Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 35

đầu tư bitcoin

Phần 35

Phương cứ lằng nhằng này nọ nhưng vẫn nghe theo Cường. Cậu ta xếp cái gối ở giữa giường rồi đỡ Phương nằm ngữa ra đó. Cậu ta không cho cô đắp cái gì lên người cả nhưng vẫn để cái khăn tắm quấn quanh người cô. Phương lo lắng, muốn hỏi, muốn nói với cậu ta nhiều chuyện lắm nhưng Cường cứ bảo cô im lặng, cậu ta nói cô phải ý tứ vì dù sao anh chàng thanh niên kia cũng là ‘khách’. Cả hai vừa nói xong thì nghe tiếng phòng tắm mở cửa, cô thấy Cường nói chuyện với cậu thanh niên kia rất vui vẻ, và hình như cả hai đang nói về cô. Cô giờ nằm đơ ra trên giường, chỉ có tấm khăn quấn quanh, trước con mắt hau háu, Phương đoán vậy, của Cường và gã thanh niên kia. Phương nghe cả hai bàn tán về mình mà thấy cứng cả người, cảm giác thiệt là xấu hổ. May mà lúc này Phương có đeo cái bịt mắt, không nhìn thấy gì cả, cứ như người mù, nên phần nào cũng đỡ. Chợt, cô nghe cậu thanh niên kia nói:

– Mình… mình bắt đầu nhe!

– Được đó! Em massage cho cô ấy trước nha.

– Dạ!

Phương nghe cái giọng cậu thanh niên kia đáp khá lễ phép, rồi hình như cảm giác cả Cường và cậu ta cùng leo lên giường luôn vì cái giường nệm đã hõm xuống. Bất ngờ, một bàn tay thò ra, chụp ngay chỗ trên ngực Phương, nơi mà cô đang gút cái khăn tắm lại. Phương bị sờ đột ngột nên hoảng, vội lấy tay đẩy bàn tay kia ra. Sau đó, cô nghe giọng của Cường:

– Sao vậy em? Để yên cho cậu ấy làm đi… em làm vậy sao massage được…

– Em… em…

Phương ú ớ, rồi từ từ để tay trở lại. Hình như Cường nói gì với cậu ta nữa, rồi Phương thấy bàn tay ấy lại chạm vào mình lần nữa nhưng nhẹ nhàng hơn. Cậu thanh niên mở cái gút khăn tắm, rồi lật ra hai bên, nguyên thân hình Phương trong bộ đồ ren đen, lộ ra trước mắt cậu ta.

– Wow…

Phương lại nghe âm thanh như kiểu người ta đang trầm trồ ngạc nhiên. Cô hơi đỏ mặt, dù không nhìn thấy nhưng cô cũng có thể dễ dàng hình dung ra cái ánh mắt của cậu thanh niên lạ mặt kia khi thấy thân thể cô trong bộ đồ ren sexy này. Phương biết phía trên không che nổi cái đầu ty của cô, bên dưới thì cái khe rãnh của cô cứ lấp ló, lúc nãy khi mặc đồ Phương tự ngắm mình nên cô biết. Cô bất giác lại sợ cảm giác ấy nên cứ nằm đấy mà uốn éo, tay cứ lấy ra che che mấy chỗ nhạy cảm trên người. Cả hai ngắm cô nằm đấy chắc cũng hồi lâu, Phương lại nghe:

– Chị… chị nằm sấp lại… để em massage nhé…

Đó là cái giọng cũng run run của cậu thanh niên. Phương có cảm giác không cảm thấy Cường nằm đâu đó trên giường nữa rồi, rõ ràng là vậy vì cô thấy cái giường nệm nhẹ đi một chút. Cô không dám gọi vì lúc nãy Cường bảo cô im lặng, tay chân cô chẳng dám quơ qua quơ lại, sợ… không khéo sờ trúng… ‘người ta’ thì kỳ chết. Nghe cậu thanh niên kia bảo, Phương cố vặn mình. Đôi tay cậu ta cùng trờ ra nhưng không phải để sờ soạn cô mà đỡ cô giúp cô nằm sấp lại dễ dàng. Phương có cảm giác khi nằm sấp vậy cô an tâm hơn vì các bộ phận nhạy cảm của cơ thể đều được dấu xuống. Nhưng khi bàn tay lạ của cậu thanh niên kia bắt đầu chạm lên lưng cô, cô mới lờ mờ nhớ ra. Cái bộ đồ ren đen của Cường khá sexy, phía trước còn có mấy tấm ren che che, còn sau lưng thì toàn dây với nhợ không hà, bởi vậy gần như nguyên cái phần sau lưng của cô Phương giờ khoe ra sexy hết. Phương biết điều đó, vì hình như cậu thanh niên kia đã bắt đầu làm cái việc massage của mình.

