Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 37

đầu tư bitcoin

Phần 37

Cả hai uống nước xong thì quay lại bắt đầu nhìn chỗ Phương. Cô mắc cỡ che mắt lại, không để cả hai biết đang nhìn lén, nhưng tư thế của cô không còn là nằm sấp nữa mà thay vào đó là nằm nghiên rồi. Cả hai hình như thấy nên đến bên giường đỡ cô ngồi dậy. Lúc đỡ cô dậy, Cường hình như định tháo cái bịt mắt ra nhưng cô ngăn lại bảo: ‘Đừng anh’, thấy thế nên Cường không làm nữa. Phương vẫn muốn giữ cái bịt mắt, để cho tâm trạng cô thoải mái, bạo dạng một tý. Cô nghĩ chắc mình không thể nhìn được cái gương mặt, cái ánh mắt hào hứng của cậu thanh niên kia đâu, mắc cỡ đến chết đi được. Đỡ cô ngồi dậy, cả hai cậu thanh niên cùng vuốt ve cô khá dịu dàng. Thay cho châm chọc, Cường lại dịu dàng hơn, cậu ta hỏi:

– Sao hả em… đã hết mệt chưa?

Phương mắc cỡ, chỉ dám gật gật đầu. Cường lại hỏi tiếp:

– Nãy giờ sướng hông?

Phương nghe vậy thì xấu hổ chết, nhưng vẫn gật đầu. Cường rúc rích hỏi tiếp:

– Vậy mình chịch nha… tụi anh cũng nứng rồi nè…

Phương như con rối, tiếp tục gật gật đầu. Cường cầm cái bao cao su lấy từ đâu, nhét vào tay cô. Một tay cậu ta nắm tay cô để vào dương vật của cậu thanh niên đang ngồi bên:

– Cho cậu ta chịch trước nha… nãy giờ cậu ta có công phục dịch em rồi còn gì…

Phương thấy vậy cũng có lý, cô gật gật đầu. Thấy cô ngồi im, Cường giục:

– Nào… mang bao cho cậu ta đi chứ… hông lẽ em muốn chơi trần luôn sao?

– Không… không có…

Phương bất giác buột lên tiếng những tiếng đầu tiên. Cô nói:

– … tại… tại em không…

– … không thấy đường chứ gì… nhưng phải mang cho cậu ta đi… ai biểu em…

Cường có ý làm khó, định dụ cô tháo bịt mắt ra, cô đoán vậy. Nghĩ vậy nên cô không chần chừ nữa. Tay cô cầm dương vật cậu thanh niên kia sục nhè nhẹ, cho cậu ta vẫn cương cứng lên. Miệng cô dùng răng xe bao cao su ra. Cô lần mò hai tay nhưng kẻ mù trong bóng đêm, nhưng may sao cô cũng tròng cái bao đúng chiều, rồi nắm cái đầu, vuốt vuốt cho nó trùm hết dương vật cậu ta. Dương vật cậu này nóng, cầm đã tay vô cùng, cô nắm mà thực lòng chả muốn rời ra. Cậu Cường nghịch ngợm lại bày trò giục giã cô:

– Nào… nằm ra đi em… thích tư thế nào thì nằm ra đi…

Mấy lời dâm dục Cường nói bên tay làm Phương kích thích quá. Cô dù mắc cỡ, nhưng cũng chuyển động cái thân thể trần truồng của mình. Như một người mù thực thụ, cô bò ra giường. Cường nói tư thế cô thích nhất, dĩ nhiên là Phương sẽ bò ra theo tư thế doggy rồi. Cô ngượng nghịu vùi đầu mình xuống giường nhưng vẫn bành cái âm hộ ra sau đầy mời gọi. Phương có cảm giác cậu kia đã leo lên giường. Cậu ta đang chăm chú quan sát chỗ đó của cô, bằng chứng là hơi thở nóng hổi của cậu ta cứ phà vào đó. Cậu ta liếm liếm mấy cái, chắc để chắc ăn rằng chỗ đó của Phương vẫn ướt nãy giờ. Liếm xong tý chút, cậu ta lại rồi ra.

