Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 28

đầu tư bitcoin

Phần 28

Cô Phương để cho nó được thoải mái ôm ấp sờ soạng người mình. Thằng nhóc này có vẻ luôn luôn háo hức trong việc khám phá khắp thân thể trần truồng nõn nà của cô giáo nó. Sờ soạn không đã, lát sau nó còn hứng chí vừa sờ vừa hôn hít khắp mặt cổ ngực cô, tay thì đưa cả hai tay lên nắn bóp không biết chán hai bầu vú của cô, khiến cho cô rạo rực hết cả người hết cả người. Cô nhìn nó đăm đăm, hình như nó hiểu ý cô, nó bắt đầu cho dương vật mình tới lui trong lồn cô trở lại. Nãy giờ nó đang nắc mà bắt nó dừng lại, bao nhiêu năng lượng dồn nén, đến khi bắt đầu nắc trở lại, thằng nhỏ đạp mạnh vũ bão. Nó hình như không còn nể nang, nhẹ nhàng tình cảm với cô giáo nó nữa rồi mà bắt đầu mạnh lên để tìm kiếm khoái lạc. Thằng nhóc lại nhanh chóng vã mồ hôi, cô sờ thấy tươm ướt nhèm lưng nó. Lần trở lại này nó làm có vẻ nhanh và hình như cũng trụ không được lâu như hồi nãy. Nó đạp mấy cái mạnh vô cùng như kiểu sắp về đích vậy. Rất nhanh chóng, chỉ độ mươi phút sau, giờ đến phiên nó kêu sướng:

– Em… em sướng quá cô ơi… chắc em ra… em ra cô ơi…

– Ưm… ra đi em… cứ bắn hết vô người cô đi… đừng ngại.

Thằng nhóc dập mấy cú cuối cùng thật mạnh nghe chan chát, như đang dùng háng của nó để hành hung cô vậy. Nó gồng cứng, hai tay ôm chặt lấy cô. Nó thở mạnh, phọt thẳng dòng chất lỏng ấm nóng của nó khắp mọi ngóc nghách trong âm hộ cô. Nó rên rĩ:

– Sướng quá… thích quá cô ơi…

– Uhm… ấm quá… ư… cô thích quá… xịt cho đã đi… hết hôm nay thôi… mai phải xài bao đó.

– Dạ…

Thằng nhỏ nghe cô nói nó mừng lắm, vì cô có nhắc đến ngày mai, vậy là hình như cô giáo nó cũng muốn ngày mai nó ghé chỗ cô hay sao ấy.

Cô nằm im cho thằng nhóc xuất hết vào trong, đến khi dương vật nó thun lại, rớt ra khỏi âm hộ mới thôi. Tinh dịch của nó trào ra làm cô phải ngồi dậy, đi vào nhà tắm rửa lại. Cô ngồi ở trỏng móc móc chim một hồi lâu, đến khi thiệt sạch mới trở ra. Cô đi ra thì cũng bảo thằng nhóc vào tắm, rửa lại dương cụ cho sạch sẽ.

Lúc thằng nhóc tắm xong đi ra, cô hỏi nó bữa nay có cần đi buôn bán phụ ba mẹ không. Thằng nhóc nó gật đầu, nhưng nó nói chắc đến chiều nó mới cần phụ ba mẹ nó, giờ vẫn còn sớm. Vậy là hai cô trò leo lên giường, nằm cạnh nhau nói chuyện. Cô Phương khoác lại cái đầm ngủ, vẫn không mặc đồ lót bên trong vì cô hơi ngại nếu cứ khoả thân vầy trước mặt nó. Cô không để cho nó mặc quần áo mà kêu nó cứ để như vậy. Gọi là có mặc cho đỡ ngại chứ cái đầm ngủ mỏng lét, ánh mắt thằng Dương có thể nhìn xuyên qua đó, lúc nói chuyện với cô tay nó vẫn thò qua, luồn tay vào đầm cô sờ soạn người cô, cô không phản đối mà vẫn cho phép nó làm vậy. Cô hỏi thăm về chuyện học hành của nó. Thằng Dương có vẻ tự lực, từ nhỏ đến lớn nó chưa từng để ba mẹ phiền lòng chuyện học hành của nó, mỗi khi đi học về là nó nhanh chóng hoàn thành bài tập về nhà, để chiều tối rãnh đi phụ ba mẹ kiếm tiền. Cô nói vậy là bữa nay nó vẫn chưa làm bài tập, nó gật đầu le lưỡi cười nhưng bảo không sao, buổi tối nó ráng thức khuya làm bù.

