Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 30

đầu tư bitcoin

Phần 30

Xuống xuồng, thằng Cường ngồi một đầu, thằng Miên một đầu, cô ngồi ở giữa, xoay lưng về phía Cường, quay mặt về thằng Miên. Thằng Miên cầm mái chèo, cho chiếc xuồng nhẹ nhàng đưa cả ba đi qua mấy con lạch nhỏ, vào khu vực rừng ở gần đó. Càng vào sâu trong rừng, mấy cây tràm càng um tùm, che phủ cả bầu trời phía trên, nhiều khi chỉ có ít ánh sáng rọi xuống phía dưới, chắc nó u tối vậy nên người ta mới gọi là rừng U Minh. Dòng nước dưới xuồng càng lúc càng đen, nhưng nó bốc cái mùi gì đó thơm thơm. Thằng Miên nói tại chỗ này nước tù đọng không thoát đi được, lá tràm nó rơi không thoát được nên mới ra màu đó. Nhưng cái này từ lá tràm nên nó mới thơm vậy, khắp rừng U Minh nước đều đen như thế. Thằng Miên kể ngày xưa khu này nước đều đen vậy, người Khmer gọi là Tuk Mâu (nước đen), người Việt từ xứ khác tới không biết dịch nên mới gọi là Cà Mau, ra cái tên của địa danh. Hôm nay đi với thằng Cường rồi có cả thằng Miên làm hướng dẫn viên, cô Phương như biết thêm nhiều về vùng đất này.

Chèo xuồng một đoạn khá xa, cả ba tắp vào một ngôi nhà xây ngay trên vùng nước, nhà xây theo kiểu nhà sàn, bằng xi măng khá chắc chắc, len lõi giữa những hàng cây tràm. Cường nói cũng đói bụng rồi nên ghé chỗ này ăn trưa nghĩ ngơi. Cả hai dắt cô len lõi theo cái hành lang xi măng, chạy loanh quanh dưới mấy tán cây tràm rồi ra đến một căn chòi. Chỗ này để mái lá, vách xi măng xây cao chỉ ngang ngực, nhìn quanh có thể ngắm cảnh được. Bên trong không có bàn ghế chi hết, chỉ trải mấy tấm chiếu chắc để người ta ngồi chơi ăn uống. Nhà bếp của gia chủ nằm cách xa, thằng Miên nói cô và Cường ngồi trong chòi chơi nghĩ ngơi, hắn ta đi kêu người ta làm đồ ăn thức uống. Cường dặn thằng Miên mấy món ăn rồi để hắn chạy đi.

Thằng Miên vừa đi khuất, cô Phương đứng xớ rớ trong chòi định ngắm cảnh xung quanh một tý liền bị cậu ta ôm chầm lấy. Cậu ta vòng tay ôm quanh eo cô, hôn lên môi thật lâu, rồi hỏi nhỏ:

– Hôm nay đi chơi vui không em?

Cô không còn lạ gì cậu ta nữa, để mặc cho Cường ôm hôn mê say, cô gật gật đầu. Mới đầu đi chơi cô chưa biết thằng Cường tính làm gì, tưởng cậu ta chỉ chở cô xuống đầm tôm rồi làm này nọ thôi, ai dè cũng đưa cô đi chơi trong rừng, vui quá trời quá đất luôn. Thấy cô giáo gật đầu tỏ ý bằng lòng, Cường vui lắm. Cậu ta đỡ cô ngồi xuống, gác một chân cho cô dựa vào, tiếp tục hôn cô thật nồng nàng. Tay Cường đưa lên áo cô, xoa bóp vú cô từ bên ngoài. Bóp nhẹ cái áo một cái, Cường thích thú cười nói:

– Ngoan đó! Không mặc áo ngực luôn…

Thì ra thằng Cường có dặn, nhưng thấy cô vẫn mặc quần lót, không nghĩ là cô nghe lời cậu ta không mặc áo vú. Cô bẽn lẽn:

– Thì anh biểu mà… chỉ dán miến dán để che… che cái đầu ty thôi…

– Hi hi… thì vú em bự mà… không mặc áo có sao đâu… thấy chưa, giờ bóp đã dễ sợ…

– Ứ… ghét quá… nói gì mà nói thẳng tưng vậy hà…

Cậu ta hôn hít lên cổ, lên tai, tay vẫn bóp bóp vú cô qua lớp vải ren mềm thiệt thích thú. Liếc thấy cô giáo sung sướng co chân lên Cường nhanh tay lòn tay vén cái váy lên, xoa xoa mu lồn cô qua cái quần lọt khe bé xíu. Cái quần chỉ có miếng vải tam giác, che không đủ chùm lông trên mu của cô, nhìn hấp dẫn vô cùng. Cường thọc ngón tay vô đó không thấy đã bèn vén cả cái đầm lên luôn, đẩy cho cái quần lót ra khỏi chân cô. Cô cầm tay Cường lại, nói thật nhỏ trong hơi thở:

– Đừng anh… để vậy đi… cởi ra… mắc cỡ lắm…

Cường thủ thỉ:

– Mắc cỡ gì?

– Rủi… rủi thằng Miên thấy thì sao?

– Hi hi… nó đứng đó nhìn nãy giờ rồi… em lo gì…

Cô hoảng hồn quay mặt qua, ngước nhìn lên thấy quả nhiên thằng Miên đã đứng ngay phía trước cô, lặng thinh nhìn hai người nãy giờ. Cô mắc cỡ quá, lấy tay che che chỗ cái váy bị thằng Cường lật lên nhưng cậu ta đã gạt tay cô ra. Thằng Cường vẫn ôm hôn cô ở phần trên, tay cậu ta không thọc thọc bên dưới nữa mà búng tay ra dấu cho thằng Miên. Hắn đứng nãy giờ hình như chỉ chờ cậu chủ ra hiệu thôi là vội xà xuống ngay. Hắn quỳ vào giữa hai chân đang mở rộng của cô Phương, đưa mặt vào chỗ cái váy đã bị lật lên. Thằng Miên úp mặt vào mu lồn cô, hít một hơi dài. Cô Phương trân mình, kêu ứ lên một tiếng. Cường cười khoái chí ôm xiết cô thiệt mạnh. Cậu ta quay sang hất hàm kiểu như ra lệnh cho thằng Miên:

– Mày đó… bú lồn cho cô đi… bú cho đàng hoàng nghen mậy… làm cô sướng nha…

– Dạ… con biết rồi cậu chủ…

Cô Phương đỏ mặt tía tai, trừng mắt nhìn Cường. Cậu ta nhìn cô tỉnh queo. Cả hai khoan hôn nhau mà quay sang nhìn thằng Miên coi hắn làm ăn sao. Thằng Miên mới đầu chưa lột cái quần lót lọt khe ra, bởi cái quần này dễ lắm, chỉ cần lật qua một cái là cái mu lồn cô lộ ra mồn một thôi hà. Đang nằm kiểu này nên mu lồn cô hơi khuất. Hình như thằng Miên đang dùng ngón tay cầm hai mép thịt dầy dầy mềm mại của cô banh ra một chút. Cô ngửa đầu ra chân thằng Cường, khoan khoái nhắm mắt lại, mặt cô hơi ửng đỏ lên. Rồi cô giật mình khẽ một cái khi thằng Miên bắt đầu hun vào đúng giữa phần mu mềm mềm ở chính giữa háng cô. Thằng này người Khmer, môi hắn dầy, hôn rát lắm, lại hình như đúng vào giữa hai cái môi âm đạo đầy đặn của cô. Cô có cảm giác hình như hình như nước nhờn của cô đã ứa ra rồi thì phải.

