Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 26

đầu tư bitcoin

Phần 26

Hai tay Cường ôm cô chặt vào lòng, mũi cậu ta hít hà nơi cô, như muốn hít hết cả cái mùi thơm cơ thể đang lẫn với mùi mồ hôi nồng nàng của cô. Tay bị băng bó không nói, còn cánh tay còn lại của Cường hoạt động dữ dội lắm, xoa xoa tấm lưng của cô. Ấn tượng ban đầu của Cường về cô giáo là hình ảnh cô thướt tha trong tà áo dài khi lần đầu gặp nhau trên lớp, cô xinh đẹp, dịu dàng và luôn đáng yêu. Từ lúc biết nhau đến giờ hình như giữa cậu ta và cô toàn chỉ có tình dục thôi nhưng tận sâu trong đáy lòng Cường, dần dần cậu ta thấy không chỉ đơn giản vậy, nó còn có cái gì đó nữa, một cảm giác gì đó rất lạ. Cô Phương được cậu ta ôm một hồi cũng thấy đầu nặng trĩu, đôi mắt lim dim, đôi môi khép hờ. Cường xoay lại hôn lên cô ngấu nghiến. Cô cũng ôm cậu ta, cũng vuốt ve cậu ta như cậu ta đang vuốt ve cô vậy. Cường hôn chán che rồi nhà môi cô ra, thủ thỉ vào tai cô nhồn nhột:

– Em àh… chịch cái nha…

Cô đẩy cậu ta nằm ngữa ra giường, mắc cỡ nói:

– Cái anh này… đang bệnh hoạn thế này… đòi… đòi hỏi gì nữa…

Cường nhăn nhó, chỉ chỉ vào cái chỗ đang chĩa lên giữa háng mình cho cô thấy:

– Đi mà… anh đang thế này… khó chịu lắm…

Bữa nay thú thực thì tự nhiên cô cũng ham muốn ghê lắm, nhưng ở đây lạ chỗ, cô ngại. Cô nhìn quanh như muốn nói với Cường gì đó. Cậu ta động viên:

– Em bấm dùm anh cái chốt cửa lại đi… yên tâm… phòng anh cách âm… bên ngoài không nghe thấy gì được đâu mà lo.

Cô không hiểu sao Cường nói gì cô luôn dễ dàng nghe theo cậu ta. Cô đứng dậy ra cửa bấm cái chốt cửa lại. Lúc quay vô thì thấy Cường đã nhích mông, tự tuột cái quần cụt mình đang mặc ra đến đùi rồi. Đùi cậu ta đang trầy từng miếng lớn, để cái quần đó không tiện nên cô giúp cậu ta tuột nó ra khỏi chân luôn. Thằng Cường đang nằm một chỗ rồi, không có ai nữa nên khi cởi quần cậu ta xong, cô Phương bắt đầu tự lột quần áo mình. Nhưng Cường ngăn lại:

– Em lại bú cho anh trước đi… khoan cởi đồ đã…

Phương thấy yêu cầu của cậu ta cũng lạ, nhưng đã trót rồi thì đành chìu cậu ta hết mức vậy. Hồi bữa lén núp coi thằng Miên chịch cô lúc cô bận áo dài, Cường thấy hứng thú ghê lắm, nó khám phá ra rằng bắt cô làm ba cái chuyện này trong khi vẫn mặc bộ áo dái đạo đức đó trên người, thậm chí còn mang lại phấn khích nhiều cho nó hơn nữa. Vậy là để nguyên quần áo, cô lại bên giường hôn thằng Cường. Cậu ta chỉ cần ngồi dựa đó, cô tự vác cái mỏ lại hôn cậu ta. Cô hôn môi rồi lần xuống đến cổ, rồi ngực thằng Cường. Cô vén áo thun cậu ta lên, xoa xoa ngực, mơn trớn phía bụng dưới, rồi tới cái dương vật. Lần này cô không vội nuốt cây hàng của cậu ta ngày mà bắt đầu bằng việc dùng lưỡi liếm hai hòn dái, tay mân mê phía trên. Một lát sau cô liếm doc chiều dài thân dương vật rồi và dừng lại ở quy đầu. Thằng Cường nhảy nhổm lên, nhổm xuống mấy lần.

Cô giáo của Cường hay quá, tháng trước còn ngây thơ chả biết gì, được cậu ta ‘huấn luyện’ có một thời gian ngắn mà kĩ năng chiều chuộng đàn ông đã khá thuận thục, có thua gì tụi gái ở quán bia ôm đâu, mà tụi nó chưa chắc đã bú cu ‘cuồng nhiệt’ như cô đây. Cường tự hào, rồi sướng quá, đã quá! Nhìn xuống phía dưới, cái gương mặt cô thiệt hiền hậu xinh xắn, cái miệng kia ở trên lớp thao thao bất tuyệt, truyền thụ kiến thức cho học trò nè. Cô để mái tóc dài của mình lòa xòa một bên vai, lưỡi của cô thè ra dài thật dài liếm liếm đầu khất. Có thằng học trò nào trên đời được hạnh phúc như Cường không nè trời, cậu ta bay bổng trên chín từng mây xanh. Cô Phương thấy thằng Cường đang bị thương vầy, nghĩ rằng để nó ‘động dục’ chắc không tiện, dù rằng âm hộ của cô cũng đang khát khao được nó đâm vào lắm, vậy nên có cứ chăm bẵm bú cho cậu ta, định bụng để cậu ta bắn tinh vào miệng luôn như mấy bữa rày. Nhưng cô đang bú giữa chừng thì thằng Cường kéo đầu cô ra, rên rĩ:

– Mình chịch đi em ơi, đừng bú nữa. Em làm anh hứng quá nè!

