Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 46

đầu tư bitcoin

Phần 46

Cường trở vào nhà. Cậu không mặc thêm đồ gì, vẫn để trần và mặc mỗi cái quần cụt thôi. Cậu ngồi ngay trong phòng khách, vừa xem tivi, vừa ngón ra cửa chờ. Quả thiệt đâu chừng nữa tiếng sau, Cường lại thấy cô bé lấp ló ngay cửa nhà mình. Cô bé đến rồi nhưng kiểu còn ngại ngần ngừ nữa muốn vào nữa muốn thôi. Cường liếc ra cửa nhìn thấy thì mừng lắm, lòng thầm reo lên: ‘A! Hàng đến rồi!’. Cậu nhanh tay tắt tivi rồi đi ra cửa. Cả hai nhìn nhau nhoẻn miệng cười. Cậu nắm tay Huê, không nói không rằng kéo cô bé vào trong nhà. Cậu không đóng cửa nhưng vừa kéo tay Huê đi vừa gọi bà giúp việc ra đóng cửa lại dùm. Cô bé có vẻ rất ngoan, chẳng chống cự gì cả, để cho Cường nắm tay kéo một mạch lên tận phòng ngủ.

Cường liếc thấy cô bé vừa đi theo cậu, vừa ngó xung quanh với vẻ choáng ngợp lắm. Cơ ngơi nhà Cường thì quả thiệt cô bé nhà quê như cô chắc cũng ít thấy bao giờ. Cậu thấy cô bé ngại cũng đúng, đồ bộ cô bé mặc chắc cũ lắm rồi, giặt đi giặt lại nhiều lần nên bộ đồ trông mỏng dánh như là giấy. Cường ngó sơ cũng có thể nhìn xuyên qua đó, cũng may cô bé cũng ý tứ, có ăn bận đồ lót đàng hoàng. Đát tay cô bé vào phòng, Cường nhanh tay mở máy lạnh mà vẫn thấy nóng ranngười, thằng nhỏ trong cái quần cụt không quần sịp thì cứng như khúc củi. Cô bé ngoan ngoãn để Cường dắt tay đi, vào đến trong phòng thì đứng đực ra đó. Nhìn dáng cô bé thấy tội tội lắm, nhưng khổ nổi là cái dương vật của Cường cứ chỉa thẳng ra, cậu phải giải quyết ngay mới được. Cậu quay sang chỗ cô bé, choàng tay ôm Huê vào lòng. Nhưng lạ thay, cô bé xoay lưng tránh đi, dựa lưng vào cánh cửa.

– Sao vậy? Em lại ngại nữa hả?

Cô bé không đáp mà gật gật đầu:

– Hi hi… tối qua mình đã vậy rồi… còn ngại gì nữa. Lại đây… anh ôm cái coi…

Cô bé mới nói, giọng lí nhí:

– Em… tại… tại sáng giờ em đi làm… mồ hôi mồ kê không hà… dơ lắm… em sợ…

Cường nhìn lại thì bật cười. Cậu ngẫm lại thấy cô bé nói cũng đúng. Từ đầu, cho đến cổ, tay chân của cô bé đều dính mỡ màng hết cả, nếu để Cường ôm lấy chắc cũng mất vui. Cô bé coi vậy mà cũng tinh tế quá. Cậu chỉ vào toilet trong phòng rồi nói:

– Được rồi! Vậy em vào đó tắm rửa lại lẹ đi… anh chờ!