Hai cô trò nói chuyện một lúc thì rồi thì cũng ôm nhau hôn hít, quấn lấy nhau làm tình lần nữa. Cô để cho thằng nhỏ cởi phăng cái đầm ngủ cô ra, quăng đi. Lần này sợ nó mệt, cô chỉ nó cách chơi cưỡi ngựa. Cô cho nó nằm ngữa trên giường, còn cô thì cưỡi trên nó, xoay lưng về phía nó. Cô giáo nó chủ động nhịp nhàng thân thể trắng trẻo trên người nó, mang cơn sướng khoái phục dịch cho nó. Thằng Dương cứ ngồi đó, thoải mái sờ nắn hai bờ mông tròn căng của cô,ve vuốt phần eo thon gọn mịn màng của cô trong khi cô nhịp nhàng lên xuống như giã gạo. Nó cảm thấy sướng đê mê cả người, cô giáo nó dạy giỏi mà làm tình thì ‘đĩ’ quá, làm nó sướng quá. Khúc sau nó còn chồm lên, thoải mái bóp bóp hai vú cô nữa, tự do khám phá mọi thứ của cô giáo. Cô giáo nó làm vậy được một lúc chứ không giữ lâu được, về sau khi thấy mồ hôi cô ra dữ quá, chắc cô mệt, nó đỡ cô nằm xuống. Lần này cô nằm sấp, chỉ chồng cái mông lên thôi, nó đè úp lên, chịch vào lồn cô từ phía sau. Làm vậy phần lồn của cô kẹp dương vật nó mạnh lắm, nó đâm cô giáo nó cũng gần chục phút thì lại phọt tinh trùng ra, tung toé khắp âm hộ cô, khiến lồn cô lại được ăn no nê tinh trùng thêm một lần nữa. Cô nằm sấp, nhắm mắt lại, mỉm cười, thở dài một cách đầy sung sướng. Hôm nay thằng nhóc này nhẹ nhàng, làm tình đầy cống hiến làm cô đã quá. Xuất tinh xong chắc là đã trễ, cô bảo nó vào tắm trước để còn đi về. Cô giáo ra mở cửa để nó ra ngoài. Cô xoa đầu nó âu yếm hỏi:

– Sao … mệt không em … còn đủ sức làm việc gì nữa không.

Thằng nhỏ mắc cỡ nói:

– Dạ… cũng hơi đuối… à cô ơi… ngày mai… ngày mai em ghé được không cô…

Cô mĩm cười gật đầu. Rồi nó chợt nhìn qua, thấy chỗ lồn cô giáo, tinh trùng chảy ra trắng đục, chắc là cái đống mà hồi nãy nó mới xịt vào. Hai cô trò cùng nhìn mà bật cười sung sướng. Tiễn nó về xong, cô thoải mái hơn, tiếp tục hoàn thành công việc còn lại trong ngày.

Suốt tuần lễ không có thằng Cường, thằng Dương thay thế vị trí của cậu ta hầu hạ phục dịch nhu cầu sinh lý cho cô giáo. Thằng Dương có vẻ tiếc vì cái ngày đầu tiên đến nhà cô phải hối hả đi về nên bữa sau hình như nói nói dối ba mẹ nó cái gì ấy, nó nói phải qua nhà bạn học nhóm nên không phụ mấy bữa, ba mẹ nó thấy con siêng học nên thương, có dè đâu nó dong thẳng qua nhà cô giáo, mỗi ngày đều đặng mấy lần, đóng góp tinh trùng cho cô giáo. Cô sợ nó bỏ bê chuyện học nên mấy bữa sau bắt nó mang tập sách quá, dành cho nó thời gian hoàn thành bài tập rồi mới nói chuyện nhục dục. Thằng này nghiêm túc hơn thằng Cường nhiều, nó học đàng hoàng, xong rồi mới xin phép làm tình với cô. Bữa đầu nó còn lễ độ này nọ, bữa sau nó chứng tỏ sự cuồng nhiệt của mình chẳng kém thằng Cường chút nào. Cái thằng này coi hiền hiền chớ cũng hành cô ra bã. Cô cho tiền đó mua mấy hộp bao cao su, mỗi hộp mười mấy cái mà gần hết tuần đã xài hết veo. Nhưng thằng Dương vẫn không may mắn bằng thằng Cường, nó không dám ngủ lại nhà cô giáo nên dù trễ, mỗi ngày nó vẫn phải về nhà. Đến hết tuần, biết cũng sắp hết thời hạn, cô lấy cớ là sợ mấy giáo viên ở tầng dưới phát hiện nên biểu nó từ tuần sau đừng đến nữa. Mặt nó buồn như bánh bao chiều. Thấy nó cũng thương nên cô hứa khi nào tiện sẽ kêu nó qua, hoặc cuối tuần rãnh sẽ đi chơi với nó, đối với thằng Dương vậy cũng đủ làm nó thoả mãn rồi.

