Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 54

đầu tư bitcoin

Phần 54

Huê đi khỏi, đóng cửa phòng dụng cụ thì Phương và Bona cũng vội vã bò ra. Bên ngoài dù tối và nóng nhưng vẫn còn đỡ ngột ngạt có vẻ dễ thở hơn trong tủ. Cả hai ngượng ngùng nhìn nhau. Áo dài của Phương bị cởi cả tà áo và quần lụa ra một nữa rồi, Bona thì vẫn chỉnh tề, nhưng đầu khất ướt nhèm đã lòi ra ngay dây lưng quần. Cả hai mồ hôi đầy người, mặt đỏ lựng, hai bàn tay thì đã ướt nhem. Bona nhìn Phương ngượng ngùng, định đưa tay lên nói gì thì Phương đã bỏ ra phía ngoài. Bona đi theo sau Phương, thầy không thấy cô cài lại áo dài mà vẫn để nó xốc xếch như vậy. Cánh cửa phòng dụng cụ không có tay nắm khoá, chỉ có hai cái móc ở trong và ngoài thôi, vốn dĩ muốn khoá phải dùng ổ khoá. Lúc nãy mở cửa vào, Bona để ổ khoá trên kệ cao nên Cường và bé Huê vào không thấy. Trước sự ngạc nhiên của Bona, Phương lấy ổ khoá ra ngoài, bấm khoá cửa phòng dụng cụ lại nghe cái ‘rụp’. Trong phòng ánh sáng mờ ảo, không có ánh đèn, cả hai chỉ nhìn nhau qua chút ánh sáng le lói lọt qua khe cửa mà thôi.

Phương đứng dựa ở cửa, áo dài xốc xếch trên người, cô có vẻ ngượng, nữa muốn nhìn Bona, nữa muốn quay đi dấu gương mặt đỏ lựng sau mái tóc dài. Tim Phương hồi hộp, cô không biết mình đang làm gì nữa. Nãy giờ những kích thích đó làm cho cô nứng lắm rồi, cả tháng trời không gần gũi Cường, giờ lại gặp tình huống trớ trêu này. Nãy giờ bàn tay thô ráp của Bona làm thân thể cô bốc hỏa, nước nôi trong người chảy ra mất kiểm soát luôn. Phương thấy có vẻ Bona cũng không khá gì hơn. Thầy đứng mắc cỡ giữa phòng, lúi cúi nữa muốn nhét cái đầu khất bóng nhờn vào trong quần, nữa cứ để đó khoe ra. Chợt, Bona nói:

– Phương… anh… anh xin lỗ…

Phương đã nhào tới, lấy tay mình che miệng Bona lại không cho thầy nói gì nữa. Giờ thân thể cô thật gần với Bona, thân hình nữa sexy của cô áp sát lấy thầy. Phương nứng quá rồi, cô không còn nghĩ được gì nữa, không cần giữ thể diện gì nữa trong căn phòng tối tăm này. Phương phải làm gì đó, cho thoả khát khao dục vọng của mình, mặc cho thầy Bona muốn nghĩ sao thì nghĩ, mặc kệ người tình phụ bạc của cô luôn. Thầy Bona chắc cũng chả khá hơn, cứ ngu ngơ đứng đó. Đoạn, tự dưng Phương quỳ xuống, cô nắm lưng quần thể thao của thầy tuột ra đến chân, làm dương vật Bona chĩa thẳng tưng, đầu khất ướt nhèm. Nãy giờ sờ nó sướng rồi, giờ Phương mới có dịp nhìn thấy nó. Trời ơi, cái mùi đầu khất lâu ngày không biết chăm sóc đây nè, lớp thì nước tiểu, lớp thì cặn bã, nó đóng, rồi nó hôi kinh khiếp.