Phương thấy cậu ta vịn tay trên mông cô, rồi một tay kia vành vành hai mép của cô ra, rồi hình như cái đầu khất, cái đầu khất nóng hổi của cậu ta ấn vào, vào ngay cửa miệng hang rồi. Phương trân mình, run run khi cái đầu tù nóng hổi của cậu ta từ từ tách hai mép âm hộ, chui vào người cô. Dương vật cậu ta ấn vào khá to, cậu ta làm khá từ tốn, lịch thiệp. Đầu óc Phương trống rỗng, cô bắt đầu lảm nhảm đếm, tính ra thì cuộc đời cô, ngoài Cường là đầu tiên, đến thằng Miên, rồi thằng Dương học trò cô… vậy là bây giờ cậu thanh niên lạ mặt này là khúc dương vật thứ tư… cái thứ tư đã chui vào thân thể cô. Cái thân thể lạ kỳ mà miệng trên thì luôn nói lời gia giáo, miệng dưới thì luôn chảy nước miếng vì thèm cu. Phương thấy mình sao… sao đổ dốn quá… hư hỏng quá… ai là cô giáo mà lại đi nghe lời Cường chơi ba cái trò chơi bậy bạ này… mà thôi… nghĩ lại thì cũng giống như Cường hay động viên cô vậy, chuyện này chỉ thuần tuý là chuyện giải quyết nhu cầu sinh lý mà thôi, đâu phải như chuyện yêu đương của cô và Cường đâu.

Cô làm việc này theo sự xúi biểu của Cường, để tăng kích thích khi yêu nhau mà thôi… nhưng cô thấy chuyện này nó táo bạo quá… cô phân vân quá… nên đi tiếp hay bảo Cường thôi đi… dù sao thì dương vật cậu kia mới vào cho một chút, dừng lại vẫn còn kịp mà, Phương cứ suy nghĩ, cứ ngần ngừ mãi đến khi cậu kia nhét hết cây hàng vào người cô, đụng vào mông cô cái bạch, cô mới hất cái đầu, ngữa ra kêu lên ‘Ư’ một tiếng đầy nữ tính. Vào rồi, cây hàng của cậu ta vào lút gốc rồi, cô không còn thay đổi gì được nữa hết trơn rồi. Cậu ta áp sát hông mình vào mông Phương, cho dương vật nằm trọn trong lòng âm đạo cô, rồi ngừng lại. Cô cảm giác không chỉ có cô mà người cậu ta cũng run lên, chắc cậu ta cũng thấy sướng… thấy y như cô vậy. Cô nghe cậu ta suýt xoa:

– Trời ơi… bót quá… ấm quá… bót quá anh ơi… sướng quá…

Mấy lời đó của cậu ta càng nghe Phương càng kích thích hơn, khuôn mặt cô đỏ bừng lên, vùi trên giường đầy xấu hổ. Dương vật cậu này nhét vào sao thích quá… nó lịch sự… nó dâm ô… nó sướng khoái vô cùng. Cảm giác sao mà kích thích thế không biết, cô như cảm nhận được cả hơi ấm toả ra từ cái đầu tù tù bóng đỏ đó, Phương như mụ cả người đi vì cái dương vật vừa to vừa dài của cậu thanh niên này. Rồi chuyện gì đến cũng đến, cậu ta dừng tý chút thì cũng bắt đầu lấy dương vật ra, bắt đầu nhịp nhàng dập. Dương vật cậu ta hùng dũng chui ra vào đến tận ngõ ngách trong cùng của âm đạo Phương, cảm giác sướng dội lên tận óc khiến cô phải buột rên lên.