Tuần tiếp theo thằng Cường bắt đầu trở về vị trí của mình. Cậu ta đi học lại bình thường và dĩ nhiên cũng đi học thêm đều đặng. Ba mẹ Cường giàu lắm, mua chiếc xe khác mới cáu cho cậu ta đi liền. Cô thì sợ cậu ta nghĩ lâu ngày, mất căng bản nên lo lắm, định bụng dạy bù cho cậu ta, còn Cường thì lại chẳng lo lắng gì, vắng cô lâu ngày rồi gặp lại cậu ta cuồng nhiệt hơn, chỉ lo làm tình, chẳng lo học hành gì cả. Có bữa cô hỏi:

– Không lo học, rủi ở lại lớp thì sao?

Thằng Cường đáp tỉnh queo:

– Càng tốt chứ sao… anh sẽ tiếp tục được học với em nữa.

Cô giận lắm, mắng cậu ta quá chừng. Doạ không cho cậu ta chơi nữa, doạ không gọi cậu ta bằng anh nữa, lúc đó thằng Cường mới chịu ngoan ngoãn học hành trở lại.

Không biết có phải do cái tuần vắng thằng Cường, cô chơi với thằng Dương nhiều nên giờ càng lúc đòi hỏi sinh lý của cô càng mãnh liệt. Thằng Cường sung sức chịch cô mạnh mẽ cũng được vài buổi đầu, đến mấy bữa sao, ngày nào cô cũng đòi hỏi vậy. Cường cũng bắt đầu hơi sợ, cậu ta thấy cô giáo mình càng lúc càng sung mãn, rất mạnh. Mồi lần chịch cô, cậu ta phải xuất hai ba lần cô mới đạt khoái cảm. Nhiều lúc Cường vừa đập cô xong, quay qua chưa kịp thở thì cô lại hỏi cậu ta ‘Có mệt không?’ rồi lại ‘đòi’ nữa. Chưa bao giờ Cường mê cô giáo mình như lúc này và cũng chưa bao giờ cậu ta thấy mình lâm vào cảnh yếu thế như vậy. Cường ngẫm nghĩ nếu cứ tiếp tục như vậy sức cậu ta không chịu nổi, và Cường rành về sinh lý nên biết rõ, nếu không đáp ứng đủ cho đứa con gái, nó sẽ mau chán cậu ta, kể cả cô giáo cũng là con gái thôi.

Nói về địa điểm học, một thời gian sau Cường thấy bất tiện nên rủ cô giáo về nhà cậu ta dạy học. Cậu ta bảo làm vậy kín đáo hơn, khỏi làm cho các thầy cô ở chung với cô nghi ngờ vì càng độ sau, Cường nó ghé cô ngày càng nhiều. Cô cũng lưỡng lự, sợ không tiện nhưng thằng Cường động viên. Nhà cậu ta rộng, ba mẹ cậu ta cũng sắm sẵn một góc trong nhà làm không gian học tập cho Cường từ lâu, chẳng qua cậu ta cứ bỏ bê đi chơi đấy thôi. Chỗ đó thoải mái, dễ cho cô trò học hành, thậm chí… còn làm chuyện khác nữa. Cô còn ngại ba mẹ cậu ta thì Cường bảo cứ an tâm, ba mẹ cậu ta nhiều khi chiều tối mới về, ít ở nhà lắm, về phần cái bà giúp việc cậu ta nói cô cứ an tâm, bà này làm cho nhà Cường lâu lắm rồi, chứng kiến bao nhiêu chuyện động trời của cậu rồi, kín miệng lắm, không bép xép gì đâu.