Thằng Miên nhiệt tình lắm, hắn cứ hôn hít, liếm láp mơn man ở chỗ đó mãi, khiến cô càng lúc càng sướng không chịu nổi …nước ứa ra dầm dề, chảy dọc theo khe háng. Hơi thở cô mỗi lúc một dồn dập hơn, người cô nóng bừng hẳn lên. Cô quờ quạng, liếc sang một bên thấy thằng Cường đã móc dương vật ra khỏi cái phec mơ tuya từ nào giờ, đang chĩa chĩa lên khiêu khích cô. Chưa bao giờ cô Phương có cảm giác mình lại dâm đãng khao khát nhục dục như bữa nay. Lúc đầu cô còn mắc cỡ này nọ khi thằng Cường đề cập đến chuyện này, rồi khi thực tế diễn ra, cô mê say lúc nào chả hay. Thằng Cường cứ chĩa chĩa dương vật trước tay cô nhưng không cho cô nắm lấy. Cậu ta thủ thỉ:

– Thích không em?

Cô mắc cỡ gật đầu. Cường tiếp:

– Vậy bò ra… bú cho anh coi…

Cường nói đồng thời ra lệnh cả cho thằng Miên. Cô Phương như người say, rời khỏi chân cậu ta, lồm cồm bò lên. Thằng Cường tuột luôn cái quần ra cho thoải mái, ngồi dựa vách chòi, cô quỳ bò lại, cúi đầu bú cho cậu ta, trong khi đó thằng Miên ở phía sau thì vén váy cô lên. Lần này hắn tuột cái quần lọt khe của cô ra đến đùi luôn, bắt đầu bú cho cô khi cô đang quỳ bò. Thằng Miên làm như thích liếm lồn cô lắm vậy, hắn thích thú liếm khắp âm hộ và cả hậu môn cô luôn. Cũng mấy làm tình với hắn một lần rồi nhưng chưa bao giờ thằng Miên liếm tới lỗ đít cô Phương như lần này. Cảm giác cũng lạ quá, cái lưỡi dầy của hắn cứ đánh trên lỗ đít cô nhiệt thành. Hắn làm cô nhột, cũng sướng quá đỗi, cô sụp đầu xuống háng thằng Cường luôn, banh rộng cặp mông cho hắn được bú liếm thoải mái hơn. Hết bú đít rồi hắn lại dùng lưỡi thụt ra thụt vào ngóc ngách trong sâu thẳm âm hộ cô, nước nhờn trong âm hộ Phương tuôn ra liên tiếp. Cô không còn mắc cỡ nữa, phải nhả dương vật thằng Cường ra, rên rĩ.

Cô đang ở tư thế bò chổng mông nên hậu môn không khít mà hơi hé mở. Thằng Miên không biết sạch dơ còn thọc sâu lưỡi vào vùng cấm địa này. Phương chỉ biết thở dốc từng hồi. Miệng hắn gắn chặt vào đít cô, lưỡi hắn thụt sâu trong trực tràng của Phương. Kể cả Cường cũng chưa bao giờ xử sự với cô thèm khát như vậy. Cô đang say sưa thì chợt nhận ra nãy giờ Cường đã cởi dây kéo sau lưng cô ra, cho nguyên tấm lưng trần lộ ra, gần như cở cái đầm ở phía trên ra rồi. Cậu ta thấy hai vú cô thòng xuống hần dẫn nên thọc vào bóp bóp như người ta vắt sữa bò vậy. Giờ bị giáp công hai đầu, Phương không biết bám vào đâu, đành há miệng, ngậm lấy dương vật thằng Cường. Cô ngửi thấy mùi háng thằng Cường bữa nay đặc biệt nồng và kích thích hơn. Cả ba hoạt động tích cực vô cùng.

