Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 53

đầu tư bitcoin

Phần 53

Ở bên ngoài Cường vừa hôn vừa bóp, vừa mò bé Huê liên tục làm cô bé nhừ ra, phê lòi cả hai mắt. Cường như điên loạn, nắm dây lưng quần và cả áo cô bé, định tuột ra. Nhưng trái với dự định của Cường, Huê nói:

– Đừng anh…

Cường nghe vậy thì gắt:

– Gì nữa… em định lôi thôi gì vậy?

– Không phải… tại… tại phòng này không khoá… rủi… rủi ai vào…

– Thì đã sao… mình cũng chịch ở đây mấy lần rồi mà… giờ sao em lại sợ…

– Không… ý em là… mình vào trong kia đi…

Vừa nói, cô bé vừa chỉ vào cái gian phía sau cái kệ, chỗ kín đáo mà Phương và Bona đang núp. Lúc cô bé nói đến đó, thầy Bona và cô Phương mặt cắt không còn chút máu vội nhìn nhau.

– … mình vào trỏng… cho an toàn nha anh…

Cường ngẫm nghĩ vài giây rồi gật đầu. Bên trong Bona hoảng hốt. Phương cũng vậy. Tình thế lúc này mà chạm mặt nhau thì chết mất biết tính làm sao. Phương ngẩn đầu nhìn quanh. May sao cô thấy sau lưng Bona đứng có cái tủ gỗ lớn, nãy giờ thầy mở ra để cất đồ vào mà chưa kịp làm. Không còn cách nào khác, Phương nhanh như cắt nắm tay Bona kéo vào trong tủ. Cái tủ khá lớn chứa hai người thì vừa y. Phương vừa khép nhẹ cánh cửa lại thì Cường và bé Huê vừa kéo nhau vào. Thấy chỗ này an toàn, bé Huê ngoan ngoãn để Cường cỡi áo ngoài của mình ra. Lúc này cô bé chắc cũng hứng rồi, nhỏ còn giơ hai tay lên để giúp Cường cởi ra cho nhanh nữa. Cậu ta thoải mái lột sạch cô bé, không chừa thứ gì, kể cả cái quần lót mỏng manh.

Cường đè cô bé nằm ra sàn, bắt đầu thoải mái nắn bóp cặp vú của Huê, miệng thì ngậm gần cả nữa cái vú vô miệng. Thấy Cường bú vú Huê mà Phương ức, cô thèm đến nỗi chảy nước miếng ra rớt xuống áo luôn. Xoa bóp vú đã Cường lại lòn tay thọc vô lồn cô bé mà khều móc. Người bé Huê lúc này uốn éo như là bị kiến cắn vậy. Phương ngắm, thấy cũng hơi bực, nhưng tự dưng thấy có gì là lạ. Vốn là cái tủ đồ cô và Bona nấp cũng chật, chỉ vừa đủ cho hai người thôi chứ không cựa quậy gì được. Để tránh ngại ngùng, lúc vào trong cô quay lưng về phía Bona. Cả hai có thể nhìn từ trong ra ngoài do cái tủ có một khe thoáng, cô thể nhìn ra được. Vẫn chăm chú nhìn được động tĩnh bên ngoài, nhưng Phương thấy lạ. Đến khi nhận ra thì mới biết té ra ngay chỗ mông cô, phía đó đang cũng cạ vào ngay hạ bộ thầy Bona, mà Bona lúc này thì giữa đó, thứ gì đang cương lên cứng ngắt, làm chọt chọt vào giữa mông Phương. Cô mấy mắc cỡ, vội lắc nhẹ người, nhưng xung quanh chật quá, cứng ngắt chẳng cục cụa gì, càng xoay thì chỉ càng làm cho hai bộ phận nhạy cảm cạ quẹt nhau thôi. Bona mắc cỡ, vội kề vào tai Phương nói:

– Xin lỗi… tại anh…

Hơi thở Bona khá nồng, cộng thêm mùi mồ hôi trong ngay chỗ nồng nực này, hai thứ đó như muốn đánh gục Phương luôn. Cô đờ đẫn cả người, chỉ gật gật chứ chẳng trả lời Bona được.