Cậu ta nhịp nhàng dập khá khoan thai từ tốn như cái kiểu này giờ vẫn massage cho cô, chắc cậu ta đang quỳ, tay đang bấu vào mông cô làm điểm tựa cho phần hông đẩy ra vào nhịp nhàng. Cô thể trần truồng tràn trề sức sống của Phương nóng hổi, trong cơn vô thức, cô đẩy ngược ra sau cùng hoà nhịp với nhịp nắc của cậu ta nghe phành phạch. Mới hồi nãy đây còn ái ngại, mắc cỡ, Phương không ngờ giờ cô có thể nhập cuộc làm tình này một cách đầy hăng hái như vậy với một người mà thậm chí này giờ cô chưa biết tên, hay biết cả gương mặt. Cậu thanh niên có vẻ thích thú khi nhét dương vật vào người cô lắm, cậu ta bấu chặt mông của Phương, đẩy có vẻ nhiệt tình. Rồi bất ngờ từ đâu, một bàn tay ngoại lai vỗ vào mông Phương cái ‘chát’… Cô ngữa cô lên, rít lên, âm hộ thít chặt dương vật cậu thanh niên. Chắc bàn tay vừa vỗ mông cô là của Cường, cậu ta vỗ xong, còn nói với cậu thanh niên kia:

– Vỗ đi em… làm vậy cổ thích lắm… tin anh đi…

Cậu thanh niên kia có vẻ yên lặng, nhưng rồi cũng tò mò đánh nhẹ vào mông Phương:

– Mạnh lên… đét mạnh lên em…

Cường quái ác ở ngoài còn khuyến khích, nhưng quả thật Phương sướng lắm, cậu ta đánh nhẹ nhẹ còn làm cô ngứa thêm. Lát sau cậu ta mới can đảm đánh mạnh mấy cái. Cô rít lên, càng thít chặt dương vật cậu ta cho bằng thích. Cường làm lộ cái nhược điểm của cô cho cậu ta hay rồi, vừa nắc, cậu ta vừa vỗ mông cô rõ mạnh. Càng vỗ Phương càng phấn khích, nước nhờn rĩ ra như nước miếng, nhiễu ướt cả nệm bên dưới. Hai đùi của Phương khá yếu, không chịu nổi sức nặng của cậu ta nữa, nằm bẹp xuống luôn, thành thử về sau không ra cái thế doggy được. Nhưng cậu ta cũng khá nhanh trí, nhanh chóng lật cô nằm ngữa lại. Cậu ta cho hai chân cô dang ra, nắm lấy hai đầu gối của cô làm điểm tựa, nhanh chóng nhét dương vật trở lại. Cậu ta không ôm cô, mà đụ cô theo tư thế thẳng đứng. Suốt buổi làm tình giữa cô và cậu thanh niên, Phương quờ quạng xung quanh mà chẳng thấy Cường đâu, hình như cậu ta thậm chí không nằm trên giường mà ngồi ghế gần đó, ngắm nhìn cô làm tình cùng cậu trai lạ này. Ở tư thế này, Phương quơ quàng lại sờ được cái thân thể của cậu ta. Cô rờ được cái khuôn ngực vuông vức, rắc chắc. Cậu ta có chút ít lông ở chỗ khe giáp giữa hai khuôn ngực, đám lông đó chạy dài, mịn màng đến chỗ gốc dương vật luôn. Cậu này người tuy cơ bắp, nhỏ con mà được cái lông lá ở đâu nhiều ghê, Phương rờ đâu cũng thấy, chả bù với cái vẻ trơn láng mịn màng của Cường.

