Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 4

đầu tư bitcoin

Phần 4

Cơ thể hai người như căng ra, ướt đẫm mồ hôi. Cường phải dừng lại ít phút cởi nốt cái áo trắng nãy giờ đang mặc trên người ra, cho mát mẻ đôi chút. Cô Phương không bỏ chạy nữa, nằm yên đó chờ cậu ta cởi áo xong rồi quay ra nắc tiếp. Đoạn tiếp theo, Cường ngồi xuống bắt hai chân cô vắt lên hai vai. Lúc này âm hộ của cô Phương lộ ra đỏ loét, ẩm ướt hướng thẳng vào dương vật cũng đang căng cứng đỏ loét như âm hộ cô. Phương nằm im, nhắm mắt không dám nhìn Cường nữa, cậu ta cầm dương vật bỏ vào giữa hai mép lớn đã banh rộng sẵn sàng, phóng mình đẩy tới: “Ót….ót…” dương vật lại mất hút. “Ư Ứ UHM”, âm thanh từ cổ họng Phương phát ra tắc nghẹn lại, Cường thở hồng hộc, cậu ta đẩy tới đẩy lui thật chưa bao giờ mạnh hơn lúc này. Bất giác cô Phương rướn cao người lên, cao nữa.

Từ thuở cha sinh mẹ đẻ dến giờ, chưa bao giờ cô thấy mình được sung sướng thăng hoa như lúc này, ngay cả lúc nhận bằng tốt nghiệp Đại Học, cảm giác cũng chả bằng. Đúng là một cái dương vật thật sự. Nó thật khác hẳn những lần cô thủ dâm bằng ngón tay. Âm thanh liên tục phát ra giữa mỗi lần dương vật thọc tới rút ra trong lòng âm đạo của Phương làm cô tê mê điên loạn.

Hai tấm thân trần truồng bóng nhẫy quằn quại mê li. Những tiếng rên nức nở, tắc nghẹn nữa chừng rồi oà vỡ. Phương không thể ngăn tiếng gào phát ra tự sâu thẳm của sự sung sướng vô bờ bến trong lòng. Cô trân mình nghiến răng lại, đầu óc quay cuồng. Hai chân cô kẹp thật chặt lấy cổ cậu học trò đến nghẹt thở. Âm dạo cô co thắt bóp chặt lấy dương vật của cậu ta. Cường cảm thấy người mình không chịu được nữa. Cậu ta thở hắt ra, không còn kềm giữ mớ tinh dịch sục sôi trong lòng dương vật. Cô Phương trân mình khi Cường bắn dòng tinh khí nóng hổi mãnh liệt vào trong thâm cung của mình. Âm đạo cô co bóp dữ dội. Cả hai đê mê sung sướng ôm chặt lấy nhau như không bao giờ muốn rời ra.

Cường xuất tinh xong thì nằm gục lên thân thể cô Phương. Cô cũng nằm im ôm cậu ta, cùng nghe tiếng thở đến khi dương vật cậu ta nhỏ lại thì Cường nằm rời ra, cùng nằm ngữa ra sàn nhà thở dốc như cô. Cường quay qua nhìn cô, nhìn đầu vú cô nhịp nhàng trong tiếng thở. Cậu ta đưa tay sờ sờ vú cô. Cảm giác nhột nhạt làm tự dưng Phương thấy ngại. Cô ngồi vùng dậy, mặc cho Cường nhìn mình, cô chạy vào nhà tắm. Vào đến nơi, Phương xối nước ào ào, cô tắm rửa, kỳ cô liên tục. Phương hoảng hốt, chỗ tinh dịch Cường bắn vào người cô, chút chút lại ứa ra. Cô nhìn chỗ tinh trắng đục, cùng chút máu hồng của mình xen lẫn vào đó thì hoảng hốt lắm, cô cứ kỳ cọ, cứ rửa ráy liên tục. Đến khi Phương đi ra từ nhà tắm thì thấy Cường đã ngồi dậy, cậu ta đang cầm cái áo trắng rách loang lổ của mình. Thấy Phương đi ra, cậu ta nói:

– Cô coi nè… làm rách hết áo của tui… làm tui trầy tùm lum nữa nè… người đâu dữ quá…

Phương không nói gì, cô lại nhặt cái áo ngủ của mình. Giờ nó đã rách không còn mặc lại được nữa. Cô phải ra tủ, lục lại chỗ quần áo. Cô tìm một bộ đồ thun ngắn mặc vào. Khi Phương đang lựa đồ, Cường từ đâu lại ôm sau lưng cô. Thân thể trần truồng của cậu ta áp vào cô. Cường nói:

– Kìa… vội gì… mình làm cái nữa nha cô…

Phương đẩy cậu ta ra, cô không nói gì lẹ làng mặc lại quần áo. Phương đi ra cửa, mở hé cửa phòng mình ra rồi im lặng. Cô không nhìn cậu ta nhưng nói:

– Em… em đi về đi…

Cường đang trần truồng, nhìn cô có vẻ chưng hửng:

– Ơ kìa cô… đang chịch vui mà…

– Tôi nói em về đi… không tôi la lên nữa bây giờ… đi ngay… tôi không muốn thấy em nữa…

Cường bị Phương đuổi có vẻ ấm ức. Cậu ta tức tối nhưng cũng mặc lại áo quần của mình. Lúc mặc đồ, cậu ta cứ lầm bầm:

– Đụ mẹ… cứ bày đặt… đạo đức giả… chịch sướng chết mẹ mà còn…

Cậu ta càng nói càng làm Phương xấu hổ vô cùng… Phương mở cửa phòng ra lại nói:

– Em im đi… đừng nói gì nữa… em đi ngay cho khuất mắt tôi…

Cường làu bàu, cậu ta mặc xong quần áo, lúc ra khỏi phòng còn bỏ lại câu nói:

– Người đâu thất thường… hèn gì tuổi này mà còn trinh…

Cậu ta vừa ra khỏi phòng, Phương đã đóng sầm cửa lại. Cô bưng mặt khác nức nở, ngồi phịch xuống luôn ngay cánh cửa mà không nhấc chân đi đâu được nữa. Cô muốn khóc, cô buồn mà không hiểu sao nước mắt chỉ chảy ra một lúc thôi, về sau không còn ra nữa, không còn ra chút nào nữa. Mới đầu khi nghe thằng học trò nói vậy, cảm giác Phương thấy thật là nhục nhã. Bản thân cô là nhà giáo, là cái nghề mà cô rất yêu, đâu có ngờ có ngày một trong những đứa học trò đó, đè nghiến cô ra, rồi… rồi phá trinh cô… rồi nó còn nói sướng này sướng nọ nữa. Nhục… cảm giác nhục không thể tả… Rồi về sau, chính cô không hiểu nổi mình nữa, sau khi khóc ít lâu cô lại chỉ nhớ về… về cái giống mà nó nhét vào trong người cô. Từ nhỏ đến lớn, Phương có biết ba cái chuyện này đâu, có biết cái đó của đàn ông con trai ra sao đâu, đây là lần đầu tiên cô thấy, cũng là lần đầu tiên có biết cái đó dùng làm gì. Phương thấy nhục lắm, nhưng cô ngạc nhiên lúc sau sao mà khi thằng Cường nắc cô, cảm giác lại khác, trời ơi… Phương không biết sao nữa, chắc cô điên lên mất.

Riêng thằng Cường lúc lững thững đi xuống cầu thang thì cũng gần về chiều rồi. Mới đầu Cường đi cũng bình thường, về sau thấy mấy thầy cô xung quanh cứ nhìn nhìn mình, vì áo của Cường rách, bên ngoài ra bị xước nữa nên làm cậu ta ngại. Cường chạy nhanh ra khỏi khu tập thể, quay về trường lấy xe tay ga rồi chạy thẳng về nhà. Cường chạy xe một mạch về nhà. Giờ này không có ai, cậu đi thẳng vào nhà, cởi áo rồi quẳng cái áo rách sang một bên. Thấy nóng nóng, Cường cũng đi tắm. Khi nước từ vòi sen chảy trên người cậu ta, lâu lâu lại có cảm giác đau rát. Miệng cậu ta cứ luôn miệng ‘Đụ má đụ mẹ’, mắng chửi cô Phương sao mà cào cấu cậu ta mạnh ghê. Nhưng nghĩ kỹ, Cường vẫn nhớ khá ngạc nhiên khi cô giáo mình còn trinh. Lúc Cường làm vậy, cậu ta không nghĩ gì cả, đâu có ai ngờ ở cái tuổi này rồi mà cô giáo của cậu ta vẫn còn là ‘Trinh Nữ’. Lâu lâu Cường vẫn chịch gái trinh, lần nào cũng sướng, nhưng thiệt chưa bao giờ sướng như lúc chịch cô giáo mình. Mấy lần trước Cường nghe người ta xúi nên đi mua trinh mấy con nhỏ. Tướng tá tụi nó đen, vú mớm này nọ… nói chung không hoàn hảo như cô giáo cậu ta, tướng thì bốc, vú thì săn mà con chim thì bót, càng nghĩ, dương vật Cường càng giựt giựt lên. Không muốn chút xíu nào nhưng Cường phải sục con cặc một chút, cho nó giải toả bớt áp lực.

Cường nghĩ ngơi một chút rồi theo thói quen buổi tối cậu ta lại hẹn hò mấy thằng bạn thân bù khú đi chơi. Thị trấn Thứ Mười Một dù cũng khang trang nhưng chỉ là thị trấn nhỏ, nằm gần sát bìa rừng U Minh. Tiết mục vui chơi giải trí chả có gì nhiều, chủ yếu là có mấy quán café đèn mờ. Cường cùng đám bạn không ghé mấy chỗ đó, ban đêm ban hôm xứ này nhiều muỗi, ăn chơi chả sướng tý nào. Cường và đám bạn hay ghé mấy quán sang trọng hơn, có máy lạnh, có chỗ hát karaoke đàng hoàng. Quán nào có ‘đào’ mới là chủ quán báo ngay cho cậu ta cùng đám bạn đến chơi. Tối nay đi chơi cũng vui, cô ‘đào’ mới cũng ngon lành, chiều chuộng Cường hết mức mà cậu ta hình như không còn chút hứng thú nào.

Cả lũ đang ngồi đó cho mấy cô phục vụ bú cu nhiệt thành thì bất chợt, Cường đứng dậy kéo quần lên bỏ đi không nói tiếng nào. Cường đi chơi gái không thấy ngon nữa, dương vật cậu ta cứ thẳng tưng nhưng trong đầu toàn là hình ảnh lúc Cường hiếp cô Phương. Gương mặt gượng gạo, muốn sướng mà cố kềm chế không dám rên rĩ của cô cứ ám ảnh cậu ta hoài. Chán quá, Cường bỏ đi một nước. Cậu ta phóng xe một chút rồi vòng qua chỗ trường học. Cường đậu xe bên ngoài khu tập thể, ngước nhìn lên trên tầng 4. Cả tầng 4 tối thui, đèn phòng cô Phương không mở. Không hiểu sao Cường cứ đứng đó, nhìn miết, nhìn một hồi rồi lại đánh xe quay về nhà.

đầu tư bitcoin