Ngoài kia, Cường đã bắt đầu móc dương vật ra. Cậu ta không cởi đồ mà vẫn mặc, chỉ móc quần để lòi dương vật ra thôi. Cường đứng đó cho bé Huê quỳ trần truồng bú dương vật mình. Lâu lắm rồi Phương mới ngắm lại cây hàng của người yêu mình. Nhìn… nhìn nó rụt ra rụt vào trong miệng đứa con gái khác… thiệt là… nhưng nhìn kỹ… cái này là Phương đoán thôi nha… dương vật Cường… chắc không to bằng của thầy Bona… thì cái của nợ của thầy đang bị gò bó… mà vẫn chõi chõi vào giữa mông Phương… cô có cảm giác… nó bự lắm. Thấy Phương không nói gì… Bona không đổi tư thế nữa mà giữ nguyên, cùng cô ngắm học trò làm tình ngoài tủ.

Ngắm bạn trai để đứa con gái khác bú Phương đã khó chịu… giờ cây hàng của Bona cứ chiếu tướng miết… thì kỳ lắm. Cục cựa không được, Phương đành đưa tay xuống, ở cái chỗ mà mông mình giáp với chỗ u lần của Bona. Phương tính là lấy tay che đỡ lại, ai dè thọt tay thế nào hổng hay, cô lại quay bàn tay về phía dương vật Bona, làm tình ra như kiểu đang thò tay xuống,vuốt ve dương vật Bona từ ngoài quần. Khi Phương nhận ra điều đó, cô quay lại thì thấy Bona đang thở mạnh như bò rồi. Cô quay lại, nhìn Bona định xin lỗi, nhưng thầy có vẻ ‘vị tha’ chẳng trách cô chút nào. Chả biết thầy có tè ra hay không, mà từ ngoài quần, Phương vuốt vuốt thấy nó ướt ướt, thấm loe cả một khoản.

Bất giác, chẳng hiểu sao chắc do phản ứng từ cuốn phim sex bên ngoài mà Phương bóp tay mạnh một cái. Thầy Bona cũng giật mình thò tay ra trước, chắc định cản cô hay sao mà bàn tay lại lọt luôn ngay ngực Phương. Tay Bona chiếu tướng ngay ngực Phương bên ngoài áo dài. Mồ hôi cả hai như tắm, trong cái tủ như phòng xông hơi thứ thiệt mà. Bona rối rít định nói gì nhưng Phương đã cớ nhăn mặt ra dấu thầy đừng nói, sợ có tiếng động ở ngoài hai đứa kia nghe thấy. Thôi thì không biết làm gì, hai thầy cô hai để yên vị trí đó vậy.

Ở bên ngoài, Cường đang cho bé Huê chống mặt vô tường, đưa đít ra sau cho cậu ta nắm dương vật đưa vào lỗ sung sướng của cô bé. Cường thật điệu nghệ, anh chàng quả là một người làm tình thành thục, động tác tư thế luôn rất khớp. Cường nhắm mắt đẩy mạnh tới một cái thì cậu ta đã đưa dương vật lọt sâu vào lồn Huê rồi. Cô bé có vẻ sung sướng, ngữa cổ lên trời rít một hơi dài đầy dục vọng. Cường bắt đầu nhấp nhè nhẹ, mỗi cái nhấp của cậu là một tiếng nấc trong cổ họng của Huê lại phát ra ……. Uh uh uh uh uh ….