Cô bé ngoan ngoãn, lễ phép cực kỳ, lại dạ cái nữa với ‘cậu chủ’ rồi lẳng lặng đi vào toilet. Cường sợ cô bé ngại nên không đứng ngoài nhìn mà đóng cửa toilet. Tranh thủ lúc cô bé tắm, cậu lục lọi trong tủ lấy mấy cái bao cao su ra để trên đầu giường, đặng có cái mà lát chiến đấu. Cường nằm ngữa trên giường, ngã người ráng chờ thêm chút nữa thì cửa toilet bật mở, cô bé tội nghiệp lầm lũi đi ra. Trong toilet Cường để sẵn cái khăn rộng, cô bé đi ra cũng lau khô mình mẫy luôn rồi, tóc thì cột búi cao lên nhìn cũng sạch sẽ lắm. Mùi xà bông xịn thơm phức, đánh bay cái mùi mồ hôi mỡ màng của cô bé ngay. Cô bé có vẻ chả chuyên nghiệp, như con gái người ta thì đã lấy cái khăn quấn quanh người rồi, đằng này không biết quần, cứ cầm cái khăn che che cái vẻ trần truồng của mình, nhìn đáng yêu quá sức.

Cô bé lại gần chỗ Cường đang nằm, cậu giật cái khăn một cái, làm cái khăn bay ra khỏi tay cô bé, Huê cũng ngã nhào lên giường, cậu dang tay ôm trọn tấm thân của cô bé vào lòng. Cô bé có vẻ hợp tác, bị Cường kéo lên giường cũng chẳng dám họ hẹ tiếng nào. Cô bé nằm gọn trong vòng tay cậu, để yên cho Cường mó vuốt ve mình. Hơi thở nóng ấm của cậuphả vào sau tai cô bé làm cho cô nổi gai ốc đầy mình. Cường lật Huê ngữa ra trở lại, cậu cúi xuống, cô bé nhắm nghiền mắt chờ đợi. Cậu đặt lên môi Huê một nụ hôn dài, đầy hào hứng. Hôm qua cô bé có vẻ cũng học được chút kinh nghiệm, khi Cường hôn, cậu đùa lưỡi ra tìm lưỡi cô bé thì cô bé cũng biết đáp lại. Hai tấm lưỡi quấn nhau mê say qua miệng. Sáng nay thư thả, Cường phải khám phá cơ thể cô bé một cách từ tốn mới được.

Cậu thừa biết giờ này mà ‘check in’ cái lồn của cô bé ngay thì nước nôi cũng đầy tràn rồi. Giờ người ‘thơm’ rồi, không còn hôi hám nữa, cô bé nằm yên cho Cường hôn hít từ môi, xuống cổ, rồi đến hai bầu vú lúc nào cũng săn cứng. Cường ngậm lấy đầu vú hồng hồng của cô bé và bú thiết tha. Cô bé không dám mở mắt nhìn cứ nhắm tịt lại, im lặng cho Cường khám phá cơ thể mình lần nữa. Cường vừa bú, vừa bóp vú cô bé, xoa nắn khắp cơ thể đang nổi da gà của cô. Vừa bú vú, tay Cường còn vuốt ve rờ đến cái mu lồn cưng cứng của cô bé. Cậu không thọc tay vào, chỉ mới trùm bên ngoài thôi. Quả nhiên nước nôi dơ dả ghê luôn, khí từ đâu tuôn chảy, làm ướt bết hai hàng lông mọc hai bên mép lồn luôn rồi, ra ướt đầy tay Cường. Cậu chọn cách tấn công hai phía, vừa bú vú, vừa dùng những ngón tay của mình vuốt và gẩy khẽ cái lồn trắng phau của cô bé.

Huê sướng khoái, được cậu bạn nhà giàu kinh nghiệm chăm sóc tận tình, cho hưởng những lạc thú tình ái đam mê. Cô bé rên rĩ, quằng quại trong vòng tay, Cường thích thú lắm. Lúc trước quả thiệt cậu có đua đòi với chúng bạn, cũng từng bỏ tiền ra nếm thử gái trinh. Tụi giang hồ chả biết lục lọi ở đâu ra mấy cô bé nhỏ xíu, còn nhỏ hơn tuổi của Huê nữa, cho Cường sử dụng trong cả tuần lễ. Tiền bạc bi nhiêu Cường chẳng màn tới, lúc đầu chơi mấy cái đó cũng phê lắm, riết rồi cũng thấy chán. Mấy cô bé đó nhỏ xíu, chưa phát triển cơ thể, chưa biết đến mùi vị cuộc đời, nhiều lúc chịch tụi nó còn thấy đau đau, chứ chả sướng như khi phá trinh bé Huê này. Vậy nếu so sánh thì qua giờ chắc Cường vớ được của hời rồi.

