Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 3

đầu tư bitcoin

Phần 3

Phương vừa nói vừa cố van xin cậu ta trong nước mắt. Hình như chẳng may may đến lời cô nói nữa, Cường cứ làm theo ý mình. Giờ nguyên tấm thân trắng trẻo, mát rượi của cô bày ra trước mặt cậu ta làm cơn dục vọng dâng cao tột độ. Cậu ta đè hết thân người mình lên người Phương. Đoạn, cậu ta co chân lên, ngéo ngón chân để banh hai chân đang cố khép lại của Phương. Hai tay cô lại tự do, cô cố vùng vẫy, cố đẩy cậu ta ra nhưng hình như giờ sức cô hơi yếu so với sức nặng của toàn bộ thân thể cậu ta. Dùng chân giữ một chân Phương xong, cậu ta lách mình cho phần dưới của mình lọt vào giữa háng của Phương. Bất ngờ, một ngón tay của Cường tự đâu thọt xuống qua mép lồn cô. Cường sờ nhẹ rồi cười nhển mép:

– Đụ má… chịu khó cạo lông lồn quá ha… cái kiểu này là hay tỉa lắm nè… hai mép trơn lắm… cô giáo có thẩm mĩ ghê…

Cường nói như trúng tim đen của cô làm Phương giật mình, cô liên tục nấc và khóc:

– Không… đừng… em bỏ tay ra đi… đừng làm vậy…

– Đừng… đừng con mẹ gì… khoái chết mẹ… lồn ướt nhẹp rồi nè cô giáo em ơi…

Cường nằm nghiên một bên, dùng chỉ một nữa cô thể đè Phương thôi, nữa còn lại cậu ta dùng tay tự kéo khoá quần của mình chắc định lôi gì đó ra từ trong quần. Phương hoảng quá, nhân lúc Cường dùng có một nữa trọng lượng đè cô, cô vùng mạnh làm hất văng cậu ta ra một bên. Cường bị hất văng nhưng nhanh chóng ngồi dậy. Cậu ta thấy Phương chạy về phía cửa như định bung cửa ra. Thấy vậy, cậu ta liền nói:

– Cô định làm gì vậy? Tính chạy đi đâu? Ờ… chạy ra đi… đãi mắt cho thiên hạ coi nghen…

Cường nhắc làm Phương nhớ rằng bản thân cô giờ đang trần truồng vì cái áo ngủ duy nhất đã bị Cường lột ra. Cậu ta nói vậy làm Phương phân vân lắm, nữa muốn mở cửa, nữa không. Nhân lúc cô phân vân, Cường đã nhanh chóng tuột cái quần mình, làm cho nữa thân dưới lộ ra. Phương liếc nhìn thấy cái gì đó dài dài ở giữa hai đùi của Cường. Tự dưng, cảm giác sợ hãi kinh hoàng biếng mất, hai má cô hồng lên khi thấy dương vật của cậu ta. Phương vẫn cố khóc, giờ nước mắt ít chảy ra rồi. Cô nói, nhưng hai mắt cứ nhìn về phía hạ bộ cậu ta:

– Em… em định làm gì… tha… tha cho cô đi… làm vậy là bậy… là tội đó…

Cường vừa nói vừa chậm ra tiến về phía Phương:

– Đéo sợ… sáng nhờ nhìn cô là tụi chịu đéo nổi rồi… mà nãy giờ… tui nghĩ… chắc cô cũng dâm lắm… chưa làm gì mà nước ướt nhẹp là biết rồi…