Lúc này Bona và Phương như tắm trong mồ hôi nồng nực, mắt đã hoàn toàn bị bên ngoài chi phối rồi. Không còn nói với nhau gì nữa. Chẳng biết bằng cách nào mà tay Phương đã thọc vào cái quần thể thao của Bona rồi. Cô vuốt ngược dương vật của thầy lên. Tay cô ướt nhèm vì dương vật thầy vãi ra rất nhiều tinh tương trắng trong veo. Bàn tay Phương nằm trong quần Bona, thầy chả than phiền gì cả, mà hình như cô Phương cũng không nói gì khi thấy đang mò, bóp vú cô qua lớp vải áo dài, và lớp áo ngực. Được Phương thò tay vào quần, ôm lấy cây hàng hai mươi mấy năm không ai chăm sóc, Bona như lên tiên. Thầy cứ nhắm mắt, chả thèm xem gì nữa, tay mò mò vú Phương. Bona nhớ lại kỹ niệm cái hôm rồi, khi sơ cấp cứu cho Phương, cũng được bóp vầy. Nhưng lúc đó, Bona chỉ bóp vú qua lớp áo ngực thôi, thi thoảng mới dám thọc tay vào áo, moi moi đầu ty. Giờ đây, tự dưng Bona thấy lạ, vì thầy có thể cảm nhận đầu ty của vú cô Phương luôn rồi.

Bona mở mắt ra thì ngạc nhiên, may mà không hét lên, chắc không thôi lộ hết mọi chuyện. Phần áo dài của cô Phương đã mở bung ra ở phía trước từ bao giờ. Áo ngực cô vẫn xiết lấy, nhưng hình như bị kéo cáo hơn, làm cho hai bầu vú đã mở ra tự do, và tay thầy đã được thưởng thức nãy giờ. Hôm rồi chỉ được hưởng có ½, giờ Bona được bóp bằng hai tay, trên cả hai vú luôn. Lúc đầu vú Phương còn mềm, sau thì săn cứng, hai đầu ty săn thít lại. Thi thoảng, Bona gãi gãi ngón tay trên đầu ty, làm cô Phương nhăn nhăn mặt nhưng tuyệt nhiên không phản đối gì. Phương thấy mình điên loạn lắm rồi, cô rút tay, thọt vào quần Bona khi thầy hóp bụng lại, còn dung tay còn lại cởi áo dài ra cho thầy bóp vú nữa.

Cô không biết mình đang làm gì nữa. Bóng tối như khiến cô điên loạn, mất kiểm soát lý trí. Những hình ảnh dâm dục của Cường, hơi thở nồng nặc mùi vị của thầy Bona đã đánh gục cô. Bona vẫn lịch sự, thầy không hề làm gì ‘xâm hại’ cô cả, toàn là cô tự mở ra đó thôi. Phương còn trống một tay, cô đưa xuống giữa hai đùi mình. Chỗ đó không biết thứ nước gì ứa ra làm cô ướt nhem chẳng kém gì thầy Bona cả. Riết rồi lúc sau, Bona và Phương càng đứng gần ngay. Bona như đang ôm cô từ sau, hai tay bóp vú cô trần trụi, còn cô thì tự sờ lồn mình, tay còn lại thò ra giữa, thọc vào quần thầy mò mò dương vật thẳng tưng của thầy.

Lúc này Cường đang cao trào, tập trung đẩy tới đẩy lui thật mạnh vào âm hộ bé Huê. Cậu ta đã để cho Huê nằm xuống sàn luôn, cho cô bé dang chân để cậu chịch theo tư thế truyền thống. Huê cũng chẳng hoàn toàn thụ động, cô bé tỏ ra khá chuyên nghiệp, đôi khi còn biết rướn cao người lên, cao nữa và phụ họa với những cú nắc của Cường. “Oc…ọc…ọc” âm thanh liên tục phát ra giữa mỗi lần cây hàng của Cường thọc tới rút ra trong lòng âm đạo của Huê làm cô bé tê mê điên loạn, gào rú mất kiểm soát. Trong khi đó, bên trong tủ cũng có hai tấm thân ướt đầm mồ hôi giờ đã ôm nhau không còn ngại ngùng gì nữa. Những lễ giáo, khoản cách đồng nghiệp, anh – em giả tạo này nọ đã không còn.

Phương lật áo dài mình ra, phanh ngực cho Bona sờ mó thoải mái. Không gian chật hẹp nên cả hai không sướng bằng hai đứa học sinh, chỉ có thể vuốt ve nhau mà thôi. Bona chắc ít khi gần đàn bà con gái, Phương thấy thầy bóp vú mình mạnh, nhiều khi đau thốn luôn chứ không mâm mê chuyên nghiệp như Cường. Tuy vậy nhưng thầy cũng chả đến nỗi khờ, lúc sau thầy cũng chủ động tuột cái khoá quần lụa ở dưới của Phương, dành một tay bóp vú ở trên, tay còn lại cùng khám phá âm hộ ướt nhờn của cô với cánh tay còn lại của Phương.