Cô nhà cây hàng của thằng Cường ra, ngước nhìn nó ngần ngại:

– Anh như vầy rồi… làm ăn được không đó!

– Thì tay chân bị thương, chứ cái đó có bị gì đâu mà sợ. Em cứ cưỡi ngựa là được chứ gì.

Cô thấy thằng Cường nói có lý, đó cũng là cách hay để cô giúp cậu ta giải toả, cũng là giúp cho chính bản thân của cô nữa. Cô toan cởi bộ áo dài ra thì thằng Cường lại ngăn:

– Em đừng cởi… cứ mặc áo dài đi… nhìn kích thích lắm…

– Ơ… không cởi thì mần ăn gì được nè trời…

– Thì chỉ cởi quần thôi… ở trên đừng cởi…

Cô nghe cái giọng cậu ta nói rồi nhớ lại sao giống cái kiểu hôm bữa thằng Miên nó chịch cô quá trời. Đích thị là vậy rồi chứ còn gì nữa, cái ông tướng này hồi bữa chắc đứng ngoài ngắm cô và thằng Miên chịch nhau rồi hôm nay thấy thèm, bắt cô làm y chang như vậy. Lớn đầu rồi mà như trẻ con, thấy người ta chơi gì cũng bắt chước theo hà. Cô không thích cái kiểu làm tình đó chút nào. Nó làm cho thân trên của cô vẫn bị gò bó, khó chịu lắm, nhưng thằng Cường cứ nói cái kiểu vừa nài nĩ như thằng học trò, vừa ra lệnh như thằng người yêu thì cô đành tuần theo. Cô chỉ tuột cái quần dài rồi cái quần lót ra thôi, nhìn kì cục quá cỡ. Thằng Cường ngắm cô tuột quần mà dương vật cậu ta vẫn cương cứng. Nó dựng thẳng lên, coi bộ hùng dũng lắm. Từ nãy đến giờ mà nó vẫn chưa xìu xuống, cái thằng học trò này bệnh vậy chứ mà vẫn còn khoẻ ghê ta. Cô ngồi xuống vén tà áo dài che che hạ bộ lại. Cường không nói gì, chỉ ngắm thôi, hôm nay cậu ta thích cái kiểu che che dấu dấu của cô hơn.

Cô cầm cây hàng cậu ta vuốt nhẹ, tay kia khẽ bóp bóp hai hòn dái. Tay thằng Cường lát hồi cũng thò ra, thọc thọc ‘check hàng’ cô mình, ngón tay cậu ta ướt nhẹp, Cường cười khoái chí, cô giáo thì e lệ, mắc cỡ muốn chết. Nhìn cái mặt hiền lành vậy chứ nãy giờ cũng ‘mắc đụ’ lắm rồi đây nè. Dâm thủy đã chảy ra ướt đẫm hai mép thịt. Cô giáo thôi không nhìn cậu ta nữa mà bắt đầu ngồi lên hạ bộ cậu ta. Vén tà áo dài sang một bên, cô cầm dương vật quét lên, quét xuống giữa cái khe âm hộ. Cho đầu khất cọ cọ vào mép thịt. Sự cọ sát đem lại khoái lạc cho cả hai cô trò. Thằng Cường hít hà chờ đợi, hổm rày từ hồi bị tong xe đến giờ, cậu ta mới thấy sướng như vậy. Cô giáo ngồi xuống, cho đầu khất nhấn vào âm hộ. Cô đẩy nhẹ, dương vật chui cái ọt ngọt xớt, nằm gọn gàng trong âm hộ cô. Ư… cô hất mái tóc ra sau thở hắt một cái, Cường khoái chí bấu vào hai bên eo cô. Cô giáo khởi sự nhấp nhấp nhẹ, mới đầu sợ sự va chạm làm thằng Cường sẽ đau. Về sau chính cậu ta khuyến khích, cô bắt đầu nhịp mạnh hơn. Cường thích cho cô giáo cậu ta đóng vai chủ động lắm, cô như kị sĩ, còn cậu ta thì như con kị mã, cứ nằm yên mà hưởng sướng. Cô dập mông mạnh nghe phạch phạch. Tà áo dài bay lên bay xuống nhấp nhô, vướng víu. Cô giáo nắc như thế, cũng khá lâu, cũng chừng gần được mười phút. Thằng Cường khoái chí thở hổn hển:

– Chu cha… bữa nay mạnh dữ ha… dẻo dai hơn thường bữa nhiều heng…

– Hic… mệt muốn chết luôn nè… ở đó mà chọc nữa – Mặt cô đỏ lựng, mồ hôi vã ra khắp người.

