Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 42

đầu tư bitcoin

Phần 42

Cường qua tay cũng không biết bao cô gái làng chơi trong đời rồi, bởi vậy mỗi lần ôm gái thế này, cậu thừa biết cần phải làm gì và nên làm gì. Nhưng giờ thì cậu lại tỏ ra hơi ngần ngại vì trong lòng cậu lúc này lại là một cô bạn học. Bình thường qua lại, nhìn nhau chào nhau, nói chuyện với nhau trên lớp rồi, giờ ôm nhau vào lòng thế này, bất giác Cường cũng ngại ngại. Nhưng cậu ngẫm nghĩ: ‘Thôi kệ!’, mấy đứa tuổi như cô bé Huê này nhát thít, chắc chỉ ôm thế này thôi là cùng, cậu cũng không nghĩ gì xa xôi nữa, cứ ôm cô bé vào ngắm cảnh tý thế cũng vui rồi. Nhưng người tính sao bằng ông trời tính, đang im lặng, tự nhiên cô bé thỏ thẻ:

– Cường ơi! Huê… Huê yêu anh lắm!

Trong lớp ai cũng biết Cường lớn hơn cả bọn 3 tuổi, nên cái chuyện hay gọi cậu bằng ‘anh’ thế này cũng chả có gì lạ, nhưng còn cái chuyện ‘yêu’ này thì hơi… hỏi kỳ kỳ à nha. Cường giật mình, quay sang nhìn cô bé:

– Huê… Huê nói gì vậy?

Cô bé có vẻ ái ngại khi cậu ta hỏi giật ngược lại như vậy. Mặt cô bé đỏ như gấc, người ngồi co rúm lại rất là tội nghiệp. Huê cố nói, giọng rưng rưng:

– Huê biết mình quê mùa… xấu xí… nên Cường đâu có để mắt đến… nhưng… thiệt tình là Huê… để ý Cường lâu rồi…

– Huê… Huê nói thiệt hả?

– Uhm… – Cô bé ngước đôi mắt ngây thơ nhìn cậu khẳng định chắc nịch.

– Cường… Cường có gì sao Huê lại thích?

– Huê… Huê hổng biết nữa… thiệt tình thì lúc trước Huê ghét Cường lắm… người đâu mà… ỉ con nhà giàu… không lo học hành… toàn ăn chơi phá phách không hà…

Cường nghe vậy thì cười: – Hi hi… thiệt hả…

– Nhưng… từ năm ngoái… từ cái hồi mà cô Phương dạy kèm cho Cường đó… Huê thấy Cường chăm học lại… nhìn Cường… thấy đẹp trai… lúc học… có mấy chỗ Cường không hiểu… nhìn… nhìn mắc cười lắm… Huê cứ để ý hoài…

Thì ra là vậy, hôm nay quả tốt trời cho cô bé một hơi thổ lộ hết tâm tình của mình cho anh chàng đào hoa như Cường nghe, cậu thấy mình thật may mắn, nhưng…

– Khoan… sao Huê biết chuyện cô Phương dạy kèm Cường…

– Thì Huê phụ người ta bán hàng trong chợ… gần nhà Cường đó… Huê thấy cô Phương hay lén lén lại nhà Cường… nên Huê đoán vậy…

Cường hơi sợ… nhưng nghe cô bé kể vậy, chắc cô bé chỉ đoán mò thôi… Cường hỏi:

– Huê… Huê biết nhà Cường hả?

– Tại… tại Huê để ý nên biết vậy thôi. Huê hay nhìn thấy Cường lắm… mà lúc ở chợ, Huê buôn bán… mặc đồ chắc Cường nhìn hổng ra… Huê biết chắc Cường không để ý gì đến Huê đâu… Huê xấu thấy mồ… đâu có xinh xắn bằng cô Phương…

Nói đến đây, cô bé chuyển sang cái giọng hờn trách. Cường giật mình, quay ra hỏi kỹ:

– Huê nói gì vậy? Bộ… bộ Huê biết chuyện gì hả?