Cả hai say sưa vuốt ve bộ phận sinh dục của nhau. Nhỏ đến lớn Bona mới biết cái lồn là gì. Nghe người ta nói nó dơ, nó lông lá này nọ. Xạo… xạo hết biết… Lồn của cô Phương, Bona cảm nhận nó có chút lông trên mu thôi… ít ít thôi, còn lại thì trơn bóng. Bona cảm nhận được qua bàn tay mình thấy hai mép lồn cô Phương đang muốn sưng mọng lên. Cây hàng của thầy cũng thẳng đứng, giờ cũng muốn giựt giựt. Cả hai im lặng, gần như ôm chầm lấy nhau, căng thẳng chờ đợi cho Cường nắc cô bé. Phương khó chịu lắm, giờ cô chỉ cầu cho bạn trai mình ra thật mau, để cô còn thoát khỏi cái tình thế oái oăm này nữa.

Bên ngoài đầu Cường đã quay cuồng. Hai chân bé Huê kẹp thật chặt lấy cổ cậu ta đến nghẹt thở. Âm dạo bé co thắt bóp chặt lấy dương vật Cường. Cậu ta chắc đã thoã mãn rồi, lát sau Cường thở hắt ra và hình như không còn gì nữa để kềm giữ nữa. Bé Huê run run người xiết lấy Cường khi cậu xuất tinh. Cường bắn hết vào trong cơ thể cô bé rồi thì nằm xuống. Cường thở dốc hỏi:

– Chắc ăn không đó em? Hổng ấy thì đi mua thuốc uống đi…

Bé Huê thở dốc, ôm lấy cậu ta:

– Không sao… chắc ăn mà anh… mai là tới ngày của em rồi… không sao đâu… cứ thoải mái…

Thì ra cô bé giỏi tới mức cũng biết cách tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt. Phương nghĩ chắc Cường đã huấn luyện cô bé rất kỹ lưỡng rồi. Cường sung sướng nhưng trong này hơi nóng nên cậu ta chẳng muốn ở lâu. Cường nằm đó mò mẫm bé Huê chút thì rút dương vật ỉu xìu của mình ra. Cường không cởi quần áo nên khá dễ dàng. Cậu ta nắm dương vật, lắc lắc cho chỗ tinh dịch còn sót trên đầu khất bắn ra hết. Cường thản nhiên để chổ tinh dịch kia vãi khắp người bé Huê, như kiểu đàn ông hay lắc lắc dương vật mình lúc đi tiểu xong vậy. Phương thấy Cường có vẻ coi thường cô bé, chứ không trân trọng như mấy lần làm tình với cô. Vậy mà cô bé khá ngoan, cũng ráng ngồi dậy dùng miệng vệ sinh cho Cường, giúp cậu ta nhét cây hàng trở lại quần. Cường nhìn thấy cái bao cao su trên đất, cái hồi nãy thầy Bona cầm lấy nhưng đã bỏ lại. Cường nói:

– Em dẹp mấy cái đó đi… lỡ ai thấy thì kì…

– Dạ…

Huê đáp ngoan ngoãn. Cường tiếp:

– Thôi anh vào lớp… em mặc đồ xong vào sau nghen…

– Dạ…

Cường bỏ ra ngoài. Bé Huê ngồi đó một mình khá tội. Cô bé ngồi dậy cho tinh dịch của Cường nhiễu ra từ âm hộ với vẻ đầy thích thú. Huê có vẻ trân trọng cái chất dịch đó của Cường lắm, cô bé còn lắm khi trét lên miệng, liếm liếm cảm nhận rồi cười sung sướng nữa. Phương và Bona ráng đứng yên trong tủ đến khi bé Huê mặc quần áo, dọn cái bao cao su đi ra ngoài. Lúc cô bé vừa ra ngoài cũng là lúc chuông reo hết tiết.

đầu tư bitcoin