Cường để cho cô bé uốn éo trong vòng tay mình một lát mới chịu bỏ ra, cô bé sung sướng, mặt phê lòi, nằm ngơ ngác trong vòng tay rắn chắc của cậu. Cường cười nói:

– Nè! Giờ đến lượt em đó!

Cô bé ngồi dậy, nhưng mặt vẫn ngơ ngác chưa hiểu gì. Cường chỉ vào quần nói:

– Đến phiên em bú cho anh đó!

Cô bé bắt đầu nắm bắt vấn đề, cô nói:

– Anh muốn em bú cu hả? Nhưng… nhưng em hổng biết làm… em sợ…

– Sợ gì… không biết thì anh chỉ cho biết… chịu chưa?

Cô bé nghe vậy thì gật gật đầu. Cậu ta tiếp:

– Rồi… vậy thì ngoan… bữa nay anh chỉ cho cách bú cu nghen…

Cường nằm ngữa ra, cậu không động đậy gì nữa mà chỉ hướng dẫn cho cô bé thực hiện. Nói về chuyện học hành, toán học, vật lý, hoá học hay gì gì đó thì Cường dốt hơn, chứ còn ba cái chuyện tình dục học này, cậu thuộc hàng cao thủ thượng thừa rồi. Cường chỉ đến đâu, bắt cô bé làm ngay đến đó. Đầu tiên, cô bé nắm hai bên quần, tuột cái quần cụt nãy giờ Cường vẫn mặc ra. Dương cụ của Cường bật tưng, đầu khất ngạo nghễ oai hùng, vẫn doạ cô bé sợ chết khiếp. Cường bày cho cô bé chưa chạm gì đến dương vật, mà trước tiên liếm láp xung quanh trước. Cô bé nghe lời, cúi mặt, thở phì phò. Cô rụt rè chưa dám thè cái lưỡi ra nhiều, chỉ chút xíu thôi.

Đầu tiên là hai vùng bẹn, Cường bắt Huê liếm hai vùng bẹn một lúc lâu, vừa liếm vừa sờ soạn. Mặc dù không đụng đến dương vật, nhưng mọi vị trí xung quanh dương vật cô bé phải liếm hết. Lông cu của Cường cũng nhiều, cô bé chưa biết cách tránh nên nhiều khi cọ vào mũi, cứ ách xì hoài. Đến khi cô bé liếm hai hòn giái, Cường mới bắt đầu thấy khoái cảm. Cậu hít hà khen ngợi, xoa đầu động viên cô bạn, cũng đang là học trò ngoan đang thực hành bài tập bú cu cho cậu. Huê liếm chút thì cũng dạng dĩ hơn, lưỡi thè ra dài hơn, trùm lên bìu dái, đẩy bìu dái lên, làm hai bìu của Cường săn thít lại. Cậu chưa chỉ thêm Huê mà cho cô bé liếm láp bìu dái mình thiệt lâu, rồi lan ra hai đùi nữa, bẹn nữa, cứ thế làm đi làm lại.