Vậy là cô bắt đầu dọn qua nhà Cường, chuyển địa điểm dạy học ở đó. Cô thấy vậy cũng tiện vì lúc này cô chủ động hơn. Bữa nào thấy tội tội thằng Dương thì buổi trưa sau khi đi học về, biểu nó ghé qua thăm cô độ vài tiếng. Xong thì cho nó đi làm phụ ba mẹ, còn cô thì xách lồn qua dạy cho thằng Cường, tiện cả đôi bề. Nhờ ông trời thương nên càng lúc đời sống tình dục của cô giáo càng thoải mái, được thằng Dương và thằng Cường thay nhau phục dịch mình. Thằng Dương khoẻ mạnh thì không nói, thằng Cường là công tử nhà giàu có vẻ yếu hơn. Lúc sau để khoả lấp cái thiết hụt về sức khoẻ, Cường bày nhiều trò chơi cho cô và cậu ta cùng chơi. Cậu ta chẳng biết mua ở đâu về một đống đồ chơi tình dục, từ mấy con cu giả, trang phục, còng tay rồi mấy bộ độ kích dục nữa. Cường biết cô thích cái trò bị đánh roi nên hay bày ra đánh cô. Cậu ta hành hạ cô vậy mà lại thích, khoái cảm nhiều hơn. Cấp độ càng lúc càng tăng nhiều hơn, lúc sau thì trói cô, bịt mắt, đành đòn cô nhiều hơn.

Cường rất thông minh, cậu ta thấy không đủ sức đáp ứng nhu cầu của cô giáo mình thì sẽ nhờ người khác giúp. Nhưng rút kinh nghiệm lần trước, lần này cậu ta không manh động nữa mà phải qua ý kiến của cô giáo trước. Để chuẩn bị tâm lý cho cô, mấy bữa sau Cường hay rủ cô giáo coi phim sex. Cô giáo cậu ta chưa coi bao giờ nên mới đầu mắc cỡ lắm, về sau mới chịu hào hứng xem. Một bữa nọ, lúc hai cô trò đang trần truồng ôm nhau coi phim trong phòng, cậu ta dò hỏi cô:

– Anh thích nhất là cảnh hai nam một nữ làm tình chung… còn em… em thích cảnh nào nhất?

– Thì… thì cũng vậy!

– Sao em thích… nói thử anh nghe…

– Em thấy lạ lạ… nó… sao sao đó…

– Hi hi… nhưng mà hay mà… em có muốn thử hông… tụi mình chơi thử…

– Thôi… cái đó trong phim thôi… thử gì mà thử… kỳ thấy mồ…

– Kỳ cái gì mà kỳ… thì kỳ kỳ nó mới phê chứ!

Cường chỉ trao đổi sơ qua thôi chứ không nói thêm. Cậu ta để ý mỗi lần nói chuyện đó xong, mặc dù cô phản đối nhưng cô làm tình nhiệt tình hơn, mạnh mẽ lắm. Cường thấy vậy nên tích cực download từ trên mạng xuống nhiều phim sex khác nhau, từ Nhật, đến Hàn, đến Mỹ, đến Âu, toàn là cảnh làm tình tập thể thôi, cho cô coi ghiền luôn. Một hôm, bất chợt Cường lại hỏi:

– Hay là anh biểu thằng Miên… cùng chơi tay ba với tụi mình nha…

– Nữa… anh lại nhắc đến thằng Miên làm gì… hổm cãi nhau chưa đủ sao?

– Thì anh sợ em giận… mới hỏi em nè… sao… em thích cho nó chơi tay ba chung không?

Cô úp mặt vào ngực cậu ta im lặng thật lâu để suy nghĩ. Tình thực đã lâu cô chưa ‘gặp’ thằng Miên, cũng ‘ghiền’ hắn ta quá cỡ. Thằng này tướng tá đẹp, cao, to đen, hôi, làm tình lại ‘ác’ nữa, cô sợ lắm, sợ đến chảy cả dâm thuỷ hoài. Cô không dám nói Cường nghe bữa giờ, giờ lại bị chính cậu ta hỏi. Cô hỏi cậu ta:

– Anh cứ biểu nó chơi em hoài… không sợ em ghiền sao?

– Ha ha ha… em chẳng phải đã ghiền nó rồi sao… còn gì sợ nữa…

– Cái anh này…

Cô đấm ngực cậu ta mấy cái, mắc cỡ quay đi… Cường quay sang ôm tồn hỏi:

– Sao… vậy là thích… là chịu phải không? Anh biểu nó à nha…

– Thôi đi… em… em mắc cỡ lắm… ai lại… với cả hai người con trai lận… em ngại…

– Không sao đâu… anh biết cách làm em sướng mà… yên tâm… vậy đi… anh tính vầy… cuối tuần này rãnh anh chở em xuống chỗ đầm tôm chơi với nó nghen…

Thằng Cường cứ luyên thuyên, cô giáo không dám nói tiếng nào, không phải là hoàn toàn đồng ý nhưng hình như cô cũng chẳng quyết liệt từ chối.

đầu tư bitcoin