Phương không chịu nổi cái mùi hôi đó chút nào. Nó làm cô khó chịu lắm. Cô nắm lấy cây hàng, không nói gì lẹ làng há miệng ra nuốt lấy. Bona chỉ biết rên lên cái ư, tay nắm lấy đầu Phương giữ chặt khi cây hàng chạy vào cái miệng xinh xắn của cô. Trời ơi… Bona muốn hét lên vì sung sướng. Cái miệng của Phương, nó ướt át, nó nóng nhờn, trơn tuột. Miệng cô Phương nhỏ xíu, vậy mà dương vật bự sự của Bona chui vào tọt lót. Phương ráng nuốt tới gốc, nhưng cây hàng to quá, không nuốt nổi. Hàng của Bona dài thiệt, gốc dương vật chỉ có chút lông, xoăn tít thò lò, làm cho nó có cảm giác còn dài hơn. Phương ấm ức, dường như muốn thể hiện cho Bona thấy mình bú giỏi chẳng kém gì con nhỏ kia. Miệng Phương sục liên tục, lưỡi cô khua khua chỗ đầu khất, vừa đánh vào đó, vừa cũng là ‘vệ sinh’ cho Bona luôn. Bao nhiêu chất bợn, chất dịch của Bona cô nuốt sạch, đến khi cô nhả ra thì dương vật đã thẳng tắp, dù là đen đúa, to lớn nhưng cũng khá sạch sẽ. Phương sục nhẹ dương vật, mắt nhìn Bona, hai cặp mắt đờ đẫn không còn kiểm soát gì nữa.

Cô buột miệng định nói gì, nhưng đành thôi. Phương buông dương vật Bona ra, cô đứng lên. Bona đứng như tượng, mặc cho Phương điều khiển. Giờ chỉ còn có cái áo thun lấm lem mồ hôi của thầy thôi. Phương tuột cái một, Bona cũng đưa tay lên cho Phương cởi áo thầy ra dễ dàng. Lúc này đến phiên Phương kinh ngạc. Cơ thể Bona nhìn không chê vào đâu được. Hai ngực u lên vuông vức, bên dưới thì sáu múi thẳng tắp. Người thầy đen bóng như bức tượng đồng, dáng cao ráo, rất đàn ông, chững chạc. Tóc thầy xoan, hai môi dầy, mắt sâu, toàn là đặc trưng cơ bản của dân dộc Miên, tộc người mà đến giờ Phương luôn thần tượng.

Thầy trần truồng, đứng yên cho Phương trầm trồ xuýt xoa, tay cô đưa lên, sờ soạn từng thớ cơ trên cơ thể thầy. Phương đứng thẳng, cô không kềm chế nữa, nghiên đầu đặt nụ hôn lên môi Bona. Thầy sung sướng tìm lại cảm giác ngọt ngào trên môi Phương. Hôn cô lúc cô tỉnh thế này nó sướng hơn nhiều khi cô nằm bất động. Hương thơm của Phương ngào ngạt, Bona chỉ muốn hít hết lấy mà thôi. Cô đưa lưỡi ra, khua khua tìm tấm lưỡi Bona, đùa nghịch thích thú. Bona giờ không ngại nữa, cô ôm chầm lấy Phương khi cô hôn thầy. Bona ôm chặt, cho hai vú trần của Phương áp vào ngực thầy. Tay thầy vụng về, sờ soạn khắp người cô khi cả hai hôn nhau.

Tay thầy sần sùi, bóp tới đâu, Phương đau tới đó, thành thử lúc sau cô phải dùng tay mình, trùm lên tay thầy, bắt Bona phải dịu dàng hơn. Phương để cho Bona cởi áo dài mình ra. Thầy có vẻ vụng về, hôm nay cô mặc áo ngực có khoá ở sau lưng mà thầy tìm mãi chẳng tháo ra được, cô phải mở dùm mới xong. Bên trên, rồi đến tấm lụa bên dưới, cả hai dừng hôn nhau thì nhìn lại đều trần truồng cả rồi. Bona cũng chòi đạp cho cái quần thể thao còn dính dưới chân mình cho nó vung ra luôn. Cả hai sung sướng ôm nhau, hôn nhau giữa căn phòng chật chội, tối tăm, nồng nực. Mồ hôi của Phương rịn ra đến đâu, Bona thè lưỡi liếm đến đấy. Vị mặn chát, nhưng nó lại thơm lừng vì mang mùi vị cơ thể của Phương. Bona thích thí liếm láp, đến nỗi không tha cả hai nách của Phương, làm cho cô phải bật cười vì nhột. Phương cũng vậy, cô cũng liếm vị nặm trên tượng đồng của Bona. Hai nách của thầy là nồng nhất, mồ hôi ra ướt chả chùm lông nách xoăn xít, Phương đưa lên đấy, liếm láp hít hà.