– Cậu ơi… cậu cho tui chịch cô nha…

Phương đang say sưa thì nghe thằng Miên hỏi. Cô quay lại thấy hắn đã ngừng bú từ nào giờ, hắn đã tuột quần ra như Cường, đang khoe dương vật thẳng tưng. Cường cười nói:

– Thì mày hỏi ý cô giáo nè… sao cô… cho nó chịch nha…

Cô mắc cỡ không dám trả lời, cứ vùi mặt vào bú dương vật thằng Cường. Cậu ta nói:

– Im lặng vậy là đồng ý nha… thôi mày chịch đi… mở túi tao lấy bao cao su kìa…

Thằng Miên lại mở túi Cường ra, hắn xé bao nghe xoẹt xoẹt, chắc là tròng bao vào. Hắn kê dương vật vào người Phương nhưng lạ thay, lần này hắn kê hình như sai chỗ, đến khi cô kịp nhận ra thì phải nhả dương vật Cường ra hét lớn:

– Ơ …….. a…………… a..aa………

May mà thằng Cường kịp bịt miệng cô nếu không thì tiếng la chắc vang động khắp rừng luôn.

– Á… anh làm gì vậy… sao lại đâm vào đó! – Cô giật tay thằng Cường ra, quay lại nhìn hắn.

– A cái thằng… bữa nay dám thông lỗ nhị của cô tao luôn nha… – Cường đùa…

Phương hình như đau, nước mắt trào ra khoé. Cô rên rĩ:

– Trời ơi… thốn quá… sao anh lại làm vậy?

Cường ra vẻ quan tâm, nhưng không chút gì nóng lòng:

– Thằng này kỳ nha… hình như lỗ nhị của cô tao còn trinh đó nha…

Cô thấy thằng Cường nháy mắt với thằng Miên, cô đoán hình như thằng Cường kêu thằng Miên làm vậy. Cô quay qua mắng Cường:

– Anh… anh kêu nó làm phải không?

Cường cười xuề xoà: – Hi hi… ừa… thôi bữa nay khám phá cái mới… không sao đâu… để nó để yên một tý, rát rát tý thôi…

Thằng Miên nhét vào xong thì để yên, cô thấy Cường nói cũng đúng, mới đầu thì đau xé, nhưng sau thì cũng ê ê thôi. Cô Phương cảm giác như thể mình bị tách làm hai vậy. Rồi thằng Cường gật đầu, thằng Miên bắt đầu thúc từng nhịp. “Ứ… Ứ…..” cô Phương kêu lên. Cảm giác, cảm giác cũng lạ lắm, kiểu như là cô đang đi đại tiện… đại tiện mà cái thứ đó nó chui ra xong… lại chui vào… cảm giác thiệt là kỳ quái. Thằng Miên thúc rất đều, cô oằn người khi lỗ đít khép lại siết lên khúc thịt bên trong. Cây hàng thằng Miên sau khi chui vào lại bắt đầu hành trình trở ra rồi lại chui vào. Bữa nay hắn làm không nhanh như mọi khi vẫn đâm vào lồn cô, nhưng khoái cảm nó đem lại thì cũng… cũng được lắm. Lát sau, mông cô tự động chuyển động rất khớp với từng cú dập của thằng Miên. Thằng Cường không cần phải bịt miệng cô Phương nữa, đôi bàn tay cậu ta dịch chuyển sang mò mẫm đôi vú của cô đang thòng xuống lúc lắc theo những cú địt của thằng Miên phía sau. Thằng Miên hơi nặng, hắn đè lên mông cô một hồi lâu làm hai đầu gối Phương mỏi nhừ khụy xuống. May mà Cường chú ý ôm kịp. Cậu ta hỏi:

– Em mệt hả… đau hả?

Phương lắc đầu:

– Không đau… nhưng… ảnh nặng quá!

– Thôi mình đổi tư thế nhé!

