Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 31

đầu tư bitcoin

Phần 31

Mấy cô gái cùng gật đầu rồi mang thức ăn vào. Cường thúc cho Phương nhấp nhô lên, để hai cây thịt cùng đâm vào cô từ bên dưới, cô thấy người ta đang ở đó mắc cỡ quá không dám làm gì, thằng Cường có vẻ thản nhiên, cả ba cứ thế làm, mặc cho người ta cứ bày thức ăn. Mãi đến lúc mấy cô gái đi khỏi, Phương mới hú hồn. Ở tư thế này, chơi cũng vui vì cả ba cùng chơi được, nhưng cứ cọi quẹt mãi chẳng sướng. Cường đề nghị:

– Thôi… nghĩ chút… giờ từng thằng chịch em nha…

Cô Phương mắc cỡ ôm cậu ta không nói gì. Cường lại nói:

– Vậy để thằng Miên chịch em trước nha…

Cô cũng chẳng nói gì. Cường cười ha hả, đẩy cô ra. Cậu ta ra một góc ngồi rồi gật đầu ra hiệu cho thằng Miên. Hắn để cô nằm ngữa, định đâm cô thì cô ngần ngại nói:

– Anh… à không… em… em thay bao cao su đi…

Thì ra cô sợ dơ, vì nãy giờ thằng Cường đang chịch lỗ đít cô. Cường cười ha hả, kêu thằng Miên nghe lời cô. Hắn thay bao cao su xong, mới bắt đầu hành sự tiếp. Thằng Miên để cô nằm ngữa banh hai đùi rộng ra rồi bắt đầu chịch nhịp nhàng. Nhìn thằng Miên chịch cô, Cường thấy cái thằng này thiệt lì lợm. Cậu ta nghĩ cũng xứng, nếu có mời ai đó cùng chịch thì kêu thằng này chịch cô mới đáng giá. Hàng hắn to, chịch không mệt mõi, làm cô giáo sướng ngất ngây. Cô Phương rên rĩ kêu sướng khi hàng thằng Miên chạy ra vào lồn cô. Thằng này chịch bạo thiệt, chịch cô như người ta giã gạo. Cường nghĩ: ‘Đụ má… thằng lồn này làm như của chùa, chơi cho đã hay sao đó trời. Đã nói nó rồi mà cũng vậy hà.’ Nhưng bị cái hình như cô cũng thích, chứ nếu không sao cô cứ kêu rên lên liên tục như vậy.

Thằng Miên vừa chịch vừa bóp hai vú cô như nhồi bột, tay hắn bóp mạnh làm Cường nhìn cũng thấy xót xót dùm cô. Thằng Miên chịch miệt mài vẫn chưa ra, hắn còn gác chân cô lên hai bên vai, luồn tay xuống cầm cây hàng hắn nhét vào lồn cô. Hắn dùng hết sức giã liên tu bất tận xuống lồn cô, mãi một lúc mới chịu ngước mặt lên trời rên lên một tràng dài như bò rống. Hình như hắn xuất tinh, hắn bắn mạnh kinh khiếp, còn chịch thêm chừng mấy cái nữa mới chịu rút ra. Tinh dịch hắn xuất ra đọng lại ở đầu bao cao su một đống. Nãy giờ Cường ở ngoài nhìn cũng nứng lắm rồi, hắn vừa ra là cậu ta vào liền. Cường biết mình không mạnh bằng thằng Miên, nhưng lực cô giáo ép quá, làm cậu ta cự cũng vất vả. Cường trân người rang ra sức phục dịch cô, vừa nhồi bóp hai vú cô, vừa hôn môi cô. Cường ráng lắm nhưng chừng chục phút cũng co giựt. May mà Phương còn sức đẩy cậu ta ra, cô tận tình cúi xuống ngậm dương vật cậu ta, cho cậu ta bắn vào miệng mình.

Giờ cô Phương, và cả hai thằng mình mẫy đều lấm tấm mồ hôi. Thằng Cường kêu thằng Miên cùng cởi áo ra để cả ba cùng trần truồng luôn. Sợ thức ăn bị nguội, Cường kêu cả hai cùng ăn trước. Bữa ăn đồ ăn dọn khá hoành tráng. Cường chỉ có cô mấy món thuộc về đặc sản của U Minh như Rùa nè, Sáp ong lăn bột chiên giòn nè, còn lại toàn của ngon vật la, lần đầu trên đời cô được thưởng thức. Chỗ này hình như phục vụ quen nên khá chuyên nghiệp, Cường gọi thức ăn, kêu phục vụ ra vào mà người ta hình như chả ngại ngùng gì chuyện cả ba đang trần truồng cả. Lúc đầu cô còn mắc cỡ, riết sau rồi cũng thành quen luôn. Ăn đã đời xong, đợi xuống cơm, Cường và thằng Miên lại thay phiên nhau chịch cô.