– Huê… Huê không biết… nhưng Huê chỉ đoán thôi… Huê là con gái… nên mấy chuyện này Huê nhạy lắm… có mấy lần, Huê bắt gặp Cường chở cô Phương nè… cô còn ôm Cường nữa… dù cô bịt mặt, đeo mắt kiếng… nhưng Huê nhận ra… chuyện… chuyện đó thiệt hả Cường…

– Ơ… ơ… Huê đoán tùm lum tùm la không hà… cô Phương là cô giáo… làm gì có chuyện đó…

– Cường xạo… trên lớp Huê thấy Cường nhìn cô Phương nè… chắc Cường mê cổ mà…

– Đâu có đâu… Huê toàn đoán mò không hà… mà… mà Huê nói vậy… nói Huê biết nhiều chuyện vậy… sao còn nói là thích Cường…

– Huê không biết mình nữa… Huê chỉ biết là mình thích Cường thôi… mà… mà chắc Cường đời nào để ý đến Huê đâu…

Cường nghe cô bé nói đến đây, thấy cũng không ổn rồi. Cậu thật có diễm phúc mà đó giờ không hay. Để biết được nhiều chuyện về Cường như vậy, chắc cô bé cũng thường lén ngắm nhìn cậu lắm… cũng phải có tình cảm lắm… mới đoán mấy chuyện lung tung vậy. Cô bé làm tim Cường tự dưng xao xuyến đến lạ. Cường thấy máu nóng nổi phừng phừng, cậu bất thần quay sang, áp mặt mình vào gương mặt ngượng nghịu của cô bé rồi thì thào:

– Đâu có… Cường cũng để ý đến Huê mà… tại Cường không nói thôi…

Nói xong, Cường không cho cô bé phản ứng, chủ động áp môi mình vào môi Huê, say sưa hôn lên cặp môi mọng đỏ của cô bạn lớp trưởng. Huê có vẻ hơi bất ngờ, cô bé cũng đẩy Cường nhẹ nhẹ, nhưng cậu hôn rất sâu, lúc sau là người cô bé nhũn ra, tê bại không phản ứng gì nữa. Cường hôn một hơi dài rồi nhả ra, dòng nước miếng còn dính giữa hai môi kéo thành một sợi dài. Cô bé nũng nịu nhìn cũng đáng yêu quá chừng, Cường không thèm kềm lòng nữa, đè xuống, tiếp tục hôn tiếp lên hai má bầu bĩnh, đôi môi cậucòn trượt xuống khoảng da thịt hở ra ở cổ áo Huê nữa. Lúc Cường hôn hít cổ, cô bé cố thở, cố nói:

– Cường nói xạo… Huê biết Cường đời nào để ý đến Huê… ư ư…

Cô bé nói vậy nhưng cũng chẳng có hành động gì ngăn trở khi môi Cường đang vuốt ve vùng cổ nhạy cảm của cô bé. Cường im lặng, chẳng thèm nói năng gì, cứ ghì chặt lấy cô bé, lấn tới, ôm sát, ép bộ ngực nở nang của cô bé vào ngực mình. Cô bé lớp trưởng quê mùa này bữa nay làm Cường hứng quá, dương vật của cậu lúc này đã cương to lắm rồi ép vào giữa đùi cô bé. Mặc dù có mặc cái quần dài đen, nhưng chắc cái quần không dày lắm nên cô bé cũng cảm nhận được cái khối thịt nóng hổi giữa hai đùi của cậu bạn đẹp trai. Cô bé mới 15 tuổi, còn ngây thơ, còn khờ dại với tình yêu, nhưng cũng lắm khát khao, muốn một lần tận mắt nhìn thấy cái khúc thịt tội lỗi đó.

Cô bé thấy rạo rực trong lòng và không biết làm sao mà cô bé cũng vòng tay ghì chặt lấy Cường trở lại. Cậu ta không nghe Huê nói gì cả, thừa biết chắc cô bé cũng thích cậu ta thật rồi, ôm hôn sờ soạn vậy mà chẳng thèm chống cự gì cả. Cường thấy tấm trải cũng lớn, cậu khéo léo đẩy ngã cô bé ra, cho nằm ngữa ra trên tấm trải nylong luôn. Cô bé vẫn một mực không chống cự gì cả. Hai mắt cô bé nhắm ghiền, nằm im vẻ như vừa run, vừa sợ nhưng cũng trông chờ điều gì lắm. Cậu tabắt đầu cởi cái áo phông của Huê ra, rồi mở khuy, kéo khóa và cởi cả cái quần dài của Huê ra, lúc này cô bé chỉ cònmặc mỗi áo lót và chiếc quần lót màu thiên thanh nhỏ xíu trông không đến nỗi quê mùa mà cũng khiêu gợi lắm. Huê uốn éo như con giun chờ đợi, cậu ta dễ dàng tiếp tục cởi nốt những mảnh vải còn lại trên người Huê.