Khi thấy đã chín mùi, Huê đã quen dần với bài ‘Đá Bi’, cậu chuyển qua bài học tiếp theo, bài ‘Lau cột’. Cậu cho cô bé cầm nhẹ nhàng dương cụ của mình, rồi bắt đầu liếm dọc theo thân dương vật. Cô bé liếm nhẹ nhàng say mê, liếm từ trên xuống, từ dưới lên, đảo qua đảo lại khắp thân. Cường bảo cô bé liếm làm sao mà tưởng như đang ăn cây kem vậy đó. Cô bé có vẻ chịu khó tiếp thu, cô bé rất sáng tạo, còn biết liếm ngang nữa, chứ không chỉ liếm dọc thôi. Cường phê quá cỡ, đầu khất rĩ ra tinh tương trong veo từ nãy giờ rồi. Cô bé chắc tưởng ăn kem thiệt, nên lúc liếm cũng ra nước miếng quá chừng luôn. Cường cẩn trọng chỉ bảo cô bé bắt đầu há miệng, nhét dương cụ thẳng vào trong. Cậu chỉ bảo cô cách dấu răng ở dưới môi để hàm răng không cọ xát làm đau cây hàng của cậu. Cường bắt đầu bằng cách tập cho cô bé một hơi nuốt trọn cây hàng của mình. Cô bé không quen lắm, nhưng Cường nắm đầu đẩy mạnh, làm chọt tới cuống họng luôn. Cây hàng củ Cường cũng thuộc dạng khá, đâm tới họng cô bé mà vẫn chưa hết. Cô bé ú ớ, trợn mắt, đập tay vào đùi cậu. Cường ôn tồn nói:

– Ráng đi em… để yên chút sẽ quen hà…

Cậu bắt cô bé để chừng vài giây, đến khi nhả cây hàng ra thì cô bé ho lên sù sụ, mặt đỏ ke rất tội nghiệp. Cường hỏi thăm cô bé cô sao không. Cô bé chỉ do mà xua tay không dám trách móc cậu lời nào. Khi đã lấy lại bình tĩnh, cô bé thậm chí còn lấy hơi, tập lại cái đoạn nuốt trọn dương vật một lần nữa. Miệng cô bé ấm áp, bao bọc lấy dương vật Cường thích thú vô cùng. Cô bé ngồi trên giường, cúi xuống chăm chú làm phận sự trên dương vật cậu. Đầu cô bé dập liên tu, cho dương vật chạy ra vào miệng mình. Cường rên rĩ:

– Wow… sướng… sướng quá em ơi… em giỏi lắm Huê ơi… chỉ cái là biết ngay…

Thấy Huê thông minh vậy, Cường bày luôn cho cô cách lấy môi ngậm bao lại quanh đầu khất, cuốn lưỡi đánh vào đầu khất cho Cường. Lưỡi cô lùa qua lùa lại đầu khất, may mà Cường cũng có nội công thâm hậu, chứ đứa khác chắc xịt bà nó vào miệng Huê luôn rồi. Cường thích cái kiểu tập bú cu của cô bé. Huê có vẻ nhiệt thành, chịu khó học hỏi, tìm tòi cách bú liếm lắm. Chứ không như tụi gái mà Cường hay chơi trước kia, toàn bú cu mấy cái cho có thôi, chả có cảm xúc gì cả. Dù cô bé còn gượng gạo, nhưng bú cũng khá lắm, chẳng thua gì cô Phương hết. Mà so sánh vậy thì khập khiễng quá, cô quen Cường lâu, cậu có nhiều thì giờ, chỉ bảo cô tận tình hơn, dĩ nhiên cô bú cho cậu phê hơn rồi. Thử để bé Huê tập một thời gian coi, chắc bú chẳng thua gì cô Phương luôn thiệt đó chứ.

Bữa nay cũng rãnh rỗi, Cường nằm dang chân, để cô bé vừa bú, vừa tập luyện luôn, chẳng phải gấp gáp chi hết. Huê có vẻ nhiệt tình, cô bé bú cu Cường chăm chỉ không than thở gì cả. Cường chẳng chỉ thêm nữa, để cô bé tự do khám phá. Cô bé cũng khá, làm hết bài Cường chỉ rồi mà cũng chịu khó dợt lại, đi lại theo bài bản, làm đi làm lại, chắc cô cũng muốn tập cho thành thục luôn. Cường nằm yên cho cô bé bú hồi, lúc sau cậu nắm kéo cho tóc cô bé xoã ra, nhìn lúc bú man dại hơn nhiều. Tư nhiên Cường thấy hứng, cậu với tay lấy cái điện thoại ở đầu giường, mở ra bắt đầu quay phim lúc cô bé bú cu mình. Ở góc này Cường quay rất dễ, nhiều khi tóc loà xoà, che mất gương mặt cô bé, cậu phải lấy tay vén ra một bên. Huê không để ý đến chuyện Cường đang cầm điện thoại, cô bé vẫn bú rất chăm chú. Nhiều khi Cường không chỉ mà cô bé vẫn biết mút, mút dương vật cậu ta làm hai má hóp lại rất buồn cười. Mấy lần Cường thấy cô bé liếc lên, thấy cậu cầm điện thoại, nhưng chắc Huê tưởng Cường chỉ đang tìm, hay vọc gì trong điện thoại thôi, chắc cô bé chẳng nghĩ mình đang đóng phim đâu. Lúc sau, cô bé thắc mắc:

– Anh coi gì trong điện thoại mà say mê vậy?

Huê ngẩn mặt lên hỏi. Cường nói:

– Anh coi gì đâu… đang quay phim em thôi… cứ bú tiếp đi…

Chắc lúc này cô bé mới biết bị Cường quay phim thiệt, Huê có vẻ bối rối, lấy tay che mặt ngồi bật dậy. Cô bé bảo:

– Ý… anh… anh quay phim chi vậy… tắt đi… thôi đi…

– Hi hi… anh quay để xem thôi… không cho ai coi đâu… đừng lo… em cứ bú bình thường đi… nhìn em hấp dẫn lắm…

– Thôi… em mắc cỡ lắm… em không làm nữa đâu… anh đừng quay nữa…

Cường nói miết mà cô bé cứ dùng dằng nên đành tắt máy. Cô bé có vẻ sợ cậu quậy nên bắt cậu xoá cái file vừa quay luôn. Cường cũng nghe theo, nhưng cậu cười trong bụng. Cường xoá thì file đó nó vào thùng rác, lát cậu lôi lại vẫn được. Tính ra cô bé khá nghe lời Cường trong mọi chuyện tình dục, nhưng cái vụ quay phim này thì hơi căng à nha. Mà cậu thấy con gái ai chả vậy, kể cả cô Phương, hôm rồi không bịt mắt cô lại làm cho chả biết gì mới quay phim cô được, chắc gì cô biết mà đã tha cho Cường. Cậu ta tắt máy, để điện thoại trở lại rồi quay qua dỗ dành Huê. Cô bé nói sợ cậu quay phim, rủi sau này có chuyện gì, thì cô bé xấu hổ chết. Cường động viên cô bé cho an tâm, cậu bảo dù sao cũng xoá rồi, chừng hồi mới nguôi ngoai được. Cả hai nói chuyện một hồi mới quay trở lại được đề tài chính yếu của ngày hôm nay.

Để làm cô bé vui, lúc sau Cường ‘nịnh’ cô bé khá nhiều, cậu khen cô bé ngoan, giỏi, chỉ một cái là biết ngay. Cường chỉ khen Huê giỏi, thông minh thôi chứ cậu cũng khéo, không dám dùng từ ‘có năng khiếu’ sợ cô bé dỗi. Bữa trước Cường cũng nịnh cô Phương kiểu đó, làm cô dỗi cả buổi, cô bảo Cường nói vậy, chẳng khác nào nói cô có năng khiếu ‘bú cu’, mặc dù đúng là cô có khiếu thiệt. Để công bằng cậu bày cho Huê biết chơi cái tư thế 69, để cả hai cùng bú cho nhau được. Cường nằm ngữa, cho Huê nằm sấp trên mình cậu. Dù hơi ngược, nhưng cô bé vẫn có thể làm lại bài bản bú cu như khi nãy. Cường thì nói mấy câu, dương cụ lại xìu rồi, nên cô bé có dịp đi lại bài quyền, kích thích cho cậu lên. Còn cô bé Huê thì khỏi nói, ôi thôi lúc nào hai hàng lông lồn cũng dính bết lại, Cường có điều phải giống như là húp, là liếm thứ nước đó của cô bé luôn vậy. Mà không sao, cô bé mới 15, còn trinh nguyên, mới chớm mùi yêu thôi nên Cường có húp tý nước lồn chắc cũng chả sao. Cường chọc lưỡi, ngoáy tròn trong lồn cô bé, tiếp tục kích thích âm hộ cô bé bằng kỹ thuật cao hơn. Huê bị phân tâm, nên lúc sau hành động bú cu của cô có phần sao nhãn. Huê cứ bú được tý xíu phải nhả ra, rên rĩ vì Cường cũng là bậc thầy trong vụ khẩu dâm mà.