Liếm nhau, hôn nhau thoải thích, cả hai ôm chầm lấy nhau, dựa đầu vào nhau cho hai thân thể bóng nhờn, một đen, một trắn quyện lại vào nhau. Chuyện gì đến cũng phải đến, Bona đỡ cho Phương bắt đầu nằm ngữa ra. Chỗ này thoải mái vì có tấm nệm hồi nãy thầy để. Hai mắt của hai người không thôi nhìn nhau. Không còn nhận ra thầy Bona trầm tính, hay cô giáo Phương đoan trang như ngày thường nữa, chỉ là hai thân thể tuyệt mĩ, đang cùng khát khao nhục dục mà thôi. Phương nằm xuống, dang chân cho Bona ngồi giữa hai chân mình. Ở góc độ này, thân thể Phương bày ra như một bữa tiệc thịnh soạn, chỉ chờ Bona ‘xơi’ thôi. Phương im lặng một chút, lát sau cô tinh ý nhận ra Bona có vẻ lúng túng. Tay thầy nắm dương vật, nhìn qua nhìn lại không biết phải nhét vào đâu trên người Phương.

Cô dang tay, xoa xoa mái tóc xoăn của thầy mà mĩm cười. Cái người gì đâu mà khờ. Học hành cho cố rồi đến cái lúc chịch gái cũng chả biết phải làm sao. Kiểu này mà đi cua cô Thu thì còn lâu cổ chịu. Nhìn Bona tội tội, Phương thấy thương thương. Cô phải nắm đầu dương vật của thầy, tay còn lại tự banh hai mép ra, rồi hướng đầu khất vào đó. Xong thì cô nhìn thầy. Phương gật đầu, mắt hào hứng. Bona thấy vậy vội gật gật đầu, rồi cứ thế đẩy hông tới, cho cây hàng mình chui vào khe thịt ướt át của Phương. Cô dang rộng chân, cho cây hàng to lớn của Bona nong hai mép thịt của mình, từ từ chui vào. Lúc đầu cả hai phải nhăn mặt.

Trời đất ơi, nói không ngoa chứ hàng của thầy Bona hơi to thiệt. Nãy Phương bú nó đã to, giờ đến lúc chịch, chả biết nó có nở ra không nữa mà đút vào hang của cô khá khó khăn. Phương hơi nhăn mặt đau đớn, như kiểu con gái mới đầu bị người ta phá trinh vậy. Tuy hơi khó khăn nhưng nhờ nước nhờn vun vãi, nên hai bộ phận của đâm vào nhau theo chu trình. Bona thả mạnh một cái cho hàng mình đang vào lồn Phương lún gốc. Cô trần mình sung sướng, cả người rim đi, phải ôm chầm lấy thân thể tráng kiện của thầy để ngăn cơn cực khoái. Tay Phương theo thói quen, cào cấu trên lưng thầy, cảm giác đê mê sung sướng sau cả tháng trời ‘nhịn đụ’. Giờ đây hai thầy cô đã tiếp xúc nhau bằng cái bộ phận sinh dục rồi. Bona rên rĩ khoái cảm, hai mắt mở to hào hứng như tìm thấy được một điều gì đó sung sướng nhất đời. Hai mươi mấy năm sống trên đời, dương vật của thầy chỉ biết bị nắm, bị sục thôi, giờ nó cũng được làm vai trò thiêng liêng vốn dĩ thượng đế đã tạo ra nó, đâm vào trong cái lồn của một người con gái. Ôi chao, cái lồn, ta nói nó đã làm sao, nó bao bọc cây hàng Bona, xiết chặt, nóng ấm, hơn cả cái miệng lúc nãy của Phương nữa. Không chỉ có Bona mà cả Phương cũng rên lên sung sướng. Nhất là khi Bona bắt đầu rút cây hàng ra.

