổi và thâm đen lại. Cường khen:

– Sướng quá… em bú giỏi quá Phương ơi…

Phương rắn mắt, hỏi cậu:

– Em với bé Huê… ai bú giỏi hơn… anh nói đi…

– Hi hi… dĩ nhiên là em rồi…

Phương bấu chặt dương vật Cường, hỏi lại:

– Anh xạo… nói thiệt em nghe coi…

– Ui da… đau anh… thì… thì… em hỏi vậy… sao biết được… chừng nào hai người cùng bú đi… anh mới so sánh được chứ…

– Anh lại dụ em nữa… hổng có cơ hội đó đâu nha mà ham…

Nói đoạn, Phương giận dỗi, đứng lên. Cường vuốt ve cô cho bớt giận, cậu ôm cô từ sau, cứ thủ thỉ, một tay thì sờ soạn vú, tay kia thì lòn qua tà áo dài, vuốt ve âm hộ cô. Cậu thủ thỉ:

– Thôi nào… giận hoài… để anh… đến phiên anh làm em sướng nha…

Phương quay lại cùng để Cường ôm mình vào lòng. Thực sự cô lo lắng lắm vì cửa lớp cứ mở toang hoang. Bên dưới giờ đã qua giờ chơi, học sinh cũng vào lớp hết rồi, nhưng ai biết được, rủi có ai tình cờ qua đây, thì cô không còn đường chạy thoát luôn. Phương thấy nguy hiểm quá, nhưng Cường làm cho cô hứng quá, không biết phải xử trí sau. Phương nghĩ ngợi một hồi thì đẩy Cường ra. Trước ánh mặt ngạc nhiên của cậu, cô đi đến từng cửa sổ, đóng lại. Cái nào khoá được thì Phương khoá chặt, cái nào không khoá được cô đành khép hờ. Cường thấy cô làm vậy thì mĩm cười. Cậu ta tuột cái quần đang mặc ra luôn, để ở truồng vậy rồi đi lại cùng cô khoá cửa sổ. Phương khoá tiếp cánh cửa lớp. Cánh cửa này bằng gỗ, cũng không có tay nắm, chỉ có hai móc bên ngoài để khoá lại bằng ổ khoá thôi, bên trong không đóng lại được, không còn cách nào khác cô chỉ còn biết khép lại thôi. Đến khi cửa lớp đã đóng chặt, chỉ còn mấy cái cửa sổ đối diện nhìn xuống đường là còn mở ra thôi thì Phương mới đỡ lo. Cô còn chắc ăn đến mức tắt đèn lớp học luôn, chỉ để quạt trần vẫn chạy cho đỡ nóng thôi.

Ngoài trời nắng vẫn tốt, hắt vào cửa sổ làm cho gian phòng học không tối tăm lắm. Ánh sáng huyền ảo càng làm cho phòng học bữa nay thêm lung linh. Nhìn dáng điệu e ấp của cô Phương thì Cường chỉ muốn nhào vô, đè cô xuống đất, liếm láp hun hít cho đã. Nhưng Cường chợt nghĩ lại, giờ cửa đóng cũng kín rồi, chắc ăn rồi thì vội vã làm gì. Cường nghĩ vận nên chẳng thèm lại gần cô Phương nữa mà lại chỗ bàn học, lại ngồi ngay bàn đầu dãy. Cường hất hàm nói với Phương bằng vẻ trịch thượng:

– Nào… tự lột ra đi… cho anh ngắm cái coi…

Phương mới nghe qua thì nóng cả mặt, muốn tát cho cậu ấy một cái thôi. Nhưng cái mặt ấy, nó đểu đểu mà sao quyền lực quá, Phương chỉ thấy thương thương chứ chẳng nỡ xuống tay. Thấy cô hơi do dự, Cường khuyến khích:

– Bước lên bục giảng… rồi cởi ra cho anh coi… mau đi… có ai đâu mà sợ…

Phương nói vậy chứ vẫn thấy ngại, vì cửa chính của lớp chỉ khép lại thôi chứ không khoá, vẫn có nguy cơ cao lắm. Phương cứ nấn ná, còn Cường thì cứ khuyến khích mãi. Hai má cô đỏ lựng, tim đập thình thịch. Phương từ từ đi lên bục giảng. Đứng ở vị trí mà thường ngày cô vẫn đứng để dạy học trò. Cô nhìn xuống dãy bàn trống không, chỉ có mỗi một cậu học trò mặc áo không mặc quần đang ngồi đầu bàn, nhìn lên cô với ánh mắt hau háu. Nói vậy thôi chứ Phương cũng thấy kích thích lắm. Cảm giác, muốn làm lắm mà vẫn cứ sờ sợ. Sau một hồi lâu, cuối cùng cô cũng bắt đầu tự cởi bộ áo dài đang mặc trên người ra. Phương bắt đầu từ hàng nút bên eo, kéo lên đến cổ. Cô cởi từng cúc áo chầm chậm, vừa nhìn Cường vừa nhìn ra ngoài cửa đầy e ngại. Bao nhiêu đó thôi cũng làm Cường kích thích vô cùng, cậu im lặng ngắm nhìn thích thú.