Cả hai kích thích cho nhau, nước nôi ra lênh láng, Cường thấy cũng đã đến lúc chín muồi rồi. Cậu vỗ vỗ mông ra hiệu, làm như cô bé cũng hiểu ý nên dừng bú cu cho cậu mà rời ra. Gương mặt ngây thơ, đỏ hồng, hơi nám mùi sương gió một tý, nhưng nhìn cũng đáng yêu lắm. Bữa nay Huê có công phục dịch Cường rất khá, lý ra cậu phải chăm sóc lại cô bé, nhưng nghĩ sẵn dịp, chỉ cho cô bé vài chiêu làm tình luôn vì dù sao Huê cũng có cái dáng thông minh, ham học hỏi. Cậu bày cho cô kiểu ‘Cưỡi Ngựa’ để phục dịch mình. Cường nằm giảng giải, Huê chăm chú lăng nghe rồi gật đầu, bắt đầu thực hành. Cậu cầm cái bao cao su, định xe ra thì Huê chụp lấy nói:

– Để em làm cho… cái này em biết nè!

Cường tròn mắt ngạc nhiên:

– Úi! Ghê vậy… sao lại biết vụ này… ghê quá nha…

– Anh nghĩ bậy bạ không hà… bộ anh không nhớ, mấy năm lớp 7, lớp 8 trường mình đều có dạy giáo dục giới tính hết đó hả…

– À… mấy cái buổi chỉ cho nữ, không cho nam học… phải không em?

– Dạ… thầy cô có dạy tụi em cách xài cái này mà…

– À… hèn chi rành héng…

– Hổng rành… nhưng… em muốn thử…

Cô bé xé bao ra, quả nhiên cũng còn lóng ngóng lắm, không nhớ tròng bao theo chiều nào. Cường cũng phải chi cho. Lát sau cô bé cũng làm xong, mặc áo mưa sẵn sàng cho thằng nhỏ của Cường. Xong đâu đấy, cô bé dang chân ngồi trên hạ bộ cậu ta, quay mặt về phía Cường rồi từ từ ngồi xuống. Ở phía dưới, Huê dùng một tay để hướng dương cụ của Cường thẳng đứng, chĩa thẳng tưng chờ đợi lồn cô. Cô bé nín thở dò dẫm để dương vật thọc vào đúng âm đạo nóng bỏng của mình. Huê ngồi xuống từ từ, âm hộ cô bé trơn lùi, bữa nay nhét vô cũng đỡ vất vả hơn cái lần đầu tiên ở tối qua. Cái đầu khất lọt qua, Huê ngồi thụp xuống cho cây hàng của Cường thâm nhập và lèn chặt vào âm hộ của cô bé. Huê nấc lên, kiểu như đang thổn thức. Huê mắc cỡ chẳng dám nói, nhưng mỗi lần Cường nhét cái thứ này vào người cô, cô bé sướng kinh khủng. Cô bé biết nghĩ vậy là bậy bạ, là hư hỏng, nhưng kể từ tối qua, trong đầu cô bé chẳng còn nghĩ gì khác ngoài dương vật của Cường được nữa.