Lần này hai thằng chia làm hai đầu, hễ đứa này chịch thì đứa kia cho cô bú. Thằng Cường ra vẻ chủ cả, hình như muốn chứng tỏ mình với thằng Miên nên cứ để trần vậy, chịch xong thì xuất tinh ngoài, chứ nhất quyết không mang bao cao su, chỉ có thằng Miên là bị bắt mang bao cao su khi chịch thôi. Hai thằng thi nhau dần cô giáo dữ lắm, hết thằng Miên rồi đến thằng Cường, mang lại cho cô biết bao khoái cảm. Rừng U Minh tối tăm, che dấu biết bao lạc thú của cả ba con người, một thằng người Miên đam mê dục vọng, một thằng học trò mất dạy dám chịch cô giáo, một cô giáo thì dâm đãng, mất nết để cho cả hai thằng cùng chơi mình… Cô Phương với hai thằng cùng chịch mấy cái không biết nhưng một hồi mệt quá, lăn ra ngủ ngay trong chòi luôn.

Đến khi cô Phương chập chờn thức dậy thì trời cũng dần ngã về chiều. Nãy giờ chơi mệt quá ngủ thiếp đi lúc nào chả hay. Cô quay sang nhìn thấy thằng Cường đang nằm gần đó ngáy khò khò. Cậu ta ngủ dáng điệu thoả mãn lắm, cô biết chắc vậy vì lúc này dương vật cậu ta ỉu xìu, rũ xuống nhìn như một đống thịt bùi nhùi, không còn nét hùng dũng như lúc nãy. Cô thấy trống trãi cũng lành lạnh nên lục cái đầm trắng của mình mặc lại. Cũng may bữa nay thằng Miên toàn chơi bao, xuất tinh xong mới rút ra, vứt đầy quanh chòi, thằng Cường chơi trần nhưng toàn bắt cô bú hết, nhờ vậy nên dù chơi cả buổi mà người cô chẳng hề dơ bẩn dù chưa tắm rửa gì lại cả.

Mặc cái đầm xong, cô lục tìm cái quần lọt khe nhưng không thấy đâu, cái quần nhỏ xíu hồi nãy hai thằng lột ra rồi quăng đâu chả biết, nó chỉ là miếng vải nhỏ thôi nên tìm cũng khó lắm. Lục mãi chẳng thấy đâu, cô bực quá bỏ luôn. Phương tằng hắng thấy khô cả cổ, trong chòi không còn tý nước nào. Hồi nãy cô uống tinh chắc nhiều hơn uống nước nên giờ khát nước quá. Cô ngồi dậy, nhắm hướng theo hành lang đi xuyên rừng, ngược lại hướng hồi nãy mấy con nhỏ phục vụ mang thức ăn ra, chắc nhà bếp ở chỗ đó, đến lấy chút nước uống. Cô đi một hồi thì đến chỗ nhà bếp, đi lại gần thì chợt khựng lại vì từ hướng nhà bếp vọng ra một mớ âm thanh khác lạ, phạch, phạch, phạch đều đều rồi cả tiếng rên khe khẽ đáp lấy tiếng phạch, tiếng kêu rất rõ vì không gian khá tĩnh lặng, xung quanh cũng chẳng có ai.

Cô lại gần, chỗ nhà bếp này có bức vách cao chỉ đến ngang hông, còn bên trên để khung cửa nên dễ dàng quan sát. Bên trong là một cảnh tượng cũng khá thú vị. Cô nhìn thấy thằng Miên, hắn ta đang để mình trần ướt đẫm mồ hôi, quần hắn tuột đến đùi và đang chịch một cô gái. Cô này hình như là một trong số mấy cô phục vụ thức ăn khi nãy. Cô ta vẫn mặc áo bà ba, nhưng bị thằng Miên nó phanh hết ngực áo ra rồi, quần đen thì bị nó tuột xuống và đang chịch cô ta từ sau lưng. Cô gái này chống hông xuống bếp, có vẻ thích thú lắm.