Cô cảm thấy có cái gì đó mát mát, chảy trên lưng của cô, một chất gì đó làm cho da cô nhờn nhờn. Rồi có cái tiếng ‘cách’ như đang đóng cái chai lại. Dù vẫn còn khá mắc cỡ, nhưng cô cũng phải thừa nhận cậu thanh niên này có đôi bàn tay khá mềm. Cậu ta bắt đầu bằng việc xoa xoa trên lưng cô, cho cái chất cậu ta mới vãi ra trên lưng cô được trây trét đều ra. Cái thứ chất đó chả biết là gì mà nó mát mát, trơn trơn lùi hà làm bàn tay của cậu ta như lướt trên da thịt của cô vậy. Cậu ta nắm hai tay của cô nằm dọc theo cơ thể, ngồi một bên của cô rồi dùng hai tay lướt đều trên lưng cô. Cậu ta ấn mạnh ở giữa xương sống cô, rồi vuốt nhẹ hai bên. Từ bé đến lớn cô Phương có biết cái vụ ‘mát xa mát gần’ này đâu, nhưng tính ra nó cũng ‘phê’ ra phết nhỉ. Bàn tay cậu ta lướt đến đâu, cơ bắp trên người cô giãn ra đến đó, cảm giác quả thật rất thư giãn, thoải mái. Một cách thật tự nhiên, Phương hoà nhập vào cuộc massage với cậu thanh niên lúc nào chả hay. Ban đầu thì còn có cái cảm giác là cơ thể cô gồng lên, căng ra một cách ngại ngùng với cậu ta, giờ mọi thứ như giãn ra, như tan chảy dưới bàn tay lả lướt.

Không biết có phải không nhưng sao Phương có cảm giác cái cậu này cứ ‘chuyên nghiệp’ như thế nào ấy, đôi bàn tay mềm mại của cậu ta lướt một hồi trên lưng Phương là cô thấy thoải mái quá chừng. Cô thoải mái đến nổi khi đôi bàn tay của cậu ta lướt xuống vùng eo, rồi vùng mông của cô lúc nào chả hay. Giật mình lại, Phương không còn cảm thấy cọng dây nào trên lưng mình nữa. Ngực cô thoải mái hơn. Chết cha, cậu ta cởi dây áo trên lưng cô ra từ hồi nào mà Phương chả hay luôn, hèn chi bàn tay cậu ta cứ lả lướt trên lưng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Đến khi Phương bắt đầu nhận ra thì cậu thanh niên đã lướt bàn tay mình đến chỗ mông của Phương rồi.

Cậu ta dành thời gian chăm sóc chỗ mông của cô khá kỹ, cậu ta trét thêm chút chất nhờn vào tay mình nữa, rồi xoa xoa nghe bẹp bẹp. Bàn tay cậu ta nhào nặn, bóp mông của cô mãi một hồi luôn. Rồi một cái rẹt, cậu ta nắm chỗ hai eo của cô, nhờ chất nhờn hỗ trợ mà kéo một cái ngọt ngay làm cái quần lót bé xíu của Phương tuột ra khỏi mông, kéo luôn ra khỏi người cô, Phương chỉ còn biết kêu ‘Ớ’ một tiếng mà chẳng kịp phản ứng gì. Nhớ lại lời của Cường, Phương không dám phản ứng gì, mà tình thực lúc này cô chẳng thể làm gì, cái bịt mắt này làm cô cứ như bị mù rồi, nhìn quanh có thấy gì nữa đâu, mà chẳng kịp làm lại cậu thanh niên chuyên nghiệp này nữa, thành thử ra phải nằm im chịu trận thôi. Sau khi lột quần lót cô ra, cậu ta vuốt ve từ bàn chân, bắp chân, rồi đến hai đùi của cô.

