Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 38

đầu tư bitcoin

Phần 38

Cậu kia vừa đi một chút thì Cường đã ngồi lại giường, giật mạnh cái bịt mắt ra. Phương hơi hoảng nhưng không cản Cường lại. Cô từ từ mở mắt, cho quen dần với ánh sáng chói loà xung quanh. Cường ngồi kế bên trêu cô:

– Em thiệt vô tình hết sức… người ta phục dịch cả buổi mà không chịu chào một tiếng…

Phương mở mắc, liếc nhìn xung quanh. Cường tiếp:

– Người ta đi thiệt rồi… nói cho em tiếc… nhìn cũng được lắm đó…

Phương đẩy tay vào vai Cường, mắc cỡ nói:

– Anh đó… toàn chọc người ta thôi… nãy giờ mắc cỡ muốn chết…

– Hi hi… mắc cỡ thiệt không… sao mà rên khí thế vậy…

Vừa nói Cường vừa cầm cái bao cao su cậu ta vừa sử dụng xong, còn nằm lăn long lóc trên giường. Cường chìa cái bao trước mặt Phương trêu:

– Nè… chắc nó cũng sướng lắm… xuất tinh quá trời luôn…

– Anh này… thấy ghê quá à… chơi dơ quá…

Nói xong, Phương chợt tinh ý nhìn lại, cô thấy nãy giờ Cường vẫn còn mặc cái quần jean, chứ chưa chịu cởi ra. Cô thắc mắc:

– Anh… sao…?

– Hi hi… có gì đâu… để em chơi cho thoải mái thôi…

Nhưng Phương nhìn thấy chỗ đũng quần của Cường, cũng u lên một cục rõ to, chắc là thằng em của cậu ta cũng cương cứng ngắt rồi. Cô buột miệng:

– Tội nghiệp không… sao không cởi ra cho thoải mái…

– Em làm giúp anh đi…

Cậu ta làm nũng, Phương cũng cười mà cúi xuống, giúp cậu ta cởi khoá quần, rồi kéo ra. Quả nhiên, dương vật cậu ta đã thẳng tưng, nóng đỏ khá tội nghiệp. Cường than:

– Nè… thấy không… thằng em của anh… nó nhìn bạn gái bị người ta chịch… nãy giờ nó ghen… mặt mày nóng đỏ lên rồi kìa…

Phương cũng đùa theo, cô nắm dương vật cậu ta vuốt nhẹ, nói:

– Thì ai biểu thằng anh nó xúi dại làm chi… bày ra chuyện này chi cho ghen… phải hông?

– Thằng anh nó hổng này ra… thì bạn gái nó sao sướng… chịu thôi…

Phương cười, tay cứ vuốt dương vật Cường nhẹ nhẹ, Cường nhăn mặt nói:

– Đừng em!

– Sao vậy anh? – Phương hỏi.

– Chịch đi… em sục vậy anh ra mất…

Phương cười mĩm chi… chắc nãy giờ cậu ta nhường cô cho cậu kia chơi, cũng hứng lắm. Tội nghiệp, nghịch ngợm vậy chứ cũng thương cô lắm, cô phải phục dịch lại cho cậu ta thôi. Phương loay hoay định lục bao cao su thì Cường nghiêm mặt nói:

– Thôi… để vậy đi… có gì lát anh bắn ra ngoài…

Phương không phản đối gì, cô mĩm cười gật đầu. Giờ mới đến lượt cô và Cường quấn lấy nhau làm tình. Cường có vẻ cuồng nhiệt, cô cũng vậy, cả hai ôm nhau, hôn nhau ngấu nghiến. Cả hai dành thì giờ hôn nhau, nút lưỡi nhau chứ không bú liếm bộ phận sinh dục cho nhau. Do lần này phục dịch cho Cường là chủ yếu nên Phương để cho cậu ta nằm ngửa ở dưới, cô ngồi xổm lên và xoay lưng lại phía mặt cậu ta. Cô thích cái tư thế cưỡi lên trên như thế này, vì ở tư thế này cô hoàn toàn có thể chủ động nhịp điệu giao hợp.

Cứ mỗi lần nhắc người lên và dập xuống, dương vật to của cậu ta chĩa thẳng đứng lên, lại cắm ngập lút vào âm đạo cô tạo cho cô cảm giác ngất ngây. Cường đưa cả hai tay lên sờ nắn hai bờ mông tròn căng của Phương và ve vuốt thôi chứ ở tư thế này không vỗ mông cô được. Mà nãy giờ thằng kia nó vỗ mông cô cũng sưng đỏ lên hết rồi, Cường chỉ vuốt ve cho cô đỡ đau thôi. Trong khi đó, cô Phương nhịp nhàng lên xuống trên người cậu ta như giã gạo. Sau cú làm tình với trai lạ hồi nãy, giờ cô cảm thấy sướng đê mê khi gặp lại cây hàng quen thuộc của Cường. Cảm giác vừa rồi vừa lạ lùng vừa táo bạo khiến Phương sướng mụ mẫm cả đầu óc.