Cứ mỗi lần Bona rút hàng ra, xong nhét lại là một lần đầu khất đâm vào vách tử cung, làm cho cả hai có một cảm giác đê mê đến điên cuồng. Bona buột miệng rên rĩ những tiếng đầu tiên:

– Aaaaahhhhh …uuuuuhh …… sướng quá đi mất, sướng.. quá đi mất Phương ơi

Phương cũng rên rĩ sung sướng vào tai Bona:

– Uuhh ..uhhhh …. em cũng sướng lắm Bona ơi …uhhh ….ahhhhh. Của anh nó… to quá…

Hai người cứ thay nhau rên lên sung sướng trong vô thức. Lúc đầu hai tay hộ pháp của Bona còn chống chống, về sau khi thầy trụ vững rồi, thì rãnh rỗi, lại xoa xoa bóp bóp hai cặp vú căng cứng của Phương làm cô giáo sướng đến tê tái. Bona không biết cái gì gọi là tư thế, cứ thế này mà giã cây hàng vào lỗ của Phương nhiệt thành. Hông thầy vỗ mạnh, nhịp nhàng. Thầy thể dục có khác, cơ hông khoẻ dễ sợ, nhấp nhô không sợ mệt, không thở dốc như Cường của Phương. Cô sung sướng chỉ cần nằm im thụ hưởng cơn động tình của thầy Bona. Lúc sau Bona làm Phương càng lúc càng thấy kích thích hơn, phấn chấn hơn, cô say sưa hẩy lên hẩy xuống theo nhịp lên xuống của thầy khi nắc cô. Rồi bỗng Phương rên lên một tiếng hơi lớn:

– Aaaaaaaaaaaaahhhhhhhhhh …. em ra…. em ra đây anh ơi ….Uuuuhhh …..uhhh …sướng quá.

Phương nhạy cảm phải xuất tinh trước cả Bona luôn. Cô rên rỉ hai tay quờ quạng, cô ôm xiết Bona vào người. Hai ngực thầy áp vào hai bầu vú Phương bẹp dúm. Bona khoẻ lắm, lần đầu chịch gái mà này giờ vẫn chưa si nhê. Phương thầm tấm tắc khen, quả đúng chất của người Miên, cái chất mà cô say đắm. Bona không biết cô phê, cũng định nhịp nhịp nhưng thấy cô ôm mình cứng ngắt, thầy không cục cựa gì được nên đành nằm im, ôm chầm lấy cô luôn. Cô thở hổn hển khá tội, miệng cứ há ra như muốn đớp lấy không khí trong căn phòng nồng nực. Mồ hôi vã ra trên khuôn mặt đỏ lựng. Cả hai nãy giờ như tắm trong mồ hôi.

Phương đã thoã mãn rồi, cô trở lại bình thường, mĩm cười nhìn Bona, cô thủ thỉ vào tai:

– Em sướng lắm… cảm ơn anh nhé!

Bona tròn mắt, đáp lại cô dịu dàng:

– Anh cũng hạnh phúc lắm… cảm ơn Phương nha… đã cho anh… thế này…

Phương lại cản Bona lại:

– Anh không cần cảm ơn em làm gì… tại… tại cái tình thế nó…

Bona không để cô nói hết, thầy gật gù:

– Ờ… nó… nó kì cục ha em…

Thấy hàng Bona vẫn thẳng cứng trong lồn, Phương nói:

– Anh vẫn chưa ‘ra’ hả?

Bona ậm ừ, vẻ như không hiểu:

– ‘Ra’… cái gì em?

Phương đến muốn phì cười vì cái sự quá ngây thơ đó của thầy Bona:

– Ý em muốn nói là… là cái đó của anh… nó… nó xuất tinh đó…

Nói xong Phương cũng thẹn đỏ mặt vì ít khi cô nói thẳng mấy lời dâm tục này. Bona đến lúc này mới hiểu ý Phương. Thầy gật gù, Phương nhìn Bona nói:

– Tội nghiệp anh… nãy giờ chỉ làm cho em sướng thôi…

– Ờ… em… em đừng nói vậy… anh… anh cũng sướng mà…

Cô ôm lấy thầy, rồi dịu dàng nói:

– Thôi được rồi, nghe em nói nè…

– … anh nghe đây…

– Ôm chặt lấy em vậy nha… đừng làm gì nữa… tập trung lại… anh… anh cứ nhịp thiệt mạnh đi để còn ‘ra’ nữa… em… em không sao… không đau đâu…

– Nhịp… nhịp mạnh hả em…

– Ừ… cứ đẩy mạnh hết sức có thể đi anh…

đầu tư bitcoin