Chỉ loáng một lúc sau khi nằm ngữa ra trên tấm trãi nylong, Huê đã loã lồ hoàn toàn. Cô bé nhắm mắt, phơi người ra cho Cường ngắm một lượt cái thân thể được cho là quê mùa của mình. Chỗ này không ánh sáng, chỉ có ánh trăng mờ ảo, làm cho thân thể Huê còn huyền diệu hơn. Bị Cường lột sạch, phản xạ tự nhiên của một cô gái mới lớn khiến Huê hơi co cặp đùi lại và ấp hai tay lên che hai bầu vú. Cường thấy vú của Huê cũng căng mẩy lắm, phổng phao vừa tròn trịa, căng đầy như trái cam vừa chín thôi. Huê chẳng dám nhìn cậu, mắt cứ nhắm ghiền, vẻ khá bối rối, nhìn tội nghiệp lắm. Cường bắt đầu bằng việc sờ bóp cặp cam đang căng chín của Huê, bóp bóp hai bầu vú mới dậy thì nhưng đã căng mẩy như vú thiếu nữ. Cô bé có vẻ hào hứng lắm, dù không nói ra nhưng với kinh nghiệm của mình thì Cường biết, hai núm vú chưa gì đã cương cứng đỏ hồng. Cường thích thú cúi xuống, úp mặt vào cặp vú của Huê. Cậu lần tay qua lại, hết bóp vú bên này, thì bú vú bên kia.

Cô bé rên rĩ, cong người, tay vun ra nhưng là để ôm lấy đầu Cường, vùi mái tóc cậu ta áp vào ngực mình. Người cô bé 15 tuổi này căng đầy, tràn sức sống. Dù khi hôn, liếm, Cường vẫn cảm nhận được vị phèn chua của đất, nhưng lúc này cái đó lại càng quyến rũ cậu hơn. Cường hôn khắp lượt, rồi tiếp tục vùi cái mép dính đầy nước bọt vào giữa đám lông đen mượt giữa hai đùi của cô bé. Huê chắc không kỹ càng như cô Phương, bạn gái của Cường, cô bé để đám lông mu mọc tự nhiên, xum xuê trên mu, kéo dài xuống hai rãnh. Cường đẩy lưỡi vào đó là cô bé run lên, nước từ đâu rĩ ra làm hai hàng lông hai bên mép ướt bết lại. Cường dừng chút xíu, ngửi ngửi cái mùi vị vùng kín của cô bé.

Cái mùi nồng, không được thoang thoảng thơm như của cô Phương được. Mà dĩ nhiên là vậy, cô bé còn non nớt, đâu có thường xuyên chăm sóc, rửa ráy vùng kín của mình như cô Phương đâu, làm sao mà Cường bì được. Lông của Huê mọc nhiều, Cường liếm chút thì dính lông. Cường bú, đẩy lưỡi vào mép cũng mấy cái, nhưng hai hàng lông dính quá, làm cậu cũng không hứng thú. Quả nhiên là vục mặt vào lồn cô Phương liếm thì vẫn thích hơn, hiện tại không có, Cường đành thưởng thức tạm chút ‘quà quê’ này vậy, biết sao giờ. Cường bú không nhiệt tình lắm, nhưng hình như mới trải qua cảm giác đó lần đầu nên cô bé Huê thích lắm. Người cô bé có vẻ rạo rực, cô bé không ngừng rên rỉ vì khoái cảm.

Cường không thích bú nữa, cậu bắt đầu dùng tay nghịch ngợm cô bé của Huê một chút. Cường đưa ngón tay, banh hai mép của cô bé ra, định xọt một ngón vào thì từ đâu, cô bé thò tay ra, bịt cái lỗ lại, Huê rên rĩ:

– Cường ơi… Cường nhẹ… nhẹ thôi nha… Huê còn con gái…

Cô bé khỏi quảng cáo Cường cũng thừa biết rồi, cái kiểu mà mới đụng vào tý mà nước chảy ra như xả lũ vậy, trước kia Cường cũng bắt gặp ở cô Phương rồi. Chắc kiểu cũng giống cô Phương trước đây, con nhỏ cả đời chưa biết hơi đàn ông là gì mà. Cường kinh nghiệm lắm, cậu là một tay chơi mà, cậu ôn tồn nói:

– Cường biết mà… Huê an tâm đi… để Cường làm Huê sướng nha…

đầu tư bitcoin