Huê thèm thuồng từ tối qua đến nay. Sáng nay đi làm mà chỗ đó của cô bé cứ ẩm ướt, khó chịu vô cùng. Cường không biết chứ sáng giờ Huê bị bà chủ mắng quá trời vì không làm đâu vào đâu, toàn ngóng ngóng đâu đâu không hà. Huê muốn nhào đến bên Cường ngay lắm, nhưng cô ngại, cô mắc cỡ, dù sao cũng là con gái mới lớn mà. Cường được lèn chặt dương vật vào trở lại cũng thích lắm. Cậu khuyến khích Huê tiếp tục. Cô bé bắt đầu nhồi lên nhồi xuống thân hình trên bụng thằng bạn học. Dương vật Cường cứng đờ, nóng bỏng muốn thiêu đốt cả âm hộ Huê. Cô bé thích quá, không còn ngại ngùng mắc cỡ nữa, nhịp mạnh mấy cái cho thoả nỗi khát khao. Cường cũng bất ngờ, cô bé coi vậy mà mạnh quá, nhịp mấy cái ‘bạo lực’ ghê, làm Cường suýt xịt tinh dịch ra ngoài. Cường phải can cô bé:

– Úi… từ từ thôi em… mạnh quá vậy!

Cô bé vừa nhún nhẩy, vừa hỏi:

– Hức… em xin lỗi… em làm anh đau hả?

– Không… anh không đau… anh chỉ sợ… em làm mạnh quá… mau mệt thôi…

– Hổng sao đâu anh.. em… em khoẻ mà… anh đừng lo…

Người ta nói tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu, không biết 15 tuổi cuồng nhiệt của Huê có vẻ gãy cây hàng của Cường không nữa. Huê vịn cả hai bàn tay vào ngực Cường làm điểm tựa, mặt cô bé nhăn nhó mếu máo vì sướng trong khi cô bénhún nhảy lên xuống, dập như điên trên bụng Cường. Cậu lúc đầu còn thong thả, sờ soạn, bóp vú cô bé để thưởng lãm, về sau Huê ‘hành’ quá, làm Cường ở dưới chịu đựng một cách vất vả. Cậu ta không còn thong thả nữa, phải gồng mình chịu đựng. Cường cứ liên tục bảo cô nhẹ thôi, sợ làm cô mệt nhưng thực chất làm bản thân cậu chắc trụ chẳng lâu. Huê không hiểu ý đó, cứ tưởng Cường quan tâm mình, cứ bảo không sao, tiếp tục nhịp nhanh, mạnh, cho cú trượt của cái dương vật trong âm đạo cô tạo ra cảm giác sướng đến đê mê cả người. Cường không còn cách nào khác, phải trân mình chịu đựng chờ cô bé mệt. Nhưng chờ mãi chẳng thấy, sức gái quê khoẻ kinh thật, Cường đợi không nổi nữa, phải rối rít kêu lên thất thanh:

– Ôi… ôi… đã quá… anh ra… em ơi… anh ra … ra …aaaa!

Người cậu ta căng cứng, ưỡn phần háng lên áp chặt vào háng Huê, phóng một luồng chất lỏng âm ấm phọt toé vào trong bao cao su. May mà có mang áo mưa, nếu không chắc Cường chẳng kịp bảo cô bé dừng lại, cho cậu xuất tinh ngoài luôn. Huê không nhịp nữa, mà ngồi yên cho Cường sướng, bắn tinh hết đợt này đến đợt khác. Cô bé cũng cảm nhận được cái nóng ấm của dòng tinh, nhưng nó bị tắt lại hết ngay đầu bao cao su, không thể thoát ra được. Dương vật cậu ta giật giật liên hồi phọt tinh rồi những cú giật giật chậm dần, yếu đi và dừng lại. Cường thấy hơi mất mặt, có vẻ như bữa nay cô bé khoẻ quá làm cậu phải thúc thủ rồi. Huê thích thú nhìn gương mặt thống khoái của thằng bạn học, của gã bạn tình nhà giàu. Thấy Cường thích, Huê cũng cười, thở dài một cách đầy sung sướng. Thì ra làm tình, chịch nhau, đụ nhau nó sướng như thế này, vậy mà chả hiểu mỗi lần chửi nhau, người ta cứ mở miệng ra là đụ này đụ nọ, kém hiểu biết quá. Cường với tay, kéo cô bé nằm xuống, ôm lấy cô, rờ lưng cô vuốt ve mấy giọt mồ hôi trên lưng. Cường ôm cô bé đến lúc sau thì cái dương vật mềm oặt của cậu ta tự động tuột ra khỏi âm đạo của Huê, kéo theo cái bao cao su nặng trĩu rớt ra ngoài. Sợ cái bao tuột ra, cậu thò tay xuống vuốt lấy, rồi thắt gút lại. Huê thấy hơi dơ thì nhát, Cường cầm cái bao mới xài xong, quơ qua quơ lại trêu chọc cô:

– Đây nè… em thấy xài bao tiện không… ra hết ở trỏng… không sợ dơ nữa…

Huê nghe vậy đồng tình gật gù. Cường tiếp:

– Nhưng cũng có cái nhược điểm… xài bao vậy… lúc cọ xát… nó không thích bằng lúc không đeo bao… em thấy đúng không?

Huê lắc lắc cái đầu nói:

– Em… em hỏng biết… em cũng thấy nó nóng nóng hà… mà… hình như tối qua… cái của anh nó nóng hơn bữa nay…

– Thì đó… tiếp xúc trực tiếp vẫn hơn… hi hi hi…

Đang nói giữa chừng, chợt Huê hỏi:

– Chết… mấy giờ rồi anh!

Cường lấy điện thoại coi, báo giờ rồi hỏi cô:

– Sao vậy… em bận gì hả?

– Dạ… tại chiều em cũng phụ người ta bán nữa…

Cường ngẫm nghĩ, rồi nói:

– Sao cực vậy… hay là em nghĩ đi… chiều nay ở chơi với anh…

– Hỏng được đâu anh… em nghĩ mà hỏng báo… người ta không ai phụ… rầy em chết…

Cô bé chối từ, xin phép Cường rồi rối rít đứng lên chạy vào nhà tắm mặc đồ vào. Cường đứng ngay cửa, nhìn cô bé hối hả mặc đồ cũng tội:

– Nãy giờ chơi với anh… liệu có mệt không? Làm việc được không đó…

Huê gật đầu vẻ ngượng nghịu:

– Có … em cũng thấy hơi mệt … bình thường đi làm cũng không thấy người mệt như thế này.

Cường tủm tỉm nhìn cô bé cười:

– Em mệt là phải thôi … con gái gì mà sung quá… ‘cưỡi ngựa’ đến nỗi anh ra luôn…

Biết Cường chọc mình, Huê cũng cười ái ngại. Cậu có ý muốn hẹn Huê lúc làm xong lại ghé chơi nữa, nhưng cô bé có vẻ bận, làm xong phải về nhà, lo việc nhà, tối còn học bài để mai đi học nữa. Nghe cô bé vất vả vậy, Cường cũng thương lắm, chả nỡ rủ rê cô bé đi chơi nữa. Cường không mặc quần áo nên chỉ mở cửa phòng, để cô bé tự đi ra khỏi nhà cậu thôi. Cậu chịch với Huê xong thấy mồ hôi mồ kê cũng nhiều nên trở vào tắm lại. Tắm xong đi ra, cậu thấy đến giờ cơm mới chợt nhớ ra sao bản thân mình vô tình quá… chịch con nhà người ta cả buổi mà trước khi về quên không rũ cô bé ăn được bữa cơm nữa.

Nghe Huê vất vả, Cường cũng động lòng. Thường thì chủ nhật cậu sẽ đi chơi đâu đó, nhưng bữa nay Cường ngoan ngoãn, cậu ăn cơm, nằm nghĩ chút thì lấy tập ra ôn lại bài, chuẩn bị cho ngày thứ hai. Cường học nhiều chỗ không hiểu, cũng gọi qua hỏi thăm cô Phương. Hai cô trò nói chuyện qua điện thoại cũng thấy vui, tạm đỡ nhớ nhau hơn…

đầu tư bitcoin