Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 43

đầu tư bitcoin

Phần 43

Cậu gỡ bàn tay che lồn Huê ra, thử đút một ngón tay trỏ vào thì cô bé giựt bắn người như ai cầm cây roi điện chích vào người nhỏ vậy. Cường lấy đó làm thích thú lắm, ngón tay cậu không tha cho cô bé dễ dàng vậy, Cường cứ thế thô bạo xọt thẳng vào phía trong. Biết cô bé vẫn còn con gái, Cường chỉ cho vào chừng hai đốt tay thôi, rồi cậu ngoáy. Cô bé trinh nguyên rên rĩ liền lập tức. Tiếng rên não nùng giữa trời đêm thanh vắng. Xung quanh là bầu trời xanh lồng lộng, nghe đã tai lắm. Ai không biết chắc tưởng tiếng mèo con kêu cũng chẳng chừng. Cường thọc ra, thọc vô trong lồn làm cô bé thấy sướng lắm. Cường tung chiêu cuối, vừa xọt ngón tay, vừa cúi mặt, lấy lưỡi đẩy đẩy chỗ hạt le của Huê. Cô bé run lắc cả người, xoay qua lại rên rĩ như bà bắn vậy, làm tấm trải nylong nhàu nhĩ cả luôn. Cô bé sướng quá, cứ nắm đầu Cường kêu: “Cường ơi… Cường ơi… chết Huê rồi…” này nọ, nghe mà đã hết lỗ tai. Mà đúng là cô bé chết thiệt, người cô bé lát sau giựt lên như động kinh, nước từ đâu vọt bắn ra, Cường mà không tránh chắc cũng ướt hết cả mặt mày rồi. Cường rút mặt ra, ngoáy tròn ngón tay, cho cô bé bắn hết nước ra, nhìn nước phóng ra, bắn theo cầu vồng, xịt xuống nền xi măng lả tả như người ta đang đi đái vậy.

Cô bé chắc lên đỉnh thiệt rồi, tự nằm ôm thân thể mình, lăn lộn, rên rĩ. Cường thích lắm, dương vật cậu cứng ngắt trong quần. Không còn chờ gì nữa, Cường mở khoá, tuột quần, tuột luôn quần lót, kéo cây hàng mình ra thẳng tắp. Cô bé làm cho cậu cũng hứng quá chừng, đầu khất đã rĩ nước nhờn rồi, Cường sục mấy cái cho dương vật căng cứng rồi ngồi xuống, ngồi giữa hai chân của cô bé. Huê vẫn còn đang lăn lộn trong “cơn mê tình ái”, một tay Cường nắm gốc dương vật, tay kia cố định lồn cô bé, có ý banh hai mép ngoài ra. Huê cũng nhanh nhậy, cô bé biết ý, chắc cũng biết Cường định làm gì. Cô bé lại giở trò cũ, lấy tay che lồn lại:

– Cường ơi… không được… Huê còn con gái đó… Cường ơi…

Cường nghe vậy thì từ tốn, nói:

– Cường biết mà… Huê cho Cường đi… Cường… Cường cũng thích Huê lắm…

Cường trợn mắt nói dối, hình như cô bé cũng biết, nhưng lý trí sao chống nổi sự thèm khát dục vọng của cái cơ thể con gái hừng hực kia. Huê cố chống cự:

– Không… Cường ơi… Huê nghe nói đau lắm… Huê sợ…

– Yên tâm đi… nhắm mắt lại… tin Cường đi… đau tí xíu hà… còn lại sướng lắm…

Cường vỗ về làm cô bé cũng nguôi ngoai, bàn tay che lồn lại lơi ra. Cường nhanh chóng trang thủ. Cậu ta banh hai mép ra, đẩy cái đầu khất vào mép lồn cô bé. Chu choa, lồn gái trinh có khác… nó chật ních… hai mép thít chặt làm như không muốn đón tiếp Cường hay sao ấy. Lần trước chịch cô Phương, Cường hơi vội vì thực cũng chẳng nhờ cô vẫn còn trinh. Bữa nay biết cô bé vẫn còn, nên Cường có phần nhẹ nhàng hơn, không vội vã như hồi lấy trinh cô Phương. Cường thấy lồn Huê không chịu tiếp đón đầu khất của cây hàng, cậu không vội mà đẩy cái đầu lên xuống, cho chạy chạy, bôi trơn nước nhờn của cả hai trên mép cửa. Cường kéo đầu khất xuống dưới, chỗ này rộng hơn, cậu ấn nhẹ một cái… cho cái đầu tù to to lọt vào. Cái đầu tù lọt qua mép rồi, Cường dừng lại, để ý cảm giác của cô bé. Lúc này chưa đụng đến cái màn trinh, chắc cô bé còn sướng, đầu tù của Cường cũng bự lắm mà. Cường ngoáy cái đầu chút xíu… để kích thích Huê một lúc… cô bé có vẻ thích thú, cứ vặn mình uốn éo theo chiều của Cường. Rồi bất thần, bằng một động tác nhanh, dứt khoác, Cường đẩy mạnh cái ót. Cây hàng của cậu đâm mạnh. Cường nghe được cả tiếng ‘bực’ nhỏ xíu trong lồn nữa. Cô bé kêu lên

– Á …á …á … chết Huê rồi… đau quá Cường ơi!

Cường đè luôn người mình lên thân thể đang giãy giựa của Huê, áp sát, ôm trọn cô bé vào lòng:

– Nằm im đi Huê… để yên… lát hết đau hà…

Cô bé có vẻ nghe lời, ôm cứng cậu ta, để yên cho cây thịt chọc trong cơ thể. Vậy là trong thoáng chốc, giữa cô bé và cậu ta được kết nối với nhau bằng cái cây thịt nóng bỏng rồi. Huê thấy Cường nói đúng, mới đầu cũng đau thiệt, nhưng cái đó của cậu học trò nóng, cứng và ấm vô cùng. Đâm vào người cô bé, cô xiết chặt, nó ấm… sướng khoái nhanh chóng. Cường ôm cô bé, đến khi thấy thân thể cô bé bắt đầu mềm mại lại thì mới lơi ra. Cô bé đau quá, làm chảy cả nước mắt, cậu ân cần vuốt giọt nước mắt rồi nói:

– Được rồi đó! Giờ hết đau chưa?

Huê sung sướng, gật gật đầu đáp lại. Cường mĩm cười dịu dàng nói:

– Vậy nằm im… Cường làm cho sướng nha…

Cô bé lại gật gật đầu rất đáng yêu. Cường nằm sắp trên người cô bé, bắt đầu rút dương vật ra, rồi đẩy nhẹ vào. Dương vật thọc ra, thọc vô lồn cô bé ban đầu cũng có hơi khó vì lồn cô bé còn mới, chật chội vô cùng, nhưng nhờ nước nhờn ra nãy giờ, nên trượt ra vào một tý là lại theo quỹ đạo, trơn tru như thường. Lồn cô bé thít chặt, Cường phải cố bậm mội giữ mình, chứ không thôi cũng dám xịt hết tinh khí vào trong luôn. Giờ đến phiên cậu thấy sướng, Cường rên rĩ:

– Sướng quá Huê ơi… lồn Huê chật… đã quá…

Cô bé mắc cỡ, nhưng chắc cũng sướng không kém cậu, hai mắt cô bé nhắm nghiền, hai tay quơ quơ lúc thì ôm Cường, lúc thì nắm lấy tấm trải nylong. Cường không ôm thúc cô bé nữa mà giữ tư thế thẳng để thụt ra vào lâu hơn. Cậu phải giữ bình tĩnh, vì cũng mấy tuần rồi chưa chịch gái, bữa nay gặp quả hàng còn trinh thế này, phải giữ mình, phải giữ lời hứa làm cho cô bé sướng mới được. Cường kéo hai đầu gối cô bé kê lên làm điểm tựa, bắt đầu đẩy nhịp nhàng hơn, dương vật cậu đều đều chui ra chui vào vào cái lỗ ướt nhờn đó của Huê. Mới nãy còn đau, nhưng Cường nhịp nhịp cái thứ đó trong lồn cô bé một hồi thì Huê lại thấy hào hứng trở lại, cảm giác hơi sướng sướng, hơi phê phê. Huê nghe lời Cường, nằm im cho cậu nhịp nhàng hoạt động, đâm thọt dương vật vào người cô bé.