Phương chỉ định cởi cái tà trước của áo ra thôi, nhưng chừng đó chưa làm thoã mãn Cường, cậu bắt cô phải tuột hết, cởi cả tấm áo ra rồi để trên bàn giáo viên. Hết áo rồi quần, Cường bắt Phương tự cởi không sót thứ gì. Một hồi sau trên người Phương chỉ còn bộ đồ lót, gồm cái áo ngực và cái quần silip thôi. Cường thích thú nhận ra Phương đang mặc áo ngực mà cậu mua tặng cô. Loại áo này của một nhãn hiệu nổi tiếng, giúp khoe ra cái khe ngực đẹp tuyệt trần của cô. Cái silip thì không hở hang lắm, nhưng bằng ren, nhìn khá gợi cảm. Cường tấm tắt khen:

– Đẹp quá cô ơi!

Cậu ta lại chuyển cách gọi là ‘cô’ làm Phương tự thấy mắc cỡ vô cùng.

– Tiếp đi cô… lột hết đi cô… đừng dừng lại…

Phương đến chết với những kích thích Cường mang lại cho mình. Cô với hai tay ra đằng sau để tháo khuy nịt ngực. ‘Bực’ cặp vú Phương sổ ra, làm chiếc nịt ngực bung về phía trước, phô bày trọn vẹn cho Cường thấy. Vú Phương nào giờ vẫn vậy, đẹp, to tròn săn chắc vô cùng. Cặp vú tiêu biểu của một cô gái đã trưởng thành, vẫn sexy hơn nhiều so với thân hình mới dậy thì của bé Huê. Nhờ ở tít tầng trên cùng của khu tập thể, hằng ngày phải đi lên đi xuống cầu thang nên cô Phương có thân hình khá chuẩn, ưa nhìn vô cùng. Tiếp theo là đến cái quần lót, cái âm hộ bẽn lẽn hai mép hồng hồng xinh xinh của cô cũng hiện ra. Hai mép bóng nhờn, chứng tỏ nãy giờ cô cũng hứng lắm rồi. Nhúm lông của cô mọc theo hình tam giác, được Phương cắt tỉa gọn gàng cẩn thận. Phương bẽn lẽn đứng uốn éo trên bục giảng, vẻ đẹp đầy nhục cảm.

Cường tinh nghịch, lại nghĩ ra một yêu cầu mới lạ nữa. Cậu ta quay xuống bàn của mình, mang cặp sách lên bàn đầu rồi mở tập ra. Cường ngẩn lên nhìn Phương hỏi:

– Cô ơi… hồi nãy có đoạn này cô giảng em không hiểu… cô giảng lại cho em nghe nha…

Phương mắc cỡ, quay mặt vào bảng, che lại ánh mắt của Cường rồi nói:

– Gì nữa đây? Sao anh chọc em hoài vậy?

– Hi hi… chọc gì mà chọc… chẳng phải hồi nãy cô nói em phải siêng học… sắp tới thi học kỳ rồi sao… sao cô mau quên vậy…

– Hic… anh ác quá… giờ này mà học hành gì nữa…

– Học… giờ này học mới đã… cô đứng đó giảng bài cho em nghe… mau lên…

Phương lâm vào tình thế oái oăm, Cường cứ một hai bắt cô phải giảng bài cho cậu ta ở tư thế nude gợi cảm đó. Cường biết làm vậy cô Phương sẽ kích thích vô cùng, nó thậm chí còn gợi hứng hơn nhiều so với việc hôn hít, sờ soạn, hay khều móc cô ấy chứ. Phương dù không thích nhưng bắt buộc phải làm theo Cường. Bữa nay cô thấy cậu ta ‘uy quyền’ lắm ấy, toàn là cậu ta ra lệnh cho cô đó thôi. Giọng Phương run run, ánh sáng cũng lờ mờ, cô giảng lại mấy đoạn mà Cường yêu cầu. Cậu ta thích thú lấy tập ra ghi chép. Giọng giảng bài của Phương yếu đi hẵng, không còn tự tin như hồi nãy cô đứng lớp nữa. Nhiều khi mắc cỡ quá, cô nói mà cứ quên trước quên sau làm cho Cường cười nắc nẻ. Dạy học thì bình thường, thậm chí dạy mình Cường cũng chả sao, hoặc giả là vừa dạy học mà nude 100% thế này Phương đã từng làm với Cường, nhưng đó là ở phòng riêng của cô hoặc của cậu ta, có bao giờ mang lên lớp học công cộng thế này đâu. Bữa nay chính cái không gian nghiêm trang xung quanh, nó càng khiến cho dục vọng của Phương tăng thêm bội phần.

