Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 27

đầu tư bitcoin

Phần 27

Sáng thứ ba cô Phương có tiết ở lớp thằng Dương. Sau lần nó dắt cô ra bờ sông chơi, ngoại trừ nhớ đến Cường, rãnh rãnh cô cũng hay nghĩ đến nó. Cô thầm trách bản thân sao lại có thể buông thả đến vậy, bây giờ cứ nghĩ ngợi lung tung về tụi học trò, mà toàn nghĩ về cái chuyện thể xác không thôi. Cô gọi thằng Dương lên bảng làm bài tập, không lo nhìn chữ nó viết trên bảng, cô toàn nhìn cái tướng nó trong bộ đồng phục học sinh thôi. Bữa nay không đến lượt nó ‘địa hàng’ cô mà đến phiên cô giáo cứ liếc liếc nhìn nó. Cái thằng gì mà thiệt ngoan, hiền, thiệt dễ thương hết sức, bữa nay không đến lượt nó mà đến phiên cô cũng thèm muốn nó quá. Dù sao thì tuần sau cô mới gặp được thằng Cường, không biết thằng Dương có rãnh rãnh mà lấp cái khoản trống này dùm cô không nữa. Đến cuối buổi, tan tiết cũng là tan trường rồi, cô nhìn xa xa nhưng mắt cứ địa thằng Dương miết, muốn nói gì với nó mà chẳng nên lời. Cảm giác cứ âm ỷ thúc giục cô, khiến cô luống cuống tay chân cả. Cô thu dọn sách vở trên bàn giáo viên mà quơ tay làm đổ cả mấy quyển sách xuống đất. Cô Phương đang định bước xuống bục để lượm lên thì thằng Dương đã nhanh nhẹn bước đến, gom sách lại dùm cô. Cô thấy vậy cũng bước xuống, cùng gom lại với nó. Thằng Dương giúp cô nhưng mắt nó ngó láo liên, bạn bè nó thấy tan học rồi ai cũng như ong vỡ tổ, chạy bay ra ngoài, chẳng để ý gì nữa. Thấy vậy nó bỗng thủ thỉ:

– Cô ơi!

Tư nhưng nó đổi giọng nói, cô thấy cũng ‘có vấn đề’ nên ngước mắt nhìn nó:

– Bữa nay… bữa nay cô rãnh không?

– Có chuyện gì vậy? Sao tự dưng hỏi cô vậy?

– Tại… tại em tính rủ cô đi chơi… như hồi bữa đó cô…

À… lòng cô như muốn reo lên, như người thiếu đói thấy được bữa cơm ngon vậy. Thằng nhỏ hỏi vậy cô mừng muốn chết, nhưng vẫn giả bộ làm cao, cô đáp:

– Chuyện đó… ơ… chắc không tiện đâu em… cô sợ người ta để ý…

Thằng Dương nghe vậy thì tiu nghỉu thất vọng. Cô sợ nó đổi ý nên vội nói tiếp ngay, giọng cô lúc này hơi ấp úng một tý, mặt thì đỏ:

– Nhưng… lát nữa… em có thể đến nhà cô… nếu em muốn…

Thằng Dương hiểu ngay ý cô. Nó mừng rỡ lắm, phấn khởi lắm:

– Dạ được… dạ được…

Sách vở đã dọn xong, cô đứng lên chất lên bàn. Cô đưa tay bảo nó:

– Nói nhỏ thôi… la lớn quá làm gì… Ờ… – Cô hạ giọng thì thầm – thôi về tắm rửa đi… rồi lát qua nhà cô… cô chờ.