– Không… không phải vậy đâu… em hiểu lầm rồi…

– Thôi… đừng có xạo nữa… để tui chịch cái đi… tui thèm lắm rồi…

Vừa nói đến đó Cường lại nhào đến cô lần nữa. Lần nãy cậu ta ôm lấy cô rồi vật một cái xuống sàn nhà lạnh ngắt. Phương chống cự, cứ van xin, nhưng giọng nói yếu ớt chứ không còn la lối om xòm như ngay cái lúc đầu tiên nữa. Cường khá linh hoạt, chẳng mấy chốc lại lọt vào giữa hai đùi Phương lần nữa, để hai chân cô dang ra. Thấy Phương không la lối, Cường cũng chả bịt mũi, bịt miệng cô nữa. Tay Phương chống cự rồi đột nhiên cô cảm giác như bên dưới Cường đang cố nhét gì vào chỗ âm hộ cô. Phương ngước xuống nhìn thì thấy Cường đang banh hai mép của mình, nhét dương vật vào. Cậu ta làm khá nhanh, khá thành thục chứ cô thì ú ớ lắm… Mỗi đêm Phương vẫn nằm mơ có một ngày, một ai đó sẽ làm thế này với cô, nhưng cô không bao giờ ngờ niềm mơ ước đó lại đến nhanh, đến vội vậy và trong hoàn cảnh trớ trêu như vậy. Cường đẩy mạnh một cái, một cảm giác đau buốt chạy suốt dọc theo sống lưng cô. Phương đau quá, oà lên khóc nức nở. Phương biết sự trinh trắng của mình không còn nữa. Cường khi đẩy mạnh dương vật vào, hình như cũng cảm nhận được điều đó. Cậu ta nghe cái ‘bực’ thì dừng lại. Dương vật cắm sâu trong người cô Phương, cậu ta không rút ra mà nhìn cô tròn mắt ngạc nhiên:

– Đụ má… cô còn trinh hả?… Trời đất… bao nhiêu tuổi đầu rồi mà còn trinh vậy trời…

Phương đang đau, đang bị ‘đục’ một cái mất đi đời con gái mà lại còn bị Cường ‘mắng’ ngược trở lại. Mặt cô đỏ hồng vì quê, rồi hai mắt cứ chảy nước mắt vì đau. Cảm giác cứ đan xen lẫn lộn vào nhau không giải thích được. Cường thủ thỉ:

– Hự… tưởng sao chứ… còn trinh thì… chờ chút… để yên vậy đi cho lồn cô quen quen với cặc em đi… chờ xíu… hết đau liền…

Với độ tuổi của Cường mà xem ra cậu ta khá rành rẽ trong ba cái chuyện này. Cường nói vậy làm Phương nín thinh, cũng không la lối không ấm ớ gì nữa. Lần đầu tiên trong cơ thể Phương có một khúc thịt nóng nóng, cứng cứng vậy xâm nhập vào. Cảm giác hồi đầu cũng đau lắm, nhưng Cường nói đúng, cậu ta để yên đó một chút thôi thì cảm giác không còn nữa. Mồ hôi Phương vã ra trên trán, Cường dùng tay lau lau, chốc chốc cậu ta còn hôn lên má, lên môi Phương mấy cái rất điệu nghệ. Phương lác đầu tránh nụ hôn của cậu ta, nhưng Cường trừng mắt một cái làm cô thấy sợ sợ quá, phải để yên cho cậu ta hôn. Vừa hôn, vừa bóp nhè nhẹ vú của cô. Bất giác, không biết từ đâu Phương kêu lên ‘Ư’ rồi nấc lại, giấu tiếng rên không cho cậu ta hay.

Đang trong lúc Cường vuốt ve cô thì bên ngoài có người gõ cửa… giọng kêu lên:

– Cô Phương ơi… cô Phương ơi… có sao không?

Theo Cường nhanh trí đoán được thì chắc nãy giờ cô Phương la lên làm người ta nghe được. May sao lúc nãy Cường đã đóng cửa phòng từ bên trong rồi nên chẳng ai vào được. Không chỉ có Cường, mà cậu ta thấy cô Phương cũng sợ sợ. Cái lồn cô ta tự nhiên kẹp lại, xiết lấy dương vật cậu ta. Cường thấy cô Phương run run, cậu ta cười vì đoán biết mình sẽ thoát nạn, Cường cúi xuống, nói nhỏ vào tai cô:

– Cô trả lời người ta đi… bộ muốn người ta biết… muốn người ta nhìn thấy cảnh này lắm hả?

Phương thổn thức:

– Làm… làm sao bây giờ… hức…?

– Ngu quá… làm cô giáo rồi còn ngu… nói theo tui chỉ nè…

Cường thủ thỉ vào tai cô. Cậu ta nói sao, cô ta nói ra như vậy. Phương cố lấy giọng nói ra:

– Ai đó!?