Trời đất, không biết thằng Miên có bày cái trò hiếp dâm như hồi lần đầu gặp cô không, mà sao lần này nhanh vậy, chưa gì đã dụ dỗ, chịch được cái con nhỏ phục vụ này rồi. Con bé này nhìn cũng ngon, chắc nhỏ tuổi hơn cô và thằng Miên luôn. Thằng Miên chịch con nhỏ chắc sướng, hắn vã hết mồ hôi, hông ra sức dập, mông anh nhấp nhô… Bỗng cô Phương nghe tiếng thằng Miên gầm lên,hắn đập mạnh liên tiếp, chắc đã xuất tinh. Hắn không có biểu hiện bắn ra ngoài, mà để yên trong lồn con nhỏ kia luôn. Cô thấy không tiện, vì chỗ này lỡ thằng Miên chỉ cần quay lại là thấy cô liền, cô ngồi thụp xuống, thấy gần đó hình như có cái toilet cửa đang khép hờ nên chui đại vào. Cô Phương cứ tưởng vậy là xong, ai ngờ đâu cô nghe lục đục bên ngoài vài tiếng rồi bất thần thằng Miên kéo cửa toilet ra chui vào. Gặp cô đang đứng như trời tròng trong toilet, thằng Miên hơi bất ngờ, còn cô thì hơi lúng túng. Thằng Miên đã lột luôn cái quần đùi cầm trên tay. Cô thấy cũng ngại nếu đẩy hắn ra nên ra dấu biểu thằng Miên đóng cửa toilet lại luôn để cô gái kia không thấy cô. Thằng Miên vẫn để dương vật sừng sững, cái bao cao su hắn vẫn đeo dính chưa tháo, đầu bao còn đọng mớ tinh dịch trắng đục mới xuất xong. Cô hỏi nhỏ hắn:

– Giỏi quá ha! Chưa gì đã mần thịt được con gái người ta rồi!

Thằng Miên gãi gãi đầu cười nói:

– Hên thôi… con nhỏ này hồi nãy thấy anh chịch em nên thèm hay sao ấy. Lúc nãy ngủ dậy đi tìm nước thì thấy nó đứng đứng đó… chắc thèm… anh làm đại… ai dè nó chịu luôn…

Cái thằng này cũng gian lắm, vắng Cường một cái là đổi cách xưng hô với cô ngọt xớt, cô Phương cũng không để tâm gì với chuyện đó. Cô buột miệng hỏi hắn:

– Ngon không?

– Hi hi… cũng ngon… nhưng không bằng em…

Nhìn cái bao còn tòn teng, cô tặc lưỡi rồi cúi xuống nắm lấy dương vật hắn:

– Mần xong sao không chịu tháo ra… thôi để em giúp cho…

Cô tụt tháo bao cao su ra giúp thằng Miên. Dương vật hắn vẫn ướt đẫm, nồng mùi tinh khí:

– Người đâu mà khoẻ như trâu ấy… nãy giờ mần quá trời rồi… mà còn vậy nữa…

Thằng Miên hứng chí:

– Nhiêu đó nhằm nhò gì… giờ chịch em nữa vẫn được…

Cô đang cúi cúi nắm dương vật hắn, nghe vậy thì buông ra, mắc cỡ quay đi:

– Thôi đi… ở đây mà làm ăn gì…

Thằng Miên chồm tới ôm cô, một tay tốc váy cô lên sờ soạn vào háng cô, hắn nài nĩ:

– Đi mà… cho chịch cái đi… hồi nãy giờ có cậu chủ đó… chịch em mà cậu ta cứ dòm dòm… làm ngại muốn chết… chả thoải mái gì…

– A… em méc Cường nha…

– Méc gì mà méc… nào… cho anh chịch cái lẹ đi… em cũng ướt rồi nè…

Thằng Miên giơ tay lên, ngón tay hắn ướt nhem. Cô thiệt chả hiểu mình, cái lồn cô làm như để bị vỡ hay sao ấy, lúc nào cũng ướt nhẹp ướt nhem, toàn bị mấy thằng này đánh giá không hà. Thấy cô im lặng, thằng Miên lấn tới. Hắn ôm cô, gác một chân cô lên tay. Xung quanh chẳng có chỗ nào dựa cô đành bám vào hắn. Hai chân cô đã dang rộng, hắn lúi cúi một chút là đút dương vật trở vào lồn cô ngọt xớt. Cô ôm hắn, người hắn vẫn đẫm mồ hôi, nồng nàng cái mùi đàn ông quá sức. Thằng Miên mạnh thiệt, giờ có mình cô, hắn chơi đại luôn. Sáng giờ thằng Cường cứ bắt hắn mang bao, trong khi cậu ta thì để trần làm hắn cứ ganh tỵ, giờ phải chơi trần một cái cho đã mới được. Chịch lén nên đút vào là thằng Miên nắc mạnh lắm, làm cô giật cả người lên. Cô phải ôm lấy hắn, rên rĩ vào tai hắn:

– Cái gì mà mạnh vậy… thủng thẳng từ từ thôi… đau chết người ta nè…

Nói thì thôi vậy thôi chứ cô thở nghe sướng lắm. Thằng Miên giờ đã thoả được ước ao sáng giờ. Hắn chịch như vũ bão, đâm nghe rột roạt. Cô ôm lấy hắn, hứng quá cũng lại hôn hắn. Thằng Miên cười khoái chí, biết cô giáo cũng thích rồi. Lần này hắn hơi sướng nên ra cũng nhanh, hắn ôm cứng cô, bất thần gồng cứng người, xịt tinh dịch từa lưa thẳng vào lồn cô. Bị hắn xịt bất ngờ, cô giẫy nãy lên nhưng lớp thì chân cô bị hắn giở cao lên nãy giờ tê quá, lớp thì hắn mạnh quá nên không làm gì được, phải để yên cho hắn bắn vào. Tinh dịch hắn xịt ra cũng mạnh, chảy xuống cả đùi cô luôn. Thằng Miên xuất tinh xong, mới thả lỏng người, buông cô ra. Cô loạng choạng xuýt té. Cô đấm ngực hắn mắng nhỏ:

– Làm cái gì vậy… ai cho bắn vào trong nè trời… bữa nay không an toàn… rủi có gì…

Thằng Miên cười giả lả:

– Thôi mà… sợ gì… xịt có cái làm gì có bầu dễ vậy… đừng lo mà… cho anh sướng trọn vẹn đi.

– Muốn sướng sao hổm rày không ghé thăm em…

– Tại dưới này mắc nhiều việc nè… mà lên em nhiều khi cũng sợ, mắc công lúc đó cậu chủ đang ngủ trong phòng em… lúc đó chắc chết.

– Ờ… sợ thì thôi… ráng chịu nha…

Thằng Miên chưa kịp rửa dương vật mình, loay hoay mặc quần xong mở cửa đi ra, nói:

– Thôi anh ra đó trước, mắc công cậu ấy nghi…

Thằng Miên đi rồi, cô ngồi trong đó sẵn đi vệ sinh, rửa mặt rồi rửa lại lồn. Thiệt, cả ngày không sao, cuối cùng cũng bị bắn một phát. Hôm nay là ngày dễ có thai theo chu kỳ của Phương, hắn làm ẩu ghê hết sức. Phương ráng xối nước rửa cho thiệt sạch, lẹ lẹ không chừng tinh trùng của hắn chưa bơi vào quá sâu trong lồn cô.

Lúc cô đi ra trở lại chòi thì thằng Miên và thằng Cường đều mặc quần áo chỉnh tề rồi. Trời lúc này sắp sụp tối, Cường nói sợ tối muỗi nhiều nên cả ba lục đục rửa mặt rửa tay rồi lên xuồng đi về luôn. Xuồng chèo về đầm tôm cũng xa, đoạn cuối trời tối mịch, cô phải ngồi vào lòng thằng Cường cho nó ôm mình cho đỡ sợ. Thằng Cường không nói gì, chỉ vừa ôm vừa bóp vú cô quá lớp áo thôi. Cậu ta có vẻ thoã mãn với chuyến đi chơi này. Thằng Miên cứ ngó lơ lo chèo xuồng, nhưng cô biết hắn cũng thèm. Phương giận cái chuyện hồi nãy hắn bắn vào trong mình, cô cố tình ngồi dạng háng, khoe hàng cho hắn thấy, mà xung quanh tối thui, không biết hắn có nhìn gì được hay không nữa.

Ở đầm tôm không có chỗ ngủ tiện nghi nên dù tối, Cường vẫn cố chở cô về nhà. Chia tay thằng Miên, cô lên ôm xiết eo thằng Cường cho chiếc xe tay ga lao đi trong màn đêm. Cả hai trở về thị trấn thì cũng trễ, giờ cả khu tập thể chắc cũng ngủ hết nên chẳng ai thèm để ý, cô để thằng Cường ngủ lại với mình luôn.

đầu tư bitcoin