Thằng nhỏ cúi đầu cảm ơn rối rít, chào cô rồi ba chân bốn cẳng chạy đi. Hẹn được thằng Dương xong, cô như trút được cái gánh nặng ngàn cân. Cô cũng hứng như nó lắm, nhưng không dám lộ ra ngoài. Cô nhanh chóng trở về nhà, dọn dẹp phòng ốc, ăn cơm, và dĩ nhiên là không quên tắm rửa sạch sẽ. Lúc dọn dẹp cái giường của mình, cô thấy áy náy quá. Cô nghĩ mình dù sao cũng là giáo viên, rồi thì bị thằng Cường hãm hiếp cho là tai nạn đi, sau đó là những ngày trượt dài trong dục vọng với nó, và thậm chí là với cả thằng người làm của nó. Giờ đây, cô lại sắp sửa đón một cậu học trò nữa, thằng nhỏ này ngoan, ngây thơ và hiền hơn Cường nhiều. Sao với thằng Dương, cô thấy mình… mình là cô giáo kỳ quá… toàn bài đầu cho nó trong chuyện dục vọng thôi. Cô Phương tặc lưỡi, thôi lỡ sai rồi, chỉ sai thêmlần này nữa thôi. Tuần sau thằng Cường đi học bình thường, cô sẽ khéo khéo mà từ chối thằng Dương.

Cô Phương chuẩn bị xong mọi thứ thì thằng Dương đến. Cô mở cửa cho nó vào rồi ngượng nghịu nhìn quanh như cảnh giới. Thằng Dương nói nhỏ:

– Không sao đâu cô… nãy giờ em không gặp ai hết á…

Cô gật đầu rồi cho nó vào nhà, không quên đóng cửa lại cẩn thận. Vào trong nhà, nhìn thấy dáng cô giáo trong bộ đầm ngủ thằng Dương tròn xoe mắt, nó khen cô giáo nhìn đẹp quá, nhìn khác với lúc trên lớp học. Thằng nhóc khen mà làm cô xấu hổ quá. Thằng Dương hiền chứ không manh động như Cường, nó vào nhà vẫn lễ phép, chờ đợi cô chứ không vội vã bốc hốt như thằng Cường chút nào. Ngoan vậy nhưng cũng có cái dở của nó, cô là con gái mà nó không chịu chủ động thì cô biết làm sao, thành thử ra cả cô lẫn nó cứ đứng giữa nhà mà lúng túng như vậy hồi lâu. Cô nghĩ, chẳng nhẽ cứ như vầy thế mãi, đằng nào thì cũng đã hẹn thằng nhỏ đến rồi. Cô Phương đành lấy hết can đảm nói với nó bằng giọng gần như lạc hẳn đi:

– Thôi… lại đây với cô!

Cô đi thẳng lại giường, nó đi sát phía sau cô. Lần này cô quyết định sẽ thật táo bạo, cho thằng nhỏ hứng thú nhất có thể. Đứng ngay cạnh giường, trong lúc nó đang lớ ngớ thì cô cong người lột chiếc đầm ngủ của mình ra một bên. Thằng nhóc này không ‘nhạy’ như Cường, hình như lúc này nó mới nhận ra cô giáo nó nãy giờ chỉ khoác có cái đầm ngủ bên ngoài, bên trong chả có miếng đồ lót nào hết. Trước sự ngạc nhiên của nó, cô hồn nhiên ỏn ẻn leo lên giường nằm. Cô nằm ngửa phơi bày ngồn ngộn cơ thể trần truồng thơm tho sạch sẽ của mình ra cho thằng học trò ngắm nghía. Thằng nhóc này cũng không đến nỗi quá khờ, nó nuốt nước miếng cái ực rồi ngồi xuống giường cạnh cô, không chờ ‘chỉ thị’ nữa. Mắt nó tròn xoe, hai tay nó rụt rè bắt đầu ve vuốt sờ nắn. Bàn tay nó làm người cô nổi gai lên hết cả.

Nó vuốt dọc, ngắm nghía từng đường cong trên cơ thể cô giáo xinh đẹp của nó. Rồi thằng nhóc cúi mặt sát xuống ngực cô nơi hai bầu vú khoẻ mạnh của cô đang chĩa lên, nó từ từ há miệng ra ngậm lấy một bên đầu vú cô. Miệng thằng nhỏ ươn ướt, chạm vào đầu vú cô khiến cô sướng rợn cả người, nó cứ vừa mút mát tình cảm âu yếm luân phiên hai bầu vú của cô. So với lần trước, lần này thằng nhóc có vẻ tiến bộ hơn một bực nữa trong cái khoản làm tình. Cô phải công nhận tụi nhỏ ở Miệt Thứ này giỏi, đứa nào đứa nấy mới mười mấy tuổi đầu mà liếm, bú con gái con nứa coi rành quá cỡ. Không biết tự khi nào, nó cũng đã đưa tay xuống mân mê chỗ bướm của cô, đánh thức bản năng tình ái của cô giáo nó. Cô không thể kềm chế nữa, uốn éo rồi buột miệng khen nó:

– Úi trời ơi… bữa nay khéo quá đó nha…

Thằng nhỏ đang bú vú vội ngẩn đầu hỏi:

– Vậy hả cô…? Em làm vậy cô thích không?

Cô gật đầu:

– Giỏi… làm vậy con gái nào chả thích! Thôi… tiếp tục đi em!

Cô không khen nó lấy lệ mà khen thiệt vì nó đã làm cô hứng lắm rồi. Tay nó nóng hổi, vuốt ve trên cơ thể cô mát rượi khiến cô sướng một cách khó tả. Chẳng cần nhìn xuống, cô cũng biết ở chỗ đó của cô nước nhờn đang ứa ra dính đầy cả vào tay nó. Thằng Dương bắt đầu liếm láp rộng ra xung quanh bầu vú của cô Phương, liếm láp lên cổ, xuống bờ vai, vòng ra ngực rồi xuống bụng, xuống dần tiếp bên dưới… cho đến khi bờ môi ướt át của nó chạm vào hai cái môi thịt mềm mềm nơi cửa mình của cô. Wow… nó bắt đầu liếm khi rút ngón tay ra, người cô như bùng nổ, mặt cô nóng hổi, hơi thở mạnh hẳn lên, người ưỡn ngửa hẳn ra vì thèm khát. Thằng nhỏ làm cô thích quá, giờ cô đã lột được bộ mặt đạo đức nhà giáo vức qua một bên rồi, chỉ còn trước mắt thằng Dương là một cô gái đang khát tình thôi. Cô bật dậy trước sự ngạc nhiên của nó, hối hả giúp nó cởi quần áo ra. Nãy giờ thằng nhỏ vẫn còn ăn mặc chỉnh tề, cô muốn chết với nó thiệt, cô muốn nó nhét cái khúc thịt của nó vào người cô lắm rồi. Thằng nhỏ không làm cô thất vọng, khi vừa tuột cái quần của nó ra, dương vật của nó cũng đã bật tưng sẵn sàng rồi.

– Chịch nha cô!

– Ừ… đồ quỷ… quậy cô tơi tả rồi… không làm thì cô đánh chết à…

Thằng nhỏ nghe vậy thì bật cười. Cô nằm trở lại. Nó nhẹ nhàng leo lên nằm đè lên người cô. Thằng nhóc ngồi chống đầu gối, tay cầm dương vật tồng ngồng chĩa thẳng vào háng cô giáo nó, dò dẫm tìm vị trí để thọc vào. Mặc dù đã làm chuyện này với cô một lần rồi nhưng thằng nhỏ xem chừng vẫn háo hức lắm. Đầu khất của nó ướt nhờn, cọ cọ vào ngay mép thịt thật kích thích khó tả. Nó dùng hai ngón tay banh hai mép âm đạo cô ra, dí cái đầu dương vật vào, ấn mạnh một cái. Cô Phương buột miệng kêu khẽ khi cái dương vật thằng học trò lại chui tụt đến ngập lút vào tronglồn cô. Thiệt đã gì đâu, thân dương vật của thằng Dương mập mập.

Thằng nhỏ khôngc ơ bắp lắm, bị cái cây hàng nó mập thôi, chắc tinh tuý nó dồn hết vào đây. Thằng nhóc háo hức lắm, nhấp vào một cái là nhịp thôi, không suýt xoa như lần đầu tiên nữa. Nó nhịp nhàng dập, dương vật nó đều đều chui ra chui vào vào cái lỗ ướt nhờn đó của cô. Cô Phươngsướng đê mê, cô nhắm mắt, dạng rộng đùi, để mặc cho dương vật thằng học trò tha hồ thọc vào âm đạo cô với tốc độ nhịp nhàng. Nó nhịp một hồi rồi thì không chống tay nữa mà vòng ra sau ôm hẳn lấy lưng cô, áp cái ngực lép của nó ngực cô, chỉ có mỗi phần hông là nhấc lên hạ xuống liên tục để dương vật chọc ra chọc vào người cô. Thằng nhỏ mạnh mẽ, nhịp nhàng.