Cô nhấp nhiêu đó thôi cũng thấy hai bắp đùi mình mõi nhừ, sướng thì sướng thiệt mà mệt muốn đứt hơi. Bữa nay thằng Cường như ông chủ, cứ kê tay lên gối ngắm cô phục vụ, chả thèm sờ mó gì thân thể cô cả, làm đầu vú cô cương lên, ngứa ngáy thấy bà nội trong cái lớp áo vú. Cô nhấp hết nổi nên mấy cú sau chỉ dập dập, rồi chà sát hạ bộ mình vào háng cậu ta, chà chà qua lại, rồi lại nhấp nhấp tiếp. Biết Cường bị thế này rồi, kiểu gì chắc không thể thay phiên nhau làm tình được rồi nên cô chỉ còn cách tung hết sức thôi. Thấy cô giáo mệt, mồ hôi vã ra như tắm mà Cường cũng ‘thương’. Cậu ta tập trung tư tưởng, cô gắng hưởng thụ thêm vài phút nữa thì bắt đầu muốn xuất tinh. Cường gồng cứng người rên rĩ:

– Anh… anh ra rồi… anh ra rồi… em ơi…

Cậu ta báo hiệu cho Phương để cô rút ra, hoặc bú cho cậu ta nhưng hôm nay Phương không làm vậy, cô nắc nhanh hơn, rập rập vài ba cho thằng Cường bắn tinh ra thằng vào trong âm hộ mình. Cô cảm giác tinh khí cậu ta nóng thật, hôm nay Cường ra nhiều, bắn xịt xối xả, chắc kiểu mấy bữa nay không mần ăn gì thiệt rồi. Cô dựa vào ngực thằng Cường, hở hào hển. Cường ôm lấy thân hình đang toả nhiệt của cô, mồ hôi ướt đẫm áo dài, cậu ta chọc:

– Bữa nay gan, dám cho vô trong luôn ta ơi…

– Mới hết kinh có mấy bữa… anh quên rồi sao?

– Àh… anh không để ý ba cái vụ đó… em nói nó ra trong khoản một tuần mà, đúng không…

Cô gật đầu:

– Ừa… sau đó một tuần nữa thì vẫn an toàn… anh cứ thoải mái…

– Hi hi… cô giáo có khác… rành cái môn “Giáo dục giới tính” ghê… àh… nếu vậy… mấy bữa nay… mình tranh thủ chơi nhiều nhiều cho sướng nghe…

Cô cười ngất, đánh nhẹ vào ngực cậu ta:

– Thôi đi… lo mà tịnh dưỡng… ở đó mà chơi… chiều anh bữa nay thôi đó…

– Vậy thiệt sao???

– Ừa… lo ăn uống… nghĩ ngơi gì đi… rồi đi học – Nói đến đó cô đỏ mặt – rồi hãy tính…

– Chu choa… vậy chắc phải mau khoẻ để đi học quá… nứng… ý lộn… nóng lòng quá…

Phòng Cường có toilet riêng, cô vào đó rửa lại âm hộ, mặc quần áo vào rồi hỏi thăm cậu ta thêm chút nữa. Bà giúp việc lúc nãy chắc là đi mua đồ cho cậu ta. Hai cô trò vừa mần ăn xong thì bà ta cũng về. Cả hai lại đổi giọng, nói với nhau vài câu rồi để bà giúp việc tiễn cô ra cửa. Làm lành lại với Cường xong tự dưng lòng cô Phương thấy vui lắm. Cô đi từ chợ về nhà mà tung tăng phấn khởi, khác với cảm giác nặng nề lúc nãy khi qua nhà cậu ta.

Theo mức độ thương tích của thằng Cường, cậu ta cứ nói không có gì nhưng cô Phương nhìn thấy cái kiểu này chắc độ cũng phải ở nhà hơn tuần lễ chứ chẳng chơi. Vậy là tiếp tục phải đợi một tuần lễ nữa chắc cậu ta mới đi học được, hai cô trò mới gặp lại nhau. Cô thấy mình làm giáo viên mà cũng ‘hư’ lắm. Ngày thứ hai đã đi ‘gặp’ thằng Cường thì không sao, mới sang đến ngày thứ ba mà đã đã thấy hơi khó chịu rồi. Cô nghĩ mình không lẽ dạo này mất nết đến thế sao, bộ sống không thể thiếu cái đó của cậu ta à, từ trước đến giờ cô vẫn sống vậy có sao đâu. Bởi thế người ta mới kêu tình dục là ‘trái cấm’ cái thứ trái đó mỗi lần đã nếm qua rồi là sẽ thèm, sẽ ghiền sẽ còn muốn ăn mãi thôi.

đầu tư bitcoin