Khi Cường co hai đầu gối lên, Phương liền vịn cả hai bàn tay vào làm điểm tựa, dập như điên làm cho Cường ở bên dưới sướng ngất ngây. Cường nãy giờ thấy Phương chịch với người ta say mê cũng hứng lắm, tinh khí dồn lên não rồi nên giờ cô dập mạnh tý xíu thì chịu không nổi. Cậu ta không muốn ra quá nhanh, nhưng cô Phương về sau nhịp điêu luyện quá làm Cường chống cự không nổi. Cường ôm cô, kêu rít lên thất thanh, bất ngờ căng cứng, ưỡn phần háng lên áp chặt vào háng Phương, phóng một luồng chất lỏng âm ấm, bắn phọt toé ngược lên trong người Phương, hết đợt này đến đợt khác. Phương để yên cho dương vật Cường giật giật liên hồi phọt tinh ra cho bằng hết, tinh khí bay vào trong cơ thể cô nóng ấm vô cùng. Đến khi Cường xuất hết Phương mới uể oải nằm xuống, để cậu ta ôm mình vào lòng, cô trách:

– Sao ra mà không nói em nghe… để bắn vào trong hết rồi…

Cường cười xoà:

– Thôi… thông cảm… lát anh bù cho… tại nãy thấy em chơi… hứng quá…

– … nên xịt đại luôn hả… anh đó nha… hư lắm… dạo này cứ bắn ẩu vậy hoài… có ngày…

– Em đừng càm ràm nữa… thì có gì uống thuốc đi… chứ mình yêu nhau… mà cứ chơi bao hoài… anh thấy xa cách lắm… không thích…

– Uống ba cái thuốc đó hoài… em chóng mặt lắm… thôi ráng… vậy cứ xuất tinh ngoài đi…

– Ờ… vậy anh cho lên mặt… cho uống hết cho biết…

Rồi như chợt nhớ điều gì, Cường lấy điện thoại ra nói;

– Nè… cho em coi cái này…

Cậu ta hí hoáy mở máy ra. Té ra nãy giờ lúc cô bịt mắt, Cường đứng đó dùng điện thoại quay lại hết mọi thứ từ lúc cậu kia massage đến khi chịch Phương luôn. Cô hỏi:

– Trời… anh quay lại làm gì vậy?

– Thì để xem kỷ niệm chứ làm chi?

– Thôi… rủi ai thấy thì sao?

– Không sao đâu… anh dấu kỹ… không để ai thấy đâu…

– Anh này… thôi coi xong thì xoá đi… chứ để đó… ai thấy… chắc em chết…

– Anh biết rồi… em lo quá hà… nè… coi lại thử đi… thấy em rên dữ chưa… à… nè… coi mặt người ta đi… chịch cả buổi mà không nhìn mặt nhau hà…

Cường chìa ra cho Phương thấy mặt cậu thanh niên kia. Cậu này có vẻ nhỏ con, tướng tá nhiều lông lá, được cái cũng cơ bắp. Phương mới đầu còn mắc cỡ, sau thì hai mắt mở thao láo, coi không sót chi tiết nào, mặt đỏ lựng luôn. Cường hỏi:

– Sao… tiếc hả… nhìn người ta tướng ngon chưa?

Phương gật gật, cô nói:

– Nhưng… ảnh lông lá không hà… nhìn… nhìn sợ quá…

– Hi hi… lông nhiều nhìn cho hoang dã…

– Nhưng nhìn kỹ… cũng bình thường… đâu có đẹp… đẹp trai bằng anh đâu…

– Thiệt không dạ… hay nịnh tui đó…

– Hi hi… thì thiệt… chứ nịnh anh làm gì…

– Trời quơi… hôm nay ghệ tui khen tui đẹp trai nè trời… sướng quá đi hà…

Cả hai nằm trần truồng trên giường, vừa xem lại clip Cường quay, vừa đùa giỡn với nhau thoải mái. Giỡn tý xíu mà Phương quơ phải thấy dương vật Cường lại thẳng tưng, coi cái clip này làm cô lại đỏ mặt. Hôm nay Cường nói đúng, có yếu tố lạ của cậu thanh niên kia làm cô ham muốn nhiều hơn hẵng. Hồi nãy Cường ra lẹ quá, làm cô chưa thấy… thấy gì hết trơn. Tủm tỉm liếc nhìn cậu ta, Phương đỏ mặt thì thào với Cường với vẻ ngượng nghịu như cô gái mới về nhà chồng:

– Anh nè… mình… mình làm nữa nhé… được không?

Cường cười sung sướng, cất cái điện thoại đi, đè cô ra. Lần này cậu ráng giữ sức, biểu diễn kỹ thuật của mình, mang lại cảm giác sướng khoái tê dại cho bạn gái.

đầu tư bitcoin