Lúc thì cậu ta vuốt, lúc thì bóp, lúc thì chặt chặt, ôi thôi kỹ thuật điêu luyện quá luôn á, bao nhiêu mệt mõi của Phương tan biến đi hết. Cậu ta chăm sóc chỗ bắp đùi và mông của cô đặc biệt kỹ lưỡng hơn những vùng khác, cậu ta vuốt vuốt chỗ này nhiều hơn, làm Phương cứ thấp tha thấp thỏm. Bị cái là chỗ này nó nằm quá gần cái ‘vùng nhạy cảm’, nếu cậu ta bất ngờ thọt tay vào thì còn gì nói nữa, mà đằng này cậu ta không đụng chạm gì vào, chỉ vuốt ngón tay đến cửa ngõ thôi, rồi quay lại. Mông của Phương hết cứ nhỏm lên, rồi nhỏm xuống cảm giác kỳ cục gì đâu á. Phương không nhìn thấy nhưng cô thoáng có nghe tiếng gì đó như là tiếng cười khúc khích, cái giọng cười khá quen thuộc không phải của cậu thanh niên kia mà là từ Cường, bạn trai cô. Cậu ta không ngồi trên giường mà hình như cũng đứng gần đó, chắc cậu ta nhận ra mông của Phương nhấp nha nhấp nhỏm nên cười cô đó thôi, thiệt là mắc cỡ quá đi mà. Nhưng cuối cùng cậu thanh niên cũng chẳng để Phương chờ lâu, bằng một động tác vuốt trên mông, một lúc thì hai ngón trỏ của cậu ta cũng kéo xuống đến chỗ mép âm hộ cô. Trời ơi, cậu ta chỉ đụng nhẹ vào cái vành bên ngoài mà Phương đã muốn run lên khắp cả người rồi.

Cơ thể cô mắc cỡ nên nó nhạy cảm lắm, Phương cảm giác có gì đó đã ứa ứa ra rồi, nhưng chắc cậu ta không nhận ra đâu vì dù sao cậu ta cũng trét đầy chất nhờn khắp nơi rồi mà. Chỗ âm hộ Phương đã cạo sạch sẽ, từ hai mép cho đến cả vùng mu luôn nên lúc cậu ta vuốt vào đó, chắc thoải mái lắm, không gặp bất kì trở ngại nào. Hình như cậu ta dạng hai chân cô ra, rồi ngồi vào giữa, rồi vuốt trên xong thì lòn xuống. Cậu ta có vẻ chỉ vuốt bên ngoài vùng mu, chứ cũng chẳng ‘xọt’ ngón tay vào trong cấm địa đâu. Cảm giác thiệt là quái quỷ, lúc nãy thì cô sợ, giờ thì sao cô lại mong cho cậu ta cứ cho đại cái ngón tay mềm mại của cậu ta vào, chọt vào cái miệng dưới của cô xem cảm giác thế nào, chứ thế này thì… thì khó chịu quá.

– Xong rồi… giờ em đỡ chị nằm ngữa ra nhé!

Phương đang ‘phê phê’, cảm giác cứ trông chờ thì bất ngờ nghe cậu ta nói vậy. Cô vẫn ngại chẳng dám nói gì, chẳng dám ừ hử gì với cậu ta cả, khi cậu ta bảo vậy, cô chỉ dám gật đầu thôi. Cậu ta khá dịu dàng, đỡ cô nằm lật qua. Dịu dàng vậy chứ rất nhanh tay, lúc cô lật lại thì không còn cảm nhận thấy cái áo ren mỏng bên trên của mình đâu nữa. Một cách rất tự nhiên, bây giờ Phương đã nằm ngữa ra, phơi nguyên cái thân thể trần truồng của mình trước mặt cậu thanh niên rồi. Tính ra cô cũng khá hoà nhập, không còn cảm giác ngại ngùng nữa mà giờ có thể nằm thoải mái hơn. Cái bịt mắt này cũng lợi hại ghê, nó làm cô không có cảm gíac e dè, sợ sệt chi cả, nằm ngữa phơi nguyên thân thể trước mắt kẻ lạ như cậu ta cũng không sao.

đầu tư bitcoin