Cường hỏi, cô Phương gật đầu. Cậu ta nói với thằng Miên:

– Mày rút ra, rồi nằm xuống đi Miên…

Thằng Miên bữa nay đúng kiểu nô lê tình dục, thằng Cường sai sao hắn làm vậy. Hắn rút dương vật ra, nằm ngữa ra chòi. Cường quay sang, đỡ cô dậy. Phía trên cái đầm đã bị cởi ra rồi, nên giờ cô đứng dậy, thằng Cường tuột một cái là cô trần truồng ngay. Cô Phương hình như hết sợ rồi, cô chỉ còn để ý đến dương vật của hai thằng đàn ông này thôi, không quan tâm đến chuyện gì xung quanh nữa. Thằng Cường bày kiểu mới để cả ba cùng chơi, cậu ta cho Phương ngồi xuống dương vật thằng Miên, quay lưng về phía hắn. Lần này, vẫn cho thằng Miên thông lỗ nhị nhưng cô Phương đã quen nên vào đít cô thuận lợi hơn. Đến khi dương vật thằng Miên vào hết, cô ngồi bẹp xuống háng hắn ta, Cường hỏi:

– Sao… được chưa em?

Cô gật gật đầu. Cậu ta nói tiếp:

– Rồi… vậy giờ em ngã lưng ra dựa vào nó luôn.

Phương không hiểu lắm, nhưng cũng làm theo. Té ra khi cô dựa ra, cái lỗ lồn cô bành ra phía trước. Thằng Cường chỉ chờ có vậy, cậu ta quỳ lên, canh ngay lỗ đó mà nhét vào. Lúc Cường banh banh cái mép ra, cầm hàng định nhét vào thì Phương mắc cỡ hỏi:

– Anh… anh mang bao đi…!

Cường gạt đi nói:

– Thôi… lát có gì anh bắn ra ngoài… được chưa… im đi… để anh chơi…

Cậu ta nói có vẻ quyền lực, cô không dám cãi. Cường đút hàng mình vào, cảm giác giờ cả hai lỗ của Phương để được thông luôn. Dương vật hai thằng đàn ông giờ cọ cọ vào nhau trong người cô, chỉ còn cách nhau có miếng thịt dầy giữa âm hộ và hậu môn thôi. Cả ba rên rĩ sướng khoái, chỉ cần biết gì nữa. Cô Phương sướng thấu cả trời, tay chân quờ quạng, nước nôi bắn ra tè le ướt hết cả cái chỗ giáp với dương vật Cường. Ở cái thế này cả hai thằng phải nhịp nhàng, đụ cũng nhẹ thôi, nhưng bị cái là được cả hai cây nó đâm lận, cảm giác sướng hơn nhiều nên dù chậm, Phương vẫn thấy rất nhiều khoái lạc. Thằng Cường được lợi nhiều nhất, cậu ta nằm trên, vừa hưởng cái lồn, vừa thoải mái bốc hốt hai trái vú sữa của cô, chỉ tội cho thằng Miên, hắn nằm dưới cùng, gồng mình chịu đựng cả hai. Chuyện tưởng chừng như trôi dài bất tận nếu không có tiếng tằng hắn của người đứng ngoài chòi. Phương hoảng hồn nhìn ra ngoài thấy hai ba cô gái mặc áo bà ba đang mang thức ăn. Cả ba nhìn hai thằng cùng chơi cô mà nãy giờ vẫn đứng ngoài ngần ngại. Phương hốt hoảng, mắc cỡ che mặt lại, xấu hổ bật dậy ôm lấy thằng Cường. Cường xuýt xoa vì khi cô xấu hổ, lồn cô thắt lại, xiết cây hàng cậu ta trong lồn. Thằng Miên cũng bật dậy ngồi, giờ hắn và Cường ngồi đối mặt nhau, cùng ôm cô Phương ở giữa. Cường thấy có người vào, quay lại nói với mấy cô gái thản nhiên:

– Vào đi tụi em… cứ mang đồ ăn lên…

đầu tư bitcoin