Lần này chắc nó cũng quen rồi nên dương vật không dễ xuất tinh như cái lần đầu nữa. Cái thằng có lao động thường xuyên, bởi nó khoẻ lắm, nó nhịp mạnh lắm, những tiếng bạch bạch cứ phát ra liên hồi. Mồ hôi bắt đầu rịn ra trên người nó, nhiễu nhão xuống thân thể cô. Đó đó, cái lồn xấu xa của cô đó, nó thèm hàng đàn ông lắm đó, giờ cho mày chết, cái đồ mất nết, cho mày ăn cho đã luôn, cho mày ăn no nê thừa mứa những cú dập của thằng Dương luôn. Cô Phương sướng quá, lần này dù xấu hổ cũng phải công nhận, thằng nhỏ đã làm cơn cực khoái của cô ào ra không sao kìm lại được. Người cô ưỡn cong, hai tay xiết lấy nó, phần hông cô co thắt ưỡn âm đạo lên như muốn níu chặt lấy cái dương vật của nó không cho sổng ra. Cô há hốc miệng, mặt đỏ lựng, xiết lấy nó buột ra mấy tiếng kêu nghe rất đáng yêu, đầy nữ tính:

– Úi… chết cô rồi… nằm im… nằm im đi em… đừng nhịp nữa…

Thằng nhỏ nghe thế thì dừng ngay, nó đâm dương vật nó vào cái bụp. Cô Phương hết chịu nổi, tinh khí tuôn ra xối xả, ướt nhoè tinh dương vật nó. Thằng Dương tự dưng nghe xè xè, kiểu như cô nó đang đái vậy, nó nước gì đó tươm ra từ trong lỗ của cô làm dương vật nó mát mát, người cô nó run run, ôm nó cứng ngắt. Nó thắc mắc:

– Sao… sao… vậy cô? Chuyện gì vậy?

– Im… nằm im… ư… cô sướng…

Giờ nó mới hiểu, thì ra đàn bà con gái sướng là như vậy. Nó thích lắm khi nghĩ rằng mình đã làm cho cô giáo phải như vậy. Nó nằm ôm cô, thi thoảng vuốt ve, hôn hít cái cổ cô. Cô Phương phải lịm đi một chút trong cơn nứng như vậy. Đến khi trở lại mặt đất sau chuyến ngao du thiên đàng, cô Phương tình cảm hôn môi nó thật sâu rồi khen nó:

– Giỏi… làm cô sướng quá trời luôn!

– Em làm vậy được thiệt hả cô… trời ơi… mừng quá…

Nhưng cô thấy dương vật nó vẫn cứng ngắt cắm trong lồn cô, thằng nhỏ vẫn chưa được khoái lạc, nghĩ thiệt tội cho nó. Cô thủ thỉ:

– Cô… cô… xin lỗi… bữa nay sao cô lên đỉnh nhanh quá…trong khi em chưa sướng nữa…

Thằng nhóc mỉm cười:

– Không sao… làm cô thích là em vui rồi. Cô… cô mệt không? Mình nghĩ chút nha…

Nói rồi nó định nhóm hông nó dậy rút dương vật ra. Cô quắp chân giữ mông, ôm nó lại rồi nói:

– Ưm… thôi khỏi… em cứ nằm đè lên cô vậy cũng được… cứ để nó ở trỏng đi… đừng rút ra… ấm lắm… cô thích lắm… đừng rút ra… nằm yên đi…

– Dạ cô! – Thằng nhỏ lễ phép gật đầu, rồi ôm cô giáo nó, tay vuốt ve thân thể cô.

đầu tư bitcoin