Bên ngoài nghe giọng Phương thì không đập cửa nữa, mà chỉ gọi vào:

– Tụi tui ở tầng dưới nghe cô la nên chạy lên nè… có chuyện gì vậy?

– Ơ… dạ… hông… hông có gì… tại em đang tắm… rồi em thấy con chuột… con chuột to quá… em sợ quá… em la vậy thôi…

– Àh… ra là vậy… giờ có sao không?

– Dạ… dạ hông có sao… em cảm ơn anh chị…

– Có cần tụi tui giúp gì không?

– Dạ… không sao… anh chị cứ về đi… tại… tại nóng quá… em đang tắm…

– Ờ… vậy hả… thôi vậy tụi tui không làm phiền nha.

Tiếng bước chân từ từ giãn ra, nghe như người ta đứng xì xầm gì đó rồi đi. Phương và cậu học trò đều thở phì phò. Tiếng bước chân vừa tan, Phương đã thấy tự nhưng Cường chuyển mình, cậu ta nhấp nhô cái hông cho dương vật mình bắt đầu chạy ra chạy vào. Phương đẩy nhẹ người chợt hỏi cậu ta:

– Em… em làm gì vậy? Bỏ… bỏ cô ra…

– Chịch… chịch chứ làm gì nữa… không lẽ nhét cặc vào… phá trinh cô xong rồi rút ra ah… cô nằm yên đó đi… chờ người ta đi hết đi… để yên tui nhấp mấy cái là sướng ngay hà…

Cường nói chuyện với cô không còn xưng em nữa mà xưng ‘tui’ nghe rất người lớn. Mà cậu học trò này nói đúng, cậu ta nhấp nhấp có mấy cái làm dương vật chạy ra vô mấy cái trong âm đạo Phương chút xíu thôi, cảm giác đau rát nãy giờ đi đâu mất. Tinh khí Phương từ đâu ra khá nhiều nên cậu ta nhấp khá trơn tru, vậy là chốc lát khoái lạc từ đâu dâng khắp người cô giáo mới lớn. Lớn đầu hơn thằng học trò của mình nhiều mà từ lúc cha sanh mẹ đẻ tới giờ Phương mới thấy, mới biết khoái lạc là gì. Đó chính xác là điều bấy lâu nay cô cứ nằm mơ nằm mộng mà chẳng dám nói ra. Cường đẩy dương vật ra vào nhịp nhàng. Phương lúc đầu còn đẩy đẩy nhẹ nhẹ cậu ta ra, sau thì thành ôm ghì lấy cậu ta luôn. Cường đẩy mấy cái thì kêu:

– Cô sướng chưa…?

Phương im lặng, mặt đỏ không đáp. Cậu ta tiếp:

– Tui thì sướng quá… lồn gái trinh bót thiệt… đã thiệt…

Cường là tay ăn chơi nổi tiếng vùng này. Nhỏ tuổi nhưng đã qua tay bao nhiêu con gái, từ nhà lành, đến gái ăn chơi rồi, kể cả con nhỏ mới đây Cường dụ, rồi chịch hổm giờ… vẫn không sánh được cảm giác lúc này khi chịch cô giáo. Cường chơi gái nhiều nhưng chơi luôn cô giáo thì mới hôm nay là lần đầu, cậu ta cũng thấy khoái lạc vô cùng. Ôi, cái âm hộ của cô giáo Tây Đô này, nhỏ nhắn dễ thương đến thế. Âm đạo chật cứng ôm xiết làm cho dương vật cậu ta tiến lui khó khăn nhưng đó là nỗi khó khăn đầy thích thú. Cậu ta thích thú, nấc thốc tới, thốc tới ào ào mãnh liệt. Mới đầu chống cự, nằm im, ôm chặt, riết về sau không biết tại sao càng lúc Phương càng cố chổng mông thiệt cao để cho đầu dương vật cậu ta không chạy ra hết lỗ âm đạo cứ thế mà cho Cường ấn xuống thật mạnh.

đầu tư bitcoin