Lúc đầu cô còn vừa đứng giảng, vừa che che này nọ. Cường nó cứ để yên cho cô muốn che gì thì che, chỉ cấm cô lấy quần áo mặc lại thôi. Cô càng muốn che đi mấy phần thân thể, càng khiến cho cậu ta kích thích hơn. Nói có trời đất chứng giám, chẳng phải Cường ham hố gì nhưng cậu ta thấy mỗi lần học mà cô giáo khoả thân như vậy, cậu ta học ‘vô’ dữ lắm. Cô nói chữ nào cậu nhớ chữ đó, hiểu hết mọi chuyện chứ không có chuyện chữ được chữ mất như lúc bình thường được.

Cường để Phương giảng bài một ít lâu, mãi đến khi chuông báo tan trường vang lên luôn. Lúc đó Phương hoảng hồn chạy thẳng từ bục giảng xuống bàn ngồi cạnh bên Cường. Nãy giờ cả hai vừa hôn hít, vừa học hành cũng khá lâu. Để cho chắc ăn, Cường nói Phương cứ ngồi yên đó, cậu ta ra ngoài cửa lớp quan sát. Cường tiến ra cửa, mở hé nhìn quanh hành lang tầng 3 vẫn trống trơn. Không gian tuy ồn ào nhưng đa số tụi học sinh chỉ muốn chạy ra khỏi trường về nhà thôi chứ chẳng thằng nào muốn chạy lên tầng 3 làm gì cho mệt. Thấy cũng yên tâm, Cường mới quay vào. Vừa lúc đó thì nghe tiếng chuông điện thoại vang. Phương đang trần truồng ngồi giữa lớp nên chẳng dám động đậy. Cường nghe tiếng chuông phát ra từ giỏ xách của Phương nên đi đến đó, lấy điện thoại ra. Cậu đưa máy cho Phương:

– Ai gọi em nè… nghe đi…

Phương nhìn máy thì nói:

– Là chị Thu… chỉ gọi em chi vậy ta…

– … thì em nghe đi sẽ biết… chứ để máy reo hoài vậy sao…

Cường đưa máy cho Phương đứng lên nghe. Ở đâu dây bên kia là giọng nói của cô Thu. Giọng Phương hơi run nhưng vẫn cố trả lời Thu. Cô Thu hỏi Phương về chuyện lớp học hôm nay thế nào, mọi chuyện có ổn không. Phương đứng ngay bàn của Cường mà trả lời điện thoại. Cường học đã xong, thấy không có gì làm, bèn nghịch tiếp. Cậu ta thò tay về phía trước, ngay tầm tay là chỗ âm hộ của Phương. Bàn tay Cường sờ mó, có lúc cho hẵng vào trong cái lỗ trơn ướt nhoè của cô.

Phương khó chịu vô cùng, cô Thu còn hỏi thăm cô mấy chuyện nữa nên cô Phải đứng đó nghe, vậy mà Cường cứ nghịch, làm cô chống đỡ khá vất vả. Phương cố giữ giọng bình thường, đáp lời Thu nhưng bên dưới hạ bộ, nước nhờn đã chảy ướt cả bàn tay Cường. Đoạn sau, Cường còn thì thầm gì đó vào lỗ tai còn lại của Phương. Cô không còn đứng nữa mà ngồi luôn lên bàn học, hai chân dạng ra. Cường ngồi giữa, dùng một tay vạch mép lồn Phương ra mà le lưỡi liếm vào. Đang nói chuyện với Thu, Phương phải rú lên:

– Ứ… ah…

Cô Thu nghe ngạc nhiên mới hỏi:

– Chuyện gì vậy em?

– Uhm… dạ không có gì… em… em bị xóc dầm chị… ứ…

– À… vậy hả… nè… đi ăn tối không nhỏ… chị mời… coi như cảm ơn…

Phương cố giữ bình tĩnh, đáp:

– Uhm… chắc không đâu chị… em lỡ nấu cơm rồi…

– Hừm… ở một mình mà siêng dữ heng… thôi… vậy để bữa nào chị mời…

– Dạ chị… vậy thôi nghen chị…

Phương vội vã tắt máy để quay sang mắng Cường:

– Cái anh này… ghét ghê hà…

Cường ngẩn mặt nhìn Phương mĩm cười, miệng cậu ướt nhem:

– Nhưng mà sướng… đúng hông?

Bên dưới, hột le bé nhỏ của Phương lòi ra hồng hồng và cưng cứng hình như nó cũng cương lên như dương vật của Cường nãy giờ rồi. Cường nói chuyện mà ngón tay cứ day day hột le của cô miết thôi, làm cô chịu hết thấu, dâm thuỷ của cô trào ra làm ướt cả ngón tay luôn. Cô rên rĩ:

– Mình làm đi anh ơi… đừng chọc em nữa anh ơi… em chết mất…

đầu tư bitcoin