Huê nghển đầu nhìn xuống dưới bụng mình nơi cái dương vật thẳng băng của cậu ta liên tục dập vào người cô bé. Nhỏ lớn Huê mới nhìn thấy nó lần đầu, cô bé thấy thân nó ướt nhờn nước, nhìn ghê ghê làm sao ấy. Cái này gọi là đụ nhau hay sao trời. Lúc trước Huê nghe là thấy xấu hổ lắm, chả biết thế nào, có ngờ nó lại sướng đến vậy. Cường đang chăm chú lắm, Huê ngắm cậu ta có vẻ rất đàn ông, gương mặt giờ đỏ hồng, mồ hôi rịn ra trên trán. Cái gương mặt chăm chú giống hồi trên lớp, cô giảng mà Cường chả hiểu gì đây nè. Huê mê Cường thiệt, không phải như kiểu mê cậu ta con nhà giàu, mà mê cái vẻ lãng tử, hống hách, mà rất đẹp trai của cậu ta. Huê thấy Cường nhịp nhàng, đối xử với mình rất nhẹ nhàng, chắc cậu cũng kinh nghiệm trong ba cái chuyện tình dục này lắm, đâu có khờ khạo như cô đâu.

Lát sau, cậu ta bắt đầu tăng tốc độ dập, khiến Huê nhìn xuống thấy dương vật cậu ta phăm phăm vào bụng dưới mình. Cường chắc cũng sướng, Huê thấy cậu lúc sau không nắm đầu gối cô bé nữa, mà bóp vú cô, bóp mạnh như thể đang giữ cái gì đó. Cường bóp rất mạnh tay, nhưng Huê chẳng đau tý nào mà thấy nó càng phê hơn. Cường bóp vú Huê một hồi thì không dựng thẳng lưng được nữa mà cúi xuống ôm chầm lấy cô, ngực cậu ta áp vào ngực cô bé, chỉ có mỗi phần hông cậu ta là nhấc lên hạ xuống liên tục thôi. Huê ôm lấy Cường, mồ hôi rịn ra khắp lưng cậu, làm ướt cả áo. Cường chắc thấy nóng, nên lát sau, cậu thẳng người dậy, cởi nốt cái áo thun đang mặc ra, vất sang một bên. Cường cúi xuống, bắt đầu tăng tốc như phi ngựa nước đại. Huê ôm sướng lấy cậu, vuốt ve lưng như thể động viên cho Cường vậy. Lồn trinh nguyên của cô bị Cường thọc, giã như cái chày giã vào cối. Huê hốc miệng, mặt đỏ lựng, buột ra những tiếng kêu nghe rất đáng yêu, đầy nữ tính không kém cạnh gì cô Phương lúc trước…

Huê không biết gì nên cứ ôm chặt Cường. Cậu ta cũng tăng tốc mê say, người sắp tê cứng. Bất chợt Cường nhớ lại cái chuyện cô Phương, chuyện hậu quả do những phút mê say thế này gây ra. Cường mới tĩnh ra, cậu tặc lưỡi nhịp thêm mấy cái nữa thì bất thần đẩy cô bé ra. Huê đang sướng thì bỗng vụt phát dậy ngơ ngác. Cường quỳ lên, nắm dương vật giựt mấy cái thì từ đầu khất, tinh dịch trắng đặc của cậu phọt ra mạnh mẽ. Tinh dịch bay, đáp lên khắp phần ngực và bụng của Huê. Cô bé há hốc mồm ngạc nhiên, chắc mới thấy cái thứ đó của đàn ông lần đầu. Cường bắn tinh hết, thấy cô bé có vẻ ngạc nhiên, cậu giải thích:

– Làm vậy thì chắc ăn… để không thôi Huê có bầu thì chết!

– À… vậy Huê hiểu rồi…

Huê nói vậy chứ lòng cũng thấy buồn. Cô tinh ý nhận ra Cường không muốn có bầu với cô bé. Huê lại nghĩ ngay đến chuyện Cường chỉ muốn chơi cô vậy thôi, chứ không muốn gắn bó dài lâu. Cường ngồi phịch xuống, cậu cũng tinh ý lắm, thấy mặt Huê xụ xuống. Cậu ôn tồn nói:

– Tụi mình còn nhỏ… còn đi học… làm gì cũng được… để có con sớm thì khổ Huê lắm…

Lời giải thích đó của Cường Huê nghe cũng hợp lý, mặt cô tươi vui trở lại, cô nói:

– Huê biết mà… Huê đâu có ý gì đâu…

Cường lỡ bắn tinh đầy bụng cô bé rồi, xung quanh chẳng có gì để lau cho cô bé hết, làm cậu cũng thấy ngại. Cậu gãi gãi đầu:

– Chết rồi… Cường lỡ… làm dơ hết người Huê rồi…

Huê suy nghĩ tý rồi nói:

– Hổng sao đâu… tụi mình xuống toilet ở tầng dưới đi… ở đó có nước rửa mà…

Cường thấy cũng có lý nên gật đầu. Bụng Huê còn dính tinh dịch, nên mặc đồ vào thì cũng bằng thừa, cả hai suy nghĩ một lúc rồi quyết định đánh liều gom góp quần áo cầm đó, để nguyên dạng trần truồng vậy mà leo xuống tầng 3. Cường đi trước, cho cô bé leo xuống sau. Hành lang tối hù, không đèn không đuốc, xung quanh chẳng có ai cả, nhìn cũng chẳng thấy gì nên cả hai cũng an tâm phần nào. Cường dắt Huê đi dọc hành lang một chút để đến chỗ toilet. Cảm giác những phòng học xung quanh, vậy mà bước đi trần truồng thế này, cũng lạ lạ. Huê sợ hãi, chắc cô bé sợ tối nên cứ rúc vào tay Cường. Cậu đùa:

– Ban ngày mà tụi mình ăn mặc vậy… chắc bị bắt lên phòng giám thị luôn…

Huê nghe vậy, đang sợ cũng phì cười:

– Ờ… cái tội không mặc đồng phục… hi hi…

Cả hai đùa một chút làm cho không khí bớt phần căng thẳng. Cường dắt Huê lần theo bóng đêm tý xíu là đến chỗ toilet. Ban đêm bảo vệ chắc lười nên chẳng leo lên đến tầng cao này khoá cửa, cả hai đẩy vào dễ dàng. Cường theo Huê vào bên trong, để quần áo ở trên cao. Huê loay hoay trong bóng đêm tìm nước để rửa thì Cường đã với tay, bật cái đèn vàng lên. Huê giật mình:

– Úi… Cường không sợ người ta thấy hả…

– Hổng sao đâu… chỗ này khuất… ở dưới nhìn lên hổng thấy đâu… mà giờ này khuya rồi… mấy ông bảo vệ chắc nhậu hết rồi… Huê đừng lo…

Thấy Cường nói cũng có lý, làm Huê an tâm phần nào. Cô bé dễ dàng tìm nước hơn, lấy cái ca xối rửa sạch chỗ bụng và ngực mình. Cường vẫn đứng đó nhìn cô bé. Cả hai đang trần truồng hết cả, thoáng chốc cô bé lại ngại, nên quay đi chỉ xoay mông lại với Cường thôi. Cường nhìn cô bé phì cười, gái quê có khác, khờ gì mà khờ quá… đã ‘chịch’ tơi bời vậy rồi mà vẫn còn ngại. Cường thấy Huê cũng không đến nỗi xấu lắm, cũng nét gì đó dễ thương. Gương mặt hơi sương gió chắc vì gia đình cực nhọc thôi… Huê loay hoay rửa xong, chắc định mặc lại quần áo thì nghe giọng Cường nói sau lưng mình:

– Huê nè… Cường cũng dơ rồi… rửa dùm Cường nhe!

Huê có vẻ ngạc nhiên khi nghe Cường nói vậy, cô quay mặt lại nhìn thì thấy cậu nheo mắt. Cường thấy cô bé đỏ đỏ mặt, Huê không nói gì nhưng vẫn quay lại. Cô bé định múc nước xối thì Cường ngăn lại, cậu nói:

– Rửa chổ này đâu cần dùng nước làm gì?

Vừa nói Cường vừa chỉ chỉ vào chỗ dương vật mình. Huê thắc mắc:

– Vậy… Cường muốn sao?

Cậu ta cười, rồi chỉ chỉ vào miệng cô:

– Huê dùng cái này nè!

– Bộ… Cường muốn… Huê… dùng miệng… ngậm… ngậm nó hả?

Cường thấy cô bé có vẻ cũng hiểu ý mình, nên gật gật đầu. Nhưng Huê nói:

– Ý thôi… không được đâu… ghê lắm…

Cường nghe thế thì nhăn mặt:

– Ghê cái gì mà ghê… lúc nãy Cường cũng bú lồn cho Huê rồi… giờ bú cu cho Cường lại chút xíu có sao đâu mà lại nói ghê…

đầu tư bitcoin