Phương chả để ý cậu ta chịch mình bao lâu, nhưng cái sướng nó kéo cũng dài lắm. Âm đạo của cô cứ bị cây hàng của cậu ta giã giã liên tu như người ta giã cái chày vào cối vậy. Phương sướng khoái, hai tay cô để dọc theo người siết chặt xuống đệm, phần hông cô co thắt ưỡn âm đạo lên như muốn níu chặt lấy cái dương vật của cậu ta, hai chân thì quắp vào mông cậu ta không để hông cậu ta xổng ra. Đầu Phương đánh qua lại, lúc sau không kềm chế nổi, phải rên rĩ lên khá nữ tính. Đoạn sau cậu ta nhịp nhanh, tay bóp vú cô khá mạnh, đánh nhào qua lại, rồi áp ngực mình vào người cô luôn. Cô sờ lưng cậu ta, thấy mồ hôi mồ kê vãi đầy, đầm đìa, chắc nãy giờ cậu ta nắc cô cũng bằng hết sức lực của mình rồi. Cô ôm chặt cậu ta, không cần nói hay ra hiệu gì nữa, có vẻ như cậu ta cuối cùng cũng đang trong cơn hưng phấn tột độ, đang dốc hết sức lực của mình để dập Phương. Cậu ta dập mấy cú sau mạnh lắm, cú nào ra cú nấy làm cái giường sát kêu ót ét luôn. Đã để cho cậu ta mang bao cao su rồi nên Phương khá yên tâm, cho cậu ta ôm cứng mình, cô ôm lại cậu ta, im lặng chịu đựng, cùng chờ đợi. Cuối cùng, cậu ta cũng ghì chặt phần háng của mình vào háng của cô để dương vật ngập sâu trong người cô, miệng cậu ta nói với hai hàm răng nghiến chặt:

– Ôi… chị ơi,… em chết… em ra… em ra chị ơi!!!!!

Cậu ta cứng người, xịt xối xả tinh dịch, ứ đọng hết chỗ đầu bao cao su. Thứ tinh dịch của cậu ta ra cũng nhiều, Phương cũng cảm nhận chút hơi nóng của nó còn đọng ở đầu khất. Toàn thân dương vật cậu ta giần giật mạnh mẽ. Cậu ta cuống quýt, lúc này mới chịu đè cái miệng Phương ra, hôn hối hả lên môi cô, nút lấy lưỡi cô. Phương và cậu ta ôm nhau rất lâu, đến khi xuất hết tinh dịch vào bao cao su thì mới rời ra. Phương không nhìn thấy gì, tay vẫn quờ quạng rỡ rẫm khi cậu ta kéo dương vật, cùng cái đầu bao nặng trĩu ra. Cô tỏ ra nhanh nhẹn, còn ngồi lên, giúp cậu ta kéo bao cao su ra, gút thắt lại đầu bao bỏ qua một bên. Cô thậm chí còn tính cúi xuống, liếm chỗ đầu dương vật cậu ta, giúp cậu ta làm sạch dương vật nữa kìa, nhưng cô mắc cỡ quá chẳng dám làm, chẳng dám đụng tay vào nữa mà ngồi lên một bên. Cậu ta xuất tinh xong có vẻ thoải mái hơn, nói chuyện với Cường khá vui vẻ, hai gã trai nói chuyện với nhau rất hào hứng. Phương không dám nhúc nhích, chỉ nằm một chỗ nghe ngóng thôi.

Vui thì vui nhưng tiếc là hơi nhanh. Phương tặc lưỡi khi nghe cậu ta bảo có việc gấp cần đi ngay vì đã trễ giờ rồi. Chắc cậu ta bận thiệt, cô nghe tiếng cậu ta mặc quần áo vào luôn. Rồi một lúc sau khi cậu ta định đi, Cường nói:

– Em nè… cậu ta đi kìa… không chào tạm biệt một tiếng hả?

Phương mắc cỡ quá, cứ nằm im đó, giả vờ như mệt. Cô thấy cả hai xì xầm to nhỏ gì với nhau, rồi nghe tiếng đóng mở cửa. Chắc là cậu ta đi luôn thiệt rồi.

đầu tư bitcoin